x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
0
KHAI TRƯƠNG - KHÁNH THÀNH

Công Tác Chuẩn Bị Tổ Chức Lê Khai Trương

 • Thứ bảy, 11:30 - 21/09/2019.
 • Tổ chức lễ khai trương cửa hàng là bước khởi đầu cho công việc kinh doanh. Tổ chức lễ khai trương còn là một dịp gởi đến khách hàng những thông tin mang tính nhận diện thương hiệu. Trước đây buổi lễ khai trương thưởng chỉ mang ý nghĩa về mặt tâm linh.

  Nhưng sau này ngoài ý nghĩa tâm linh. Ý nghĩa về quảng bá thương hiệu cũng cần được chú trọng. Vì vậy việc tổ chức buổi lễ khai trương của sẽ đòi hỏi công tác chuẩn bị kỹ hơn, có thể làm mất nhiều thời gian hơn.

  Hoàng Sa Việt Media Là một doanh nghiệp đã hoạt động trong ngành tổ chức sự kiện. Chúng Tôi hiểu rõ công tác tổ chức “Lễ khai trương cần chuẩn bị những gì”. Chúng Tôi có bổn phận chia sẻ với quý khách những thông tin cần thiết. Để giúp quý khách có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho một buổi lễ khai trương thật ấn tượng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

  Lễ khai trương trụ sở BIDV Gia Định – Grand Opening - Ảnh 1. ( Nguồn: Hoàng Sa Việt Media)
  Lễ khai trương trụ sở BIDV Gia Định – Grand Opening - Ảnh 1 ( Nguồn: Hoàng Sa Việt Media)

  Xây dựng ý tưởng chủ đạo, kịch bản chương trình

  Vì mục tiêu của lễ khai trương luôn là thông điệp về thương hiệu, sản phẩm. Cho nên ý tưởng chủ đạo là xoay quanh vấn đề về nhận diện thương hiệu. Vấn đề thương hiệu chắc chắn được quý khách xây dựng trước đó. Cho nên công tác tổ chức lễ khai trương cần làm nổi bật nó lên mà thôi. Trong một cửa hành kinh doanh có thể có rất nhiều sản phẩm cần truyền thông điệp. Tuy nhiên chắc chắn quý khách sẽ lựa chọn các sản phẩm chủ đạo để lồng ghép vào trong kịch bản. Để hấp dẫn khách tham dự quý khách cần thiết kế các Logo ấn tượng. Đồng thời trang trí các khẩu hiệu ở nhiều nơi. Trong kịch bản sử dụng nhiều câu dẫn dắt có thể được lặp lại nhiều lần. Từ đó sản phẩm, hay địa chỉ sản phẩm, hoặc tính năng đặc biệt của sản phẩm sẽ in dấu ấn sâu đậm lên người nghe. Đây là những vấn đề cần lưu ý khi xây dựng kịch bản cho chương trình nhằm đạt được hiệu quả truyền thông.

  Lễ khai trương nhà sách Ebook – Grand Opening - Ảnh 2. ( Nguồn: Hoàng Sa Việt Media)
  Lễ khai trương nhà sách Ebook – Grand Opening - Ảnh 2 ( Nguồn: Hoàng Sa Việt Media)

  Kịch bản càng chi tiết càng tốt, sẽ giảm thiểu được nhiều thiếu sót trong công tác tổ chức. Kịch bản phải là bản phác thảo hình hảnh để mọi người khi đọc kịch bản sẽ có một dòng chảy sự kiện. Để hình dung ra được sự kiện sẽ diễn ra như thế nào? Từ đó mà có sự chuẩn bị chu đáo. Một vài điểm cần để ý khi viết kịch như sau:

  • Thông điệp thương hiệu, màu sắc chủ đạo, logo, slogan
  • Sắm lễ cũng khai trương
  • Thiết kế thiệp mời
  • Công tác truyền thông (sử dụng kiểu truyền thống và truyền thông online)
  • Quà tặng khai trương
  • Timline cho chương trình
  • Công tác đón khách
  • Nhân sự thực hiện
  • Trang thiết bị cần dùng
  Công tác chuẩn bị cho lễ khai trương chu đáo sẽ tạo ra sự tươm tất cho buổi lễ - Ảnh 3. ( Ngồn: Hoàng Sa Việt Media)
  Công tác chuẩn bị cho lễ khai trương chu đáo sẽ tạo ra sự tươm tất cho buổi lễ - Ảnh 3 ( Nguồn: Hoàng Sa Việt Media)

  Là một trong công ty sự kiện chuyên nghiệp. Hoàng Sa Việt Media sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tổ chức khai trương nhà hàng, cửa hàng chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất.

  Quý khách có nhu cầu tư vấn dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng Tôi để chúng Tôi phụ giúp quý khách triển khai một buổi lễ khai trương hoàn hảo nhất Hotline: 0938.235.539

  0985.999.345