Mua Bán Tivi Lg Chính Hãng (Uhr 55Um767H)

Mua Bán Tivi Lg Chính Hãng (Uhr 55Um767H)

Giá: 30.000.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

 • Nhà phân phối Tivi LG chính hãng.
 • Đảm bảo giá rẻ nhất thị trường
 • Model: 4K UHR 55Um767H
 • Tính năng Pro:Centric Cloud
 • Thiết kế mỏng
 • Menu nhanh
 • Tính năng: Nhận dạng giọng nói
 • Đã bao gồm phí VAT 
 • Bảo hành: 12 tháng.
  +

Ưu điểm nổi bật của TiVi LG 4K UHR 55UM767H

1. Pro:Centric Cloud

Cải thiện khả năng sử dụng của giải pháp CMS dành cho doanh nghiệp và đưa hệ thống lên đám mây, củng cố dịch vụ của giải pháp bên thứ 3. Giải pháp cũng có các mẫu thiết kế khác nhau, cải thiện nền tảng thu thập và phân tích dữ liệu với bảng điều khiển đẹp mắt.

2. Dễ dàng truy cập ứng dụng Netflix với Pro

Centric Direct, giải pháp quản lý dễ dàng và đơn giản cho nội dung khách sạn và tạo ra trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng của bạn. Đặc biệt là bất kỳ người nào có Pro:Centric Direct cũng có thể kích hoạt ứng dụng Netflix. Yêu cầu phải có tài khoản thành viên Netflix.

3. Pro:Centric Direct

Giải pháp quản lý nội dung khách sạn Pro:Centric Direct có các công cụ chỉnh sửa dễ dàng và đơn giản, giúp bạn dễ dàng thực hiện dịch vụ và quản lý từ xa qua mạng IP chỉ với một cú nhấp chuột. Giải pháp Pro:Centric Direct cho phép người dùng chỉnh sửa giao diện dễ dàng với giao diện tùy chỉnh và quản lý hiệu quả tất cả các TV trong phòng. Phiên bản PCD mới nhất có khả năng điều khiển trong phòng dựa trên IoT cũng như chức năng điều khiển bằng giọng nói thông qua Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) của LG. Các chức năng liên quan đến IoT và giọng nói này sẽ là điểm khởi đầu để bạn chuẩn bị cho phòng khách sạn thế hệ tiếp theo thông qua trí tuệ nhân tạo.

4. Viền mỏng giúp cho TV trở thành một đồ vật tinh xảo

Dòng UR761H viền mỏng có thiết kế hòa nhập vào mọi trang trí nội thất và mang lại trải nghiệm xem ngập tràn và không bị gián đoạn.

5. Lớp phủ chống ăn mòn

TV trong khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng không thể tránh khỏi việc tiếp xúc với môi trường có muối, bụi, bột sắt và độ ẩm, điều này có thể dẫn đến hiệu suất bị ảnh hưởng theo thời gian. Lớp phủ bảo vệ mạch trên bảng mạch chính (bảng mạch nguồn) giúp giảm thiểu đáng kể những rủi ro này khỏi các môi trường như vậy bằng cách bảo vệ TVS khỏi muối, bụi, bột sắt, độ ẩm, v.v.

6. SoftAP

Điểm truy cập hỗ trợ phần mềm (SoftAP) là tính năng Wi-Fi "ảo" sử dụng phần mềm để tạo điểm phát sóng không dây, cho phép khách lưu trú kết nối thiết bị của họ với SoftAP. Sản phẩm hỗ trợ Chế độ Cầu nối, cho phép quản trị viên quản lý thông tin SoftAP trong phòng như mức tín hiệu, mật khẩu SoftAP, v.v

7. LG webOS 5.0 có nhiều đổi mới

Khám phá các tính năng mới nhất của LG Smart TV và khám phá TV mang đến công nghệ tiên tiến, độ rõ nét vượt trội và màu sắc trung thực. Chế độ Thư viện & Trưng bày Tâm trạng mới bổ sung cho phép bạn sử dụng TV như một chiếc đồng hồ tùy chỉnh và một tác phẩm nghệ thuật hài hòa hoàn hảo với không gian và cuộc sống của bạn.

8.Video / Màn hình Chào mừng

Với khả năng hiển thị một vài hình ảnh, TV Commercial Lite cho phép các thông điệp chào mừng trong phòng khách sạn có nhiều biến thể hơn, khiến khách hàng cảm thấy được chào đón và quan tâm nhiều hơn.

9. Chế độ Khách sạn (Chế độ hiển thị công cộng)

Từ lựa chọn kênh đến mức âm lượng, bạn có thể điều khiển cài đặt TV trong các khu vực kinh doanh. Chế độ hiển thị công cộng cũng cho phép bạn khôi phục cài đặt mặc định trên TV khi cần thiết.

10. Nhân bản USB

Sao chép dữ liệu USB giúp quản lý nhiều màn hình hiệu quả hơn, mang đến hoạt động tối ưu. Thay vì thiết lập từng màn hình, bạn có thể sao chép dữ liệu vào USB cho một màn hình và gửi đến các màn hình khác thông qua trình cắm USB.

11. Đồng bộ âm thanh bluetooth

Tính năng đồng bộ âm thanh bluetooth để nghe nhạc trên thiết bị di động qua loa của TV nhờ kết nối Bluetooth.

Thông số kỹ thuật của TiVi LG 4K UHR 55UM767H

470 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345