Màn Hình Led P3 Trong Nhà (Indoor)

Màn Hình Led P3 Trong Nhà (Indoor)

Giá: 12.000.000 đ

Mã: P3-INDOOR

Tình trạng: Còn hàng

 • Xuất xứ: China -Taiwain
 • Thương hiệu: Shenzhen Brighter
 •  Màn hình LED trong nhà P3.0
 • Thi công lắp đặt trọn gói giá theo m2
 • Chủng loại cabinet: Sắt hoặc nhôm
 • Tốc độ làm mới (Hz): 1920Hz
 • Tiêu thụ điện trung bình/m2: 600W/m2
 • Tiêu thụ điện tối đa /m2: 1000W/m2
 • Khoảng cách nhìn rõ: ≥ 5m – 100m
 • Tuổi thọ: 100000 giờ sử dụng indoor
 • Bảo hành: 2 Năm
  +
  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Màn hình LED P3.0 trong nhà là gì?

Màn hình LED trong nhà P3.0 hay còn được gọi là màn hình P3 indoor, là một loại màn hình LED được thiết kế để chuyên sử dụng trong các không gian trong nhà (indoor). Với mật độ điểm ảnh của màn hình là 3mm. Điều này có nghĩa là Màn Hình P3, khoảng cách giữa hai điểm ảnh gần nhau trên màn hình là 3mm. Màn hình LED P3.0 indoor thường được sử dụng trong các ứng dụng quảng cáo trong nhà, các trung tâm thương mại, sân khấu, phòng họp, phòng họp, trường học, bảo tàng, và nhiều ứng dụng khác. Các ưu điểm của màn hình LED P3.0 trong nhà bao gồm độ phân giải cao, màu sắc trung thực và độ sáng cao, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng tính tương tác với khách hàng.

Sử dụng màn hình LED P3.0 indoor làm màn hình led cho phòng học, sân khấu, phòng triển lãm, chiếu phim gia đình, là phù hợp bởi vì: Màn hình LED P3.0 có điểm ảnh rất nhỏ và thường được sắp xếp chặt chẽ trên bề mặt màn hình, để tạo ra hình ảnh rõ nét và sắc nét. Nó cũng cung cấp độ sáng cao và góc nhìn rộng, giúp người xem có trải nghiệm thị giác tốt hơn. Màn hình LED P3.0, có thể sử dụng thay thế cho màn chiếu, màn hình ghép hoặc màn hình LCD cỡ lớn. Màn hình LED P3.0 khi đạt độ phân giải full (HD), sẽ phù hợp để trình chiếu file powerpoint để thuyết trình, giảng dạy, hội họp, training, đào tạo...

thi công lắp đặt màn hình LED trong nhà P3.0 indoor
Thi công lắp đặt màn hình LED trong nhà P3.0 indoor

Bảng báo giá màn hình LED P3 indoor.

Tên sản phẩm Kích thước module Đơn giá VND/m2 Cabinet Link sản phẩm
Màn hình P3.0 indoor 192mm*192mm 11,100,000 khung sắt link
Màn hình P3.0 indoor 192mm*192mm 11,400,000 cabinet sắt link
Màn hình P3.0 indoor 192mm*192mm 12,400,000 nhôm link
Màn hình P3 indoor (LG) 192mm*192mm 35,400,000 nhôm link

Lựa chọn kích thước màn hình phù hợp khán phòng.

Màn hình LED P3 indoor, dùng trong phòng được lắp ghép bởi các module nhỏ có kích thước là 192*192mm, để được các màn hình LED trong nhà cỡ lớn hơn với kích thước là mét, mét vuông... Để lựa chọn kích thước màn hình LED indoor phù hợp, thì sẽ căn cứ vào kích thước, sức chứa và khoảng cách người ngồi gần nhất cho tới màn hình.

