Màn Hình Led Nhà Hàng, Sảnh Tiệc Cưới P3.0 Indoor (Lắp Ráp Cố Định)

Màn Hình Led Nhà Hàng, Sảnh Tiệc Cưới P3.0 Indoor (Lắp Ráp Cố Định)

Giá: 10.900.000 đ

Mã: Màn hình LED P3-indoor

Tình trạng: Còn hàng

 • Hãng sản xuất: Shenzhen Brighter 
 • Màn hình LED P3.0 Indoor 
 • Đơn vị nhập khẩu: Hoàng Sa Việt AVL
 • Đơn giá: Thi công lắp đặt trọn gói theo m2
 • Option: Lắp ráp cố định khung sắt
 • Khoảng cách vật lý hai điểm ảnh: 3.0mm.
 • Kích thước module: 192mm×192mm.
 • Độ phân giải module: 64×64 = 4096 (pixel).
 • Kiểu quét: 1/32S. Indoor
 • Cấu tạo Pixel: 1R1G1B ngoài trời – (SMD1921)
 • Tần số làm tươi: 1920Hz.
 • Kích thước cabinet: Khung sắt cố định
 • Chế độ bảo hành tiêu chuẩn: 24 tháng
  +
  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Nhờ giá thành đã rẻ đi nhiều, kích thước lắp ráp linh hoạt, độ ổn định và độ bên lên tới 5-7 năm giúp cho việc đầu tư màn hình LED P3.0 indoor trở nên khá phổ biến. Nếu trước đây các chủ đầu tư thường e ngại màn hình LED P3 dùng cho sân khấu bởi chúng có giá thành rất cao. Thì bây giờ đây là giai đoạn khá phù hợp để đầu tư vào các dự án: Sân khấu sự kiện, Sân khấu hội trường, trung tâm tiệc cưới, hội nghị, khách sạn, nhà hàng, quảng cáo... Hiện tại giá sản phẩm này chỉ từ 10 triệu đồng/m2 cho loại màn hình dùng khung cố định (không di chuyển, tháo rời). Bây giờ hãy cùng Hoàng Sa Việt tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm P3 indoor (lắp cố định, giá rẻ) này nhé.!

Khái niệm Màn hình LED nhà hàng, sảnh tiệc cưới lắp cố định, giá rẻ.

Màn hình LED nhà hàng, sảnh tiệc cưới P3 là dòng sản phẩm P3 indoor sử dụng khung cố định cho giá thành rẻ. Sản phẩm này phù hợp các nhà hàng, khách sạng, trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn. Nhờ số lượng điểm ảnh lớn trên mỗi m2. Nên màn hình LED P3 indoor hiển thị hình ảnh sắc nét, sống động. Phù hợp trình chiếu power point, hội thảo, hội nghị và tổ chức tiệc cưới trong nhà.

Màn hình LED nhà hàng tiệc cưới là dòng sản phẩm cho sân khấu một thiết bị hiển thị trực quan được sử dụng trong các sự kiện, đặc biệt là trong các bữa tiệc cưới hoặc các buổi tiệc lớn. Màn hình LED này thường được sử dụng để hiển thị thông tin, hình ảnh và video đồng thời nhằm thu hút sự chú ý của khách mời và tạo ra một không gian vui tươi, sống động. Các màn hình LED hiện nay được thiết kế với nhiều kích cỡ và độ phân giải khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

bộ khung dành cho màn hình led giá rẻ
bộ khung dành cho màn hình led giá rẻ P3 lắp cho nhà hàng
màn hình led nhà hàng tiệc cưới giá rẻ
hoàn thiện màn hình led nhà hàng tiệc cưới

Thay vì sử dụng cabinet như các loại màn hình LED di động. Màn hình LED P3.0 indoor dùng bộ khung sắt được sản xuất tại công trình sẽ cho giá thành rẻ hơn, kích thước theo hiện trạng công trình. Sử dụng bộ khung sắt sẽ tiết kiệm hơn là dùng cabinet nếu như không cần di động màn hình.

Màn hình LED P3.0 giá rẻ được làm bằng nhiều mảnh module LED indoor P3.0 nhỏ ghép lại thành một bức tranh lớn. Các module này có thể được đặt theo các kích thước và hình dạng khác nhau để tạo ra một màn hình LED sân khấu độc đáo và tùy chỉnh. Các module nhỏ này là thành phần cơ bản nhất để tạo lên màn hình LED sân khấu trong nhà. Chúng thường có kích thước là 192*192mm. Module này được gọi là module P3.0 Indoor. Tuy nhiên các module này không được thiết kế chống nước, nên quý khách lưu ý khi mang ra ngoài trời sử dụng.

