x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
0

BÁO GIÁ LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED

  Thông tin quý khách

 • Tên Quý Khách *

  Bắt buộc

 • Số Điện Thoại *

  Bắt buộc

 • Email *

  Bắt buộc

 • Tên Công Ty

  Bắt buộc

 • (*) Thông tin bắt buộc

   Dịch vụ yêu cầu

 • Loại Màn Hình *

  Bắt buộc

 • Mục Đích Sử Dụng *

  Bắt buộc

 • Chủng Loại Panel Cabinet *

  Bắt buộc

 • Kiểu Lắp Ráp *

  Bắt buộc

 • Bạn có cần ốp viền Alu trang trí không? *

  Bắt buộc

 • Kích Thước Dự Kiến (m)

  Bắt buộc

  Ngang

  (m)*

  Cao

  (m)*

  (P)

 • Màn hình cách nguồn điện mét? *

 • Màn hình cách mặt đất bao nhiêu mét? *

 • Công trình cách TP.HCM bao nhiêu Km? *

 • Mã Bảo Vệ *

  Bắt buộc

  Captcha
  (Nhấn vào hình trên để lấy mã bảo vệ mới!)
 • Nhập Lại PHÁT HÀNH BÁO GIÁ

  Hoàng Sa Việt xin chào quý khách hàng. Với mong muốn phục vụ và đáp ứng nhanh nhất nhu cầu báo giá màn hình led, các kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm của Hoàng Sa Việt đã thiết kế form điền thông tin ở trên với mong muốn biết được nhu cầu lắp đặt màn hình led của quý khách như thế nào để đưa ra bảng báo giá tự động nhanh & chính xác nhất. Quý khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá với đầy đủ 3 phương án lựa chọn cực kỳ chi tiết và độ chính xác lên tới 99% thông qua email đã đăng ký.

  Dưới đây là một số hướng dẫn về quy trình báo giá và lắp đặt màn hình Led tại Hoàng Sa Việt.

  ✅ Khách hàng cung cấp thông tin để nhận báo giá màn hình Led

  Ngoài mục đích gửi báo giá nhanh thông qua email, chúng tôi còn có cơ hội được tư vấn kỹ hơn về các thắc mắc khác của quý khách hàng thông qua điện thoại. Thêm nữa, Hoàng Sa Việt muốn lưu lại thông tin của quý khách hàng để tiện liên hệ khảo sát, chăm sóc và cung cấp nhiều dịch vụ hậu mãi, bảo hành bảo trì trong tương lai.

  ✅ Khách hàng khai báo nhu cầu về lắp đặt màn hình Led

  ✔ Loại màn hình: Tùy vào nhu cầu lắp đặt màn hình Led của quý khách hàng để lựa chọn loại màn hình Indoor hoặc Outdoor. Giúp chúng tôi bước đầu lựa chọn được loại module led, cabinet cũng như các thiết bị liên quan khác phù hợp với không gian lắp đặt để hình ảnh/ video hiển thị được rõ nét nhất.

  ✔ Mục đích sử dụng: Có nhiều mục đích lắp đặt màn hình Led khác nhau. Bước này sẽ giúp chúng tôi tiếp tục quá trình tối ưu trang thiết bị lắp đặt, phương án thi công sao cho phù hợp và tối ưu chi phí cho quý khách hàng.

  ✔ Chủng loại Panel Cabinet

  Khung cố định: Thường sẽ được lắp đặt bằng khung sắt để gia cố, sau đó ốp module led lên. Nếu lắp đặt ở cao thì chúng tôi sẽ linh hoạt gia cố thêm với khung truss nhôm để đảm bảo độ chắc chắn nhất cho công trình. Phương án này sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí.

  Cabinet lớn: Có ưu điểm tiết kiệm chi phí và có thể di chuyển vị trí lắp đặt nếu cần.

  Cabinet nhỏ: Ưu điểm nổi bật của dạng này là có thể sử dụng và di chuyển dễ dàng, lắp đặt cũng tiện hơn so với cabinet lớn.

  ✔ Kiểu lắp ráp: Có 2 dạng lắp ráp cố định và di chuyển

  Kiểu lắp ráp cố định: Nếu đã xác định được chắc chắn vị trí lắp đặt và không có nhu cầu thay đổi vị trí về lâu dài thì dạng lắp đặt màn hình led cố định sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí.

  Kiểu lắp ráp di động: Chúng tôi sẽ nghiên cứu và cân nhắc kỹ lưỡng phương pháp lắp đặt, sử dụng chất liệu phù hợp để dễ dàng cho công tác tháo dỡ, di chuyển vị trí mà vẫn đảm bảo được độ bền và chất lượng hiển thị của màn hình led.