Màn hình LED P3 trong nhà thường có kích thước từ 100 - 350 inch. Nó được dùng để trình chiếu cho mội buổi hội họp, thuyết trình có số lượng từ 20 người trở lên. Vì vậy kích thước màn hình LED trong nhà thường như sau:

 • LED P3 indoor cỡ nhỏ (phòng họp dưới 100 người): 100-200 inch
 • LED P3 indoor cỡ vừa (hội trường từ 100 - 200 người): 200-350 inch
 • LED P3 indoor cỡ lớn (trên 200 người) kích thước từ 350 inch trở lên.

Kích thước của màn hình LED P3.0 indoor dùng cho showroom, phòng trưng bày hoặc sân khấu, còn có thể được tính theo mét và tỷ lệ chuẩn là 16/9. Các loại kích thước màn hình LED trong nhà tính theo m thường là:

 • Màn LED P3 Showroom/ khán phòng (dưới 50 người): ngang 3m, cao 2m.
 • Màn LED P3 Showroom/ khán phòng (từ 100-200 người): ngang 5m, cao 3m.
 • Màn LED P3 Showroom/ khán phòng (trên 200 người): ngang 6m, cao 4m.
lắp đặt màn hình led p3 indoor tại tphcm
lắp đặt màn hình led p3 indoor tại TP Hồ Chí Minh

Chọn kích thước LED P3 dựa vào khoảng cách từ người xem gần nhất.

Việc tính khoảng cách xem an toàn, thông thường được căn cứ trên kích thước Màn hình Led trong nhà P3. Màn hình Led trong nhà P3 có kích thước càng lớn thì Quý khách càng nên ngồi xa để tránh tình trạng ngồi quá gần gây nhức mỏi mắt, và tạo cảm giác không thoải mái. Để người nhìn có cảm giác thoải mái nhất thì chúng ta lựa chọn kích thước của màn hình dựa vào khoảng cách của người xem gần nhất cho tới màn hình, được mô tả như hình dưới đây:

lựa chọn kích thước màn hình
Lựa chọn kích thước màn hình P3 dựa vào khoảng cách người xem gần nhất

Những lưu ý khi lắp đặt màn hình LED P3 trong nhà.

Độ phân giải của màn hình LED P3: Độ phân giản của màn hình theo lý thuyết càng lớn thì càng tốt. Tuy nhiên lớn quá giá sẽ cao. Độ phân giải của màn hình LED dùng cho phòng họp, hội trường nên là Full (HD). Tức là trong khoảng 1920x1080, hoặc tối thiểu phải đạt 1280x800 (HD), thì mới đủ làm màn hình LED cho trong nhà và phòng trưng bày.

Độ sáng của màn hình LED P3 indoor: Cùng là màn hình LED P3 indoor, nhưng với những màn hình LED cao cấp, chất lượng tốt thì sẽ cho độ sáng tốt hơn. Độ sáng thường từ 800-1000 CD/m2 là phù hợp. Với các màn hình LED P3, có độ sáng thấp, khi cần tăng ánh sáng thường xuyên thì sẽ làm giảm tuổi thọ của màn hình.

Tuổi thọ LED P3 indoor: LED indoor Có tuổi thọ trung bình từ 3 đến 10 năm tùy theo chủng loại. Đối với một số loại màn hình LED indoor chính hãng, thì có thể sử dụng trong khoảng 5 năm mà không lo hư hỏng. Hoặc nếu hư hỏng cũng có thể dễ dàng xử lý thay thế. Một số loại màn hình LED cao cấp hơn có thể sử dụng tới 10 năm.