Module màn hình LED sân khấu P3 indoor
Module màn hình LED sân khấu P3 Indoor

Màn hình LED P3 Indoor thường được sử dụng để hiển thị hình ảnh, video, nội dung quảng cáo và thông tin chương trình cho khán giả. Nhờ khả năng hiển thị màu sắc sống động, độ tương phản cao và độ sáng mạnh, màn hình LED P3 indoor sân khấu sự kiện có thể giúp tạo ra hiệu ứng thị giác và trải nghiệm thú vị cho khán giả.

Màn hình LED P3 indoor dùng cho nhà hàng, sảnh tiệc cưới, có thể được lắp đặt ở các vị trí khác nhau trên sân khấu như phía trước, phía sau hoặc trên đỉnh sân khấu để cung cấp thông tin và hình ảnh cho khán giả. Loại màn hình này cũng thường được điều khiển bằng các phần mềm chuyên dụng để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt và thay đổi nhanh chóng hình ảnh và thông tin hiển thị. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hình ảnh, các sân khấu sự kiện trở nên nhiều màu sắc, lung linh và huyền ảo đó chính là nhờ sự hỗ trợ từ màn hình LED P3 indoor. Màn hình LED sân khấu còn thay thế các backgroud sân khấu, chuyển đổi hình ảnh theo kịch bản, chuyển đổi bối cảnh sân khấu một cách linh hoạt mà không cần quá nhiều cảnh trí.

màn hình led sân khấu tại công ty hoàng sa việt
Công ty Hoàng Sa Việt, đơn vị phân phối màn hình LED P3.91 indoor giá rẻ, úy tín

Cấu tạo của màn hình LED P3 Indoor dùng nhà hàng, khách sạn.

Màn hình LED sân khấu P3 Indoor, sự kiện có cấu tạo gồm các thành phần sau:

 • Module LED P3 Indoor trong nhà.
 • Card màn hình màn hình LED P3 sân khấu.
 • Nguồn cấp 5V-40A hoặc 5V-60A cho màn hình Indoor.
 • Cáp kết nối tín hiệu, cấp nguồn cho cabinet P3 Indoor.
 • Cabinet để ráp linh kiện thành 1 khối.

Trong các thành phần cấu tạo lên màn hình LED sân khấu thì có MODULE P3.0 Indoor chiếm 60% trong tổng giá trị của một màn hình LED. Module màn hình LED P3.0 Indoor sân khấu hiện tại có rất nhiều hãng sản xuất, với rất nhiều thông số khác nhau.

Trong module LED P3 Indoor thì bóng LEDIC là 2 linh kiện quan trọng nhất. Bóng LED P3 indoor cũng do nhiều hãng sản xuất và chất liệu tạo ra bóng LED P3 cũng sẽ cho ra chất lượng khác nhau. Ví dụ, Bóng LED P3 chân mạ vàng sẽ tốt hơn bóng LED P3 indoor chân sắt... IC làm việc ở tần số cao, sẽ tốt hơn IC quyét ở tần số thấp. Toàn bộ các link kiện của màn hình LED P3 sân khấu được đóng gói lắp ráp vào trong 1 cabinet và có tích hợp card điều khiển sẽ truyền tín hiệu từ máy tính xuống các module LED indoor để hiển thị hình ảnh (Xem hình mô bên dưới).

bóng LED chân mạ vàng và chân sắt
Hình mô tả bóng LED chân mạ vàng và chân sắt
hệ thống điều khiển màn hình LED P3 indoor
Hệ thống điều khiển màn hình LED P3 indoor dành cho sân khấu - sự kiện.
bộ khung cố định dành cho màn hình led P3 indoor
bộ khung cố định dành cho màn hình led P3 indoor tại nhà hàng
Màn hình led dùng cho nhà hàng, khách sạn
Màn hình led dùng cho nhà hàng, khách sạn
màn hình led trung tâm hội nghị tiệc cưới
màn hình led trung tâm hội nghị tiệc cưới

Bảng báo màn hình LED P3.0 khung sắt cố định.

