Thời gian gần đây, thị trường bất động sản ngày càng phát triển và nhu cầu của người dân về nhà ở ngày càng nâng cao. Chính vì vậy, lễ mở bán dự án bất động sản đang ngày càng phổ biến, nhằm giới thiệu đến quý khách hàng những nhà phố, căn hộ, biệt thự, đất nền,...Đây chính là một trong những bước quan trọng nhằm thực hiện chiến lược marketing và truyền thông một cách hữu hiệu nhất trong ngành bất động sản.

Chúng ta hãy cùng HSV tìm hiểu vậy lễ mở bán dự án là gì? Làm thế nào để tổ chức lễ mở bán dự án thành công qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

✅ Lễ mở bán dự án là gì?

Tổ chức lễ mở bán
Tổ chức lễ mở bán
Lễ mở bán dự án
Lễ mở bán chính thức dự án "Thành phố Thẳng Đứng"

Để tổ chức lễ mở bán dự án thành công, mang lại hiệu quả tốt về khách hàng, doanh thu và chi phí thì việc đầu tiên phải làm chính là tìm hiểu định nghĩa về lễ mở bán dự án.

Hơn ai hết, các công ty bất động sản hiểu rõ, tổ chức sự kiện lễ mở bán dự án chính là sự kiện nhằm giới thiệu các nhà phố, chủ căn hộ, đất nền,...đến khách hàng, nhằm mở rộng marketing và truyền thông. Từ đó tìm kiếm được nguồn khách hàng tiềm năng quan tâm đến dự án và có được những bước chăm sóc tiếp theo.

Lễ mở bán dự án được tổ chức trong nhà
Lễ mở bán dự án được tổ chức trong nhà

Lễ mở bán dự án bất động sản còn là cơ hội để quý khách hàng, quý doanh nghiệp lắng nghe, tìm hiểu và phân tích về dự án, nhìn thấy những mô hình căn hộ ở quy mô nhỏ,...Đó chính là cơ sở để đầu tư, kinh doanh hoặc lựa chọn làm nơi an cư sau này.

Theo nhiều nghiên cứu, đánh giá, một buổi lễ mở bán được tổ chức thành công sẽ thể hiện năng lực của chủ đầu tư, đồng thời gia tăng sự tin cậy đối với khách mời, làm cơ sở, tiền đề để quyết định sự thành công của dự án.

✅ Các yếu tố quyết định lễ mở bán dự án thành công

✔ Ý tưởng kịch bản mới lạ, độc đáo

Tổ chức tham quan nhà mẫu
Tổ chức tham quan nhà mẫu - dự án mở bán bất động sản

Yếu tố đầu tiên cần phải nhắc đến đó chính là kịch bản chương trình. Một kịch bản mới lạ, độc đáo không chỉ là chiếc cầu nối doanh nghiệp và khách hàng mà còn thu hút được sự chú ý của rất nhiều người quan tâm.

Hãy lên một kịch bản thật chi tiết và phù hợp với đặc điểm, quy mô, tính chất của từng đối tượng khách hàng. Hãy có một nội dung kịch bản thật đầy đủ các mục: thời gian, thời lượng, nội dung chi tiết, nhân sự thực hiện,....Đó chắc chắn sẽ là một điểm cộng để giúp buổi lễ mở bán được thành công.

✔ Địa điểm sang trọng, phù hợp với quy mô

Lễ mở bán dự án được tổ chức ngoài trời
Lễ mở bán dự án được tổ chức ngoài trời

Địa điểm chắc chắn là yếu tố được kể đến tiếp theo. Địa điểm mang đến sự tiện nghi, sự sang trọng và thể hiện đẳng cấp của công ty tổ chức.

Tùy vào quy mô, mục tiêu của dự án và đối tượng khách mời mà doanh nghiệp lựa chọn thời gian và địa điểm tổ chức phù hợp.

✔ Trang thiết bị hiện đại, chất lượng

Để có chất lượng sự kiện tốt, chúng ta không thể không phủ nhận vai trò quan trọng của các thiết bị trong sự kiện: âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, background, backdrop,...

Các thiết bị càng hiện đại, chất lượng thì những rủi ro trong sự kiện ngày càng được hạn chế, góp phần gây ấn tượng đối với khách mời tham dự.

✔ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Đừng quên tầm quan trọng của đội ngũ nhân viên chạy sự kiện. Sự kiện được tổ chức như thế nào, hoạt động ra sao chính là nhờ bộ óc của đội ngũ nhân viên tâm huyết. Sự dày dặn kinh nghiệm của họ sẽ là yếu tố cốt lõi để hạn chế những rủi ro trong sự kiện và mang lại điểm sáng cho sự kiện lễ mở bán dự án bất động sản được tổ chức

✅ Làm thế nào để tổ chức lễ mở bán dự án bất động sản thành công?

