Màn hình LED ngoài trời là gì?

Màn hình LED ngoài trời hay còn được gọi là biển LED quảng cáo ngoài trời là một loại màn hình sử dụng công nghệ đèn Light Emitting Diode (LED) để hiển thị hình ảnh và video cho khách hàng trong các không gian mở, ngoài trời. Màn hình LED ngoài trời thường được sử dụng trong các sự kiện thể thao, buổi biểu diễn ngoài trời, màn hình LED quảng cáo, hội chợ và các hoạt động thương mại khác.

Các loại màn hình LED ngoài trời có khả năng hiển thị nội dung với độ sáng cao, độ phân giải cao và độ tương phản tốt để có thể hiển thị trong môi trường ngoài trời, nơi có ánh sáng mặt trời và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến khả năng hiển thị. Các màn hình LED ngoài trời thường có thiết kế chắc chắn, chống thấm nước và khả năng chống nhiễu, đảm bảo rằng nội dung hiển thị được truyền tải một cách chính xác và ổn định. Bảng LED quảng cáo ngoài trời thường có kích cỡ lớn. Tính theo inch hoặc theo đơn vị là Mét. Kích thước màn hình LED sẽ thu hút sự chú ý của đám đông nhằm đạt được mục đích quảng cáo. Các loại Biển LED ngoài trời thường được gọi là LED Outdoor phổ biển như: LED Outdoor P3, P3.91, P4.0, P5.0 & P6.0

lắp đặt màn hình led ngoài trời tại TPHCM
Lắp đặt màn hình led ngoài trời tại TPHCM (Hoàng Sa Việt thi công)

Bảng giá màn hình LED quảng cáo ngoài trời.

Tên sản phẩm Kích thước Module Đơn giá VND/m2 Link sản phẩm
Bảng LED P3.0 Outdoor 192mm*192mm 25,000,000 Xem giá mới
Bảng LED P3.91 Outdoor 250mm*250mm 19,500,000 Xem giá mới
Bảng LED P4.0 Outdoor 256mm*128mm 18,100,000 Xem giá mới
Bảng LED P5.0 Outdoor 320mm*160mm 16,500,000 Xem giá mới

Kích thước màn hình LED quảng cáo ngoài trời.

Bảng Màn hình LED quảng cáo ngoài trời thường có kích thước cỡ lớn. Nó được dùng để trình chiếu cho một nội dung quảng cáo cho khách đi đường hoặc được treo trên các tòa nhà dể hiển thị nội dung quảng cáo. Vì vậy kích thước màn hình LED ngoài trời thường được tính như sau:

 • Màn hình treo trên toàn nhà: Lựa chọn kích thước dựa vào kích thước tòa nhà, sức chịu đựng, chiều cao của tòa nhà theo tỷ lệ.
 • Màn hình LED treo ở các trụ quảng cáo lớn: Kích thước thường là 6m*4m, 8m*4m hoặc 10m*5m, tùy thuộc vào tuyến đường.
 • Biển quảng cáo treo tại cửa hàng, cửa tiệm. Các biển quảng cáo này thường có kích thước nhỏ hơn. Thường chiều ngang bằng với chiều ngang của cửa tiệm và chiều cao thì từ 1m-4m...
màn hình led ngoài trời P3.91
Màn hình led ngoài trời P3.91 (Hoàng Sa Việt thi công, lắp đặt)

Kinh nghiệm lắp đặt màn hình LED Outdoor.

Độ phân giải của bảng LED: Độ phân giản của bảng LED theo lý thuyết càng lớn thì càng tốt. Tuy nhiên lớn quá sẽ càng đắt tiền. Độ phân giải của Biển LED ngoài trời nên là FHD. Tức là trong khoảng1920x1080, hoặc tối thiểu phải đạt 1280x800 (HD) thì mới đủ làm màn hình LED để hiển thị nội dung quảng cáo ở dạng phim full HD. Trong trường hợp chỉ cần hiển thị Logo hoặc chữ thì không cần độ phân giải cao. Khi ấy chỉ cần lựa chọn các loại màn hình LED P5 outdoor & P6 Outdoor là đủ để giá thành rẻ.

