Các Tiện Ích Và Ưu Đãi Khi Thuê Màn Hình Led Tại Hoàng Sa Việt

Các Tiện Ích Và Ưu Đãi Khi Thuê Màn Hình Led Tại Hoàng Sa Việt

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

    top sản phẩm bán chạy

Hoàng Sa Việt là một trong những công ty cho thuê màn hình LED uy tín và chất lượng hiện nay. Công ty chúng Tôi là đơn vị lớn mạnh rất nhanh trong 10 năm hình thành và phát triển. Trong đó dịch vụ cho thuê màn hình led trên thị trường TP.HCM và các tỉnh phía Nam đã mang lại uy tín và niềm tin của khách hàng trên toàn quốc.

Thưa quý vị: Việc sử dụng màn hình LED đã góp phần tạo nên sự hoành tráng của chương trình được tổ chức. Đặc biệt nó giúp truyền tải thông điệp, nội dung sự kiện một cách cụ thể, chi tiết tới khách mời và người tham dự.

Đến với Hoàng Sa Việt, quý khách sẽ được tư vấn và hướng dẫn chi tiết về cách thức và quá trình để thuê sản phẩm này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để quý khách nắm rõ về các tiện ích, ưu đãi khi thuê màn hình LED tại Hoàng Sa Việt.

Màn hình led Indoor và hệ thống âm thanh ánh sáng cho tiệc tất niên
Hệ thống màn hinh LED cho Hoàng Sa Việt lắp đặt tại một buổi tiệc Gala Dinner (Nguồn: Internet)

✅ Các Loại Màn Hình LED Hoàng Sa Việt Cung Cấp

Mỗi một sự kiện lại có những nhu cầu sử dụng loại màn hình LED khác nhau. Hiện nay, Hoàng Sa Việt cung cấp 2 loại màn hình phổ biến nhất để khách hàng dễ dàng lựa chọn một cách hài lòng. Cụ thể gồm: Màn hình LED P3 indoor màn hình LED P4 outdoor.

  • Màn hình LED full color Indoor screen hay còn gọi là màn hình sử dụng trong nhà. Đây là sản phẩm phù hợp thường dùng cho các sự kiện tổ chức trong các hội trường với không gian nhỏ, các hội nghị, hội thảo.
  • Màn hình LED full color Outdoor screen là dòng màn hình sử dụng cho không gian ngoài trời. Sản phẩm này rất cần thiết cho những sự kiện tổ chức tại không gian rộng lớn. Do nội dung truyền tải bị hạn chế truyền tải tới người tham dự bởi yếu tố khoảng cách và không gian. Cho nên việc sử dụng màn hình LED giúp người tham dự dễ dàng nắm bắt mọi vấn đề của chương trình.
Các loại màn hình LED tại Hoàng Sa Việt
Các loại màn hình LED Hoàng Sa Việt cung cấp (Nguồn: Internet)

Ưu điểm nổi bật khi thuê màn hình LED tại Hoàng Sa Việt là các thiết bị được cung cấp tại đây đều là những thiết bị mới và hiện đại. Do đó khách hàng có thể yên tâm về chất lượng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này của công ty.

XEM THÊM: Giá thuê màn hình LED là bao nhiêu?

✅ Chi phí thuê màn hình LED tại Hoàng Sa Việt

Hiện nay, công ty chia các dòng theo kích thước màn hình LED để dễ tính giá thành thuê cho quý khách hàng. Cụ thể 12m² là kích thước trung bình để chia bảng giá. Mỗi m² sẽ được tính thành giá theo từng khung. Công ty cũng có sự phân chia rõ ràng giá thành thuê màn hình dựa trên yếu tố vị trí, yếu tố thời gian, yếu tố quy mô sự kiện… Tất cả các yếu tố đó đều nhằm mang lại cho quý khách một gói dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất.

Tiệc tất niên giữa Hoàng Sa Việt và đối tác
Cty màn hình LED Hoàng Sa Việt tại trụ sở công ty cùng các đối tác thân thiết (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✅ Những tiện ích khi thuê màn hình LED tại Hoàng Sa Việt

Ngoài ra, quý khách hàng thuê màn hình LED tại công ty Hoàng Sa Việt sẽ nhận được nhiều gói ưu đãi, giảm giá các gói dịch vụ đi kèm như: Hệ thống âm thanh, Ánh sáng, Sân khấu, Khung truss,…Để biết thêm thông tin chi tiết, Xin quý khách liên hệ với công ty qua số hotline 0985.999.345 để được nhân viên kinh doanh của chúng Tôi tư vấn tận tâm, rõ nét.

1170 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345