Đọc Bài

Màn hình LED hội trường, phòng họp là gì?

Màn hình LED hội trường phòng họp là một loại màn hình hiển thị được sử dụng trong các hội trường, phòng họp, chuyên dụng cho hội thảo, trung tâm hội nghị. Màn hình LED hội trường, phòng họp được sử dụng nhiều trong các sự kiện trực tiếp khác. Nó bao gồm các module LED nhỏ được gắn lại với nhau để tạo thành một màn hình kích thước lớn. Màn hình LED hội trường thường có độ phân giải cao, khả năng hiển thị màu sắc tốt và độ sáng cao để có thể hiển thị hình ảnh rõ ràng và sắc nét trong mọi điều kiện ánh sáng. Nó thường được sử dụng để hiển thị hình ảnh trực tiếp của diễn giả, video trình chiếu, thông tin sự kiện và các phương tiện truyền thông khác.

 màn hình led hội trường là gì?
Màn hình led hội trường do công ty Hoàng Sa Việt lắp đặt cho tập đoàn Becamex Bình Dương

Màn hình LED sân khấu sự kiện là gì?

Khác với màn hình LED phòng họp, Màn hình LED sân khấu sự kiện là một loại màn hình hiển thị được sử dụng phổ biến trong các trung tâm hội nghị tiệc cưới. Các sự kiện biểu diễn ca nhạc, triển lãm, giải trí, thể thao và các hoạt động truyền thông khác. Màn hình LED sân khấu sự kiện còn được sử dụng phổ biến trong các sân khấu nhà hàng tiệc cưới, sân khấu tổ chức sự kiện trong nhà và ngoài trời. Màn hình LED sân khấu thường được thiết kế với các đặc tính như độ phân giải cao, độ sáng và tương phản tốt, khả năng hiển thị màu sắc chính xác và độ nét cao. Đặc điểm của loại màn hình này là tính cơ động cao. Khả năng di chuyển và tháo lắp dễ dàng...

Màn hình LED sân khấu sự kiện có thể được lắp đặt ở các vị trí khác nhau trên sân khấu như phía trước, phía sau hoặc trên đỉnh sân khấu để cung cấp thông tin và hình ảnh cho khán giả. Loại màn hình này cũng thường được điều khiển bằng các phần mềm chuyên dụng để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt và thay đổi nhanh chóng hình ảnh và thông tin hiển thị. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hình ảnh, các sân khấu sự kiện trở nên nhiều màu sắc, lung linh và huyền ảo đó chính là nhờ sự hỗ trợ từ màn hình LED. Màn hình LED sân khấu còn thay thế các background sân khấu, chuyển đổi hình ảnh theo kịch bản, chuyển đổi bối cảnh sân khấu một cách linh hoạt mà không cần quá nhiều cảnh trí.

màn hình led sân khấu
Hoàng Sa Việt thi công lắp đặt màn hình LED sân khấu uy tín, chất lượng, giá rẻ!

Màn hình LED sân khấu được tạo ra bởi những Module nhỏ thường có kích thước là 250*250mm, ghép lại với nhau để tạo thành một màn hình lớn có kích thước theo thiết kế. Các màn hình sân khấu thông dụng được cấu tạo từ các cabinet có kích thước là, 500*500mm để tiện xếp tạo hình trên sân khấu. Xem module của màn hình LED sân khấu ở phần dưới đây:

Các thành phần cấu tạo của màn hình LED

Màn hình LED sân khấu, sự kiện & phòng họp có cấu tạo gồm các thành phần giống nhau, chỉ khác nhau về chủng loại bóng LED và chủng loại cabinet. Trong đó cấu tạo chung gồm có:

 • Module màn hình LED, (module chính là thành phần chính của màn hình LED).
 • Card màn hình màn hình LED sân khấu.
 • Nguồn cấp 5V-40A hoặc 5V-60A.
 • Cáp kết nối tín hiệu, cấp nguồn.
 • Cabinet để ráp linh kiện thành 1 khối.

Trong các thành phần cấu tạo lên màn hình LED, thì có MODULE chiếm 60% trong tổng giá trị của một màn hình LED. Module màn hình LED hiện tại có rất nhiều hãng sản xuất, với rất nhiều thông số khác nhau.

