Thiết Kế, Lắp Đặt Văn Phòng Lắp Ghép Di Động Tại Nhà Xưởng Viettruss

Thiết Kế, Lắp Đặt Văn Phòng Lắp Ghép Di Động Tại Nhà Xưởng Viettruss

Price: Contact

Status: Stocking

    Top selling products

Nhà máy Viettruss được khởi công xây dựng vào năm 2019. Sau hơn một năm thi công và hoàn thiện, nhà máy chính thức đi vào hoạt động sản xuất vào đầu năm 2021. Nhà máy có diện tích hơn 5000m2, được trang bị hệ thống máy móc CNC và các máy cơ khí hiện đại chuẩn quốc tế. Viettruss luôn tự hào là nhà máy sản xuất khung truss hợp kim nhôm lớn nhất Việt Nam.

Nhà máy Viettruss
Nhà máy Viettruss - Nguồn: Hoàng Sa Việt

HSV CONSTRUCTION Là Đơn Vị Lắp Đặt VĂN PHÒNG LẮP GHÉP Uy Tín Được Viet Truss Lựa Chọn Làm Đơn Vị Cung Cấp

Với mong muốn xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng cho các anh/ chị/ em nhân viên, đồng thời tạo ra một không gian vừa có thể làm việc, vừa có thể nghỉ ngơi, thư giãn khi tăng ca, lưu trữ các tài liệu, hồ sơ, giấy tờ mà không sợ bị lạc mất. Văn phòng container, văn phòng lắp ghép trong nhà xưởng là sản phẩm có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, thậm chí vượt hơn mong đợi của chúng tôi.

Văn phòng di động lắp ghép
Văn phòng di động lắp ghép - Nguồn: Hoàng Sa Việt

CÔNG NĂNG, THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LẮP GHÉP DI ĐỘNG

Dựa theo nhu cầu sử dụng của xưởng Viettruss và khảo sát thực tế từ các kỹ sư của HSV construction, văn phòng lắp ghép có cấu tạo công năng gồm:
- Diện tích tổng 90m2
- 2 tầng văn phòng với tầng trệt được mở rộng nhằm để chứa các thiết bị lớn phải thường xuyên di chuyển sử dụng. Tầng trên được ốp kính trong suốt tạo một không gian mở cho cả tầng và thuận tiện trong việc giám sát, theo dõi cũng như điều hành của các nhân viên quản lý.
- Các gian trong văn phòng lắp ghép thông minh được chia thành: 2 gian làm việc của nhân viên quản lý, 1 gian dành cho kế toán, lưu trữ các hồ sơ tài liệu, 1 gian dành lãnh đạo, giám đốc khi đến nhà xưởng và một gian dành cho các nhân viên sinh hoạt, ăn uống.
Chúng tôi còn được tư vấn là có thể mở rộng thêm các gian sau này vì cấu tạo của văn phòng lắp ghép - Hoàng Sa Việt Construction rất linh hoạt, dễ tháo lắp với khung thép và các tấm panel. Đảm bảo độ chống ồn, chống cháy, chống nhiệt rất tốt.

 văn phòng lắp ghép
Nhãn

NHÀ LẮP GHÉP DI ĐỘNG DÀNH CHO BẢO VỆ, NHÂN VIÊN GIÁM SÁT

Ngoài ra Viettruss còn mua thêm sản phẩm nhà lắp ghép thông minh dành cho các anh bảo vệ, nhân viên giám sát xưởng. Được đặt dưới trệt gần với lối ra vào của xưởng để tăng thêm độ an toàn, cải thiện không gian làm việc, làm nơi nghỉ ngơi tạm thời cho nhân viên.

Văn phòng lắp ghép thẩm mỹ, giá rẻ
Văn phòng lắp ghép thẩm mỹ, giá rẻ - Nguồn: Hoàng Sa Việt
nội thất văn phòng lắp ghép
Văn phòng lắp ghép thẩm mỹ, giá rẻ - Nguồn: Hoàng Sa Việt

THÔNG TIN ĐƠN VỊ, CÔNG TY THI CÔNG NHÀ LẮP GHÉP, NHÀ CONTAINER

HOÀNG SA VIỆT CONSTRUCTION
Bạn đang tìm đơn vị thiết kế, thi công nhà container, nhà thép tiền chế, nhà lắp ghép, nhà di động, nhà module, xe bán hàng lưu động nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào, Hoàng Sa Việt chính là gợi ý cho bạn. Nếu bạn muốn các mẫu nhà thiết kế hiện đại, tinh tế, đầy đủ tiện nghi, linh động trong các môi trường và thích ứng với các điều kiện thời tiết khác nhau, giá thành hợp lý, tháo ráp lắp ghép dễ dàng, linh hoạt trong việc di chuyển, hãy liên hệ với Hoàng Sa Việt - Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng.
WEBSITE: hoangsaviet.vn

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết hơn, xin liên hệ:

0907.090.551 - Ms. Linh - linhngoc@hoangsaviet.com

0943.171.191 - Mr. Lợi

1033 views
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

    SAME PRODUCTS
0985.999.345