Vận hành Bảng LED P3: Vận hành và bảo trì màn hình LED P3.0 là công việc được chăm sóc định kỳ và không hề đơn giản. Sau khi đơn vị cung cấp màn hình LED cho quý khách sẽ có hướng dẫn để quý khách có thể vận hành. Màn hình LED thường được bảo hành 12 tới 36 Tháng tùy theo hợp đồng. Sau khi hết hạn bảo hành thì chi phí mỗi năm sẽ khoảng 3% chi phí lắp đặt màn hình LED. Nếu quý khách tự bảo trì thì có thể tiết kiệm được khoảng chi phí này. Vì bóng LED P3 rất nhỏ, nên đòi hỏi người thợ bảo trì phải hết sức cẩn thận, tỉ mỉ và có tay nghề. Quy khách nên yêu cầu đơn vị thi công cho quý khách, sau khi hoàn thành dự án, sẽ đào tạo luôn nhân sự để vận hành, và kiêm bảo trì để có thể sử dụng lâu dài.

Bảng LED trong nhà chủ yếu là cố định, ít khi thay đổi vị trí. Vậy nên phương án lắp đặt màn hình LED P3.0 cố định sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm một phần chi phí so với lắp đặt màn hình LED di động.

Bảng LED P3.0 trong nhà không được trang bị công nghệ chống nước. Vì thế khi sử dụng chúng ta cần hạn chế để màn hình tiếp xúc với nước hoặc những nơi có độ ẩm ướt cao.

 Các bước tháo lắp bảo trì màn hình LED P3
Các bước tháo lắp bảo trì màn hình LED P3
bảo trì và vận hành màn hình LED P3
Bảo trì và vận hành màn hình LED P3

Thông số kỹ thuật màn LED P3.0 indoor.

Màn Led P3.0 trong nhà.

Là một trong những module màn hình Led có độ phân giải cao. Với khoảng cách giữa các điểm ảnh chỉ cách nhau 3mm. Module Màn hình Led P3.0 indoor đang là module màn hình được sử dụng phổ biến nhất tại các hội trường phòng họp có kích thước vừa và nhỏ.

Khoảng cách giữa hai điểm ảnh

3mm

Chu kỳ quét

Quét 1/32

Cấu trúc bóng Led

1R1G1B

Loại đèn LED

3 trong 1 màu đen SMD1921

Module màn hình LED P3.0 trong nhà
Module màn hình LED P3.0 trong nhà

Những ưu điểm của màn hình LED P3,0 indoor.

Bởi vì module Màn hình LED P3.0 Có độ phân giải khá tốt hiện nay, Để một cuộc hội họp chất lượng thì yêu cầu độ phân giải tối thiểu là Full (HD) trong khi kích thước của phòng họp không thể quá lớn. Màn hình LED P3 trong nhà là màn hình được cấu thành từ nhiều Module LED P3.0 ghép lại với nhau, sử dụng bóng LED SMD1921. Khoảng cách giữa các điểm ảnh là 3mm. Với những đặc điểm nổi bật đó thì chỉ cần một màn hình kích thước (ngang 4m - cao 2,5m) cũng có thể cho ra độ phân giải FHD. Vậy nên, việc sử dụng màn hình LED P3 để thay thế cho TV LCD hoặc màn hình ghép trong phòng họp là xu thế phát triển mới.

lắp đặt màn hình led p3 tại trung tâm tiệc cưới
lắp đặt màn hình led p3 tại trung tâm tiệc cưới

Đối với màn hình LED P3 sử dụng trong nhà hàng tiệc cưới thì khoảng cách tối thiểu để xem là 5m, (Khoảng cách từ mắt người xem tới màn hình) thì sẽ cho chất lượng hình ảnh/video trình chiếu được hoàn hảo nhất.

✔ Màn hình LED P3.0 lắp đặt showroom cho hình ảnh vô cùng sắc nét.

Màn hình LED P3.0 sử dụng cho showroom, có khoảng cách giữa các tâm điểm ảnh 3mm. Vì lượng điểm ảnh rất dày, các bóng cũng sát nhau nên hình ảnh hiển thị sẽ sắc nét, mịn màng và chân thực. Thêm nữa, màn hình LED P3.0 Trong Nhà sử dụng bóng Led SMD1921, công nghệ mới nhất, tạo ra độ ổn định cực kỳ cao.

