Hướng Dẫn Cách Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Hướng Dẫn Cách Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

    top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Hiện nay, việc tổ chức các buổi lễ mang màu sắc riêng của doanh nghiệp được đặc biệt xem trọng, trong đó có ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty. Tuy nhiên để tổ chức một buổi lễ chỉnh chu luôn cần kinh nghiệm và sự chuẩn bị chu đáo từ khâu tổ chức ban đầu.

Hằng năm, rất nhiều sự kiện kỷ niệm thành lập công ty được tổ chức thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó, cũng có không ít buổi lễ diễn ra chưa được suôn sẻ theo yêu cầu của ban lãnh đạo. Vậy làm thế nào để lễ kỷ niệm thành lập công ty hạn chế tối đa rủi ro gặp phải? Làm thế nào để buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp? Mời quý khách hàng cùng Hoàng Sa Việt tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

✅ Những điều cần lưu ý khi tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Trong tổ chức sự kiện, có rất nhiều thứ cần mà quý khách hàng cần quan tâm. Từ khâu chuẩn bị, đến quá trình tổ chức sự kiện, từ nhân sự tổ chức đến nhân sự trong buổi lễ, kể cả các thiết bị phục vụ tại buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty. Dưới đây là một số những lưu ý khi quý khách hàng muốn tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty:

Thứ nhất, cần tiến hành trang trí các khu vực từ cổng chào, sân khấu đến khu vực khách mời gồm: Treo băng rôn trước cổng, dựng standy trên các lối đi, backdrop sân khấu, hoa tươi trên bàn lễ tân, bục phát biểu.

Lưu ý set up và kiểm tra kỹ khu vực tiệc, khu vực đón tiếp đại biểu trước giờ diễn ra chương trình.

le-ky-niem-20-nam-software
Tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập FPT Software (nguồn: Internet)

Thứ hai của kịch bản đó chính là phân công lễ tân đón khách, hướng dẫn khách tới khu vực bàn dành cho đại biểu và khách hàng.

  • Hãy quan tâm đến việc lựa chọn địa điểm tổ chức sao cho phù hợp bởi không phải khách hàng nào cũng biết cách chọn địa điểm thích hợp với sự kiện. Quý khách nên dựa vào khả năng tài chính; và lên bảng kế hoạch dự trù kinh phí đầy đủ.
  • Khi lên kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thì cần chuẩn bị trước về quà tặng cho cá nhân xuất sắc, các món quà lưu niệm cho khách hàng hay đối tác.
  • Thiệp mời dự tiệc cho nhân viên và nhất là đối tác và khách hàng, trường hợp công ty quá đông nhân viên có thể chọn cách gửi mail hay thông báo nội bộ.
  • Chọn thức ăn và nước uống phù hợp sở thích mọi người.
  • Lưu ý về chỗ đỗ xe, gửi xe ra sao.

✅ Các bước tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty không chỉ là dịp để tri ân quý khách hàng, đối tác lâu năm mà đây còn là cơ hội để gia tăng tình đồng nghiệp, đồng đội, giúp mọi người thêm gắn kết và gần nhau hơn. Dưới đây là các bước thực hiện một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty, mời quý khách hàng cùng tìm hiểu

✔ Xác định chủ đề của buổi lễ kỷ niệm

Tưởng chừng đơn giản nhưng đây được xem là bước đệm quan trọng, làm tiền đề cho những bước đi tiếp theo trong quá trình thực hiện chương trình ra mắt sản phẩm.

Quý khách hàng có thể dựa vào màu sắc của logo, sản phẩm của công ty, ngày tháng năm,...để xây dựng chủ đề cho buổi lễ. Xác định được chủ đề rõ ràng, công tác lên kế hoạch sau đó sẽ được định hướng tốt hơn. Nếu anh/chị thuê công ty tổ chức sự kiện, cần xác định rõ ràng chủ đề mà anh/chị muốn truyền tải để công ty sự kiện có thể lên kịch bản tổ chức chương trình lễ kỷ niệm được cụ thể và chi tiết hơn.

✔ Xây dựng kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty

ky-niem-thanh-lap-cong-ty-an-phu-gia
Kỷ niệm 15 năm thành lập kết hợp với tiệc tất niên công ty An Phú Gia

Khi đã xác định được chủ đề lễ kỷ niệm, quý khách hàng cần lên kịch bản sơ bộ và chi tiết để Lễ kỷ niệm diễn ra thành công nhất.

