Đọc Bài

✔ Giá cho thuê các loại màn hình LED sự kiện.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị Cho Thuê Màn Hình LED đặc biệt là các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng... Hoặc những nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện du lịch lớn như: Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc, Hạ Long, Tam Đảo.. Màn hình LED là một thành phần không thể thiếu trong các sự kiện lớn trên sân khấu, sự kiện ngoài trời và sự kiện tiệc cưới. Chính vì lẽ đó mà ngày càng nhiều người tìm kiếm các dịch vụ Cho Thuê Màn Hình LED chuyên nghiệp. Theo đó, giá cho thuê màn hình LED là một trong những yếu tố mà quý khách cần quan tâm.

cho thuê màn hình led giá rẻ
Công ty cho thuê màn hình LED Hoàng Sa Việt

Vậy giá cho thuê màn hình LED phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 • Kích thước màn hình LED cần thuê đơn giá tính theo m2.
 • Độ phân giải, mật độ điểm ảnh, các chủng loại như: LED P2.5, P3, P3.91, P4, P5...
 • Độ sáng của màn hình, gồm 2 loại trong nhà, ngoài trời... Indoor hay Outdoor.
 • Theo đó, Các màn hình LED lớn hơn, độ phân giải cao hơn, độ sáng và mật độ điểm ảnh cao hơn thường có giá cho thuê cao hơn. Ngoài ra, vị trí và thời gian thuê cũng có thể ảnh hưởng đến giá vận chuyển.

Bảng giá cho thuê màn hình LED (tham khảo)

Bảng giá LED trong nhà Màn Hình LED P2.5 Màn Hình LED P3.0 Màn Hình LED P3.91
Màn hình <5m2 1.000.000 900.000 800.000
5m2 < Màn hình < 12m2 850.000 800.000 650.000
12m2 < Màn hình < 24m2 750.000 700.000 600.000
24m2 < Màn hình < 32m2 700.000 650.000 550.000
32m2 < Màn hình < 50m2 700.000 650.000 550.000
50m2 < Màn hình < 120m2 700.000 550.000 500.000

Bảng giá cho thuê màn hình LED sự kiện trong nhà (indoor)

Bảng giá LED ngoài trời Màn Hình LED P3.0 Màn Hình LED P3.91 Màn Hình LED P4.81
Màn hình <5m2 1.100.000 1.000.000 800.000
5m2 < Màn hình < 12m2 950.000 900.000 650.000
12m2 < Màn hình < 24m2 850.000 800.000 600.000
24m2 < Màn hình < 32m2 800.000 750.000 550.000
32m2 < Màn hình < 50m2 800.000 750.000 550.000
50m2 < Màn hình < 120m2 800.000 650.000 500.000

Bảng giá cho thuê màn hình LED sân khấu ngoài trời (outdoor)

✔ Những loại màn hình LED sân khấu sự kiện chuyên dụng.

Cho Thuê Màn hình LED dùng cho tổ chức sự kiện thường được chia ra 2 loại chính.

 • Loại dùng cho sự kiện trong nhà hay còn được gọi là màn hình LED Indoor.
 • Loại thứ hai là chuyên dụng cho sân khấu sự kiện ngoài trời gọi là LED Outdoor.

Sự khác nhau cơ bản của 2 loại này đó là độ sáng. Độ sáng của màn hình LED ngoài trời sẽ gấp 2-3 lần độ sáng của màn hình trong nhà. Chính vì vậy, nên không thể mang các màn hình LED indoor (trong nhà) để phục vụ các sự kiện ngoài trời. Bên cạnh chia chủng loại màn hình LED theo độ sáng. Các màn hình LED còn được chia ra các chủng loại khác dựa vào độ phân giải. Độ phân giải càng lớn thì cho chất lượng hình ảnh càng đẹp. Hiện nay trên thị trường có 4 dòng sản phẩm phổ biến dùng cho sự kiện và tiệc cưới đó là:

 • Màn hình LED P2.5 trong nhà (indoor).
 • Màn hình LED P3.91 trong nhà (indoor).
 • Màn hình LED P3.91 ngoài trời (outdoor).
 • Màn hình LED P4.81 ngoài trời (outdoor).
Màn hình LED tổ chức sự kiện trong nhà
Màn hình LED tổ chức sự kiện trong nhà
màn hình led sân khấu sự kiện ngoài trời
Màn hình led sân khấu sự kiện ngoài trời

✔ Tại sao nên sử dụng màn hình LED thay cho backdrop sân khấu?

