Top bài viết hay

Cho Thuê Nhà Bạt | Tổ Chức Sự Kiện Tại Vũng Tàu

 • 15/06/2021
 • Đọc Bài

  Nhà bạt không gian có thể được hiểu đơn giản là phiên bản của một ngôi nhà có tính cơ động và linh hoạt, thuận tiện cho việc bày trí và lắp đặt; Thường được sử dụng tại các sự kiện lớn như: Lễ khởi công động thổ, lễ khai trương khánh thành,... Nhà bạt được xem là một trong những hạng mục quan trọng nhất của các sự kiện tổ chức ngoài trời, bởi nó đảm bảo được tính liên tục của sự kiện, không bị gián đoạn bởi các yếu tố thay đổi thời tiết (Nắng, mưa, gió,...)

  Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là thành phố phát triển về nhiều mặt: Kinh tế, văn hóa, du lịch,... Là địa điểm tràn ngập lễ hội diễn ra gần như trong suốt năm. Với sự phát triển ngày một nhiều các lễ hội đã dẫn đến sự tăng số lượng các đơn vị cung cấp nhà bạt không gian; Dẫn tới nhà tổ chức thường băn khoăn và phân vân khi lựa chọn nhà cung cấp phù hợp. Chúng Tôi nhận cung cấp, cho thuê nhà bạt không gian tại: Thành phố Vũng Tàu, Thị xã Bà Rịa; các huyện: Châu Đức, Xuyên Mộc, Tân Thành, Long Điền, Đất Đỏ

  Cho thuê nhà bạt không gian
  Cho thuê nhà bạt không gian chuyên nghiệp (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Cho thuê nhà bạt tại Vũng Tàu
  Setup nhà bạt chuyên nghiệp tại Vũng Tàu (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  ✅ Ưu điểm của nhà bạt không gian sự kiện

  • Được lắp ráp từ các khung hợp kim nhôm cao cấp, giúp gia cố nhà bạt vững chắc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sự kiện kể cả khi có sự thay đổi thời tiết xấu.
  • Dễ dàng setup, tháo rời và dễ dàng di chuyển tới bất cứ khu vực nào.
  • Linh hoạt lắp đặt theo diện tích mong muốn của khách hàng
  • Phù hợp với các sự kiện được tổ chức trong một thời gian ngắn
  • Giúp không gian tổ chức sự kiện trở nên sang trọng, chuyên nghiệp hơn; Thể hiện được sự đầu tư kỹ càng của ban tổ chức đối với sự kiện.
  Cho thuê nhà bạt sự kiện tại Vũng Tàu
  Nhà bạt phục vụ sự kiện chuyên nghiệp (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  ✅ Cho thuê nhà bạt không gian tại Vũng Tàu

  Hoàng Sa Việt - Công ty chuyên cho thuê nhà bạt không gian phục vụ sự kiện chuyên nghiệp tại Vũng Tàu và các tỉnh/thành phố lớn khác (Hồ Chí Minh, Hà Nội, Phú Quốc, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bình Phước,...); Chúng tôi hiểu được mức độ quan trọng của nhà bạt đối với sự kiện như thế nào.

  Thay vì cung cấp dạng nhà bạt bằng sắt hoặc thép thì Chúng tôi ưu tiên chỉ sử dụng nhà bạt bằng hợp kim nhôm. Là dạng chất liệu cao cấp tránh gỉ sét; Đảm bảo an toàn cho nhân sự lắp đặt; Đảm bảo gần như tuyệt đối cho sự kiện diễn ra suôn sẻ; Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết; Khối lượng nhẹ hơn giúp dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ.

  Cho thuê nhà bạt tại Vũng Tàu
  Lắp đặt nhà bạt tại Vũng Tàu (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  ✅ Kinh phí lắp đặt nhà bạt tại Hoàng Sa Việt

  Với hơn 10 năm cung cấp cho thuê nhà bạt không gian, Hoàng Sa Việt có kinh nghiệm để tính toán mức chi phí hợp lý giúp cho các công ty, đơn vị, cá nhân đi thuê tiết kiệm được tối đa ngân sách cho sự kiện sắp được tổ chức. Đặc biệt, Hoàng Sa Việt có sẵn thiết bị trong kho tại Vũng Tàu, điều này giúp giảm chi phí vận chuyển và nhân sự cho khách hàng. Bên cạnh đó, Chúng Tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng bằng sự nhiệt tình và chu đáo từ đội ngũ nhân sự.

  Cho thuê nhà bạt tại Vũng Tàu
  Cho thuê nhà bạt tại Vũng Tàu (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Cho thuê nhà bạt tại Vũng Tàu
  Kỹ thuật viên Hoàng Sa Việt lắp đặt nhà bạt cho sự kiện tại Vũng Tàu

  Bên cạnh chất lượng của nhà bạt không gian luôn được đảm bảo thì Hoàng Sa Việt luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chúng tôi chú trọng và nỗ lực phấn đấu hết mình để mang tới những dịch vụ hoàn hảo, giá trị tinh thần tốt nhất; Mong muốn góp phần đem lại cho Quý khách hàng một sự kiện thành công nhất.

  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới:

  • Hotline: 0985 999 345
  • Địa chỉ: Số 70/3 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 4, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
  2421 lượt xem
  0985.999.345