Top 5 Tiêu Chí Lựa Chọn Công Ty Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập

Top 5 Tiêu Chí Lựa Chọn Công Ty Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

    top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Đứng trước giữa vô vàn các công ty tổ chức sự kiện trên thị trường nói chung và công ty tổ chức lễ kỷ niệm thành lập nói riêng, quý khách hàng luôn cảm thấy khó khăn trước những sự lựa chọn của mình.

Bởi sức nóng trong ngành nên hầu hết các công ty tổ chức sự kiện được thành lập mỗi năm và góp phần vào sức cạnh tranh chung của ngành. Từ đó dẫn đến thực trạng “lượng” thì nhiều nhưng “chất” liệu có bảo đảm. Chính vì vậy, để lựa chọn công ty tổ chức lễ kỷ niệm, quý khách hàng cần có những tiêu chí đánh giá khái quát về công ty, tránh tình trạng tiền mất tật mang. Sau đây là những đánh giá sơ bộ mà Hoàng Sa Việt đưa ra, mời quý khách hàng cùng theo dõi.

✅ Là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Nhân sự tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Hoàng Sa Việt
Nhân sự tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hoàng Sa Việt

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện là một trong những yếu tố hàng đầu mà quý công ty, doanh nghiệp cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị tổ chức lễ kỷ niệm. Nhiều quan điểm cho rằng, đến với những công ty chuyên nghiệp, mức chi phí sẽ cao hơn so với các công ty mới thành lập, tuy nhiên, không hẳn là vậy.

Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghề, dựa trên kinh nghiệm thực tế trong việc hỗ trợ chạy nhiều sự kiện khác nhau cho doanh nghiệp sẽ tính toán chính xác và tối ưu phần chi phí hiệu quả hơn. Đồng thời các công ty có kinh nghiệm công tác càng cao sẽ càng nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng.

Nhân sự công ty Hoàng Sa Việt
Đội ngũ nhân sự công ty Hoàng Sa Việt trong sự kiện Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty

✅ Thế mạnh của công ty tổ chức sự kiện

Hệ thống thiết bị Hoàng Sa Việt trong sự kiện Bình Phước
Hệ thống thiết bị Hoàng Sa Việt trong sự kiện ở Bình Phước

Hầu như các doanh nghiệp tổ chức sự kiện đều đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những sự kiện ấn tượng trong cách tổ chức sự kiện nói chung và cách tổ chức lễ kỷ niệm thành lập nói riêng. Thế nhưng chắc chắn mỗi công ty vẫn sẽ có những thế mạnh riêng: như tổ chức đám cưới, tổ chức lễ khởi công động thổ, tất niên – tân niên,...Đặc biệt có những công ty chuyên tổ chức các sự kiện cho doanh nghiệp như tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, hội nghị - hội thảo, khai trương – khánh thành...vô cùng ấn tượng.

Ngoài ra, có những đơn vị chuyên tổ chức sự kiện đi kèm với các dịch vụ khác như cho thuê thiết bị phục vụ sự kiện: cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê màn hình LED, cho thuê sân khấu, nhà bạt, bàn ghế phục vụ sự kiện,....Đôi khi còn đi kèm với lắp đặt dự án hoặc bán thiết bị cho các công ty tổ chức sự kiện, các đơn khi cần.

✅ Ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập mới lạ

Ý tưởng tổ chức sự kiện mới lạ, độc đáo
Ý tưởng tổ chức sự kiện mới lạ, độc đáo

Lễ kỷ niệm thành lập được tổ chức với nhiều hình thức khác nhau tùy vào từng buổi lễ, khách mời tham dự: có thể tổ chức như buổi hội thảo, tọa đàm, teambuiding, gala dinner,...Mỗi hình thức sẽ có các ý tưởng tổ chức khác nhau với các tiêu chí.

Các tiêu chí thường là:

  • Mood & tone: sang trọng, năng động, hiện đại hay truyền thống…
  • Màu sắc: theo màu nhận diện thương hiệu hay phá cách, những tone màu tối kỵ…
  • Điểm nhấn chương trình: tiết mục chính, nghi thức kỷ niệm, thiết kế sự kiện…

Từ đó, công ty tổ chức lễ kỷ niệm thành lập sẽ đưa ra proposal chương trình bám sát những yêu cầu của bạn. Bao gồm chi tiết:

  • Trước sự kiện: thiết kế, ý tưởng, thực thi…
  • Trong sự kiện: các tiết mục biểu diễn được sắp xếp thế nào, nghi thức kỷ niệm ra sao…

✅ Chuyên môn của đội ngũ nhân sự trong công ty

Đối với những khách hàng khó tính, chuyên môn của đội ngũ nhân sự trong công ty tổ chức sự kiện là rất quan trọng. Đội ngũ nhân sự được ví như linh hồn của sự kiện, không chỉ góp phần tạo nên thành công cho sự kiện mà còn đảm bảo tốt trong quá trình làm việc giữa hai bên.

Với các công ty tổ chức sự kiện và cho thuê các thiết bị sự kiện, ngoài nhân sự trong tổ chức sự kiện còn quy tụ cả những chuyên viên kỹ thuận âm thanh ánh sáng, màn hình LED. Đảm bảo trọn gói nhân sự trong quá trình tổ chức sự kiện nói chung và tổ chức lễ kỷ niệm nói riêng, mang đến sự thuận tiện, tiết kiệm và gây ấn tượng với khách hàng.

đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Hoàng Sa Việt

✅ Nhận xét từ quý khách hàng

Hình thức lan truyền có sức mạnh rất lớn trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, và trong tổ chức sự kiện cũng vậy. Đại đa số khách hàng khi lựa chọn công ty sự kiện để tổ chức lễ kỷ niệm đều quan tâm đến ý kiến nhận xét, đánh giá của khách hàng đã từng làm sự kiện tại công ty, từ đó có cái nhìn khách quan để lựa chọn đơn vị này. Tuy nhiên, đó chỉ là một tiêu chí để lựa chọn, còn lại, quý khách hàng hãy chọn sao cho phù hợp với tình hình công ty.

Tự hào với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề sự kiện với nhiều đối tác lớn đáng tin cậy như Vietcombank, Thegioididong, Techcombank, Intel,..công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt rất vinh dự nếu được quý khách hàng lựa chọn là đối tác tiếp theo. Hy vọng rằng những thông tin mà Hoàng Sa Việt gửi đến quý khách hàng trên đây sẽ thực sự hữu ích để lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp phù hợp với công ty. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 0985.999.345.

824 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345