Trong module màn hình LED thì bóng LEDIC là 2 linh kiện quan trọng nhất. Bóng LED cũng do nhiều hãng sản xuất và chất liệu tạo ra bóng LED cũng sẽ cho ra chất lượng khác nhau. Ví dụ, bóng LED chân mạ vàng sẽ tốt hơn bóng LED chân sắt... IC làm việc ở tần số cao, sẽ tốt hơn IC quét ở tần số thấp. Toàn bộ các link kiện của màn hình LED sân khấu được đóng gói lắp ráp vào trong 1 cabinet và có tích hợp card điều khiển, sẽ truyền tín hiệu từ máy tính xuống các module LED để hiển thị hình ảnh (Xem hình mô bên dưới).

màn hình led sân khấu
Module Màn hình LED sân khấu thường có kích thước là 250*250mm
bóng LED chân mạ vàng và chân sắt
Hình mô tả bóng LED chân mạ vàng và chân sắt
hệ thống điều khiển màn hình LED sân khấu
Hệ thống điều khiển màn hình LED sân khấu
Cabinet màn hình LED sân khấu
Toàn bộ linh kiện được ráp vào Cabinet màn hình LED sân khấu

Bảng báo giá màn hình LED hội trường phòng họp

Tên sản phẩm Kích thước module Đơn giá VND/m2 Cabinet Link sản phẩm
Màn hình hội trường P2.0 320mm*160mm 19,000,000 Sắt link
Màn hình hội trường P2.5 320mm*160mm 14,500,000 Sắt link
Màn hình hội trường P3.0 192mm*192mm 12,100,000 Sắt link
Màn hình hội trường P4.0 256mm*128mm 9,500,000 Sắt link

Bảng báo giá màn hình LED sự kiện trong nhà (nhà hàng tiệc cưới)

Tên sản phẩm Kích thước module Đơn giá VND/m2 Cabinet Link sản phẩm
LED sự kiện P3 Indoor 192mm*192mm 16,500,000 Nhôm link
LED sự kiện P3.91 Indoor 250mm*250mm 14,500,000 Nhôm link
LED sự kiện P4 Indoor 256mm*128mm 13,500,000 Nhôm link

Bảng báo giá màn hình LED sự kiện ngoài trời

Tên sản phẩm Kích thước module Đơn giá VND/m2 Cabinet Link sản phẩm
LED sự kiện P3.91 Outdoor 250mm*250mm 17,500,000 Nhôm link
LED sự kiện P4.81 Outdoor 250mm*250mm 15,500,000 Nhôm link

Cách lựa chọn kích cỡ màn hình LED hợp lý

Màn hình LED sân khấu, hội trường hay phòng họp thường có kích thước cỡ lớn. Nó được dùng để trình chiếu cho mội buổi hội họp, thuyết trình có số lượng từ 20 người trở lên. Vì vậy kích thước màn hình LED hội trường thường như sau:

 • Hội trường, phòng họp cỡ nhỏ (dưới 50 người) : 100-200 inch
 • Hội trường, phòng họp cỡ vừa (từ 50-200 người) : 200-300 inch
 • Hội trường, phòng họp cỡ lớn (trên 200 người) kích thước từ 400 inch trở lên.

Kích thước của màn hình LED hội trường còn có thể được tính theo mét và tỷ lệ chuẩn là 16/9. Các loại kích thước màn hình LED hội trường tính theo m thường là:

 • Hội trường nhà hàng cỡ nhỏ (dưới 50 người) : ngang 3m x cao 2m
 • Hội trường tiệc cưới cỡ vừa (từ 50-200 người): ngang 5m x cao 3m
 • Hội trường trung tâm hội nghị (trên 200 người): ngang 6m x cao 4m
màn hình LED hội trường lắp tại Vsip Bình Dương
Màn hình LED hội trường lắp tại Vsip Bình Dương

Những lưu ý khi thi công, lắp đặt màn LED

Độ phân giải của màn hình LED: Độ phân giản của màn hình theo lý thuyết càng lớn thì càng tốt. Tuy nhiên lớn quá sẽ càng đắt tiền. Độ phân giải của màn hình LED trong nhà nên là Full HD. Tức là trong khoảng 1920*1080, hoặc tối thiểu phải đạt 1280x800 (HD) thì mới đủ làm màn hình LED cho hội trường và sảnh tiệc cưới.

