Top bài viết hay

Long Trọng Tổ Chức Lễ Khánh Thành Nhà Máy Viettruss 5000m2

 • 13/03/2021
 • Tổ chức lễ khánh thành được coi là sự kiện vô cùng quan trọng. Ông cha ta có câu “Đầu xuôi đuôi lọt” - Nghĩa là nếu sự khởi đầu thuận lợi thì sẽ mang lại kết quả viên mãn. Vậy nên lễ khánh thành càng mang ý nghĩa thiêng liêng hơn bao giờ hết.

  Ngày 6/3/2021 vừa qua, buổi lễ khánh thành nhà máy Viettruss đã được diễn ra vô cùng long trọng, đánh dấu một quá trình hình thành và phát triển của cả Viettruss và công ty Hoàng Sa Việt. Đây là cột mốc khởi đầu của sự may mắn, chứa đầy sự hy vọng vào chuỗi hoạt động kinh doanh sản xuất trong tương lai sẽ luôn thuận lợi.

  Nhà máy Viettruss có diện tích rộng 5000m2
  Nhà máy Viettruss có diện tích rộng 5000m2 (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  ✅ Hoàng Sa Việt - Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  Được thành lập vào năm 2011, chặng đường hoạt động tính đến nay đã gần tròn 10 năm; Hoàng Sa Việt đã dần khẳng định được tên tuổi và vị thế nhất định trong ngành cung cấp thiết bị & tổ chức sự kiện trên thị trường Việt Nam. Các lĩnh vực hoạt động của Hoàng Sa Việt, bao gồm:

  • Tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt dự án
  • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện
  • Tổ chức sự kiện trọn gói
  • Sản xuất các thiết bị phục vụ sự kiện
  • Cung cấp thiết bị giải trí gia đình
  Tập thể nhân viên công ty Hoàng Sa Việt
  Tập thể nhân viên công ty Hoàng Sa Việt (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty về thiết bị sự kiện, dịch vụ sự kiện hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi ngày càng quan tâm tới chất lượng dịch vụ, chất lượng con người, kỹ thuật công nghệ, đầu tư vào hệ thống mặt bằng, kho bãi, vận chuyển,... Tối ưu hóa các nguồn lực của công ty.

  Nhà xưởng Viettruss ra đời ngoài nhằm mục đích mở rộng quy mô phát triển công ty, làm giảm lượng hàng hóa nhập khẩu từ đối tác thì chúng tôi còn mong muốn cung cấp sản phẩm Việt Nam chất lượng cao với chi phí tối ưu nhất cho các công ty trong ngành sự kiện, đồng thời xuất khẩu ra thị trường nước ngoài để sánh ngang với nhiều nước bạn bè quốc tế.

  ✅ Cùng tham dự buổi lễ khánh thành nhà xưởng Viettruss

  Ngày 6/3/2021 vừa qua, buổi lễ khánh thành nhà máy Viettruss đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp tại quận Bình Chánh - TP. Hồ Chí Minh. Buổi lễ vinh dự có sự góp mặt của toàn bộ anh chị em nhân viên, bạn bè thân hữu và đối tác thân thiết của Hoàng Sa Việt.

  Màn xếp chữ của toàn bộ nhân viên Hoàng Sa Việt
  Màn xếp chữ của toàn bộ nhân viên Hoàng Sa Việt (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Nhà máy Viettruss được khởi công xây dựng từ tháng 8/2019. Sau hơn một năm thi công và hoàn thiện, cùng với thời gian hạn chế tập trung đông người do dịch bệnh Covid-19, nhà máy chính thức đi vào hoạt động sản xuất vào tháng 3/2021. Nhà máy có diện tích hơn 5000m2, được trang bị hệ thống máy móc CNC và các máy cơ khí hiện đại chuẩn quốc tế. Hoàng Sa Việt luôn tự hào Viettruss là nhà máy sản xuất khung truss hợp kim nhôm lớn nhất Việt Nam.

  Mở đầu buổi lễ là tiết mục múa lân cực đẹp mắt, thu hút. Múa lân, rồng, ông địa, thần tài kết hợp với tiếng trống, chập cheng vang dội, rộn rã; Với hy vọng mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc, tạo tiền đề thuận lợi cho hoạt động kinh doanh về sau.

  Múa lân sư rồng
  Múa lân sư rồng (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Nghi thức múa lân sư rồng
  Màn biểu diễn múa lân cực thu hút (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Nghi thức cắt băng khánh thành được diễn ra vô cùng trang trọng, báo hiệu rằng nhà xưởng chính thức hoàn thành, mở ra một hành trình mới, một khởi đầu mới đầy may mắn.

  Lễ cắt băng khánh thành nhà máy Viettruss
  Lễ cắt băng khánh thành nhà máy Viettruss (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Sau khi thực hiện hết các nghi thức khánh thành thì toàn bộ nhân viên, khách mời và ban lãnh đạo tiến hành trồng cây xanh cho nhà máy. Ngoài ý nghĩa phù hợp phong thủy để thu hút tài lộc thì Hoàng Sa Việt cũng mong muốn gửi gắm thông điệp phủ xanh bảo vệ môi trường tới tất cả mọi người.

  Ban lãnh đạo công ty và toàn bộ nhân viên tham gia trồng cây xanh
  Ban lãnh đạo công ty và toàn bộ nhân viên tham gia trồng cây xanh (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Lễ trồng cây
  Đội Marketing và Tài chính công ty Hoàng Sa Việt (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Đội kỹ thuật team 1 công ty Hoàng Sa Việt
  Đội kỹ thuật team 1 công ty Hoàng Sa Việt (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Đội kỹ thuật team 3 công ty Hoàng Sa Việt
  Đội kỹ thuật team 3 công ty Hoàng Sa Việt (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Đội kỹ thuật team 4 công ty Hoàng Sa Việt
  Đội kỹ thuật team 4 công ty Hoàng Sa Việt (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Kết thúc buổi lễ là những lời cảm ơn từ ban lãnh đạo, các giám đốc chi nhánh tới toàn thể nhân viên, đặc biệt là các khách mời quý đã bớt chút thời gian vàng ngọc tới chung vui với Hoàng Sa Việt.

  Buổi lễ khánh thành nhà máy Viettruss đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Viettruss là đứa con mà Hoàng Sa Việt đã ấp ủ từ lâu, vậy nên chắc chắn chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để nuôi dưỡng và phát triển nó một cách tốt nhất. Mong muốn có thể cung cấp thiết bị phục vụ ngành sự kiện tại Việt ngày càng chất lượng hơn. Một lần nữa, Hoàng Sa Việt xin gửi lời cảm ơn tới toàn bộ Quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ hợp tác với chúng tôi. Hy vọng chúng tôi sẽ cơ hội được hợp tác với Quý công ty nhiều sự kiện hơn nữa trong tương lai gần.

  0985.999.345