Top bài viết hay
Đọc Bài

Tổ chức sự kiện tại Bình Dương - Bình Dương là tỉnh thuộc một trong những vùng kinh tế trọng điểm tại phía Nam bao gồm các huyện, thị xã: Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Bầu Bàng. Hầu hết các doanh nghiệp, công ty tập trung tại Bình Dương, đem đến cơ hội phát triển mạnh trong ngành tổ chức sự kiện và thiết bị sự kiện. Tuy nhiên, số lượng các công ty tổ chức sự kiện ngày càng nhiều đòi hỏi quý khách hàng mất rất nhiều thời gian để lựa chọn, đồng thời không biết chắc về chất lượng dịch vụ của mỗi đơn vị.

Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu thông tin tổ chức sự kiện tại Bình Dương trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Bùng nổ sự kiện tại Bình Dương
Bùng nổ sự kiện tại Bình Dương

✅ Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện tại Bình Dương

Nhu cầu phát triển trong lĩnh vực tổ chức sự kiện kéo theo sự xuất hiện của các đơn vị tổ chức sự kiện ra đời hằng năm tại Bình Dương. Từ đó dẫn đến việc quý khách hàng phân vân trong việc lựa chọn các đơn vị tổ chức khi có kế hoạch tổ chức sự kiện.

Sự kiện lễ kĩ niệm thành lập tập đoàn Mobifone
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh mobifone Bình Dương

Quý khách hàng hãy xác định trước những tiêu chí cũng như tìm hiểu một vài lưu ý trước khi lựa chọn đơn vị tổ chức để có sự đánh giá khái quát, đồng thời chọn lựa đơn vị tổ chức phù hợp nhất:

 • Nên lựa chọn những công ty tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm: đây sẽ là những công ty tổ chức qua rất nhiều sự kiện, nhờ vậy họ sẽ có kinh nghiệm trong việc khắc phục những sự cố không mong muốn có thể xảy ra, đồng thời, các giai đoạn tổ chức và quy trình làm việc được sắp xếp bài bản sẽ là một trong những lợi thế khi quý khách hàng làm việc với những đơn vị này.

 • Nên lựa chọn những đơn vị với mức chi phí phù hợp: thông thường, những công ty tổ chức sự kiện trọn gói sẽ bao gồm các dịch vụ: tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện, cho thuê nhân sự tổ chức sự kiện. Các dịch vụ có sẵn đi chung một gói sẽ giúp quý khách hàng tối ưu phần chi phí cũng như tiết kiệm thời gian hơn.

 • Dựa vào những sự kiện mà bên tổ chức sự kiện đã thành công trước đó:

 • Người quản lý sẽ triển khai sự kiện: thông thường, khi làm việc cùng các công ty tổ chức sự kiện, quý khách sẽ tiếp xúc với người quản lý sự kiện đó. Hãy chú ý đến tuổi đời, tuổi nghề,...để thấy được rằng họ có chuyên nghiệp và đáng tin cậy hay không.

Vườn lan Hai Beo kỷ niệm 25 năm
Vườn lan Hai Beo kỷ niệm 25 năm
Vườn lan Hai Beo
Vườn lan Hai Beo - 25 năm một chặng đường
 • Phát hành báo giá nhanh chóng nhất: để tiết kiệm thời gian và đảm bảo tiến độ, quý khách hàng sẽ đi tìm hiểu báo giá các hạng mục trước khi quyết định lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện. Những công ty phát hành báo giá nhanh chóng luôn cho thấy được sự chuyên nghiệp trong thái độ và cách phục vụ.

✅ Hoạt động tổ chức sự kiện tại Bình Dương của công ty Hoàng Sa Việt

Trong chặng được 10 năm hình thành và phát triển, công ty Hoàng Sa Việt đã đảm nhận nhiều sự kiện lớn nhỏ của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại các địa phương trên toàn quốc, trong đó có Bình Dương.