Thiết kế kết cấu trụ móng, giá đỡ, khung treo màn hình LED đúng chuẩn: Việc thi công màn hình LED ngoài trời có liên quan đến bộ khung, chân đế, móng của cả màn hình. Bảng LED treo ngoài trời cần có sự an toàn cao. Tránh được tác động mưa bão, thời tiết và không gây nguy hiểm cho những người xung quanh thì việc thiết kế bộ khung đỡ màn hình là một trong những yếu tố cần được tính toán kỹ lưỡng nhất. Dựa vào trọng lượng của màn hình, độ lớn của màn hình mà có thể tính toán kết cấu của bộ khung sao cho an toàn. Nếu thuê các đơn vị thiết kế, quý khách phải yêu cầu đơn vị thiết kế, thuyết trình công tác tính toán, sức chịu đựng một cách chi tiết để có thể đưa ra những quyết định tốt nhất, nhằm đảm bảo sự an toàn cho công trình. Hoặc quý khách nên thuê các đơn vị lắp đặt màn hình LED có uy tín, có kinh nghiệm thực hiện công việc đủ dài nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro cho công trình.

thi công khung treo màn hình LED trên tòa nhà tại Hà Nội
Khung treo màn hình LED trên tòa nhà tại Hà Nội (Hoàng Sa Việt thi công)
thi công bảng quảng cáo ngoài trời
Bảng quảng cáo ngoài trời có kết cấu chân đế được thiết kế bởi Hoàng Sa Việt

Chọn loại bảng quảng cáo LED Outdoor. Không thể lựa chọn màn hình LED trong nhà để mang ra ngoài trời hiển thị. Bởi màn hình LED trong nhà không đủ độ sáng, không có khả năng bảo vệ chống nước và chống ánh nắng quá gắt. Vì vậy bắt buộc phải chọn màn hình LED ngoài trời để sử dựng nhằm có độ bền cao, không phải thường xuyên bảo trì, thay thế.

Độ sáng của màn hình LED ngoài trời: Các dòng sản phẩm màn hình LED ngoài trời có độ sáng từ 4000-6000CD/m2 (đơn vị đo độ sáng). Về bản chất thì độ sáng càng lớn thì cho hình ảnh càng đẹp. Khả năng chịu ánh nắng càng lớn. Trên thực tế chỉ khuyến cáo sử dụng tối đa là 70% độ sáng để mang lại độ bền cao. Một số đơn vị lắp đặt màn hình LED ngoài trời cố gắng đưa độ sáng tối đa nhằm đạt được chất lượng hình ảnh tạm thời nhưng đến một thời gian thì tuổi thọ màn hình giảm xuống rõ rệt. Công ty Hoàng Sa Việt luôn có xu thế lựa chọn loại màn hình có đội sáng cao. Nhưng lại sử dụng từ 60-70% khả năng của nó nhằm mang lại một sản phẩm có độ bền cao, ít phải bảo hành bảo trì...

cho thuê màn hình led

Tuổi thọ của màn hình quảng cáo: Có tuổi thọ trung bình của một màn hình quảng cáo từ 3 đến 10 năm tùy theo chủng loại. Đối với một số loại màn hình LED Outdoor chính hãng thì có thể sử dụng trong khoảng 5 năm mà không lo hư hỏng. Hoặc nếu hư hỏng cũng có thể dễ dàng xử lý thay thế. Một số loại màn hình LED cao cấp hơn có thể sử dụng tới 10 năm nhưng giá thành rất cao. Hiện nay công ty Hoàng Sa Việt là đơn vị phân phối nhiều dòng sản phẩm. 100% là chính hãng. Trong đó có dòng sản phẩm màn hình LED ngoài trời của LG cho độ bền rất cao. Quý khách có thể tham khảo thêm: https://hoangsaviet.com/man-hinh-led-lg-lsbc

Cách vận hành màn hình LED ngoài trời: Vận hành và bảo trì màn hình LED ngoài trời là công việc được chăm sóc định kỳ và không hề đơn giản. Sau khi đơn vị cung cấp màn hình LED Outdoor cho quý khách sẽ có hướng dẫn để quý khách có thể vận hành. Màn hình LED Outdoor thường được bảo hành 12 tới 36 Tháng tùy theo hợp đồng. Sau khi hết hạn bảo hành thì chi phí mỗi năm sẽ khoảng 3% chi phí lắp đặt màn hình LED. Nếu quý khách tự bảo trì thì có thể tiết kiệm được khoảng chi phí này. Quý khách nên chuẩn bị đầy đủ số lượng module thay thế & công cụ dụng cụ, thang và các thiết bị cần thiết cho công tác bảo trì màn hình LED sau khi đã hết hợp đồng. Hoặc có thể gia hạn thêm hợp đồng bảo trì để an tâm sử dụng màn hình LED ngoài trời một cách hiệu quả.