 • Nếu trước đây công tác làm phông nền cho sự kiện được chuẩn bị bằng cách căng khung, in ấn và dán chữ. Thì ngày nay, màn hình LED sẽ thay thế backgroud sự kiện. Nội dung của sự kiện không những được thiết kế đẹp mắt mà còn được thay đổi theo rất nhiều chủ đề. Tạo ra một không gian sự kiện sống động, màu sắc và hoành tráng.
 • Màn hình LED không chỉ là một phông nền (background) tươi đẹp. Mà nói còn là công cụ hỗ trợ cho trang trí sân khấu. Màn hình LED có thể được lắp ghép theo nhiều hình dáng khác nhau, để tạo nên một sân khấu 3D đầy màu sắc. Tương tác và hỗ trợ cho các chương trình văn nghệ, nghệ thuật...
 • Màn hình LED còn giúp trình chiếu các video, thể hiện các thông điệp của đạo diễn theo từng tiết mục trong kịch bản. Nhân viên kỹ thuật màn hình LED đồng thời là người hỗ trợ các đạo diễn sân khấu để tạo ra một cảnh có màu sắc, ý nghĩa phù hợp với từng chủ đề.
Cho thuê màn hình LED tại hình nghệ thuật sân khấu
Cho thuê màn hình LED tại hình nghệ thuật sân khấu

✔ Giới thiệu công ty thiết bị sự kiện Hoàng Sa Việt.

Công ty thiết bị sự kiện Hoàng Sa Việt Là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm trên thị trường Cho Thuê Màn Hình LED sân khấu & Sự kiện. Hoàng Sa Việt được biết đến là nhà cung cấp, Cho Thuê Màn Hình LED Giá Rẻ Uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay Hoàng Sa Việt đã có rất nhiều chi nhánh trên các thành phố lớn tại Việt Nam, đặc biệt là các thành phố phát triển mạnh mẽ kinh tế du lịch và dịch vụ sự kiện như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu & Phú Quốc. Dịch Vụ Cho Thuê Màn Hình LED do Hoàng Sa Việt nhập khẩu chính hãng có độ phân giải và chất lượng cao như:

 • Cho Thuê Màn Hình LED P2.5, P3, P3.91 sử dụng trong nhà (Indoor).
 • Cho Thuê Màn Hình LED P3, P3,91 & P4.81 sử dụng ngoài trời có độ sáng cao và sử dụng ngay cả khi có mưa.
 • Thiết bị xử lý hình ảnh, (Video Processor) là những thiết bị cao cấp chuẩn 4K. Hỗ trợ cắt ghép, xử lý hình ảnh chuyên nghiệp.

Hướng dẫn cách dự trù kinh phí sự kiện bằng chương trình trợ lý ảo.

cho thuê màn hình LED sân khấu sự kiện
cho thuê màn hình LED sân khấu sự kiện

Bảng giá thuê màn hình led tính theo đơn vị VNĐ/m2/ngày. Những ngày tiếp theo bằng 50% ngày đầu, nếu sự kiện diễn ra dài ngày xin vui lòng liên hệ với nhân viên sự kiện của Hoàng Sa Việt để được tư vấn thêm. Bên cạnh có hệ thống thiết bị cao cấp, Hoàng Sa Việt còn là nhà cung cấp có đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo từ nước ngoài. Có khả năng sử dụng tiếng anh và hỗ trợ khách hàng tận tâm, nhiệt tình cho các sự kiện mang tầm cỡ quốc tế.

✔ Tại sao nên chọn thuê màn hình LED tại Hoàng Sa Việt.