Tên sản phẩm Kích thước module Đơn giá VND/m2 Chân LED Link sản phẩm
LED nhà hàng P3 indoor 192mm*192mm 10,900,000 sắt link
LED nhà hàng P3 indoor 192mm*192mm 11,500,000 đồng link
LED nhà hàng P3 indoor 192mm*192mm 15,500,000 mạ vàng link

Bảng báo màn hình LED P3.0 cabinet di động.

Tên sản phẩm Kích thước module Đơn giá VND/m2 Chân LED Link sản phẩm
LED P3 cabinet di động 192mm*192mm 17,400,000 sắt link
LED P3 cabinet di động 192mm*192mm 20,400,000 đồng link

Lựa chọn kích cỡ màn hình LED P3 indoor phù hợp.

Màn hình LED P3 indoor thường có kích thước size lớn và tỷ lệ với kích thước của sân khấu. Hiện nay các sân khấu cách điệu thường bố trí nhiều màn hình LED P3. Trong đó có một màn hình LED P3 indoor chính và nhiều màn hình led phụ hay còn gọi là màn hình cánh gà. Tổng chiều ngang của màn hình chính cộng với các màn hình phụ (hay gọi là màn hình cánh gà) sẽ bằng với chiều ngang của sân khấu. Ví dụ:

 • Sân khấu ngang 10m thì thường bố trí 1 màn hình chính ngang 6m và 2 hoặc 4 màn hình phụ nữa có tổng kích thước là 4m

Ngoài ra lựa chọn kích thước màn hình LED P3 indoor còn phụ thuộc vào lượng khán giả. Với những sân khấu lớn, lượng khán giả đông thì màn hình LED P3.91 phải đủ lớn để tương xứng với lượng khán giả, tham khảo ví dụ sau:

 • Nhà hàng tiệc cưới 100 khách thì nên chọn cỡ Màn LED P3: ngang 4m, cao 2.5m
 • Trung tâm hội nghị 200 khách thì nên chọn cỡ Màn LED P3 trong nhà: ngang 5m, cao 3m
 • Nhà hàng tiệc cưới 300 khách thì nên chọn cỡ Màn LED P3 trong nhà: ngang 8m, cao 4m

Ngoài ra việc xác định kích thước màn hình LED indoor còn có thể dựa vào khoảng cách của người xem gần nhất cho tới màn hình để đạt được một khoảng nhìn tốt nhất được mô tả bằng hình dưới đây:

chọn kích thước màn hình P3.91 sân khấu sự kiện phù hợp
Chọn kích thước màn hình P3.91indoor sự kiện dựa vào khoảng cách nhìn tốt nhất

Những lưu ý khi lắp đặt màn hình LED P3 cho nhà hàng, trung tâm hôi nghị tiệc cưới.

Độ phân giải của màn hình LED P3: Độ phân giản của màn hình theo lý thuyết càng lớn thì càng tốt. Tuy nhiên lớn quá sẽ càng đắt tiền. Độ phân giải của màn hình LED P3 trong nhà nên là Full HD. Tức là trong khoảng 1920*1080, hoặc tối thiểu phải đạt 1280x800 (HD) thì mới đủ làm màn hình LED cho hội trường và sảnh tiệc cưới.

Độ sáng của màn hình LED P3 indoor: Cùng là màn hình LED nhà hàng tiệc cưới, nhưng với những màn hình LED cao cấp, chất lượng tốt thì sẽ cho độ sáng tốt hơn. Độ sáng từ 800-1200CD/m2 trong trường hợp dùng màn hình LED trong nhà . Với các màn hình LED, có độ sáng thấp, khi cần tăng ánh sáng thường xuyên thì sẽ làm giảm tuổi thọ của màn hình.

Tuổi thọ Màn hình P3 indoor: Có tuổi thọ trung bình từ 3 đến 10 năm tùy theo chủng loại. Đối với một số loại màn hình LED P3 nhà hàng tiệc cưới chính hãng có thể sử dụng trong khoảng 5 năm mà không lo hư hỏng. Hoặc nếu hư hỏng cũng có thể dễ dàng xử lý thay thế. Một số loại màn hình LED P3 trong nhà cao cấp hơn có thể sử dụng tới 10 năm.

