Top bài viết hay
Đọc Bài

Khán đài lắp ghép di động là một dạng của sân khấu nhưng có nhiều tầng, khác với sân khấu biểu diễn. Sân khấu khán đài phục vụ chỗ ngồi cho khán giả, để đảm bảo thiết kế sân khấu khán đài được hợp lý cần tính toán chiều cao giữa các bậc khán đài sao cho người ngồi phía sau có thể vừa đủ quan sát các hoạt động ở phía trước và độ rộng của bậc khán đài phù hợp với việc bố trí ghế ngồi và lối đi đồng thời tiết kiệm không gian.... Khán đài lắp ráp di động đang ngày càng phổ biến, vì lẽ đó mà Hoàng Sa Việt đã tìm tòi nghiên cứu sản phẩm một cách hoàn hảo nhất để phục vụ cho quý khách hàng.

khán đài di động
Thiết kế khán đài di động phục vụ sự kiện

✅ HOÀNG SA VIỆT CÔNG TY SẢN XUẤT KHÁN ĐÀI DI ĐỘNG SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

Cách đây không lâu khoảng những năm 2010 khi đó ngành biểu diễn đã phát triển bùng nổ trở thành nền công nghiệp giải trí trên toàn thế giới. Khi ngày một nhiều các liveshow ca nhạc hoành tráng từ nước ngoài được tổ chức tại Việt Nam. Lúc đó thiết bị biểu diễn còn chưa đầy đủ. Hầu hết các công ty âm thanh ánh sáng lớn tại Việt Nam đều chỉ có thể đáp ứng được khoảng 30% yêu cầu của đơn vị thực hiện chương trình, trong đó bao gồm cả những giàn khung truss sử dụng dành cho sân khấu nói chung và khán đài lắp ráp di động nói riêng. Những năm 2012 trở về trước hầu hết các bộ khung truss dành cho sân khấu được làm bằng sắt nên không đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ. Các bộ khung truss được chuyển từ ngoài về Việt Nam với chi phí rất cao và tốn kém thời gian và tiền bạc. Nắm bắt được cơ hội đó, ngay từ những năm đầu thành lập, công ty Hoàng Sa Việt đã cử nhân sự tìm tòi và học hỏi công việc sản xuất khung truss nhôm từ nhiền nguồn trên thế giới. Sau một thời gian học hỏi kinh nghiệm, mạnh dạn đầu tư máy móc CNC và các máy cơ khí hiện đại, Chúng Tôi đã hoàng thành nhà xưởng việt truss và cho đi vào hoạt động một nhà xưởng sản xuất khung truss nhôm chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

khán đài lắp ráp cố định
Hình ảnh khán đài lắp ráp cố định (Nguồn: Hoàng Sa Việt)
Thiết kế sân khấu khán đài nhiều tầng của Viettruss

XEM THÊM: Cho thuê khán đài lắp ráp di động chất lượng

✅ VIETTRUSS CHUYÊN SẢN XUẤT SÂN KHẤU KHÁN ĐÀI VÀ KHUNG TRUSS NHÔM

Nhà xưởng với tên gọi Viettruss với quy mô 6000m2 được hoàn thiện và đi vào hoạt động năm 2019 với quy mô sản xuất trên 3000m2 sân khấu, khung truss nhôm mỗi tháng. Tạm thời đủ sức đáp ứng cho thị trường Việt Nam ở quy mô nhỏ. Sản phẩm của Viettruss ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường tổ chức sự kiện, các công ty âm thanh ánh sáng, màn hình LED tin dùng. Hiện nay Viettruss đang nổ lực mở rộng quy mô hoạt động, tăng cường chất lượng vật liệu, quy trình sản xuất để tăng cường chất lượng sản phẩm nhằm định hướng xuất khẩu ra thế các nước khác. Sân khấu khán đài cũng được chia ra làm hai dòng sản phẩm khác nhau như sau:

  • Sân khấu khán đài lắp đặt cố định không di dời: Để bán cho các công trình, dự án và theo yêu cầu công năng riêng biệt.
  • Sân khấu khán đài di động, cho thuê sự kiện: Tháo ráp di động sử dụng các bộ khung layer truss bằng sắt hoặc hợp kim nhôm.
sân khấu khán đài di động
Hình ảnh sân khấu khán đài di động lắp ráp cho sự kiện thể thao tại TP.HCM (Nguồn: Hoàng Sa Việt)
khán đài được sản xuất, lắp ráp, cho thuê sự kiện
cho thuê khán đài sự kiện

Viettruss thuộc công ty Đầu Tư Và Phát Triển Hoàng Sa Việt là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Thiết kế, sản xuất, thi công cho thuê và bán các sân khấu khán đài cho các công trình sân vận động, nhà thi đấu, trung tâm thể thao, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, năng lực phục vụ trên 10,000 khán giả. Một số dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp bao gồm:

  • Thiết kế, sản xuất, thi công bán sân khấu khán đài cố định, khán đài di động
  • Thiết kế, thi công và cho thuê sân khấu khán đài di động tổ chức sự kiện lễ hội lớn
  • Thiết kế, thi công sân khấu hợp kim nhôm, sân khấu biểu diễn nghệ thuật, sân khấu di động
  • Thiết kế, thi công hệ thống khung truss nhôm, layer truss, giàn khung treo đèn sân khấu
khán đài layer truss
Hình ảnh sân khấu khán đài sử dụng Layer truss - Nguồn Internet

sân khấu lắp ráp di động hợp kim nhôm
Sân khấu lắp ráp di động hợp kim nhôm - Nguồn Viettruss

sân khấu thiết kế đặc biệt
Sân khấu thiết kế đặc biệt dành cho tổ chức sự kiện - Nguồn Viettruss

Trên đây là những chia sẻ của Hoàng Sa Việt về lý do tại sao lại đầu tư mạnh trong lĩnh vực cho thuê và bán sân khấu khán đài, khán đài lắp ráp di động. Nếu có thêm bất kì thắc mắc nào khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline của chúng tôi: 0985 999 345 để được hỗ trợ nhiệt tình. Xin cám ơn!

0985.999.345