Bên cạnh là nhà cung cấp màn hình LED số 1 tại Việt Nam. Hoàng Sa Việt còn được biết đến là nhà cung cấp, cho thuê hệ thống: Âm thanh, ánh sáng, sân khấu. Chính vì lẽ đó mà quý khách khi thuê trọn gói thiệt bị sự kiện tại Hoàng Sa Việt sẽ nhận được giá ưu đãi nhất. Quý khách sẽ an tâm khi được giao toàn bộ công việc của sự kiện cho một đơn vị chuyên nghiệp quản lý giúp quý khách. Theo đó, khi thuê màn hình LED tại Hoàng Sa Việt quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

 • Thiết kế hiệu ứng trình chiếu màn hình LED miễn phí.
 • Thiết kế layout toàn bộ sự kiện miễn phí.
 • Giảm 10% phí thuê các dịch vụ khác tại Hoàng Sa Việt.
 • Miễn phí chi phí vận chuyển trọn gói cho toàn bộ sự kiện.
 • Miễn phí tư vấn kịch bản, ý tưởng và quản lý nhân sự cho sự kiện.
 • Quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá trọn gói thiết bị sự kiện dưới đây theo phương pháp tự động dự trù kinh phí cho quý khách.

✔ Những lưu ý khi thuê màn hình LED sự kiện

Để tìm hiểu kỹ hơn về màn hình LED sự kiện, để lựa chọn và lưu ý khi thuê màn hình LED cho sự kiện, hãy cũng Hoàng Sa Việt tìm hiểu thêm những thông tin sau:

Màn hình LED sân khấu sự kiện là gì?

Màn hình LED sân khấu sự kiện là một loại màn hình hiển thị được sử dụng phổ biến trong các sự kiện trực tiếp như concert, hội nghị, triển lãm, giải trí, thể thao và các hoạt động truyền thông khác. Màn hình LED sân khấu sự kiện còn được sử dụng phổ biến các các sân khấu nhà hàng tiệc cưới, sân khấu tổ chức sự kiện trong nhà và ngoài trời. Màn hình LED sân khấu thường được thiết kế với các đặc tính như độ phân giải cao, độ sáng và tương phản tốt, khả năng hiển thị màu sắc chính xác và độ nét cao.

Màn hình LED sân khấu sự kiện có thể được lắp đặt ở các vị trí khác nhau trên sân khấu như phía trước, phía sau hoặc trên đỉnh sân khấu để cung cấp thông tin và hình ảnh cho khán giả. Loại màn hình này cũng thường được điều khiển bằng các phần mềm chuyên dụng để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt và thay đổi nhanh chóng hình ảnh và thông tin hiển thị. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hình ảnh, các sân khấu sự kiện trở nên nhiều màu sắc, lung linh và huyền ảo đó chính là nhờ sự hỗ trợ từ màn hình LED. Màn hình LED sân khấu còn thay thế các backgroud sân khấu, chuyển đổi hình ảnh theo kịch bản, chuyển đổi bối cảnh sân khấu một cách linh hoạt mà không cần quá nhiều cảnh trí.

màn hình led sân khấu
Hoàng Sa Việt thi công lắp đặt màn hình LED sân khấu uy tín, chất lượng, giá rẻ!

Màn hình LED sân khấu được tạo ra bởi những Module nhỏ thường có kích thước là 250*250mm ghép lại với nhau để tạo thành một màn hình lớn có kích thường theo thiết kê. Các màn hình sân khấu thông dụng được cấu tạo từ các cabinet có kích thước là 500*500mm để tiện xếp tạo hình trên sân khấu. Xem module của màn hình LED sân khấu ở phần dưới đây:

Cấu tạo của màn hình LED sân khấu, sự kiện.

Màn hình LED sân khấu, sự kiện có cấu tạo gồm các thành phần sau:

 • Module màn hình LED trong nhà hoặc ngoài trời.
 • Card màn hình màn hình LED sân khấu.
 • Nguồn cấp 5V-40A hoặc 5V-60A.
 • Cáp kết nối tín hiệu, cấp nguồn.
 • Cabinet để ráp linh kiện thành 1 khối.

Trong các thành phần cấu tạo lên màn hình LED sân khấu thì có MODULE chiếm 60% trong tổng giá trị của một màn hình LED. Module màn hình LED sân khấu hiện tại có rất nhiều hãng sản xuất, với rất nhiều thông số khác nhau.

