Tổ Chức Tiệc Tất Niên Công Ty Vsip Fms 2019 Tại Bình Dương

Tổ Chức Tiệc Tất Niên Công Ty Vsip Fms 2019 Tại Bình Dương

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Tổ chức tiệc tất niên là hoạt động ý nghĩa của doanh nghiệp trong dịp cuối năm, đây được xem là nét văn hóa của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Tiệc tất niên (Year End Party) mang đến cho toàn thể nhân viên những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời và đầy ắp những kỷ niệm đáng nhớ, đồng thời đây cũng là dịp để doanh nghiệp công nhận và khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất trong trong suốt một năm gắn bó và phấn đấu tại công ty.

Ngày 27/12/2019, công ty Hoàng Sa Việt vinh dự được lựa chọn làm đơn vị đồng hành tổ chức tiệc tất niên tại công ty Vsip FMS tại Bình Dương, sự kiện được tổ chức tại khuôn viên khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, thị xã Thuận An - Bình Dương.

✅ Quy trình tổ chức tiệc tất niên của Vsip - Bình Dương

Để sự kiện được tổ chức một cách chuyên nghiệp và thành công nhất không thể thiếu đi được quy trình tổ chức sự kiện.

✔ Liên hệ tư vấn và nhận báo giá sơ bộ

Khi muốn tổ chức sự kiện, công ty Vsip FMS đã liên hệ nhận tư vấn, báo giá tại công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt, đưa ra yêu cầu, mong muốn để nhân sự Hoàng Sa Việt căn cứ vào đó đưa ra hệ thống báo giá sơ bộ sự kiện được tổ chức. Đồng thời, hai bên cũng đi đến thỏa thuận đưa nhân sự đến khảo sát địa điểm và làm việc kỹ hơn với khách hàng.

Hiện nay, tại công ty Hoàng Sa Việt, bước liên hệ trao đổi và tư vấn báo giá đã có thể được lược bớt khi quý khách hàng sử dụng báo giá nhanh tổ chức sự kiện: https://hoangsaviet.com/bao-gia-cho-thue-to-chuc-su-kien

✔ Khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện

Nhân sự công ty Hoàng Sa Việt được điều động trực tiếp xuống Bình Dương để khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện, từ đó tư vấn, lên kế hoạch, xây dựng ý tưởng sao cho phù hợp nhất. Đồng thời, làm việc trực tiếp cùng với nhân sự chịu trách nhiệm chính của tổ chức sự kiện tại công ty

tiec tat nien tron goi
Sân khấu trong buổi tiệc tất niên của công ty Vsip FMS

✔ Nhận báo giá chi tiết cho sự kiện tổ chức

Căn cứ vào yêu cầu, căn cứ vào địa điểm khảo sát tổ chức sự kiện, nhân sự công ty Hoàng Sa Việt sẽ chủ động xây dựng báo giá chi tiết, trình bày kế hoạch, ý tưởng, thông điệp của sự kiện một cách cụ thể và hoàn chỉnh nhất để hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và đi vào công tác tổ chức

✔ Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất bảng báo giá chi tiết tổ chức tiệc tất niên, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và xử lý theo những điều khoản hiện hữu trong hợp đồng.

su kien vsip
Vsip - trước khi sự kiện diễn ra

✔ Hoàn tất hợp đồng và thanh lý

Hoàn thành sự kiện, tất cả các bên sẽ tiến hành kiểm định và thanh lý hợp đồng, đồng thời hai bên sẽ rút kinh nghiệm và những thiếu sót cần khắc phục để có thể làm tốt hơn trong công tác tổ chức và kết nối nhân sự.

✅ Tổ chức tiệc tất niên tại công ty Vsip FMS Tại Bình Dương

VSIP FMS là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, chăm sóc và duy trì cảnh quan, bảo trì nhà xưởng và dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

cong chao
Thiết kế cổng chào tiệc tất niên thu hút sự chú ý của khách mời

Với mục tiêu là một nhà phát triển thị trấn và khu công nghiệp tích hợp lấy người dân làm trung tâm, thân thiện với môi trường, cung cấp sự lựa chọn ưu tiên cho mọi người sống, làm việc, học tập và vui chơi.

Buổi tiệc tất niên là dịp để toàn thể nhân viên cùng thư giãn, thoải mái cuối năm, tạm gác lại những hoạt động nhộn nhịp trong năm. Đây cũng là dịp để ban lãnh đạo đánh giá và khen thưởng nhân viên, tạo mối quan hệ gắn kết cùng nhân viên.

nhan vien su kien
Nhân sự tham dự buổi tiệc tất niên

HOÀNG SA VIỆT xin chân thành cảm ơn quý Công ty VSIP FMS đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức thành công buổi tiệc tất niên này! Kính chúc Công Ty sẽ ngày càng phát triển hơn trong năm mới.

672 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345