Kế Hoạch Tổ Chức Tiệc Tất Niên Ý Nghĩa - Chuẩn 2023

Kế Hoạch Tổ Chức Tiệc Tất Niên Ý Nghĩa - Chuẩn 2023

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Đọc Bài

Tiệc tất niên là một sự kiện không thể thiếu vào dịp cuối năm của mỗi doanh nghiệp. Vào dịp cuối năm, các doanh nghiệp thường có những buổi họp tổng kết trong nội bộ ban giám đốc. Nhằm đánh giá lại sự hiệu quả công việc trong vòng một năm. Trong đó bao gồm những kế hoạch cho năm tới, những thành quả thu được sau một năm đầu tư. Đồng thời cũng là kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cho cả công ty, giúp mọi người được nghỉ ngơi, vui chơi và thư giãn, chia sẻ những thành quả trong vòng một năm của các bộ phận, phòng ban trong công ty. Vì thế để tổ chức một buổi tiệc tất niên ý nghĩa, đặc sắc thì ban tổ chức cần chuẩn bị thật kỹ càng. Nhằm để lại những dấu ấn trong lòng mọi người. Tăng cường tình gắn kết giữa mọi người và công ty. Cùng chào đón một năm mới với nhiều thắng lợi mới.

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Hoàng Sa Việt Media -  Ảnh 1 (Nguồn: Hoàng Sa Việt Media).
Công ty Tổ Chức Sự Kiện Hoàng Sa Việt Media - Ảnh 1 (Nguồn: Hoàng Sa Việt Media)

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Hoàng Sa Việt Media là đơn vị đã và đang đồng hành với rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận vào mỗi dịp cuối năm. Bằng kinh nghiệp thực tế của mình. Chúng tôi xin chia sẻ với quý khách một kế hoạch tổ chức tiệc tất niên chu đáo nhất sẽ bao gồm những chi tiết sau đây:

1. Lên kế hoạch số lượng khách mời

Việc lên kế hoạch mời khách dự tiệc tất niên (Year End Party) thì ngoài đối tượng dự tiệc là tập thể nhân viên của công ty, có thể còn có những đối tác thân thiết, các cổ đông, gia đình bạn bè người thân của thành viên ban lãnh đạo. Nhằm tạo nên một bữa tiệc ấm cúng, gần gũi, đoàn kết và thân thiện.

Chính vì lẽ đó mà danh sách khách mời cần được thực hiện trong bước đầu tiên. Bởi vào mỗi dịp cuối năm nhiều đối tác, khách hàng thường rất bận mải. Vì vậy lên kế hoạch khách mới càng sớm càng tốt sẽ giúp cho việc đón tiếp được chu đáo.

Lên kế hoạch khách mời sớm sẽ giúp doanh nghiệp sớm có phương án tổ chức chu đáo -  Ảnh 2 (Nguồn: Hoàng Sa Việt Media).
Lên kế hoạch khách mời sớm sẽ giúp doanh nghiệp sớm có phương án tổ chức chu đáo - Ảnh 2 (Nguồn: Hoàng Sa Việt Media)

2. Ước tính chi phí tổ chức

Trong việc tổ chức một sự kiện thì kinh phí tổ chức là việc quan trọng nhất cần xác định, bởi khi chi phí ra rất nhiều khoản, thì doanh nghiệp cần tập trung vào những hạng mục gì là phù hợp?. Một số hạng mục thường phải chi cho tiệc tât niên chúng Tôi liệt kê dưới đây, tùy theo mức độ ưu tiên mà doanh nghiệp có thể phân bổ nguồn kinh phí cho phù hợp.

  • Chi phí thuê địa điểm
  • Chi phí trang trí
  • Chi phí ăn uống
  • Chi phí văn nghệ
  • Chi phí quà tặng

3. Tìm kiếm chủ đề độc đáo, hấp dẫn

Việc lựa chọn chủ đề cần ý nghĩa và đặc sắc. Từ chủ đề mà có thể tiến tới việc thực hiện công việc có chiều sâu và có sự liên kết chặt chẽ giữa các hạng mục. Các chủ đề thường gắn kết với văn hóa công ty, thường thì các chủ đề nhằm tôn vinh những đóng góp tích cực trong quá trình lao động sản xuất. Hoặc cũng có thể là một cuộc thi văn nghệ giữa các phòng ban nhưng vẫn làm toát nên nét văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp, hay khát vọng chinh phục đỉnh cao…

4. Xây dựng nội dung chương trình

Nội dung chương trình là trình tự diễn biến của chương trình, khi xây dựng nội dung chương trình hoàn tất, từ đó MC sẽ dựa vào nội dung chương trình để viết ra những lời dẫn nhằm bám sát vào thực tế của doanh nghiệp. Nội dung chương trình bao gồm kịch bản chi tiết, thời gian và diễn biến từng tiết mục để chương trình không bị xáo trộn, những vấn đề phát sinh có thể được lường trước được…Nội dung chương trình cũng bao gồm kế hoạch nhân sự phục vụ, tiếp khách, phân công các hạng mục để mỗi thành viên trong ban tổ chức nắm rõ và hoàn thành trách nhiệm của họ.

Xây dựng nội dung chương trình nhằm theo sát nó để chương trình không bị chệnh hướng-  Ảnh 3 (Nguồn: Hoàng Sa Việt Media).
Xây dựng nội dung chương trình nhằm theo sát nó để chương trình không bị chệnh hướng - Ảnh 3 (Nguồn: Hoàng Sa Việt Media).

5. Giám sát và chạy chương trình

Khi mọi việc đã được chuẩn bị chu đáo, thì việc chạy chương trình cần có một người quản lý giám sát chính. Đây chính là người quan trọng nhất cho buổi tiệc. Người quản lý sẽ là người theo dõi diễn biến sực kiện theo từng giây phút. Trong đó họ có thể điều phối những nhân sự khác nhằm phục vụ cho chương trình được diễn ra một cách chuyên nghiệp.

Ví dụ: Khi giám đốc chuẩn bị lên phát biểu, nếu có bục phát biểu thì cần có 2 người phụ trách bê bục phát biểu ra một vị trí đã được định trước đó. Trong trường hợp phối hợp không nhịp nhàng thì hình ảnh chương trình sẽ bị lập cập và mất chuyên nghiệp.

Khi đã có một người tổng giám sát chương trình, thì người đó sẽ phân công nghiệp vụ cho những thành viên khác trong ban tổ chức để đảm nhiệm các công việc khác như: Phần ăn uống, phần trang trí, phần văn nghệ, tiếp khách, hoặc phụ trách xử lý những vấn đề phát sinh…

Trên đây là công tác chuẩn bị tổ chức tiệc tất niên cuối năm một cách ý nghĩa nhất. Hoàng Sa Việt Media xin chia sẻ với quý khách để quý khách tham khảo. Chúng Tôi rất mong muốn được đồng hành với quý khách trong công tác tổ chức tiệc tất niên cho quý doanh nghiệp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng Tôi tin tưởng sẽ có thể tư vấn giúp quý khách để tổ chức một chương trình tiệc tất niên ý nghĩa và đặc sắc nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ về HOTLINE: 0938.235.539

977 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345