Vận hành màn hình LED P3.91 indoor : Vận hành màn hình LED P3 trong nhà sân khấu, sự kiện cho một nhà hàng tiệc cưới không hề dễ dàng, người vận hành phải có 2 kỹ năng để vận hành tốt màn hình LED nhà hàng tiệc cưới:

 • Kỹ năng bào trì bào hành, sửa chữa đấu nối tín hiệu khi có sự cố.
 • Kỹ năng vận hành màn hình LED trình chiếu nội dung phù hợp với kịch bản (kỹ năng này thiên về nghệ thuật).

Vận hành và bảo trì màn hình LED P3 indoor cho nhà hàng tiệc cưới là công việc được chăm sóc định kỳ và không hề dễ dàng. Sau khi đơn vị cung cấp màn hình LED P3 indoor sân khấu cho quý khách sẽ có hướng dẫn để quý khách có thể vận hành. Màn hình LED P3 indoor sân khấu thường được bảo hành 12 tới 36 Tháng tùy theo hợp đồng. Sau khi hết hạn bảo hành thì chi phí mỗi năm sẽ khoảng 3% chi phí lắp đặt màn hình LED P3 indoor sân khấu. Nếu quý khách tự bảo trì thì có thể tiết kiệm được khoảng chi phí này.

Trình chiếu màn hình LED trên nhà hàng tiệc cưới phù hợp với nội dung kịch bản
Trình chiếu màn hình LED P3.91 indoor nhà hàng tiệc cưới phù hợp với nội dung kịch bản
bảo trì và vận hành màn hình LED nhà hàng tiệc cưới
Bảo trì và vận hành màn hình LED P3.91 indoor nhà hàng tiệc cưới tại TP.HCM

Một số loại màn hình LED P3 nhà hàng tiệc cưới phổ biến.

Màn hình Led P3 khung sắt.

Màn Hình LED P3 khung sắt là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất vì giá của chúng chỉ bằng 60% so với loại dùng cabinet. Nhưng cho chất lượng tương đương ( không di động).

Thông số kỹ thuật của LED P3 indoor: Khoảng cách giữa tâm các điểm ảnh bằng 3m, nên chất lượng màn hình rất tốt. Sản phẩm được sử dụng lắp đặt rộng rãi tại các địa điểm/không gian hội trường, phòng họp có kích thước vừa và nhỏ. Chi phí lắp đặt màn hình LED P3 khá rẻ, nhưng đội phân giải lại tốt nên được rất nhiều người sử dụng làm màn hình LED cho hội trường, showroom, phòng trưng bày, nhà hàng tiệc cưới, trung tâm hội nghị và xúc tiến thương mại.

MODULE P3 NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI TRONG NHÀ

Tham Số

Thông Số Kỹ Thuật

Dòng Sản Phẩm Module LED P3 Indoor
Khoảng cách 2 điểm ảnh 3mm
Chu Kỳ Quét 1/32 (16 Scan):
Cấu Trúc Bóng LED 1R1G1B
Loại LED 3-in-1 Black SMD2121
Kích Thước 1 Tấm Module 192×192mm
Độ Phân Giải Module 64×64dots
công ty lắp đặt màn hình led giá rẻ tại TPHCM
công ty lắp đặt màn hình led giá rẻ nhất Việt Nam | Hoàng Sa Việt

Quy trình lắp đặt, mua bán màn hình LED P3 tại công ty Hoàng Sa Việt.

Thu thập thông tin và tư vấn báo giá phù hợp.

Đây là bước vô cùng quan trọng trước khi đi vào thi công lắp đặt màn hình LED P3. Hoàng Sa Việt thực hiện bước này cực kỳ kỹ lưỡng, chúng Tôi thu thập, xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng là gì? Các thông tin cần thiết bao gồm:

 • Sức chứa sảnh tiệc, không gian khán phòng, sân khấu để tính được kích thước phù hợp.
 • Tư vấn thiết kế layout đa dạng, nhằm tạo ra một không gian sự kiện giàu nội dụng, sáng tạo và dộc đáo.
 • Kinh phí dự kiến để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khảo sát mặt bằng trước khi thực hiện bước thiết kế kỹ thuật.

Sau khi có được sự thống nhất giữa 2 bên, nhân viên kỹ thuật của Hoàng Sa Việt sẽ tiến hành đi khảo sát thực tế:

 • Kiểm tra mặt bằng thi công.
 • Kiểm tra đường đi dây điện.
 • Đo đạc lại mặt bằng thi công một cách chính xác: Kích thước màn hình, cách mặt đất bao nhiêu,...

