Màn Hình Led Sân Khấu P4.81 Ngoài Trời (Outdoor)

Màn Hình Led Sân Khấu P4.81 Ngoài Trời (Outdoor)

Giá: 13.500.000 đ

Mã: Màn hình LED P4.81-outdoor

Tình trạng: Còn hàng

 • Xuất xứ: China
 • Thương hiệu:
 • Tần số khung hình: 60 Hz
 • Tốc độ làm mới (Hz): 1200 Hz
 • Tiêu thụ điện trung bình/m2: 600W/m2
 • Tiêu thụ điện tối đa /m2: 1000W/m2
 • Khoảng cách nhìn rõ: ≥ 5m – 100m
 • Tuổi thọ: 100000 giờ
 • Bảo hành: 1 Năm
 • Trọng lượng:  kgs
 • Bảo hành: 1 Năm
  +
Đọc Bài

Hầu hết các loại màn hình LED sân khấu hiện nay đều thuộc loại màn hình cỡ lớn với kích thước tùy biến, đặc biệt là khả năng cơ động có thể tháo lắp dễ dàng vận chuyển sự kiện ở nhiều địa điểm khác nhau. Màn hình LED sân khấu P4.81 ngoài trời cũng không ngoại lệ. Để hiểu hơn về những tính chất đặc điểm của màn hình LED P4.81, Hoàng Sa Việt mời quý khách hàng cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

✅ Lý do nên chọn màn hình LED P4.81 cho sân khấu ngoài trời?

Màn hình LED có thể thay thế cho P3.91 mà quý khách hàng có thể lựa chọn chính là P4.81 với mức giá không quá chênh lệch mà lại có thêm những ưu điểm nổi bật hơn.

bán màn hình LED sân khấu ngoài trời P4.81 outdoor
Bán màn hình LED sân khấu ngoài trời P4.81 outdoor
man-hinh-led-san-khau-p4.81-ngoai-troi-1
Màn hình LED sân khấu P4.81 dùng cho biểu diễn ngoài trời (nguồn: internet)

✔ Chất lượng hình ảnh sắc nét

Màn hình LED P4.81 có khoảng vật lý giữa các điểm ảnh là 4.81mm với mật độ điểm ảnh lớn, độ phân giải cao full HD, độ sáng lên đến 7000 cd/m2. Vì vậy, khi sử dụng màn hình LED P4.81 ngoài trời, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ hiển thị hình ảnh, màu sắc ảnh và độ sáng của màn ảnh.

✔ Có thể trình chiếu nội dung ở mọi điều kiện thời tiết

Cũng giống như các loại màn hình LED ngoài trời khác, màn hình LED P4.81 được cấu tạo từ những tấm module hoặc cabinet P4.81 SMD 2727 có khả năng chống nước và chịu nhiệt cực tốt. Sử dụng màn hình LED P4.81 ngoài trời, quý khách hàng không cần lo lắng về nội dung trình chiếu bị gián đoạn bởi các yếu tố thời tiết ảnh hưởng đến chất lượng sự kiện tổ chức.

màn hình led sân khấu ngoài trời P3.91 outdoor
màn hình led sân khấu ngoài trời P3.91 outdoor
Màn hình LED sân khấu P4.81 có mặt trong sự kiện ngoài trời (nguồn: Internet)

✔ Góc nhìn rộng, không bị giới hạn nhiều về tầm nhìn

Màn hình LED P4.81 thuộc loại màn hình LED cỡ lớn cung cấp góc nhìn rộng để khách mời có được góc nhìn tự do nhất. Yếu tố này đặc biệt quan trọng, nhất là khi tổ chức những chương trình lớn, với lượng khách mời khá đông thì dạt sang hai bên là không thể tránh khỏi, nhưng với P4.81, khách ở hai bên góc sân khấu vẫn có thể nhìn thấy rõ màn hình.

✔ Kết nối dễ dàng với các thiết bị

Màn hình LED P4.81 ngoài trời (outdoor) dễ dàng tiếp nhận các thiết bị như máy tính, laptop,...giúp người dùng có thể đa dạng sự lựa chọn thiết bị kết nối.

Ngoài ra, màn hình LED sân khấu P4.81 ngoài trời (Outdoor) còn có nhiều ưu điểm khác như: dễ dàng tháo lắp, vận chuyển, có khả năng phân vùng hiển thị, khả năng trình chiếu và điều khiển từ xa, thiết lập lịch trình chiếu theo từng thời điểm…

✅ Phương thức điều khiển màn hình LED sân khấu P4.81 ngoài trời (Outdoor)

✔ Phương thức 1: điều khiển offline thông qua USB

Cho phép kết nối thông qua USB là một trong những tiện lợi khi sử dụng màn hình LED sân khấu P4.81. Người dùng có thể thay đổi dữ liệu hiển thị trên màn hình ngoài trời dễ dàng bằng cách thay đổi dữ liệu trong USB - copy đè dữ liệu từ máy tính vào là xong. Ưu điểm của phương thức này là có thể thay đổi nội dung hiển thị mà không cần sử dụng đến Internet, đảm bảo an toàn thông tin cho màn hình LED. Tuy nhiên việc thay đổi dữ liệu phải bắt buộc thực hiện tại vị trí lắp đặt màn hình LED.

✔ Phương thức 2: điều khiển online thông qua bộ điều khiển

Màn hình LED P4.81 ngoài trời được kết nối với bộ xử lý hình ảnh giúp màn hình được kết nối với máy tính. Khi đó, người sử dụng có khả năng hiển thị các video hình ảnh trên màn hình từ nhiều nguồn dữ liệu online như: youtube, window media player, K+, Tivibox,...Ưu điểm của phương thức này là có thể hiển thị nội dung đa dạng và thay đổi nội dung liên tục tùy vào mong muốn của người sử dụng. Tuy nhiên chọn phương thức loại này sẽ phụ thuộc vào các nguồn tín hiệu như PC, Tv Box, K+, DVD,...khi các nguồn này không hoạt động thì màn hình LED cũng không có tín hiệu hiển thị.

✔ Phương thức 3: điều khiển kết hợp online + offline

Phương thức điều khiển kết hợp online, offline giúp khắc phục nhược điểm của hai phương thức điều khiển trên. Khi đó, màn hình LED hiển thị ngoài trời sẽ không phụ thuộc vào nguồn tín hiệu và có khả năng đa dạng nội dung hiển thị.

✔ Phương thức 4: điều khiển từ xa

Phương thức điều khiển từ xa được ứng dụng với màn hình LED ngoài trời khi bộ điều khiển được kết nối với mạng internet. Người dùng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Cloud là có thể thay đổi nội dung hiển thị ở màn hình LED ngoài trời tại bất kỳ vị trí nào thuận tiện giúp chủ động việc thay đổi dữ liệu, tiết kiệm thời gian, công sức và không tốn chi phí. Tuy nhiên phương thức này vẫn có nhược điểm là phụ thuộc vào môi trường mạng và tài khoản đăng nhập, nguy cơ bị can thiệp dữ liệu hiển thị.

CABINET màn hình led p4.81 outdoor
CABINET màn hình led p4.81 outdoor

✅ Thông tin liên hệ lắp đặt màn hình Led sân khấu P3.91 ngoài trời (Outdoor)

Hotline: 0985.999.345

Email: hungpham@hoangsaviet.com

Website: hoangsaviet.com

2456 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345