Gợi Ý Cách Thiết Kế Mẫu Giấy Mời Lễ Kỷ Niệm Thành Lập

Gợi Ý Cách Thiết Kế Mẫu Giấy Mời Lễ Kỷ Niệm Thành Lập

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

    top sản phẩm bán chạy

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp để nhân viên được tụ họp, gắn kết và tôn vinh những giá trị xuất sắc của doanh nghiệp. Là nơi để công ty, doanh nghiệp bày tỏ sự trân trọng và biết ơn đến quý khách hàng, đối tác, và đặc biệt là toàn bộ đội ngũ nhân sự của công ty luôn nỗ lực, cố gắng trong những chặng được phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, mẫu giấy mời lễ kỷ niệm thành lập công ty luôn được thiết kế tỉ mỉ, trau chuốt, không chỉ giúp doanh nghiệp thể hiện sự trân trọng mà còn gây ấn tượng tốt đẹp đối với khách mời tham dự.

✅ Gợi ý cách thiết kế mẫu giấy mời lễ kỷ niệm thành lập công ty

Tùy vào mô hình, tính chất và chức năng của sự kiện mà doanh nghiệp thiết kế mẫu giấy mời lễ kỷ niệm thành lập phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý về cách thiết kế mà quý khách hàng, quý doanh nghiệp có thể tham khảo.

✔ Thiết kế thiệp mời theo chủ đề

Thiết kế thiệp mời lễ kỷ niệm thành lập theo chủ đề
Thiết kế thiệp mời lễ kỷ niệm thành lập theo chủ đề

Thông thường, sự kiện được tổ chức theo concept. Vì vậy, công tác trang trí cho sự kiện và các vật phẩm đi kèm phục vụ sự kiện đều xoay quanh concept (chủ đề được chọn). Thiết kế thiệp mời tổ chức lễ kỷ niệm cũng vậy.

Có thể lấy ví dụ đơn giản, nếu chủ đề của lễ kỷ niệm thành lập công ty là “cất cánh”, thiết kế thư mời lễ kỷ niệm thành lập công ty cần có các yếu tố, liên quan đến máy bay, phi thuyền...Thư mời lễ kỷ niệm thành lập công ty cũng có thể làm như mô hình chiếc thuyền, lá thư,....đa dạng nhằm gây ấn tượng đối với khách mời tham dự.

✔ Thiết kế thiệp mời mang màu sắc của doanh nghiệp

Thiệp mời lễ kỷ niệm thành lập công ty
Thiệp mời lễ kỷ niệ mang màu sắc của doanh nghiệp

Lễ kỷ niệm thành lập công ty được xem là sự kiện trọng đại của doanh nghiệp. Vì vậy, tông màu được lựa chọn trong lễ kỷ niệm để thiết kế các ấn phẩm truyền thông sao cho phù hợp và thu hút sự chú ý nhất, để khách tham dự nhớ về thương hiệu nhất.

Thông thường, quý doanh nghiệp thường lựa chọn màu sắc chủ đạo cho thương hiệu hay màu sắc trùng với logo,...Đây vừa là cơ hội để doanh nghiệp tăng khả năng nhận diện của thương hiệu, vừa tạo nên sự khác biệt cho tấm thiệp mời so với các doanh nghiệp khác.

✔ Lưu ý đối với hình ảnh sử dụng trong thiệp mời kỷ niệm thành lập công ty

Để mẫu thư mời tổ chức lễ kỷ niệm thành lập mang lại sự thích thú và gây ấn tượng đối với khách mời thì phần hình ảnh được sử dụng trong thiệp là vô cùng quan trọng. Các hình ảnh/vector thiết kế thư mời luôn có sự thống nhất và kết nối chặt chẽ với nhau để làm nổi bật nhất thông điệp muốn truyền tải.

Ngoài ra, hình ảnh là yếu tố nhìn thấy đầu tiên, chính vì vậy, hình ảnh sử dụng cần đẹp, bắt mắt mới đạt được hiệu quả tối đa.

✔ Nội dung thiệp mời kỷ niệm thành lập công ty

Nội dung thư mời lễ kỷ niệm thành lập công ty
Nội dung thư mời lễ kỷ niệm thành lập công ty

Một yếu tố nữa được nhắc đến cũng không phần quan trọng đó chính là nội dung thiệp mời kỷ niệm thành lập công ty. Nội dung thiệp mời sẽ chia thành ba phần chính: lời mời dự lễ kỷ niệm thành lập công ty, các thông tin bắt buộc và những thông tin bổ sung.

Lời mời dự lễ kỷ niệm thành lập công ty được thể hiện với văn phong trang trọng, ấm áp. Câu từ được diễn đạt trau chuốt, ngắn gọn, xúc tích, đúng trọng tâm thể hiện sự trân trọng đối với khách mời.

Ngoài ra, trong phần nội dung thiệp mời kỷ niệm thành lập công ty luôn bao gồm đầy đủ các phần: tên khách mời, tên công ty, chủ đề chương trình, thời gian, địa điểm tổ chức, timeline nội dung chương trình và các thông tin bổ sung như: bản đồ, số ghế, quy định trang phục,...

✔ Kích thước thiệp mời lễ kỷ niệm thành lập

Kích thước thiệp mời lễ kỷ niệm thành lập công ty
Nhãn

Phần lớn, thiệp mời lễ kỷ niệm thành lập công ty có kích thước tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp và không có quy chuẩn tuyệt đối. Tuy nhiên, giống như phần lớn các loại thiệp mời dự tiệc khác, mẫu thiệp mời kỷ niệm thành lập công ty được thiết kế nhỏ gọn, kích thước vừa vặn khi cầm trên tay. Một số kích thước quý khách hàng có thể tham khảo như: 7x15cm, 10x20cm và 15x20cm.

✅ Một số mẫu thiết kế lễ kỷ niệm thành lập công ty đẹp, sang trọng

Thiệp mời lễ kỷ niệm thành lập công ty 4
Thiệp mời lễ kỷ niệm thành lập công ty (mẫu 4)

3683 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345