Bảo trì màn hình led ngoài trời
Bảo trì màn hình LED ngoài trời (Hoàng Sa Việt)
bảo trì và vận hành màn hình LED hội trường
Bảo trì và vận hành màn hình LED hội trường tại TP.HCM

Liệt kê những loại màn hình LED ngoài trời thông dụng.

Màn hình Led P3.0 Outdoor

Là một trong những module màn hình LED ngoài trời có độ phân giải cao. Với khoảng cách giữa các điểm ảnh chỉ cách nhau chưa đến 3mm. Module Màn hình Led P3 Outdoor đang là module màn hình được sử dụng phổ biến nhất tại các hội trường phòng họp có kích thước vừa và nhỏ.

Khoảng cách giữa hai tâm điểm ảnh

3mm

Chu kỳ quét

Quét 1/32

Độ sáng

≥4200nits

Loại đèn LED

SMD1515

Kích thước Module

320*160 mm

Số điểm ảnh trên một Module

104*52dots

Màn hình Led P3.91 Outdoor.

Màn Hình LED P3.91 Outdoor có nhiều ưu điểm vượt trội. Khoảng cách giữa tâm các điểm ảnh bằng 3.91mm, nên chất lượng màn hình rất tốt. Sản phẩm được sử dụng lắp đặt rộng rãi tại các quảng trường, các showroom ngoài trời, các tòa nhà vừa và nhỏ. Chi phí lắp đặt màn hình LED P3.91 khá rẻ, nhưng đội phân giải lại tốt nên được rất nhiều người sử dụng làm màn hình LED quảng cáo bên ngoài showroom, tòa nhà văn phòng.

MODULE P3.91 OUTDOOR (ngoài trời)

Tham Số

Thông Số Kỹ Thuật

Dòng Sản Phẩm Module LED P3.91 Outdoor
Khoảng cách 2 điểm ảnh 3,91 mm
Chu Kỳ Quét 1/16 (16 Scan):
Cấu Trúc Bóng LED 1R1G1B
Loại LED 3-in-1 Black SMD1921
Kích Thước 1 Tấm Module 250*250mm
Độ Phân Giải Module 64×64dots
module màn hình led p3.91 outdoor
Module màn hình led p3.91 outdoor

Bảng Led P4.0 outdoor.

Bảng Module LED P4.0 Outdoor có khoảng cách giữa 2 tâm điểm ảnh kề nhau chỉ với 4mm, vậy nên chất lượng màn hình sẽ rất sắc nét, độ sáng cực cao và độ đồng màu tuyệt đối. Đặc biệt là không có hiệu ứng nhiễu khi chụp từ máy điện thoại. Sản phẩm này cũng được dùng phổ biến ở những trung tâm thương mại, tòa nhà ngoài trời, biển quảng cáo banner dọc các con đường. Bảng quảng cáo trong công viên, siêu thị, nhà ga... Màn hình LED P4.0 Outdoor có giá thành rẻ, chất lượng hình ảnh tốt. Phù hợp làm biển quảng cáo cỡ vừa, cỡ lớn.

Module LED P4.0 outdoor
Module LED P4.0 outdoor (thi công, lắp ráp tại Hoàng Sa Việt)

Bảng Led P4.81 outdoor. Bên cạnh các loại màn hình phổ biến dùng cho quảng cáo như P3. P3.91 & P4.0. Ngoài ra trên thị trường còn có loại màn hình LED chuyên dụng làm bảng quảng cáo ngoài trời cỡ lớn. Màn hình LED dùng cho sự kiện ngoài trời. Đó là sản phẩm Module P4.81 Outdoor . Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng để làm sự kiện bới kích thước module chẵn. Kích thước chuẩn là 500x500mm sẽ giúp dễ dàng thay đổi và xếp hình thành những màn hình có hình dáng khác nhau phục vụ cho sự kiện ngoài trời chuyên nghiệp.