Chọn màn hình LED indoor & Outdoor. Nếu màn hình LED sân khấu ngoài trời thì nên dùng Outdoor và nếu thường xuyên dùng trong nhà hàng thì nên dùng Indoor để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Độ sáng của màn hình LED: Cùng là màn hình LED sân khấu, nhưng với những màn hình LED cao cấp, chất lượng tốt thì sẽ cho độ sáng tốt hơn. Độ sáng thường từ 800-1000CD/m2 đối với trường hợp dùng màn hình led indoor và độ sáng từ 4000-6000CD/m2 trong trường hợp dùng màn hình LED outdoor . Với các màn hình LED, có độ sáng thấp, khi cần tăng ánh sáng thường xuyên thì sẽ làm giảm tuổi thọ của màn hình.

Tuổi thọ Màn hình LED: Có tuổi thọ trung bình từ 3 đến 10 năm tùy theo chủng loại. Đối với một số loại màn hình LED sân khấu chính hãng có thể sử dụng trong khoảng 5 năm mà không lo hư hỏng. Hoặc nếu hư hỏng cũng có thể dễ dàng xử lý thay thế. Một số loại màn hình LED sân khấu cao cấp hơn có thể sử dụng tới 10 năm.

Nhân sự vận hành màn hình LED: Vận hành màn hình LED sân khấu, sự kiện cho một nhà hàng tiệc cưới không hề dễ dàng, người vận hành phải có 2 kỹ năng để vận hành tốt màn hình LED nhà hàng tiệc cưới:

 • Kỹ năng bào trì bào hành, sửa chữa đấu nối tín hiệu khi có sự cố.
 • Kỹ năng vận hành màn hình LED trình chiếu nội dung phù hợp với kịch bản (kỹ năng này thiên về nghệ thuật).

Vận hành và bảo trì màn hình LED sân khấu là công việc được chăm sóc định kỳ và không hề dễ dàng. Sau khi đơn vị cung cấp màn hình LED sân khấu cho quý khách sẽ có hướng dẫn để quý khách có thể vận hành. Màn hình LED sân khấu thường được bảo hành 12 tới 36 Tháng tùy theo hợp đồng. Sau khi hết hạn bảo hành thì chi phí mỗi năm sẽ khoảng 3% chi phí lắp đặt màn hình LED sân khấu. Nếu quý khách tự bảo trì thì có thể tiết kiệm được khoảng chi phí này.

Trình chiếu màn hình LED trên sân khấu phù hợp với nội dung kịch bản
Trình chiếu màn hình LED trên sân khấu phù hợp với nội dung kịch bản

Một số dòng sản phẩm LED thông dụng, giá rẻ !

Màn hình Led P2.0 indoor

Là một trong những module màn hình Led có độ phân giải cao. Với khoảng cách giữa các điểm ảnh chỉ cách nhau chưa đến 2mm. Module Màn hình Led P2.0 indoor đang là module màn hình được sử dụng phổ biến nhất tại các hội trường phòng họp có kích thước vừa và nhỏ.

Khoảng cách giữa hai tâm điểm ảnh

2mm

Chu kỳ quét

Quét 1/40

Cấu trúc bóng Led

1R1G1B

Loại đèn LED

3 trong 1 màu đen SMD1515

Kích thước Module

200H × 300W (mm)

Số điểm ảnh trên một Module

160x80Pixel

Màn hình Led P2.5 indoor.

Màn Hình LED P2.5 Indoor có nhiều ưu điểm vượt trội. Khoảng cách giữa tâm các điểm ảnh bằng 2.5mm, nên chất lượng màn hình rất tốt. Sản phẩm được sử dụng lắp đặt rộng rãi tại các địa điểm/không gian hội trường, phòng họp có kích thước vừa và nhỏ. Chi phí lắp đặt màn hình LED P2.5 khá rẻ, nhưng đội phân giải lại tốt nên được rất nhiều người sử dụng làm màn hình LED cho hội trường.