Thiết kế bản vẽ kỹ thuật và chuẩn bị linh kiện tiêu chuẩn cho sân khấu.

Sau bước khảo sát thực tế, Hoàng Sa Việt tiến hành lên đồ, chuẩn bị trang thiết bị để bắt đầu công đoạn lắp đặt màn hình LED sân khấu. Những thiết bị quan trọng cho màn hình LED sân khấu bao gồm:

 • Chủng loại và số lượng module LED P3 cố định hoặc dùng Cabinet di động
 • Chủng loại và số lượng vật liệu trang trí: Alu, inox, gỗ,...
 • Card màn hình indoor, số lượng, chủng loại...
 • Dây nguồn, dây mạng đến bộ điều khiển, dây mạng nối card
 • Các thiết bị hỗ trợ khác: Ốc, kìm, tua vít,...

Tập kết vật tư và thi công công trình.

Khi tất cả các bước khảo sát và chuẩn bị vật tư hoàn thiện thì công đoạn thi công màn hình LED sẽ được tiến hành. Dưới đây là 3 bước tổng quát mà Hoàng Sa Việt thực hiện cho một dự án lắp đặt màn hình LED P3 sảnh tiệc cưới.

 • Gia cố khung màn hình LED P3 sảnh tiệc cưới.
 • Lắp đặt màn hình LED sân khấu.
 • Ốp viền trang trí màn hình LED P3 trung tâm hội nghị theo yêu cầu khách hàng.
họp triển khai công tác lắp đặt thi công màn hình LED sân khấu
Triển khai công tác lắp đặt thi công màn hình LED sân khấu tại TPHCM & Hà Nội
thiết kế màn hình led kiểu cho sân khấu
Thiết kế màn hình led kiểu đa dạng chủ đề cho sân khấu, tiệc cưới, sự kiện.
thiết kế màn hình led sân khấu theo chủ đề
Thiết kế màn hình led sân khấu theo chủ đề
thi công lắp đặt màn hình led sân khấu sự kiện ngoài trời
Thi công lắp đặt màn hình led sân khấu sự kiện ngoài trời
thi công lắp đặt màn hình led P3.91 outdoor
Thi công lắp đặt màn hình led P3.91 outdoor
cho thuê màn hình led sự kiện uy tín
Cho thuê màn hình led sự kiện uy tín
công ty màn hình led hoàng sa việt
Công ty màn hình LED Hoàng Sa Việt

Bàn giao, hướng dẫn sử dụng và vận hành màn hình LED sân khấu P3.

Sau khi hoàn thiện công đoạn lắp ráp, Hoàng Sa Việt tiến hành kiểm tra lại tổng thể công trình đã lắp đặt. Tiến hành bật điện và cài đặt qua máy tính, setup màn hình để chạy thử nội dung trước khi hoàn thiện và bàn giao công nghệ cho chủ dự án. Tùy vào từng công trình cụ thể để chạy thử màn hình LED P3, thời gian thường giao động khoảng từ 12 giờ tới 24 giờ liên tục. Ở công đoạn này, Hoàng Sa Việt sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ quý khách hàng một cách chi tiết và cẩn thận nhất để màn hình LED P3 đạt được chất lượng tốt nhất.

Kiểm tra định kỳ, và bảo trì màn hình LED P3 sân khấu theo hợp đồng.

Hoàng Sa Việt rất chú trọng vào công đoạn bảo hành bảo trì. Trong quá trình sử dụng nếu quý khách hàng phát hiện lỗi màn hình LED P3 sảnh tiệc cưới, chúng tôi sẽ tiến hành thay thế vị trí lỗi, khắc phục sự cố ngay sau khi nhận được yêu cầu, và cuối cùng là kiểm tra, test lại màn hình LED P3 trung tâm hội nghị để đảm bảo chắc chắn chất lượng hoàn hảo nhất.

bàn giao màn hình led sân khấu cho nhà thờ
Bàn giao màn hình led sân khấu P3 cho hội thánh tin lành
thi công màn hình led P3.91 cho showroom
Lắp đặt bàn giao màn hình led P3 showroom tại Vsip Bình Dương

