Màn Hình Led Cong 3D Trong Nhà & Ngoài Trời

Màn Hình Led Cong 3D Trong Nhà & Ngoài Trời

Giá: 27.000.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

 • Thương hiệu: Chính hãng Shenzhen Brighter
 • Đơn giá thi công lắp đặt theo m2
 • Chủng loại: Màn hình LED Cong 
 • Khoảng cách vâṭ lý hai điểm ảnh: Yêu cầu
 • Cấu tạo Pixel: 1R1G1B (SMD1515)
 • Cường độ sáng tối đa: ≥1000 cd/m2
 • Tuổi thọ bóng đèn LED: ≥100.000 giờ
 • Cung cấp đầy đủ CO, CQ nhập khẩu.
 • Bảo hành: 2 Năm
  +
Đọc Bài

Màn hình LED cong là gì?

Màn hình LED Cong ra đời tạo ra sự thay đổi lớn trong công nghệ quảng cáo và triển lãm. Các gian hàng triển lãm, các sân khấu decor đâu đâu cũng xuất hiện màn hình LED cong. Bản chất màn hình LED cong cũng là dạng màn hình LED chuyên dụng. Chúng được thiết kế để tối ưu trong trang trí decor phục vụ ngành quảng cáo và trình chiếu 3D. Màn hình LED cong được thiết kế với độ cong nhằm mang lại trải nghiệm xem hình ảnh mượt mà và hình ảnh sống động hơn. Hơn thế việc thiết kế những màn hình LED cong để biến chúng thành các tác phẩm nghệ thuật lại trở thành trend của ngành tổ chức sự kiện.

Màn hình LED cong trang trí decor 3D
Màn hình LED cong trang trí decor 3D cho gian hàng - quảng cáo

Cấu tạo của màn hình LED Cong

Màn hình LED cong, cũng tương tự như màn hình LED thông thường. Nhưng một vài bộ phận được thiết kế đặc biệt để có thể uốn cong trong đó có Module dẻo và Cabinet thiết kế đặc biệt để có thể uốn cong theo từng góc độ.

 • Module LED dẻo. Module này có thể bẻ cong theo mọi góc độ, nó là thành phần chính tạo thành màn hình LED cong.
 • Card màn hình màn hình LED sân khấu.
 • Nguồn cấp 5V-40A hoặc 5V-60A.
 • Cáp kết nối tín hiệu, cấp nguồn.
 • Cabinet cong bẻ độ, thiết kế các khóa đặc biệt có thể bẻ độ để có thể tạo ra các góc độ khác nhau theo ý muốn, giúp người thi công, lắp đặt có thể tự ý tạo hình theo thiết kế.
Module màn hình LED cong
Module màn hình LED cong, dạng module dẻo có thể bẻ độ
Cabinet màn hình cong
Cabinet màn hình cong

Bảng báo giá màn hình LED cong trong nhà (indoor)

Giá bình quân của màn hình LED cong indoor thường cao hơn từ 1.5 đến 2.0 lần so với màn hình LED phẳng. Thi Công màn hình LED cong sẽ yêu cầu kỹ thuật cao hơn, yêu cầu thẩm mỹ cao hơn.

Tên sản phẩm Kích thước module Đơn giá VND/m2 Cabinet Xem sản phẩm khác
Màn hình LED cong P2.0 320mm*160mm 35,000,000 Sắt link
Màn hình LED cong P2.5 320mm*160mm 27,000,000 Sắt link
Màn hình LED cong P3.0 192mm*192mm 18,000,000 Sắt link
Màn hình LED cong P4.0 256mm*128mm 15,000,000 Sắt link

Bảng báo giá màn hình LED cong ngoài trời (Outdoor)

Giá bình quân của màn hình LED cong outdoor thường cao hơn từ 1.8 đến 2.0 lần so với màn hình LED phẳng. Thi Công màn hình LED cong ngoài trời sẽ yêu cầu kỹ thuật cao hơn, yêu cầu thẩm mỹ cao hơn. Thêm nữa chi phí lắp đặt màn hình LED cong cần thêm các chi phí khác như ốp alu cong, khung sắt theo thiết kế...

Tên sản phẩm Kích thước module Đơn giá VND/m2 Cabinet Xem các sản phẩm khác
LED Cong P3 Outdoor 192mm*192mm 29,000,000 Nhôm link
LED Cong P3.91 Outdoor 250mm*250mm 27,000,000 Nhôm link
LED Cong P4 Outdoor 256mm*128mm 24,000,000 Nhôm link
thiết kế màn hình LED vòng tròn
Thiết kế màn hình LED vòng tròn decor triển lãm, quảng cáo

Ưu điểm của màn hình LED cong.

