Đọc Bài

✅ Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt

Năm 2021 đánh dấu quá trình hơn 10 năm hình thành và phát triển của Công ty Đầu tư và Phát triển Hoàng Sa Việt. Là công ty tổ chức sự kiện uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Hoàng Sa Việt Event tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm/dịch vụ tốt, dựa trên cơ sở chia sẻ giá trị cùng hướng đến sự phát triển bền vững lâu dài. Không những vậy, Hoàng Sa Việt Event vẫn đang tiếp tục nỗ lực không ngừng vì sự phát triển chung của ngành tổ chức sự kiện - Khẳng định thương hiệu Việt.

Tiệc tân niên tập đoàn Intel do công ty Hoàng Sa Việt tổ chức (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Tiệc tân niên tập đoàn Intel năm 2021
Tiệc tân niên tập đoàn Intel năm 2021 (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Gala dinner tập đoàn Intel 2019
Gala dinner tập đoàn Intel 2019 (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Hoàng Sa Việt nhận tổ chức event với nội dung đa dạng trên phạm vi toàn quốc, đặc biệt tập trung vào Hà Nội, TPHCM, Phú Quốc và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Các sự kiện bao gồm:

vườn lan hai beo
Lễ kỉ niệm thành lập 25 năm thành lập vườn lan Hai Beo (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Tiệc tất niên ngân hàng Techcombank
Tiệc tất niên ngân hàng Techcombank (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Bên cạnh dịch vụ tổ chức sự kiện, Hoàng Sa Việt còn có sẵn đầy đủ trang thiết bị phần cứng, gồm: Âm thanh ánh sáng, màn hình LED, sân khấu, nhà bạt, bàn ghế,... Đặc biệt, HSV sở hữu nhà máy Viettruss với diện tích rộng 5000m2 chuyên sản xuất thiết bị phục vụ sự kiện. Điều này giúp quý khách hàng tiết kiệm, tối ưu chi phí vận chuyển/ nhân sự khi sử dụng dịch vụ trọn gói của Hoàng Sa Việt.

✅ Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt Tại Hà Nội

Được biết đến là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Hoàng Sa Việt Event còn là đơn vị được nhiều khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc lựa chọn. Ra đời với hơn 10 năm kinh nghiệm, Hoàng Sa Việt luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi nỗ lực, cố gắng và không ngừng đổi mới, đáp ứng nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng.

Tổ chức sự kiện công ty Hoàng Sa Việt
Tổ chức sự kiện công ty Hoàng Sa Việt - nguồn: Hoàng Sa Việt

Hoàng Sa Việt mang nhiều điểm mạnh, để quý khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị đối tác chiến lược lâu dài:

  • Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, cùng với chuyên môn và nghiệp vụ cao

  • Nhân viên tư vấn tận tình, nhanh nhẹn. Cùng với hệ thống báo giá nhanh giúp quý khách hàng có thể nhìn tổng quan được một bảng báo giá tương đối hoàn chỉnh.

  • Đi lên từ công ty cho thuê thiết bị sự kiện, Hoàng Sa Việt có thế mạnh để trở thành công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đặc biệt là khi công ty đã có thêm chi nhánh tại đây, đó sẽ là lợi thế lớn khi tổ chức sự kiện tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

  • Quy trình chuyên nghiệp, từ việc lên báo giá, đến giai đoạn lên kế hoạch và tổ chức sự kiện, để quý khách hàng không chỉ một lần sử dụng dịch vụ mà còn quay lại trong những lần tiếp theo.

  • Hoàng Sa Việt đã từng tổ chức rất nhiều sự kiện lớn nhỏ, cùng với các đối tác, doanh nghiệp. Có thể kể đến như: Vietcombank, Techcombank, Intel, Fico,...đây sẽ là tiền đề để hoàn thành tốt những sự kiện và nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng.

Tổ chức lễ khởi công
Hoàng Sa Việt có nhiều điểm mạnh để trở thành công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

✅ Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt tại các tỉnh thành khác

Ngoài 2 chi nhánh của công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt tại 2 thành phố lớn nhất cả nước, công ty chúng Tôi còn có các chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như:

SẢN PHẨM NỔI BẬT
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
0985.999.345