Trong module màn hình LED thì bóng LEDIC là 2 linh kiện quan trọng nhất. Bóng LED cũng do nhiều hãng sản xuất và chất liệu tạo ra bóng LED cũng sẽ cho ra chất lượng khác nhau. Ví dụ, Bóng LED chân mạ vàng sẽ tốt hơn bóng LED chân sắt... IC làm việc ở tần số cao, sẽ tốt hơn IC quyét ở tần số thấp. Toàn bộ các link kiện của màn hình LED sân khấu được đóng gói lắp ráp vào trong 1 cabinet và có tích hợp card điều khiển sẽ truyền tín hiệu từ máy tính xuống các module LED để hiển thị hình ảnh (Xem hình mô bên dưới).

màn hình led sân khấu
Module Màn hình LED sân khấu thường có kích thước là 250*250mm
hệ thống điều khiển màn hình LED sân khấu
Hệ thống điều khiển màn hình LED sân khấu
Cabinet màn hình LED sân khấu
Toàn bộ linh kiện được ráp vào Cabinet màn hình LED sân khấu

Kích thước của màn hình LED sự kiện

Tên sản phẩm Kích thước cabinet Đơn giá VND/m2/Ngày Cabinet Link sản phẩm
Kích thước LED P3 Indoor 576mm*576mm 650,000 Nhôm link
LED P3.91 Indoor 500mm*500mm 550,000 Nhôm link
Kích thước LED P4 Indoor 512mm*512mm 500,000 Nhôm link

Bảng báo giá màn hình LED Sân Khấu Sự Kiện (ngoài trời)

Tên sản phẩm Kích thước module Đơn giá VND/m2/ngày Cabinet Link sản phẩm
Kích thước LED P3.91 Outdoor 500mm*1000mm 650,000 Nhôm link
Kích thước LED P4.81 Outdoor 500mm*1000mm 550,000 Nhôm link

Lựa chọn kích cỡ màn hình LED sân khấu phù hợp.

Màn hình LED sân khấu thường có kích thước size lớn và tỷ lệ với kích thước của sân khấu. Hiện nay các sân khấu cách điệu thường bố trí nhiều màn hình LED. Trong đó có một màn hình LED chính và nhiều màn hình led phụ hay còn gọi là màn hình cánh gà. Tổng chiều ngang của màn hình chính cộng với các màn hình phụ (hay gọi là màn hình cánh gà) sẽ bằng với chiều ngang của sân khấu. Ví dụ:

 • Sân khấu ngang 10m thì thường bố trí 1 màn hình chính ngang 6m và 2 hoặc 4 màn hình phụ nữa có tổng kích thước là 4m

Ngoài ra lựa chọn kích thước màn hình LED sân khấu còn phụ thuộc vào lượng khán giả. Với những sân khấu lớn, lượng khán giả đông thì màn hình LED phải đủ lớn để tương xứng với lượng khán giả, tham khảo ví dụ sau:

 • Hội trường tiệc cưới 100 khách thì nên chọn cỡ Màn LED: ngang 4m, cao 2.5m
 • Hội trường tiệc cưới 200 khách thì nên chọn cỡ Màn LED: ngang 5m, cao 3m
 • Hội trường tiệc cưới 300 khách thì nên chọn cỡ Màn LED: ngang 8m, cao 4m

Ngoài ra việc xác định kích thước màn hình LED còn có thể dựa vào khoảng cách của người xem gần nhất cho tới màn hình để đạt được một khoảng nhìn tốt nhất được mô tả bằng hình dưới đây:

chọn kích thước màn hình sân khấu sự kiện phù hợp
Chọn kích thước màn hình sân khấu sự kiện dựa vào khoảng cách nhìn tốt nhất
Trình chiếu màn hình LED trên sân khấu phù hợp với nội dung kịch bản
Trình chiếu màn hình LED trên sân khấu phù hợp với nội dung kịch bản

Thông số kỹ thuật của màn hình LED sân khấu, sự kiện

Màn hình Led P3.0 indoor

Là một trong những module màn hình Led có độ phân giải cao. Với khoảng cách giữa các điểm ảnh chỉ cách nhau 3mm. Module Màn hình Led P3.0 trong nhà đang là module màn hình được sử dụng phổ biến nhất tại các trung tâm tiệc cưới sang trọng, các nhà hàng, khách sạn 4,5 sao...