MODULE P2.5 INDOOR (TRONG NHÀ)

Tham Số

Thông Số Kỹ Thuật

Dòng Sản Phẩm Module LED P2.5 Indoor
Khoảng cách 2 điểm ảnh 2.5 mm
Chu Kỳ Quét 1/32 (32 Scan):
Cấu Trúc Bóng LED 1R1G1B
Loại LED 3-in-1 Black SMD2121
Kích Thước 1 Tấm Module 320×160mm
Độ Phân Giải Module 128×64dots
module màn hình led hội trường P2.0
Module màn hình LED hội trường P2.0

Màn hình Led P3.0 indoor.

Module Màn Hình LED P3 Indoor có khoảng cách giữa 2 tâm điểm ảnh kề nhau chỉ với 3mm, vậy nên chất lượng màn hình sẽ rất sắc nét, độ sáng cực cao và độ đồng màu tuyệt đối. Đặc biệt là không có hiệu ứng nhiễu khi chụp từ máy điện thoại. Sản phẩm này cũng được dùng phổ biến ở những hội trường có sức chứa từ 200 người trở nên. Màn hình LED P3.0 hiện nay có giá thành rất rẻ nên được nhiều công ty lựa chọn.

Bên cạnh các loại màn hình phổ biến dùng cho hội trường như P2. P2.5 & P3.0. Ngoài ra trên thị trường còn có loại màn hình LED dùng cho hội trường lớn hoặc hội trường tiệc cưới đó là dòng sản phẩm màn hình LED hội trường P3.91. Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng để làm sự kiện bới kích thước module chẵn. Kích thước chuẩn là 500x500mm sẽ giúp dễ dàng thay đổi và xếp hình thành những màn hình có hình dáng khác nhau phục vụ cho sự kiện chuyên nghiệp.

thi công màn hình LED hội trường
Thi công màn hình LED hội trường (Hoàng Sa Việt) lắp đặt tại Hồ Chí Minh

Màn hình Led P3.91 indoor

Màn Hình LED P3.91 indoor là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất cho các sân khấu hội trường, nhà hàng, trung tâm tổ chức hội nghị tiệc cưới bởi chúng có cabinet nhỏ gọn, có kích thước vông là 500mm*500mm nên rất dễ thiết kế để trang trí sân khấu với nhiều hình dạng khách nhau. Hơn nữa màn hình LED P3.91 dễ vận hành, dễ bào trì và có giá thành khá rẻ nên được hầu hết các chủ nhà hàng tin dùng.

Thông số kỹ thuật của LED P3.91 indoor: Khoảng cách giữa tâm các điểm ảnh bằng 3.91mm, nên chất lượng màn hình rất tốt. Sản phẩm được sử dụng lắp đặt rộng rãi tại các địa điểm/không gian hội trường, phòng họp có kích thước vừa và nhỏ. Chi phí lắp đặt màn hình LED P3.91 khá rẻ, nhưng đội phân giải lại tốt nên được rất nhiều người sử dụng làm màn hình LED cho hội trường, showroom, phòng trưng bày, nhà hàng tiệc cưới, trung tâm hội nghị và xúc tiến thương mại.

MODULE P3.91 SÂN KHẤU NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI TRONG NHÀ

Tham Số

Thông Số Kỹ Thuật

Dòng Sản Phẩm Module LED P3.91 Indoor
Khoảng cách 2 điểm ảnh 3.91mm
Chu Kỳ Quét 1/16 (16 Scan):
Cấu Trúc Bóng LED 1R1G1B
Loại LED 3-in-1 Black SMD2121
Kích Thước 1 Tấm Module 250×250mm
Độ Phân Giải Module 64×64dots
cabinet màn hình led sân khấu sự kiện
cabinet màn hình led sân khấu sự kiện kích thước vuông 500mm*500mm

Màn hình Led sân khấu sự kiện ngoài trời P3.91 Outdoor.

Màn Hình LED P3.91 Outdoor là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất cho các sân khấu sự kiện tổ chức ngoài trời. Ngoài việc có thể chống được nắng mưa và tác hại của thời tiết chúng còn có thiết kế với cabinet nhỏ gọn, có kích thước vông là 500mm*500mm nên rất dễ thiết kế để trang trí sân khấu với nhiều hình dạng khách nhau. Hơn nữa màn hình LED P3.91 Outdoor dễ vận hành, dễ bào trì và có độ bền cao. Nên chủng loại màn hình này được rất nhiều công ty tổ chức sự kiện. Các trung tâm tổ chức sự kiện di động lựa chọn.