  ✔ Bạn có cần ốp viền Alu trang trí không: Alu hay Aluminum là tấm hợp kim nhôm nhựa tổng hợp rất bền và đẹp, thường được ứng dụng lắp đặt cho biển quảng cáo và màn hình led giúp tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ màn hình bền hơn theo thời gian.

  ✔ Một số thông tin quan trọng khác, bao gồm: Kích thước dự kiến, màn hình cách nguồn điện bao nhiêu mét, màn hình cách mặt đất bao nhiêu mét, công trình cách TPHCM bao nhiêu km. Tất cả những thông tin cuối cùng này giúp chúng tôi đưa ra những phương án thi công và bảng báo giá màn hình led chính xác nhất gửi tới quý khách hàng.

  XEM THÊM: Bí quyết lựa chọn màn hình Led phù hợp với nhu cầu

  ✅ Phần mềm tính toán và phát hành báo giá màn hình Led

  Các kỹ sư của Hoàng Sa Việt với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt nhiều dự án lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc. Họ đã nghiên cứu và đưa ra thống nhất phần mềm báo giá màn hình led tự động, độ chính xác lên tới 99%.

  Bản báo giá sẽ có 3 phương án phù hợp nhất cho quý khách hàng lựa chọn. Không những đáp ứng nhanh nhất nhu cầu báo giá mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, rõ ràng ngay từ những bước đầu tiên làm việc, tránh nhiều khúc mắc hoặc không hài lòng về sau.

  ✅ Hiệu chỉnh báo giá màn hình Led sau khi khảo sát mặt bằng

  Sau khi có sự thống nhất của 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành bước khảo sát mặt bằng để đưa ra phương án thi công cuối cùng. Cũng như hiệu chỉnh bảng báo giá màn hình led nếu có thêm chi phí phát sinh.

  ✅ Lên hợp đồng lắp đặt màn hình Led

  Bản hợp đồng sẽ được phát hành nếu nhận được sự thỏa thuận và thống nhất làm việc của cả 2 bên.

  ✅ Thanh toán đặt cọc 40% giá trị hợp đồng lắp đặt màn hình Led

  Phía bên quý khách hàng sẽ cọc 40% giá trị hợp đồng cho công ty chúng tôi, để chúng tôi chuẩn bị và lên đầy đủ trang thiết bị lắp đặt cần thiết cho công trình của quý khách hàng.

  ✅ Tập kết hàng hóa vật tư lắp đặt màn hình Led tại chân công trình

  Chúng tôi sẽ tổng kết lại nguyên vật liệu cần thiết và đem tới công trình, chuẩn bị đầy đủ nhất để chuẩn bị cho công tác lắp đặt màn hình led.

  ✅ Thanh toán 30% giai đoạn 2 trước khi tiến hành lắp đặt màn hình Led

  Trước khi lắp đặt, bên phía quý khách hàng sẽ thanh toán tiếp 30% chi phí hợp đồng và công ty chúng tôi sẽ bắt đầu tiến tới lắp đặt công trình.

  ✅ Lắp đặt và chuyển giao công nghệ màn hình Led

  Đây là bước hoàn thành công trình lắp đặt màn hình led, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết cách sử dụng, bảo trì đơn giản sao cho hình ảnh/ video hiển thị chất lượng nhất và độ bền đạt cao nhất.

  ✅ Thanh lý hợp đồng màn hình Led và thanh toán 30% còn lại

  Sau khi công trình lắp đặt hoàn thiện, quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán 30% phí còn lại.

  ✅ Bảo hành sản phẩm màn hình Led theo quy định của hợp đồng

  Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo hành, bảo trì sản phẩm theo quy định đã được sự thống nhất của 2 bên, có ghi rõ trong bản hợp đồng.

  ✅ Bảo trì màn hình Led theo yêu cầu của quý khách hàng

  Trong thời gian sử dụng, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề gì, Hoàng Sa Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ và bảo trì sản phẩm cho quý khách hàng theo cách tốt nhất.

  Trên đây là quy trình báo giá và lắp đặt màn hình Led tại Hoàng Sa Việt. Hoàng Sa Việt - Đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, thi công lắp đặt màn hình led sân khấu, quảng cáo, hội trường,... trong nhà và ngoài trời với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành. Nếu có bất cứ thắc mắc nào thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 0985 999 345 để được hỗ trợ nhiệt tình. Xin cám ơn!

  0985.999.345