Khoảng cách giữa hai tâm điểm ảnh

3mm

Chu kỳ quét

Quét 1/32

Cấu trúc bóng Led

1R1G1B

Loại đèn LED

3 trong 1 màu đen SMD1921

Kích thước Module

192mm*192mm

Số điểm ảnh trên một Module

64x64Pixel

Màn hình Led P3.91 indoor

Màn Hình LED P3.91 indoor là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất cho các sân khấu hội trường, nhà hàng, trung tâm tổ chức hội nghị tiệc cưới bởi chúng có cabinet nhỏ gọn, có kích thước vông là 500mm*500mm nên rất dễ thiết kế để trang trí sân khấu với nhiều hình dạng khách nhau. Hơn nữa màn hình LED P3.91 dễ vận hành, dễ bào trì và có giá thành khá rẻ nên được hầu hết các chủ nhà hàng tin dùng.

Thông số kỹ thuật của LED P3.91 indoor: Khoảng cách giữa tâm các điểm ảnh bằng 3.91mm, nên chất lượng màn hình rất tốt. Sản phẩm được sử dụng lắp đặt rộng rãi tại các địa điểm/không gian hội trường, phòng họp có kích thước vừa và nhỏ. Chi phí lắp đặt màn hình LED P3.91 khá rẻ, nhưng đội phân giải lại tốt nên được rất nhiều người sử dụng làm màn hình LED cho hội trường, showroom, phòng trưng bày, nhà hàng tiệc cưới, trung tâm hội nghị và xúc tiến thương mại.

MODULE P3.91 SÂN KHẤU NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI TRONG NHÀ

Tham Số

Thông Số Kỹ Thuật

Dòng Sản Phẩm Module LED P3.91 Indoor
Khoảng cách 2 điểm ảnh 3.91mm
Chu Kỳ Quét 1/16 (16 Scan):
Cấu Trúc Bóng LED 1R1G1B
Loại LED 3-in-1 Black SMD2121
Kích Thước 1 Tấm Module 250×250mm
Độ Phân Giải Module 64×64dots
cabinet màn hình led sân khấu sự kiện
cabinet màn hình led sân khấu sự kiện kích thước vuông 500mm*500mm

✅ Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói tại Hoàng Sa Việt

Màn hình Led sân khấu sự kiện ngoài trời P3.91 Outdoor.

Màn Hình LED P3.91 Outdoor là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất cho các sân khấu sự kiện tổ chức ngoài trời. Ngoài việc có thể chống được nắng mưa và tác hại của thời tiết chúng còn có thiết kế với cabinet nhỏ gọn, có kích thước vông là 500mm*500mm nên rất dễ thiết kế để trang trí sân khấu với nhiều hình dạng khách nhau. Hơn nữa màn hình LED P3.91 Outdoor dễ vận hành, dễ bào trì và có độ bền cao. Nên chủng loại màn hình này được rất nhiều công ty tổ chức sự kiện. Các trung tâm tổ chức sự kiện di động lựa chọn.

Bên cạnh các loại màn hình phổ biến dùng cho sân khấu như P3.0. P3.91 indoor và outdoor. Ngoài ra trên thị trường còn có loại màn hình LED dùng ngoài trời cho các sự kiện lớn đó là dòng sản phẩm màn hình LED trong nhà P4.81 Outdoor. Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng để làm sự kiện lớn bởi bóng LED có độ bền rất cao. Khoảng cách nhìn rộng nên cho hiệu ứng hình ảnh rất sáng và đẹp, phù hợp cho những chương trình sân khấu ngoài trời với số lượng khán giả lớn.

thi công màn hình LED sân khấu P4.81 outdoor
Lắp đặt màn hình LED P4.81 Outdoor tại triển lãm ngành sân khấu lớn tại TPHCM

0985.999.345