Cabinet 500x500 cho P4.81 Outdoor
Cabinet 500x500 cho P4.81 Outdoor (Hoàng Sa Việt)
Biển led ngoài trời P4.81
Biển led ngoài trời P4.81 (Hoàng Sa Việt) Tại Bình Dương

Quy trình lắp đặt màn hình LED ngoài trời.

Thu thập thông tin và tư vấn báo giá phù hợp.

Đây là bước vô cùng quan trọng trước khi đi vào thi công lắp đặt màn hình LED ngoài trời. Hoàng Sa Việt thực hiện bước này cực kỳ kỹ lưỡng, chúng Tôi thu thập, xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng là gì? Các thông tin cần thiết bao gồm:

 • Khảo sát chiều cao công trình để tính được chủng loại màn hình LED ngoài trời
 • Khảo sát địa thế công trình, phương án thi công sao cho an toàn, hiệu quả, giá hợp lý.
 • Khoảng cách người xa nhất để lựa chọn chủng loại màn hình LED.
 • Kinh phí dự kiến để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khảo sát địa điểm trước khi thực hiện bước thiết kế bộ khung, chân đế LED.

Sau khi có được sự thống nhất giữa 2 bên, nhân viên kỹ thuật của Hoàng Sa Việt sẽ tiến hành đi khảo sát thực tế:

 • Kiểm tra mặt bằng thi công.
 • Kiểm tra đường đi dây điện.
 • Kiểm tra địa hình, khảo sát phương án thi công.
 • Đo đạc lại mặt bằng thi công một cách chính xác: Kích thước màn hình, cách mặt đất bao nhiêu,...
trụ đỡ màn hình LED ngoài trời
Trụ đỡ màn hình LED ngoài trời thi công tại Đồng Nai

Thiết kế bản vẽ kỹ thuật và chuẩn bị linh kiện tiêu chuẩn.

Sau bước khảo sát thực tế, Hoàng Sa Việt tiến hành lên đồ, chuẩn bị trang thiết bị để bắt đầu công đoạn lắp đặt màn hình LED. Những thiết bị quan trọng cho màn hình LED bao gồm:

 • Chủng loại và số lượng module LED hoặc Cabinet
 • Chủng loại và số lượng vật liệu trang trí: Alu, inox, gỗ,...
 • Card màn hình, số lượng, chủng loại...
 • Dây nguồn, dây mạng đến bộ điều khiển, dây mạng nối card
 • Các thiết bị hỗ trợ khác: Ốc, kìm, tua vít,...

Tập kết linh kiện LED và thi công công trình.

Khi tất cả các bước khảo sát và chuẩn bị vật tư hoàn thiện thì công đoạn thi công màn hình LED ngoài trời sẽ được tiến hành. Dưới đây là 3 bước tổng quát mà Hoàng Sa Việt thực hiện cho một dự án lắp đặt màn hình LED:

 • Gia cố khung màn hình LED ngoài trời
 • Lắp đặt màn hình LED ngoài trời
 • Ốp viền trang trí màn hình LED ngoài trời
 • Đấu nối hệ thống tín hiệu về trung tâm điều khiển.
họp triển khai công tác lắp đặt thi công màn hình LED hội trường
Triển khai công tác lắp đặt thi công màn hình LED ngoài trời tại TPHCM & Hà Nội
thi công lắp đặt màn hình LED hội trường
Thi công lắp đặt màn hình LED tại Hà Nội
thi công lắp đặt màn hình led ngoài trời tại đà nẵng
Thi công lắp đặt màn hình led ngoài trời tại đà nẵng

Bàn giao, hướng dẫn sử dụng và vận hành màn hình LED Quảng Cáo.

Sau khi hoàn thiện công đoạn lắp ráp, Hoàng Sa Việt tiến hành kiểm tra lại tổng thể công trình đã lắp đặt. Tiến hành bật điện và cài đặt qua máy tính, setup màn hình để chạy thử nội dung trước khi hoàn thiện và bàn giao công nghệ cho chủ dự án. Tùy vào từng công trình cụ thể để chạy thử màn hình LED, thời gian thường giao động khoảng từ 12 giờ tới 24 giờ liên tục. Ở công đoạn này, Hoàng Sa Việt sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ quý khách hàng một cách chi tiết và cẩn thận nhất để màn hình LED đạt được chất lượng tốt nhất.