Bên cạnh các loại màn hình phổ biến dùng cho sân khấu như P3.0. P3.91 indoor và outdoor. Ngoài ra trên thị trường còn có loại màn hình LED dùng ngoài trời cho các sự kiện lớn đó là dòng sản phẩm màn hình LED trong nhà P4.81 Outdoor. Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng để làm sự kiện lớn bởi bóng LED có độ bền rất cao. Khoảng cách nhìn rộng nên cho hiệu ứng hình ảnh rất sáng và đẹp, phù hợp cho những chương trình sân khấu ngoài trời với số lượng khán giả lớn.

thi công màn hình LED sân khấu P4.81 outdoor
Lắp đặt màn hình LED P4.81 Outdoor tại triển lãm ngành sân khấu lớn tại TPHCM

Quy trình thi công lắp đặt màn hình LED

Thu thập thông tin và tư vấn báo giá phù hợp.

Đây là bước vô cùng quan trọng trước khi đi vào thi công lắp đặt màn hình LED hội trường. Hoàng Sa Việt thực hiện bước này cực kỳ kỹ lưỡng, chúng Tôi thu thập, xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng là gì? Các thông tin cần thiết bao gồm:

 • Sức chứa hội trường để tính được kích thước phù hợp.
 • Khoảng cách người gần nhất để lựa chọn chủng loại màn hình LED.
 • Khoảng cách người xa nhất để lựa chọn chủng loại màn hình LED.
 • Kinh phí dự kiến để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khảo sát mặt bằng trước khi thực hiện bước thiết kế kỹ thuật.

Sau khi có được sự thống nhất giữa 2 bên, nhân viên kỹ thuật của Hoàng Sa Việt sẽ tiến hành đi khảo sát thực tế:

 • Kiểm tra mặt bằng thi công.
 • Kiểm tra đường đi dây điện.
 • Đo đạc lại mặt bằng thi công một cách chính xác: Kích thước màn hình, cách mặt đất bao nhiêu,...

Thiết kế bản vẽ kỹ thuật và chuẩn bị linh kiện tiêu chuẩn.

Sau bước khảo sát thực tế, Hoàng Sa Việt tiến hành lên đồ, chuẩn bị trang thiết bị để bắt đầu công đoạn lắp đặt màn hình LED. Những thiết bị quan trọng cho màn hình LED bao gồm:

 • Chủng loại và số lượng module LED hoặc Cabinet
 • Chủng loại và số lượng vật liệu trang trí: Alu, inox, gỗ,...
 • Card màn hình, số lượng, chủng loại...
 • Dây nguồn, dây mạng đến bộ điều khiển, dây mạng nối card
 • Các thiết bị hỗ trợ khác: Ốc, kìm, tua vít,...

Tập kết vật tư và thi công công trình.

Khi tất cả các bước khảo sát và chuẩn bị vật tư hoàn thiện thì công đoạn thi công màn hình LED sẽ được tiến hành. Dưới đây là 3 bước tổng quát mà Hoàng Sa Việt thực hiện cho một dự án lắp đặt màn hình LED:

 • Gia cố khung màn hình LED
 • Lắp đặt màn hình LED
 • Ốp viền trang trí màn hình LED theo yêu cầu khách hàng
họp triển khai công tác lắp đặt thi công màn hình LED hội trường
Triển khai công tác lắp đặt thi công màn hình LED hội trường tại TPHCM & Hà Nội
thi công lắp đặt màn hình LED hội trường
Thi công lắp đặt màn hình LED hội trường tại Hà Nội
thi công lắp đặt màn hình led hội trường nhà thờ
Thi công lắp đặt màn hình led hội trường nhà thờ tại Biên Hòa Đồng Nai

Bàn giao, hướng dẫn sử dụng và vận hành màn hình LED.

Sau khi hoàn thiện công đoạn lắp ráp, Hoàng Sa Việt tiến hành kiểm tra lại tổng thể công trình đã lắp đặt. Tiến hành bật điện và cài đặt qua máy tính, setup màn hình để chạy thử nội dung trước khi hoàn thiện và bàn giao công nghệ cho chủ dự án. Tùy vào từng công trình cụ thể để chạy thử màn hình LED, thời gian thường giao động khoảng từ 12 giờ tới 24 giờ liên tục. Ở công đoạn này, Hoàng Sa Việt sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ quý khách hàng một cách chi tiết và cẩn thận nhất để màn hình LED đạt được chất lượng tốt nhất.