 • Màn hình Cong giúp trải nghiệm tốt hơn: Đường cong của màn hình LED tạo ra một trường nhìn rộng hơn và mang đến trải nghiệm hình ảnh sống động hơn. Hình ảnh trên màn hình cong có cảm giác chân thực hơn và mang lại sự sâu sắc và chi tiết hơn so với màn hình phẳng.
 • Màn hinh cong cho góc nhìn rộng: Màn hình LED cong thường có góc nhìn rộng hơn so với màn hình phẳng, cho phép bạn nhìn thấy hình ảnh rõ ràng từ hầu hết các góc độ. Điều này hữu ích đặc biệt khi bạn xem nội dung từ các góc độ khác nhau hoặc khi bạn chia sẻ màn hình với nhiều người.
 • Tăng cường tương tác hiệu ứng 3D: Màn hình LED cong giúp cung cấp trải nghiệm tương tác tốt hơn cho người dùng. Các điểm cảm ứng trên màn hình có thể được sắp xếp một cách logic theo đường cong, giúp tăng cường khả năng tiếp cận và tương tác với nội dung hiển thị trên màn hình.
 • Tăng cường tính nghệ thuật sân khấu: Màn hình LED cong mang đến một thiết kế độc đáo và hiện đại, làm cho nó trở thành một điểm nhấn thú vị trong thiết kế sân khấu và Decor gian hàng triển lãm.
ưu điểm của màn hình LED cong
Ưu điểm của màn hình LED cong

Kinh nghiệm lắp đặt màn hình LED cong

Độ phân giải của màn hình LED Cong: Độ phân giản của màn hình cong theo lý thuyết càng lớn thì càng tốt. Tuy nhiên lớn quá sẽ càng đắt tiền. Độ phân giải của màn hình LED trong nhà nên là Full HD. Tức là trong khoảng 1920*1080, hoặc tối thiểu phải đạt 1280x800 (HD) thì mới đủ làm màn hình LED cho hội trường và sảnh tiệc cưới.

Chọn màn hình LED indoor & Outdoor. Nếu màn hình LED cong ngoài trời thì nên dùng Outdoor và nếu thường xuyên dùng trong nhà hàng thì nên dùng Indoor để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Độ sáng của màn hình LED cong: Cùng là màn hình LED cong, nhưng với những màn hình LED cao cấp, chất lượng tốt thì sẽ cho độ sáng tốt hơn. Độ sáng thường từ 800-1000CD/m2 đối với trường hợp dùng màn hình led indoor và độ sáng từ 4000-6000CD/m2 trong trường hợp dùng màn hình LED outdoor . Với các màn hình LED cong, có độ sáng thấp, khi cần tăng ánh sáng thường xuyên thì sẽ làm giảm tuổi thọ của màn hình.

Tuổi thọ Màn hình LED cong: Có tuổi thọ trung bình từ 3 đến 10 năm tùy theo chủng loại. Đối với một số loại màn hình LED cong chính hãng có thể sử dụng trong khoảng 5 năm mà không lo hư hỏng. Hoặc nếu hư hỏng cũng có thể dễ dàng xử lý thay thế. Một số loại màn hình LED cong cao cấp hơn có thể sử dụng tới 10 năm.

Nhân sự vận hành màn hình LED cong: Vận hành màn hình LED cong, sự kiện cho một nhà hàng tiệc cưới không hề dễ dàng, người vận hành phải có 2 kỹ năng để vận hành tốt màn hình LED nhà hàng tiệc cưới:

 • Kỹ năng bào trì bào hành, sửa chữa đấu nối tín hiệu khi có sự cố.
 • Kỹ năng vận hành màn hình LED trình chiếu nội dung phù hợp với kịch bản (kỹ năng này thiên về nghệ thuật).

Vận hành và bảo trì màn hình LED cong là công việc được chăm sóc định kỳ và không hề dễ dàng. Sau khi đơn vị cung cấp màn hình LED cong cho quý khách sẽ có hướng dẫn để quý khách có thể vận hành. Màn hình LED cong thường được bảo hành 12 tới 36 Tháng tùy theo hợp đồng. Sau khi hết hạn bảo hành thì chi phí mỗi năm sẽ khoảng 3% chi phí lắp đặt màn hình LED cong. Nếu quý khách tự bảo trì thì có thể tiết kiệm được khoảng chi phí này.

màn hình led cong cao cấp chính hãng
Màn hình led cong cao cấp chính hãng

Quy trình thi công lắp đặt Màn Hình Cong

Tư vấn lựa chọn màn hình cong cẩn thận.

