Year End Party Là Gì? Các Bước Chuẩn Bị Cho Tiệc Tất Niên 2023

Year End Party Là Gì? Các Bước Chuẩn Bị Cho Tiệc Tất Niên 2023

Giá: 50.000.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

  +
  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Trong hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, Year End Party (hay tiệc cuối năm) là một trong những sự kiện quan trọng để nhìn lại những chặng đường đã qua, những khó khăn và thành tựu đạt được trong năm. Đồng thời đây cũng là dịp để gắn kết chặt chẽ mối quan hệ của công ty và nhân viên, giữa nhân viên với nhân viên tạo nên tinh thần đoàn kết cùng nhau đón nhận những điều tốt đẹp nhất cho năm sau.

Vậy Year End Party là gì? Và để có một đêm Year End Party thành công tốt đẹp, doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì, mời quý khách hàng cùng tìm hiểu qua bài viết sau

✅ Year End Party là gì?

year-end-party-la-gi
Year End Party có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp (nguồn: Internet)

Year End Party – bữa tiệc tất niên cuối năm của doanh nghiệp, là sự kiện thường niên trong hầu hết các cơ quan nói chung và doanh nghiệp nói riêng. Sự kiện này được xem là hoạt động nội bộ lớn nhất trong năm và không mang tính chất quảng bá thương hiệu. Year End Party chính là cơ sở, tiền đề quan trọng để giúp cơ quan, doanh nghiệp gặt hái được những thành quả tốt nhất trong năm làm việc mới.

Buổi party cuối năm này không chỉ là một bữa tiệc “đại gia đình” ấm cúng mà trong buổi tiệc, những cá nhân, hội nhóm đã cống hiến hết mình cho doanh nghiệp trong một năm qua sẽ được vinh danh và nhận được những phần thưởng xứng đáng. Chính vì Ý Nghĩa Year End Party mang giá trị lớn và trang trọng nên thường được doanh nghiệp đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng, đem đến cho khách mời tham dự những khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ nhất.

✅ Các bước chuẩn bị cho Year End Party 2023

Year End Party – tiệc tất niên công ty cuối năm mang một vai trò và ý nghĩa quan trọng đối với mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Chính vì vậy, công tác chuẩn bị cho tiệc tất niên cũng được đầu tư chú trọng. Nhưng trước khi bắt đầu tiến hành, hãy cùng Hoàng Sa Việt tìm hiểu kỹ lưỡng những bước quan trọng dưới đây

✔ Lên ý tưởng tổ chức Year End Party độc đáo

Ý tưởng Year End Party là một trong những yếu tố quyết định thành bại của chương trình. Ý tưởng Year End Party độc đáo sẽ giúp làm nổi bật ý nghĩa chương trình, truyền tải được đúng thông điệp và văn hóa công ty, và chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh, để lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho người tham dự.

Cứ đến gần cuối năm, các cơ quan, doanh nghiệp lại bắt “nhen nhóm” nhiều ý tưởng tổ chức Year End Party. Trong những năm qua, chúng ta cũng đã thấy có rất nhiều ý tưởng hay và độc đáo mang tính chất “viral” mạnh mẽ, điều đó thể hiện, doanh nghiệp ngày càng chú trọng hơn về sự gắn kết, về thông điệp và văn hóa công ty, luôn đổi mới sáng tạo không ngừng để mang đến những giá trị tuyệt vời nhất. Đây cũng sẽ là thách thức đối với các công ty tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện, tuy nhiên cũng sẽ là cơ hội để các công ty không ngừng phấn đấu và vươn lên.

Xem thêm: Gợi ý 10 chủ đề tiệc tất niên độc đáo cho doanh nghiệp năm 2023

✔ Lựa chọn địa điểm tổ chức Year End Party

Một trong những bước chuẩn bị quan trọng chính của sự kiện là lựa chọn địa điểm tổ chức. Địa điểm tổ chức Year End Party lệ thuộc phần lớn vào chủ đề của sự kiện. Doanh nghiệp có thể lựa chọn những nhà hàng, trung tâm hội nghị hoặc các địa điểm ngoài trời để sự kiện được diễn ra thuận lợi nhất. Đối với những sự kiện được tổ chức trong nhà, như tại các trung tâm hội nghị, nhà hàng tiệc cưới, quý khách hàng cần lưu ý đặt cọc trước 1-2 tháng bởi dịp cuối năm, tiệc tất niên được tổ chức khá nhiều nên đôi khi sẽ bị quá tải.