Kiểm tra định kỳ, và bảo trì màn hình LED theo hợp đồng.

Hoàng Sa Việt rất chú trọng vào công đoạn bảo hành bảo trì. Trong quá trình sử dụng nếu quý khách hàng phát hiện lỗi màn hình LED, chúng tôi sẽ tiến hành thay thế vị trí lỗi, khắc phục sự cố ngay sau khi nhận được yêu cầu, và cuối cùng là kiểm tra, test lại màn hình LED để đảm bảo chắc chắn chất lượng hoàn hảo nhất.

bàn giao màn hình led cho hội thánh tin lành
Bàn giao màn hình led cho hội thánh tin lành
lắp đặt màn hình led hội trường P2.0
Lắp đặt bàn giao màn hình led hội trường P2.0 tại Vsip Bình Dương

Giới thiệu công ty màn hình LED Hoàng Sa Việt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về tư vấn, triển khai và lắp đặt màn hình LED hội trường, Hoàng Sa Việt may mắn nhận được sự tin tưởng của nhiều đơn vị, công ty lớn trên phạm vi khắp toàn quốc. Chúng Tôi tự tin là một trong những nhà cung cấp và lắp đặt màn hình LED uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Giới thiệu công ty màn hình LED Hoàng Sa Việt

lắp đặt màn hình LED ngoài trời tại TPHCM
Lắp đặt màn hình LED ngoài trời tại TPHCM
bộ khung cho màn hình led ngoài trời tại Hà Nội
Lắp đặt bộ khung cho màn hình led ngoài trời tại Hà Nội
lắp đặt màn hình led ngoài trời tại bà rịa vũng tàu
Lắp đặt màn hình led ngoài trời tại bà rịa vũng tàu

Với phương châm làm việc CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, RÕ RÀNG, MINH BẠCH. Công ty màn hình LED Hoàng Sa Việt đã thực hiện rất nhiều công trình, dự án lắp đặt màn hình LED cho tổ chức lớn trong và ngoài nước như: VSIP, Becamex, Intel. IPC group. VinGroup...Bằng hệ thống báo giá thông minh, chính xác. Hoàng Sa Việt có thể cung cấp báo giá tức thời bằng hệ thống báo giá tự động với độ chính xác và tin cậy lên đến 99%. Quý khách có thể tham khảo báo giá tại đây: https://hoangsaviet.com/bao-gia-man-hinh-led.

Tham khảo một số dự án lắp đặt màn hình LED tại Hoàng Sa Việt

 • Lắp đặt màn hình LED tại Hồ Chí Minh cho chuỗi cửa hàng PT2000

Lắp đặt màn hình LED tại Hồ Chí Minh
Lắp đặt màn hình LED tại TP Hồ Chí Minh cho công ty PT2000
 • Thi công màn hình LED tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Mipec tại Hà Nội.
lắp đặt màn hình led tại trung tâm hội nghị tiệc cưới mipec Hà Nội
Lắp đặt màn hình led tại trung tâm hội nghị tiệc cưới MIPEC Hà Nội
 • Lắp đặt màn hình LED tại Vinpearl (Vingroup) tại Cần Thơ.
thi công màn hình LED tại Vinpearl cần thơ
Thi công màn hình LED hội trường tiệc cưới tại Vinpearl Cần Thơ
 • Thi công màn hình LED tại trung tâm văn hóa tỉnh Bình Phước
màn hình led hội trường văn hóa
Màn hình led hội trường TTVH tỉnh Bình Phước
 • Thi công màn hình LED tại đoàn văn công tỉnh Đồng Tháp
lắp đặt màn hình led hội trường
Lắp đặt màn hình led hội trường tại đoàn văn công Đồng Tháp
 • Thi công màn hình LED tại Long An

Thi công màn hình LED tại Long An
Thi công màn hình LED tại Long An
thi công màn hình led tại Lạng Sơn
Thi công màn hình led tại Lạng Sơn
thi công màn hình led tại Hưng Yên
Thi công màn hình led tại Hưng Yên

0985.999.345