Đây là bước vô cùng quan trọng trước khi đi vào thi công lắp đặt màn hình LED cong. Hoàng Sa Việt thực hiện bước này cực kỳ kỹ lưỡng, chúng Tôi thu thập, xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng là gì? Các thông tin cần thiết bao gồm:

 • Khoảng cách người gần nhất để lựa chọn chủng loại màn hình LED cong.
 • Khoảng cách người xa nhất để lựa chọn chủng loại màn hình LED cong.
 • Kinh phí dự kiến để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khảo sát và thiết kế bản vẽ chi tiết cho màn hình LED cong

Sau khi có được sự thống nhất giữa 2 bên, nhân viên kỹ thuật của Hoàng Sa Việt sẽ tiến hành đi khảo sát thực tế:

 • Kiểm tra mặt bằng thi công.
 • Kiểm tra đường đi dây điện.
 • Đo đạc lại mặt bằng thi công một cách chính xác: Kích thước màn hình, cách mặt đất bao nhiêu,...

Chuẩn bị linh kiện vật tư chất lượng đầy đủ CO, CQ.

Chủng loại và số lượng module LED cong hoặc Cabinet chính hãng có CO, CQ

 • Chủng loại và số lượng vật liệu trang trí: Alu, inox, gỗ,...
 • Card màn hình, số lượng, chủng loại chính hãng...
 • Dây nguồn, dây mạng đến bộ điều khiển, dây mạng nối card
 • Các thiết bị hỗ trợ khác: Ốc, kìm, tua vít,...

Thi công màn hình LED cong chuẩn kỹ thuật đẹp thẩm mĩ

Khi tất cả các bước khảo sát và chuẩn bị vật tư hoàn thiện thì công đoạn thi công màn hình LED cong sẽ được tiến hành. Dưới đây là 3 bước tổng quát mà Hoàng Sa Việt thực hiện cho một dự án lắp đặt màn hình LED:

 • Gia cố khung màn hình LED cong.
 • Lắp đặt màn hình LED cong.
 • Ốp viền trang trí màn hình LED cong theo yêu cầu khách hàng.
họp triển khai công tác lắp đặt thi công màn hình LED hội trường
Triển khai công tác lắp đặt thi công màn hình LED hội trường tại TPHCM & Hà Nội

Bàn giao, hướng dẫn sử dụng và vận hành màn hình LED.

Sau khi hoàn thiện công đoạn lắp ráp, Hoàng Sa Việt tiến hành kiểm tra lại tổng thể công trình đã lắp đặt. Tiến hành bật điện và cài đặt qua máy tính, setup màn hình để chạy thử nội dung trước khi hoàn thiện và bàn giao công nghệ cho chủ dự án. Tùy vào từng công trình cụ thể để chạy thử màn hình LED, thời gian thường giao động khoảng từ 12 giờ tới 24 giờ liên tục. Ở công đoạn này, Hoàng Sa Việt sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ quý khách hàng một cách chi tiết và cẩn thận nhất để màn hình LED đạt được chất lượng tốt nhất.

Kiểm tra định kỳ, và bảo trì màn hình LED theo hợp đồng.

Hoàng Sa Việt rất chú trọng vào công đoạn bảo hành bảo trì. Trong quá trình sử dụng nếu quý khách hàng phát hiện lỗi màn hình LED, chúng tôi sẽ tiến hành thay thế vị trí lỗi, khắc phục sự cố ngay sau khi nhận được yêu cầu, và cuối cùng là kiểm tra, test lại màn hình LED để đảm bảo chắc chắn chất lượng hoàn hảo nhất.

Giới thiệu công ty màn hình LED Hoàng Sa Việt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về tư vấn, triển khai và lắp đặt màn hình LED hội trường, Hoàng Sa Việt may mắn nhận được sự tin tưởng của nhiều đơn vị, công ty lớn trên phạm vi khắp toàn quốc. Chúng Tôi tự tin là một trong những nhà cung cấp và lắp đặt màn hình LED uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Giới thiệu công ty màn hình LED Hoàng Sa Việt

lắp đặt màn hình LED ngoài trời tại TPHCM
Lắp đặt màn hình LED ngoài trời tại TPHCM
bộ khung cho màn hình led ngoài trời tại Hà Nội
Lắp đặt bộ khung cho màn hình led ngoài trời tại Hà Nội
lắp đặt màn hình led ngoài trời tại bà rịa vũng tàu
Lắp đặt màn hình led ngoài trời tại bà rịa vũng tàu

Với phương châm làm việc CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, RÕ RÀNG, MINH BẠCH. Công ty màn hình LED Hoàng Sa Việt đã thực hiện rất nhiều công trình, dự án lắp đặt màn hình LED cho tổ chức lớn trong và ngoài nước như: VSIP, Becamex, Intel. IPC group. VinGroup...Bằng hệ thống báo giá thông minh, chính xác. Hoàng Sa Việt có thể cung cấp báo giá tức thời bằng hệ thống báo giá tự động với độ chính xác và tin cậy lên đến 99%. Quý khách có thể tham khảo báo giá tại đây: https://hoangsaviet.com/bao-gia-man-hinh-led.

1517 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345