Tỉnh Bắc Ninh có 6 đơn vị hành chính gồm thị xã Bắc Ninh và 5 huyện: Gia Lương, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Sơn, Yên Phong. Ngày 9 tháng 8 năm 1999, chia huyện Tiên Sơn thành hai huyện Tiên Du và Từ Sơn; chia huyện Gia Lương thành 2 huyện Gia Bình và Lương Tài.

Bắc Ninh - được xem là cánh cổng phía Bắc của thủ đô Hà Nội. Đây là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa cũng như các danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Chính vì vậy, làng quan họ mỗi năm đều thu hút rất nhiều khách du lịch, đồng thời song song với phát triển kinh tế, trở thành đầu mối giao thương Việt - Trung quan trọng.

Đến với Bắc Ninh, quý khách hàng luôn có cơ hội để đẩy mạnh hình ảnh công ty, quảng bá sản phẩm, thương hiệu nhằm mang lại nguồn lợi lớn. Để đạt được những điều đó, trước hết, kính mời quý khách hàng tìm hiểu về Hoàng Sa Việt - đơn vị tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh để có thêm sự hỗ trợ khi muốn tổ chức sự kiện tại nơi đây.

Bắc Ninh - địa điểm tổ chức sự kiện tiềm năng (Nguồn: Internet)

Dịch vụ tổ chức sự kiện của Hoàng Sa Việt tại Bắc Ninh chuyên nghiệp

Thiết bị sự kiện hiện đại

Hoàng Sa Việt là công ty cho thuê thiết bị sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm, được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp ở trong và ngoài ngành. Chúng tôi luôn cập nhật những thiết bị hiện đại, tiên tiến để phù hợp với nhu cầu, xu hướng của thị trường sự kiện hiện nay.

Được biết, sau 2 năm chịu ảnh hưởng của dịch Covid, ngành sự kiện đang dần hồi phục và phát triển mạnh, đồng thời cũng có những trang thiết bị được đổi mới sau đại dịch. Hoàng Sa Việt sẽ luôn cập nhật và tạo điều kiện tốt nhất để sự kiện tại Bắc Ninh của quý khách hàng được diễn ra hoàn hảo và chất lượng.

Một sự kiện do Hoàng Sa Việt cung cấp âm thanh, ánh sáng (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Địa điểm sự kiện đa dạng và linh hoạt

Thông thường, tổ chức sự kiện sẽ gói gọn tại 2 địa điểm: tổ chức sự kiện trong nhà và tổ chức sự kiện ngoài trời.

Địa điểm tổ chức sự kiện trong nhà: là những địa điểm mà tại đó, sự kiện được tổ chức bên trong một không gian kín hoặc mở như khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị,...

Địa điểm tổ chức ngoài trời: là những địa điểm tổ chức ở không gian rộng, thoáng ngoài trời, như một bãi đất trống, trong khu du lich sinh thái,...Thông thường, tổ chức sự kiện ngoài trời luôn đi với nhà bạt không gian - một thiết bị giúp che nắng, che mưa cho sự kiện.

Là đơn vị đã tổ chức hàng loạt sự kiện từ Nam ra Bắc, từ đó cho chúng tôi kinh nghiệm khi lên ý tưởng lựa chọn địa điểm hợp lí, phù hợp với quy mô cũng như tính chất sự kiện theo yêu cầu của khách hàng.

White Palace - địa điểm tổ chức sự kiện thường được lựa chọn tại Hoàng Sa Việt (Nguồn: Internet)

Nhân sự sự kiện nhiệt tình, chuyên nghiệp

Hoàng Sa Việt sở hữu đội ngũ nhân sự phục vụ sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng một đôi ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết bao gồm rất nhiều mảng:

  • Nhân sự tổ chức sự kiện
  • Nhân sự cho âm thanh, ánh sáng, màn hình LED,...
  • MC
  • PG
  • Band nhạc
  • Và rất nhiều nguồn nhân sự khác

Chương trình sự kiện diễn ra độc đáo, đặc sắc

Hoàng Sa Việt luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sự kiện mang tầm ảnh hưởng, độc đáo và đặc sắc trong mắt người tham dự. Với mỗi sự kiện, Hoàng Sa Việt đều đầu tư ý tưởng và nội dung mới lạ:

  • Ca nhạc: Các ca sĩ chuyên nghiệp trên tất cả các dòng nhạc, tùy theo tính chất của sự kiện.
  • Nghệ thuật múa: múa 3D mapping, múa highlight, múa tương tác đèn Led,…
  • Các chương trình khác: ảo thuật, xiếc, hài kịch…

Tiết mục biểu diễn nghệ thuật (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Công ty tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh - Hoàng Sa Việt

Đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự đóng vai trò vô cùng quan trọng khi không chỉ góp mặt brainstorm lên ý tưởng mà còn là những con người biến ý tưởng đó có thể thực thi ngoài thực tế. Chính vì thế, một sự kiện diễn ra thành công, suôn sẻ hay không một phần lớn nhờ vào những con người đầy nhiệt huyết, trách nhiệm ấy. Hoàng Sa Việt chúng tôi là đơn vị tổ chức sự kiện đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đó là sự đóng góp vô cùng to lớn của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, đầy đủ chuyên môn và kỹ năng teamwork tốt đã tạo nên sự tin tưởng đến từ những đối tác lớn: tập đoàn Intel, Vietcombank, Techcombank, Thế giới di động, các trường Đại học (Bách Khoa, FPT,…),....

Đội ngũ nhân sự tại Hoàng Sa Việt (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Chi phí tổ chức sự kiện hợp lý - cạnh tranh - rõ ràng

Điều quan trọng khi bắt đầu tổ chức bất kì sự kiện nào cũng cần lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng về chi phí để từ đó đáp ứng những yêu cầu của khách hàng về mặt tài chính. Vì thế là một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, yếu tố đầu tiên chúng tôi quan tâm đó là đem đến sự đa dạng dịch vụ cho khách hàng với tiêu chí: “Cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất với mức chi phí tốt nhất”.

Hoàng Sa Việt chúng tôi hiện nay có trụ sở chính tại TPHCM và các chi nhánh tại Hà Nội, Hưng Yên, Phú Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu tổ chức các loại sự kiện của khách hàng từ khắp mọi nơi, đặc biệt là Bắc Ninh khi muốn tìm một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín mà lại tiết kiệm chi phí khi vận chuyển với mức giá hợp lí, cạnh tranh và rõ ràng nhất.

Quý khách có nhu cầu tổ chức chương trình, thuê thiết bị sự kiện, xin vui lòng gọi theo số hotline: 0985 999 345 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn, báo giá nhanh và chính xác nhất đến từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi!

0985.999.345