Bình Dương là một trong những địa điểm phát triển nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Với hệ thống nhiều doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu dân cư, Bình Dương thu hút ngành tổ chức sự kiện phát triển. Và thật sự vinh hạnh khi công ty Hoàng Sa Việt được các doanh nghiệp lựa chọn để tổ chức sự kiện tại đây…

Gala dinner tại Hutamaki Bình Dương
Gala Dinner tại Hutamaki Bình Dương
Gala dinner tại Hutamaki Bình Dương
Gala dinner tại Hutamaki Bình Dương

✅ Bí quyết để tổ chức sự kiện thành công

Một sự kiện bài bản được tổ chức bởi các nhà tổ chức sự kiện luôn tuân thủ các bước cơ bản để tạo lập sự kiện, các bước này bao gồm:

✔ Trước khi sự kiện được diễn ra

Trước khi sự kiện diễn ra là giai đoạn các nhà tổ chức sự kiện bắt đầu lên kịch bản chương trình, xây dựng concept, ý tưởng, phân công nhân sự, và chuẩn bị những trang thiết bị, vận dụng cần thiết phục vụ sự kiện…Đồng thời bản kế hoạch chi tiết của sự kiện được thông qua và tiến hành thực hiện đảm bảo tiến độ của sự kiện.

Họp bàn trước khi sự kiện được diễn ra
Họp bàn trước khi sự kiện được diễn ra

Ở giai đoạn này, tùy vào quy mô, tính chất và số người tham dự, quý khách hàng sẽ lựa chọn các thiết bị sự kiện phù hợp nhất.

Bảng báo giá thiết bị tổ chức sự kiện: https://hoangsaviet.com/bao-gia-cho-thue-to-chuc-su-kien

✔ Trong tổ chức sự kiện

Tại thời điểm sự kiện được diễn ra, các hoạt động có trong bảng kế hoạch sẽ được tổ chức thực hiện bài bản để hạn chế tối đa những thiếu sót và sự cố không mong muốn phát sinh. Đồng thời xem lại hết toàn bộ những dụ cụ thiết bị cần thiết để để tiến hành sự kiện, đảm bảo sự kiện được diễn ra thành công dưới sự chuẩn bị chu đáo của đội ngũ nhân sự.

Tổ chức hội nghị hội thảo
Sự kiện được Hoàng Sa Việt tổ chức thành công tốt đẹp

✔ Sau khi sự kiện được tổ chức

Sau khi sự kiện kết thúc, các bên đối tác sẽ tiến hành thu dọn đồ đạc, vật dụng, thiết bị sự kiện. Đồng thời tiến hành thanh lý hợp đồng.

Ngoài ra, các nhà tổ chức sự kiện sẽ có một buổi họp mặt đầy đủ và chi tiết, đưa ra những đánh giá và rút kinh nghiệm cho lần sau.

✅ Giới thiệu công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt - Bình Dương

Hoàng Sa Việt được biết đến là công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Hoàng Sa Việt đồng hành cùng quý khách hàng trong nhiều sự kiện lớn nhỏ, đồng thời, trải qua quá trình hoạt động, không ngừng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng

Nhân sự công ty Hoàng Sa Việt
Nhân sự công ty Hoàng Sa Việt

Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt Tại Bình Dương với nhiều điểm cộng về con người, dịch vụ và trang thiết bị mang lại những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp dành cho quý khách hàng

 • Đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và giàu nhiệt huyết

 • Nhiều năm hoạt động trong nghề sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện

 • Trụ sở chính tại Hồ Chí Minh và mở rộng chi nhánh các tỉnh, trong đó có Bình Dương

 • Phát hành báo giá nhanh, chính xác đến 99%, trả kết quả sau 30s thao tác

 • Tổ chức trọn gói thiết bị sự kiện, chi phí hợp lý

 • Là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, có thể kể đến như Techcombank, Fico, Vietcombank, tập đoàn Intel, Vsip, Bitexco….

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0985.999.345

0985.999.345