Thi công, lắp đặt màn hình LED nhà hàng tiệc cưới - sân khấu uy tín tại Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về tư vấn, triển khai và lắp đặt màn hình LED nhà hàng, Hoàng Sa Việt may mắn nhận được sự tin tưởng của nhiều đơn vị, công ty lớn trên phạm vi khắp toàn quốc. Chúng Tôi tự tin là một trong những nhà cung cấp và lắp đặt màn hình LED sảnh tiệc cưới uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Giới thiệu công ty màn hình LED Hoàng Sa Việt

lắp đặt màn hình LED ngoài trời tại TPHCM
Lắp đặt màn hình LED ngoài trời tại TPHCM
bộ khung cho màn hình led ngoài trời tại Hà Nội
Lắp đặt bộ khung cho màn hình led ngoài trời tại Hà Nội
lắp đặt màn hình led ngoài trời tại bà rịa vũng tàu
Lắp đặt màn hình led ngoài trời tại bà rịa vũng tàu

Với phương châm làm việc CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, RÕ RÀNG, MINH BẠCH. Công ty màn hình LED Hoàng Sa Việt đã thực hiện rất nhiều công trình, dự án lắp đặt màn hình LED cho tổ chức lớn trong và ngoài nước như: VSIP, Becamex, Intel. IPC group. VinGroup...Bằng hệ thống báo giá thông minh, chính xác. Hoàng Sa Việt có thể cung cấp báo giá tức thời bằng hệ thống báo giá tự động với độ chính xác và tin cậy lên đến 99%. Quý khách có thể tham khảo báo giá tại đây: https://hoangsaviet.com/bao-gia-man-hinh-led.

Tham khảo một vài dự án màn hình LED sân khấu lắp đặt bởi Hoàng Sa Việt.

 • Lắp đặt màn hình LED nhà hàng tiệc cưới tại TP Hồ Chí Minh

lắp đặt màn hình led nhà hàng tiệc cưới tại tphcm
Tắp đặt màn hình led nhà hàng tiệc cưới tại TP Hồ Chí Minh
 • Lắp đặt màn hình sân khấu tại Becamex Bình Dương

lắp đặt màn hình sân khấu tại Becamex Bình Dương
lắp đặt màn hình sân khấu tại Becamex Bình Dương
 • Thi công màn hình sân khấu sự kiện tại Vsip Bình Dương

Thi công màn hình sân khấu sự kiện tại Vsip
Thi công màn hình sân khấu sự kiện tại Vsip

 • Lắp đặt màn hình LED trong nhà tại Bình Phước

thi công màn hình led trong nhà tại bình phước
Thi công màn hình led sân khấu tại Bình Phước (Cty Hoàng Sa Việt)
 • Thi công màn hình LED trong nhà tại Đà Nẵng

thi công màn hình led trong nhà tại đà nẵng
Thi công màn hình led trong nhà tại Đà Nẵng
 • Thi công lắp đặt màn hình LED tại Nha Trang

thi công lắp đặt màn hình led tại Nha Trang
thi công lắp đặt màn hình led tại Nha Trang
 • Thi công lắp đặt màn hình LED tại Đồng Nai

thi công lắp đặt màn hình led tại đồng nai
thi công lắp đặt màn hình led tại Đồng Nai
 • Lắp đặt màn hình LED tại Hồ Chí Minh cho chuỗi cửa hàng PT2000

Lắp đặt màn hình LED tại Hồ Chí Minh
Lắp đặt màn hình LED tại TP Hồ Chí Minh cho công ty PT2000
 • Thi công màn hình LED tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Mipec tại Hà Nội.

lắp đặt màn hình led tại trung tâm hội nghị tiệc cưới mipec Hà Nội
Lắp đặt màn hình led tại trung tâm hội nghị tiệc cưới MIPEC Hà Nội
 • Lắp đặt màn hình LED tại Vinpearl (Vingroup) tại Cần Thơ.

thi công màn hình LED tại Vinpearl cần thơ
Thi công màn hình LED hội trường tiệc cưới tại Vinpearl Cần Thơ
 • Thi công màn hình LED tại trung tâm văn hóa tỉnh Bình Phước

màn hình led hội trường văn hóa
Màn hình led hội trường TTVH tỉnh Bình Phước

 • Thi công màn hình LED tại Long An

Thi công màn hình LED tại Long An
Thi công màn hình LED tại Long An
thi công màn hình led tại Lạng Sơn
Thi công màn hình led tại Lạng Sơn
thi công màn hình led tại Hưng Yên
Thi công màn hình led tại Hưng Yên

Ngoài những sự kiện được tổ chức trong nhà còn có chuỗi sự kiện được tổ chức ngoài trời với tính chất tương tự. Tuy nhiên, người ta không thể dùng màn hình LED sân khấu trong nhà để sử dụng cho ngoài trời mà cần có các loại màn hình LED khác với nhiều tính năng riêng biệt hơn. Một trong những loại màn hình LED sân khấu ngoài trời (Outdoor) được phổ biến nhất hiện nay là màn hình LED P3.91. Vậy loại màn hình LED này có những ưu điểm vượt trội như thế nào, mời quý khách hàng cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Màn hình LED P3 sân khấu tiệc cưới có những ưu điểm gì?