Kiểm tra định kỳ, và bảo trì màn hình LED theo hợp đồng.

Hoàng Sa Việt rất chú trọng vào công đoạn bảo hành bảo trì. Trong quá trình sử dụng nếu quý khách hàng phát hiện lỗi màn hình LED, chúng tôi sẽ tiến hành thay thế vị trí lỗi, khắc phục sự cố ngay sau khi nhận được yêu cầu, và cuối cùng là kiểm tra, test lại màn hình LED để đảm bảo chắc chắn chất lượng hoàn hảo nhất.

thi công màn hình di động tại mũi né phan thiết
Thi công màn hình di động tại mũi né phan thiết, màn hình dùng cả ngoài trời
lắp đặt màn hình led hội trường P2.0
Lắp đặt bàn giao màn hình led hội trường P2.0 tại Vsip Bình Dương

Giới thiệu công ty màn hình LED Hoàng Sa Việt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về tư vấn, triển khai và lắp đặt màn hình LED hội trường, Hoàng Sa Việt may mắn nhận được sự tin tưởng của nhiều đơn vị, công ty lớn trên phạm vi khắp toàn quốc. Chúng Tôi tự tin là một trong những nhà cung cấp và lắp đặt màn hình LED uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Giới thiệu công ty màn hình LED Hoàng Sa Việt

lắp đặt màn hình LED ngoài trời tại TPHCM
Lắp đặt màn hình LED ngoài trời tại TPHCM
bộ khung cho màn hình led ngoài trời tại Hà Nội
Lắp đặt bộ khung cho màn hình led ngoài trời tại Hà Nội
lắp đặt màn hình led ngoài trời tại bà rịa vũng tàu
Lắp đặt màn hình led ngoài trời tại bà rịa vũng tàu

Với phương châm làm việc CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, RÕ RÀNG, MINH BẠCH. Công ty màn hình LED Hoàng Sa Việt đã thực hiện rất nhiều công trình, dự án lắp đặt màn hình LED cho tổ chức lớn trong và ngoài nước như: VSIP, Becamex, Intel. IPC group. VinGroup...Bằng hệ thống báo giá thông minh, chính xác. Hoàng Sa Việt có thể cung cấp báo giá tức thời bằng hệ thống báo giá tự động với độ chính xác và tin cậy lên đến 99%. Quý khách có thể tham khảo báo giá tại đây: https://hoangsaviet.com/bao-gia-man-hinh-led.

Tham khảo một vài dự án màn hình LED do chúng tôi thi công.

 • Lắp đặt màn hình LED ngoài trời tại Hồ Chí Minh cho chuỗi cửa hàng PT2000

Lắp đặt màn hình LED tại Hồ Chí Minh
Lắp đặt màn hình LED tại TP Hồ Chí Minh cho công ty PT2000
 • Thi công màn hình LED tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Mipec tại Hà Nội.
lắp đặt màn hình led tại trung tâm hội nghị tiệc cưới mipec Hà Nội
Lắp đặt màn hình led tại trung tâm hội nghị tiệc cưới MIPEC Hà Nội
 • Lắp đặt màn hình LED tại Vinpearl (Vingroup) tại Cần Thơ.
thi công màn hình LED tại Vinpearl cần thơ
Thi công màn hình LED hội trường tiệc cưới tại Vinpearl Cần Thơ
 • Thi công màn hình LED tại trung tâm văn hóa tỉnh Bình Phước
màn hình led hội trường văn hóa
Màn hình led hội trường TTVH tỉnh Bình Phước
 • Thi công màn hình LED tại đoàn văn công tỉnh Đồng Tháp
lắp đặt màn hình led hội trường
Lắp đặt màn hình led hội trường tại đoàn văn công Đồng Tháp
 • Thi công màn hình LED tại Long An

Thi công màn hình LED tại Long An
Thi công màn hình LED tại Long An
thi công màn hình led tại Lạng Sơn
Thi công màn hình led tại Lạng Sơn
thi công màn hình led tại Hưng Yên
Thi công màn hình led tại Hưng Yên
 • Thi công, lắp đặt màn hình LED ngoài trời tại Nha Trang

lắp đặt màn hình led ngoài trời tại nha trang
lắp đặt màn hình led ngoài trời tại Nha Trang

0985.999.345