Kịch bản chương trình lễ kỷ niệm thành lập công ty cần được họp bàn thống nhất giữa các bộ phận để thống nhất các chi tiết, nội dung phù hợp với văn hóa công ty

✔ Lựa chọn địa điểm tổ chức

Ấn tượng với lễ kỷ niệm 20 năm Vịnh Hạ Long
Ấn tượng với lễ kỷ niệm 20 năm tại Vịnh Hạ Long (nguồn: Internet)

Địa điểm tổ chức chương trình cũng là một yếu tố đáng quan tâm trong khi tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty. Tùy vào đối tượng khách hàng và nhu cầu của doanh nghiệp mà quý khách hàng sẽ chọn địa điểm cho phù hợp.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng cần chuẩn bị thiết bị phục vụ sự kiện như sân khấu, màn hình led, bục phát biểu, ghế ngồi,...để buổi lễ được thật sự chỉnh chu và làm hài lòng khách tham dự.

✔ Dự kiến thời gian tổ chức buổi lễ

Thời gian tổ chức buổi lễ thường khá linh hoạt, tùy vào hình thức tổ chức sự kiện và khách mời tham dự. Tuy nhiên, cũng giống như những sự kiện khác, thời gian tổ chức buổi lễ thường rơi vào thứ bảy hoặc chủ nhật, khi mọi người có khoảng thời gian nghỉ ngơi và không vướng bận công việc.

Để công tác chuẩn bị cho buổi lễ được suôn sẻ. Thời gian tổ chức buổi lễ thường được thông báo sớm cho khách mời tham dự và được chạy thử chương trình sao cho đủ để các khâu đều hoạt động trơn tru.

Hãy lên lịch thời gian chi tiết nhất có thể. Bao gồm:

  • Thời gian diễn ra khai mạc
  • Thời gian làm lễ, phát biểu trước khi biểu diễn
  • Trao quà tri ân tuyên dương nhân viên

✔ Lên danh sách khách mời và gửi thiệp mời

Đến bước này tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi sự tinh tế và cẩn thận từng cái tên. Mời nhiều thì không còn ý nghĩa, mà bỏ sót sẽ mất lòng. Chính vì vậy, hãy lên danh sách khách mời sao cho phù hợp nhất để buổi lễ kỷ niệm thành lập thật sự là buổi lễ ý nghĩa đối với mọi người.

Thư mời lễ kỷ niệm
Thư mời lễ kỷ niệm (nguồn: Internet)

Thiệp mời được gửi đi sớm trước khi buổi lễ được diễn ra với nội dung thật sự gây chú ý đến mọi người. Quý khách hãy cố gắng chuẩn bị viết trong thiệp mời sao cho cô đọng mà đầy đủ ý nhất. Việc này cần làm sau khi quý khác đã lên kế hoạch ngày giờ cụ thể cho lễ kỷ niệm thành lập công ty. Và đừng quên, gửi thiệp mời đến tất cả nhân viên công ty để thể hiện sự tôn trọng dành cho họ.

✔ Chuẩn bị thức ăn phục vụ khách mời, quà tặng, vật phẩm trong lễ kỷ niệm

Vườn Lan Hai Beo
Chuẩn bị tất cả thiết bị phục vụ sự kiện Vườn Lan Hai Beo (HSV)

Quý khách hàng có thể liên hệ với các nhà cung cấp thiết bị sự kiện để chuẩn bị những trang thiết bị cần thiết phục vụ sự kiện: bàn ghế, bục phát biểu, hoa, thức ăn, quà tặng,...

Chuẩn bị sẵn sàng các quà tặng tri ân với khách hàng hoặc nhân viên công ty để tiết mục trao tặng diễn ra thật ý nghĩa. Thức ăn nước uống phục vụ cho buổi lễ phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đa dạng để đáp ứng được mọi khẩu vị của người tham dự.

✔ Chạy thử chương trình

30-nam-thanh-lap-cong-ty-vinaconex
Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập công ty VINACONEX (nguồn: Internet)

Cuối cùng là bước tổng duyệt trước khi sự kiện được diễn ra. Đây là một trong những bước cực kỳ quan trọng, đảm bảo cho sự kiện được diễn ra thuận lợi và phát hiện những sai sót để kịp thời có giải pháp khắc phục.

Trên đây là tổng hợp những thông tin chi tiết hướng dẫn cách tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, hy vọng những thông tin sẽ thực sự hữu ích để quý khách hàng có buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công tốt đẹp. Chúc quý khách hàng/quý doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng trong tương lai!

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline: 0985.999.345

1423 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345