 • Màn hình LED P3.0 sân khấu có mật độ điểm ảnh cao trên mỗi m2 diện tích cụ thể là: 111111 dots/m²
 • Màn hình LED P3.0 sân khấu có kích thước bóng nhỏ, mịn và màu sắc đen mờ nên có thể thay thế các màn hình LCD
 • Màn hình LED P3.0 sân khấu có giá thành rất hợp lý với chi phí tầm 12 triệu/m2 là đã có một màn hình chất lượng
 • Màn hình LED P3.0 sân khấu có độ sáng lên đến 1000 cd/m2 nên hình ảnh sống động hơn màn hình LCD

Màn hình LED P3.0 indoor Thích hợp với không gian sân khấu sang trọng sang trọng – Với khoảng cách vật lý điểm ảnh của màn hình LED P3 indoor (trong nhà) là 3mm, đảm bảo điểm ảnh nhỏ hơn, tổng thể hiển thị chi tiết và nét hơn. Cùng khoảng cách này, đảm bảo quan sát hiển thị của người dùng tốt trong khoảng cách từ 3m – 100m, khoảng cách này hoàn toàn thích hợp với không gian hội trường, tính từ sân khấu, quán karaoke cho tới góc nhìn xa nhất của khách mời tham gia.

Lắp đặt màn hình LED P3 Indoor
Lắp đặt màn hình LED P3 Indoor (Nguồn: Internet)

Chất lượng hiển thị sống động, sắc nét, siêu sáng – Với kích thước của module 192×192, độ phân giải của module đạt 4096 điểm ảnh, trên mỗi m2 có tới 110.000 điểm ảnh, màn hình P3 indoor (trong nhà) thỏa mãn tiêu chuẩn quan sát của người nhìn là 55.000 điểm ảnh/m2. Và với 16.7 triệu màu, đảm bảo độ sinh động của màn hình cũng như màu sắc thực tế cho người quan sát. Với thông số kĩ thuật về điểm ảnh của loại thiết bị này đảm bảo chất lượng hiển thị của hình ảnh trong mọi không gian hội trường.

Bộ vi xử lý mạnh mẽ – IC quản lý đồ họa 5124 hoặc ICN2038 là thiết bị xử lý hình ảnh, clip, các thông số hiển thị của file dữ liệu chất lượng nhất của thời điểm hiện tại trong tất cả màn hình LED hội trường hiện nay.

Góc nhìn sâu rộng – Góc nhìn tối thiểu cả về chiều ngang và dọc lên tới 135 º giúp khách mời tham dự không gian có thể ở mọi vị trí để quan sát, không bị bỏ lỡ các thông tin trên màn hình hiển thị.

Lắp đặt màn hình LED cho sân khấu
Lắp đặt màn hình LED cho sân khấu (Nguồn: Internet)

Tại sao nên lắp đặt màn hình LED P3 sân khấu tại Hoàng Sa Việt

 • Đội ngũ kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp, chuyên môn cao, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng
 • Sản phẩm chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng
 • Dịch vụ bảo hành bảo trì sản phẩm rõ ràng, luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết
 • Có kinh nghiệm lắp đặt màn hình LED trên phạm vi toàn quốc: Hồ Chí Minh, Huế, Lạng Sơn, Huế, Bình Dương,...
 • Giá cả hợp lý

Chắc hẳn Quý khách hàng cũng đã hiểu một phần lý do tại sao màn hình LED P3 Indoor lại là dòng sản phẩm được nhiều đơn vị/doanh nghiệp lựa chọn để lắp đặt trên sân khấu rồi phải không? Hãy để Hoàng Sa Việt hỗ trợ Quý khách trong những dự án lắp đặt màn hình LED sân khấu tiếp theo. Liên hệ ngay số hotline 0985 999 345 để được hỗ trợ!

4487 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345