Top bài viết hay
Đọc Bài

Từ lâu, Vũng Tàu bao gồm Thành phố Vũng Tàu, Thị xã Bà Rịa; các huyện: Châu Đức, Xuyên Mộc, Tân Thành, Long Điền, Đất Đỏ . Vũng Tàu được xem là địa điểm du lịch hấp dẫn ở Việt Nam bởi may mắn sở hữu vẻ đẹp cuốn hút được mẹ thiên nhiên ban tặng. Nơi đây có nhiều bãi biển đẹp, nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng như: Tượng chúa Kitô Vua trên núi nhỏ, Chùa Thích Ca Phật Đài, ngọn Hải Đăng,... Đến với Vũng Tàu, bạn sẽ được đắm mình vào một không gian yên bình, thoáng đãng, khí hậu vô cùng dễ chịu. Dưới là biển xanh, trên là những ngọn núi nhấp nhô, những ngôi chùa. Bên cạnh những giá trị về mặt thiên nhiên, Vũng Tàu còn là miền đất có truyền thống văn hóa lịch sử lâu đời.

Vũng Tàu - Miền đất hứa cho ngành tổ chức sự kiện
Thắng cảnh Vũng Tàu hút hồn du khách (Nguồn: Internet)

Chính vì những lý do trên mà Vũng Tàu là địa điểm lý tưởng để tổ chức nhiều sự kiện tầm cỡ nhằm khẳng định thương hiệu du lịch địa phương, cũng như là địa điểm mà các công ty/ doanh nghiệp lựa chọn để tổ chức sự kiện khác nhau như: Gala dinner, Hội nghị khách hàng, Ra mắt thương hiệu,...

Để giúp sự kiện được diễn ra thành công thì không thể bỏ qua việc tìm thuê thiết bị sự kiện hiện đại và chất lượng. Đây gần như là yếu tố then chốt tạo nên sự hoàn hảo cho chương trình.

✅ Danh sách thiết bị sự kiện cần phải có

Rõ ràng, Vũng Tàu là thành phố có nhiều cơ hội để phát triển kinh tế nhưng cũng đồng nghĩa với câu chuyện có hàng trăm doanh nghiệp/ thương hiệu/ dịch vụ/ sản phẩm với vô vàn ý tưởng mới xuất hiện mỗi ngày. Tổ chức sự kiện là phương thức mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm gửi gắm thông điệp, gây ấn tượng đặc biệt tới khách hàng. Để chương trình sự kiện đạt được thành công nhất định thì việc tìm thuê thiết bị sự kiện chất lượng, hiện đại nhưng giá cả hợp lý là điều cực kỳ quan trọng.

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Vũng Tàu
Cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Vũng Tàu
Tổ chức sự kiện tại Vũng Tàu
Festival biển Vũng Tàu 2018 (Nguồn: Internet)

Các thiết bị không thể thiếu cho một sự kiện bao gồm:

Chương trình báo giá thiết bị - tổ chức sự kiện tại Vũng Tàu (tự động)

Tổ chức sự kiện tại Vũng Tàu
Sự kiện du lịch ngày càng được đầu tư tổ chức tại Vũng Tàu (Nguồn: Internet)

Tuần lễ món ngon tại Vũng Tàu
TP. Vũng Tàu tổ chức Tuần lễ món ngon để tạo nét mới cho ngành du lịch (Nguồn: Internet)

✅ Hoàng Sa Việt - Đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện hiện đại tại Vũng Tàu

Nắm bắt được nhu cầu thuê thiết bị sự kiện của các đơn vị/ doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Vũng Tàu, Hoàng Sa Việt luôn cập nhật và đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao, luôn thấu hiểu khách hàng và mong muốn đem lại nhiều giá trị và trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Tiệc Tất Niên Hãng Hàng Không Vietnam Airlines diễn ra tại The Grand Hồ Tràm

Cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp
Cho thuê thiết bị phục vụ sự kiện chuyên nghiệp (Nguồn: Hoàng Sa Việt)
Festival 2018 tại Vũng Tàu
Festival 2018 tại Bà Rịa Vũng Tàu (Nguồn: Internet)

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
HSV cho thuê hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình LED chuyên nghiệp (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Nếu quý doanh nghiệp đang cần tìm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện uy tín, chất lượng; Hãy liên hệ cho chúng tôi - Công ty Hoàng Sa Việt. Hoàng Sa Việt đang không ngừng cải tiến chất lượng thiết bị mà còn cung cấp nhiều gói dịch vụ hấp dẫn cho quý khách hàng. Hy vọng Chúng Tôi sẽ có cơ hội được hợp tác với quý khách tại thành phố Vũng Tàu xinh đẹp trong thời gian gần nhất. Xin cảm ơn!

Địa chỉ: Số 70/3 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 4, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Hotline: 0985 999 345

0985.999.345