Đối với một buổi lễ mở bán dự án bất động sản, để được tổ chức thành công, chúng ta cần chuẩn bị thật kỹ và nắm chắc từng bước đi. Đồng thời tìm hiểu về đối tượng khách hàng, quy mô, tính chất của sự kiện để đưa ra được những quyết định phù hợp nhất.

Sau đây là những bước cơ bản để tổ chức lễ mở bán dự án bất động sản thành công.

✔ Lên kế hoạch cho lễ mở bán dự án, căn hộ

Kế hoạch cho lễ mở bán luôn là vấn đề đầu tiên cần được quan tâm, để có thể thực hiện sự kiện được thuận lợi. Đối với những công ty, doanh nghiệp, việc lên kế hoạch lễ mở bán sẽ được công ty, doanh nghiệp chú trọng thời gian, công sức.

Những kế hoạch chi tiết sẽ giúp cho việc thực hiện lễ mở bán dự án được trơn tru, mang lại hiệu quả cao hơn và tránh có những sai sót đáng tiếc xảy ra.

✔ Xác định đối tượng và số lượng khách mời

Thư mời tổ chức lễ mở bán
Thư mời tổ chức lễ mở bán

Mỗi dự án sẽ có mức kinh phí và đầu tư riêng, hướng đến các đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì vậy, một trong những việc quan trọng cấp thiết là phải xác định được đối tượng khách mời tham dự dự án một cách chính xác nhất, nhằm đạt được hiệu quả tối ưu trong buổi lễ mở bán được tổ chức.

Khách mời là đối tượng quyết định thành công của dự án, vì vậy, bạn phải có kế hoạch cụ thể từ việc lên danh sách, thiệp mời và chuẩn bị công tác đón tiếp khách mời cẩn thận, chu đáo.

Bạn nên lưu ý khi sử dụng thiệp nên lựa chọn thiết kế đơn giản, lịch sự, mang vẻ sang trọng tinh tế để gửi tới khách mời. Thư mời, thiệp mời nên được gửi trước 7 đến 10 ngày và trước khi sự kiện diễn ra khoảng 2 đến 3 ngày nên gọi điện để nhắc khách hàng cũng như chốt số lượng khách tới tham dự để có sự chuẩn bị tốt nhất

✔ Lựa chọn thời gian, địa điểm tổ chức

Thời gian tổ chức

Thời gian tổ chức lễ mở bán thường được thực hiện vào thứ bảy hoặc chủ nhật, để đảm bảo số lượng khách mời đến được đầy đủ nhất.

Thời gian nên được xác định sớm từ trước, để chuẩn bị cho công tác tiếp đón được chu đáo hơn.

Địa điểm tổ chức

Địa điểm tổ chức lễ mở bán dự án
Địa điểm tổ chức lễ mở bán dự án

Với một số công ty, doanh nghiệp, tập đoàn, sẽ có những địa điểm trưng bày, bán căn hộ mẫu tại trụ sở, tận dụng không gian và diện tích tại đây để tổ chức lễ mở bán dự án. Khách hàng khi đến tham dự vừa có thể tham quan công ty, vừa không mất thêm phần chi phí về địa điểm tổ chức.

Tuy nhiên, với những công ty, doanh nghiệp không đủ điều kiện đáp ứng có thể tìm đến các địa điểm tổ chức khác, như nhà hàng tiệc cưới, dựng nhà bạt không gian ngoài trời,...

Địa điểm tổ chức không chỉ là nơi để sự kiện được diễn ra, mà còn là bộ mặt của sự kiện, giúp các doanh nghiệp gây ấn tượng với đối tượng khách mời tham dự.

✔ Lên kế hoạch truyền thông sự kiện

Để thương hiệu doanh nghiệp được biết đến và sự kiện lễ mở bán dự án được tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng thì hoạt động truyền thông, marketing vô cùng cần thiết và quan trọng. Hoạt động marketing chính là chiếc chìa khóa vàng để doanh nghiệp tăng được mức độ nhận biết, sự yêu thích của thương hiệu và tăng trưởng doanh thu.

Lễ mở bán dự án cần được truyền thông với thông điệp xuyên suốt trên cả các phương tiện online và offline. Đồng thời có sự phối hợp nhịp nhàng và tiếp cận của các kênh sẽ giúp tăng hiệu quả của lễ mở bán dự án.

Hoàng Sa Việt là đơn vị có tiếng trong ngành cho thuê thiết bị sự kiện. Hiện nay, quý khách hàng cũng biết đến công ty Hoàng Sa Việt trong vai trò tổ chức sự kiện: tổ chức lễ khai trương, khánh thành, tổ chức lễ mở bán, tiệc tất niên - tân niên của doanh nghiệp,....

Để tư vấn và nhận báo giá từ công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0985.999.345 nhấn phím 2.

0985.999.345