year-end-party-3
Lựa chọn địa điểm tổ chức Year End Party

Địa điểm được lựa chọn cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết về số lượng người tham dự, không gian trang trí, chi phí thuê, và mức độ phù hợp với sự kiện...Hiện nay có rất nhiều địa điểm được xây dựng cho các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị event lựa chọn để tổ chức sự kiện, trong đó có Year End Party, có thể kể đến như:

 • Trung tâm hội nghị sang trọng Gem Center
 • D’Maris – Buffer Hàn Quốc 5 sao cao cấp
 • Khách sạn Lotte Legend Sài Gòn
 • Nhà hàng Grand Place
 • Rex Hotel Sai Gon
 • Buffet Hàn Quốc D’Maris
 • Trung tâm hội nghị White Place

✔ Tìm kiếm công ty tổ chức Year End Party

Cơ quan, doanh nghiệp có hai phương thức để tổ chức Year End Party, đó là tổ chức bởi nhân sự công ty hoặc đơn vị sự kiện được thuê ngoài. Đối với những công ty tổ chức sự kiện được thuê ngoài, doanh nghiệp luôn phải cân nhắc và tham khảo nhiều công ty khác nhau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Hãy thật sự chắc chắn rằng, công ty sự kiện quý doanh nghiệp lựa chọn đáp đứng những tiêu chí cần thiết để buổi lễ Year End Party thành công tốt đẹp và mang lại nhiều kỷ niệm khó quên.

✔ Quan tâm đến công ty cho thuê thiết bị sự kiện

Công ty cho thuê thiết bị sự kiện bao gồm các dịch vụ cho thuê như: thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, thuê nhà bạt, dù, background, backdrop, photobooth,...Hiện nay trong ngành sự kiện, có rất nhiều công ty cho thuê thiết bị sự kiện với nhiều mức chi phí khác nhau, đồng thời thiết bị sử dụng cũng có sự chênh lệch. Vậy đâu sẽ là đơn vị uy tín để quý khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thuê thiết bị tổ chức sự kiện?

year-end-party-5
Hoàng Sa Việt - đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện

Để tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm, lựa chọn đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện, Hoàng Sa Việt mời quý khách hàng tìm hiểu những “cái tên” bên dưới đây. Không chỉ là những đơn vị uy tín hoạt động lâu năm trong nghề, mà những công ty này cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng, tồn tại và phát triển mạnh mẽ trong những năm qua.

 • Công ty thiết bị sự kiện Hoàng Sa Việt
 • Công ty Thiết Bị Sự Kiện (chuyenchothue)
 • Công ty sự kiện và dịch vụ CyberShow
 • Công ty truyền thông VTH
 • Công ty FirstSound
 • Công ty Adavi
 • Công ty Viettours

Trên đây chỉ là những nhân tố cơ bản mà quý khách hàng, quý doanh nghiệp cần lưu ý khi tổ chức Year End Party, ngoài ra còn rất nhiều thứ chúng ta cần chuẩn bị thêm nữa như: lên danh sách khách mời, lên ngân sách, kế hoạch của sự kiện, kịch bản chương trình,....

tổ chức year end party
Hoàng Sa Việt - đơn vị tổ chức sự kiện

Tuy nhiên, cho dù chuẩn bị những hoạt động như thế nào? Quý khách hàng, quý doanh nghiệp cũng hãy liệt kê thật chính xác và chi tiết, để nhân sự công ty thực hiện, hoặc có thể dễ dàng phối hợp với đơn vị bên ngoài cho sự kiện diễn ra thuận lợi và thành công nhất! Hoàng Sa Việt chúc quý khách hàng, quý doanh nghiệp sẽ có một sự kiện Year End Party thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, chúc cho buổi lễ thành công tốt đẹp...!

Để liên hệ tổ chức sự kiện hoặc cho thuê thiết bị sự kiện, quý khách hàng, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline 0985.999.345 để được tư vấn và nhận báo giá sớm nhất.

6378 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345