Top bài viết hay

Cách Chọn Ngày Đẹp Khai Trương Cho Doanh Nghiệp Năm 2021

 • 15/03/2021
 • Theo quan niệm phương Đông, chọn ngày đẹp khai trương được xem là việc vô cùng quan trọng; Nó mang nhiều ý nghĩa liên quan tới sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Nếu chọn được ngày tốt thì mọi việc làm ăn sẽ thuận lợi, may mắn; Cộng thêm với “Thiên thời địa lợi nhân hòa” thì ắt doanh nghiệp sẽ phát triển lớn mạnh. Chính vì thế ở bài viết dưới đây, Hoàng Sa Việt xin gợi ý tới Quý vị cách chọn ngày đẹp khai trương năm Tân Sửu 2021 một cách kỹ lưỡng và chi tiết nhất.

  Chọn ngày tốt khai trương
  Lễ Khai Trương Showroom xe điện tại Bình Dương (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  ✅ Xem ngày đẹp để khai trương năm 2021 cho doanh nghiệp

  “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”, vì vậy mà người Việt Nam rất chú trọng tới chọn ngày đẹp để khai trương với mong muốn công việc suôn sẻ, buôn may bán đắt.

  Chọn ngày đẹp khai trương
  Chọn ngày đẹp khai trương giúp gia chủ buôn may bán đắt (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Đầu năm mới âm lịch là khoảng thời gian nhiều người chọn ngày khai trương bởi đây là khoảng thời gian Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa, linh khí trong trời đất hội tụ. Điều này giúp gia chủ buôn may bán đắt, kinh doanh phát đạt.

  Tuy nhiên, ngoài chọn ngày đẹp thì việc chọn ngày và giờ cũng không kém phần quan trọng. Ngày giờ phụ thuộc vào tuổi của mỗi người, có thể đầu năm này là đạt cát đại lợi với người này nhưng lại không tốt với người kia.

  Chọn ngày đẹp khai trương
  Gợi ý ngày đẹp tổ chức khai trương năm 2021 (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Dưới đây là những ngày tốt để tổ chức ngày khai trương cho doanh nghiệp năm Tân Sửu 2021:

  • Ngày Tốc Hỷ: Là ngày tốt hợp với các con số 03, 06, 09. “Tốc” có nghĩa là sự nhanh chóng, tốc độ, bất ngờ; Người xưa truyền tai nhau là tốc chiến tốc thắng. “Hỷ” nghĩa là niềm vui và sự may mắn. Vì vậy, ngày Tốc Hỷ là ngày tốt để thực hiện các việc quan trọng như khai trương, khánh thành nhà máy/ công ty/ cửa hàng,...
  • Ngày Đại An: Đây được xem là ngày có ý nghĩa về mặt tâm lý, mang lại cảm giác an toàn và nhiều điều may mắn. Cụ thể: “Đại” có nghĩa là to lớn, vững mạnh, lâu dài và “An” có nghĩa là bình an, suôn sẻ, luôn được che chở và thành công. Như vậy, Đại An được hiểu là ngày mang lại sự yên ổn, thành công và thịnh vượng kéo dài.
  • Ngày Tiểu Cát: Là ngày ở vị trí thứ 5 trong chu kỳ 6 cung tuần hoàn. Tiểu Cát là ngày mang lại nhiều điều tốt lành, cát lợi, may mắn cho gia chủ. Đặc biệt, ngày khai trương hợp tuổi trúng vào ngày này sẽ giúp bạn buôn bán thu nhận được nhiều tài lộc, tiền bạc cũng như danh tiếng.

  Ngoài việc xem ngày đẹp khai trương thì cũng cần chú ý thêm tới việc chuẩn bị lễ vật cúng khai trương, cách cúng khai trương sao cho tươm tất và chỉn chu nhất; Để tỏ được lòng thành kính với các vị thần.

  mâm cúng khai trương
  Chuẩn bị lễ vật cúng khai trương (Nguồn: Internet)

  ✅ Khai trương năm 2021 nên tránh những ngày nào?

  Ngoài xem ngày tốt khai trương thì doanh nghiệp cũng nên tránh những ngày xấu, không hợp phong thủy dẫn đến việc kinh doanh dễ gặp bất lợi và khó khăn. Dưới đây là những ngày nên tránh khi tổ chức khai trương trong năm 2021:

  • Ngày Tam Nương: Theo tín ngưỡng của Trung Quốc, ngày Tam Nương là ngày xấu. Nó ứng với các ngày 3, 7, 13, 18, 22 âm lịch mỗi tháng; Và một năm sẽ có rất nhiều ngày như vậy. Đây được coi là ngày đại kỵ khi chọn ngày khai trương, nếu tổ chức vào ngày này thì gia chủ dễ làm ăn thua lỗ, không suôn sẻ, gặp nhiều điều không may mắn.
  • Ngày Xích Khẩu: “Xích” có nghĩa là màu đỏ, “Khẩu” có nghĩa là miệng lưỡi. Đại ý Xích Khẩu có nghĩa là những mâu thuẫn, cãi vã, bất đồng,... Bắt nguồn từ các vấn đề về lời ăn tiếng nói, dẫn đến việc không thể đi đến thống nhất và công việc không thể thuận lợi.
  • Ngày Không Vong: Theo dân gian, ngày này có ý nghĩa là hư không, vô sản, không có thành quả. Do đó, ngày Không Vong là ngày kiêng kỵ không nên tổ chức khai trương bởi nó ảnh hưởng tới việc kinh doanh thua lỗ, mất mát, không suôn sẻ.
  tổ chức khai trương
  Cần lưu ý những ngày xấu khi tổ chức khai trương, tránh ảnh hưởng tới việc làm ăn (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Trên đây là một số gợi ý về việc chọn ngày đẹp khai trương cho doanh nghiệp năm 2021. Hy vọng Quý doanh nghiệp sẽ có một buổi lễ khai trương thành công, bắt đầu công việc kinh doanh một cách may mắn và thuận lợi. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua hotline Hoàng Sa Việt 0985 999 345 để được tư vấn và giải đáp tận tình.

  0985.999.345