✔ Màn hình LED phòng họp P3,0 Indoor có độ bền cao.

Màn hình LED P3 Trong Nhà tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, nên nó có độ bền cực kỳ cao. Tuổi thọ sản phẩm có thể lên tới 100.000 giờ.

lắp màn hình led P3 cho phòng họp
lắp màn hình led P3 cho phòng họp cực nét

✔ Màn hình LED P3 trong nhà có thể thu phóng hình ảnh trình chiếu theo ý muốn.

Loại màn hình LED P3.0 có thể lắp đặt kích thước theo nhiều ý muốn, nhu cầu khác nhau. Hơn nữa, nó còn có thể điều chỉnh kích thước hình ảnh được trình chiếu trên màn hình mà không sợ chất lượng hình ảnh kém đi.

✔ Màn hình LED P3.0 trong nhà có khả năng trình chiếu online và offline.

Màn hình LED P3.0 có khả năng trình chiếu offline bởi tính kết nối với đa dạng các loại thiết bị như: Laptop, điện thoại di động, camera, USB,... chỉ cần trong đó đã có hình ảnh, slide, video sẵn. Và tất nhiên, người dùng cũng có thể quản lý, điều chỉnh online thông qua phần mềm mà không bị giới hạn bởi không gian, thời gian.

✔ Màn hình LED P3.0 lắp đặt tại phòng học có thể tùy chỉnh độ sáng.

Ánh sáng từ các thiết bị công nghệ có thể dẫn đến mỏi mắt, nhưng với dòng sản phẩm màn hình LED P3.0 Trong Nhà, người sử dụng có thể điều chỉnh độ sáng của màn hình sao cho hợp với mắt nhìn của mình.

Quy trình lắp đặt màn hình LED P3 indoor như sau:

Thu thập thông tin và tư vấn báo giá phù hợp.

Đây là bước vô cùng quan trọng trước khi đi vào thi công lắp đặt màn hình LED P3. Hoàng Sa Việt thực hiện bước này cực kỳ kỹ lưỡng, chúng Tôi thu thập, xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng là gì? Các thông tin cần thiết bao gồm:

 • Sức chứa hội trường để tính được kích thước phù hợp. Thiết kế bộ khung cho LED.
 • Khoảng cách người gần nhất để lựa chọn chủng loại màn hình LED P3.0 indoor .
 • Khoảng cách người xa nhất để lựa chọn chủng loại màn hình LED P3.0 indoor.
 • Kinh phí dự kiến để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khảo sát mặt bằng và thiết kế khung đỡ cho màn hình LED P3.0 .

Sau khi có được sự thống nhất giữa 2 bên, nhân viên kỹ thuật của Hoàng Sa Việt sẽ tiến hành đi khảo sát thực tế:

 • Kiểm tra mặt bằng thi công để tìm hướng thi công hiệu quả.
 • Kiểm tra đường đi dây điện để đảm bảo hệ thống điện đủ tải.
 • Đo đạc lại mặt bằng thi công một cách chính xác: Kích thước màn hình, cách mặt đất bao nhiêu,...

Thiết kế bản vẽ kỹ thuật bố trí hệ thống, dây tín hiệu và phân bổ module P3.0 .

Sau bước khảo sát thực tế, Hoàng Sa Việt tiến hành lên đồ, chuẩn bị trang thiết bị để bắt đầu công đoạn lắp đặt màn hình LED. Những thiết bị quan trọng cho màn hình LED bao gồm:

 • Chủng loại và số lượng module LED hoặc Cabinet
 • Chủng loại và số lượng vật liệu trang trí: Alu, inox, gỗ,...
 • Card màn hình, số lượng, chủng loại...
 • Dây nguồn, dây mạng đến bộ điều khiển, dây mạng nối card
 • Các thiết bị hỗ trợ khác: Ốc, kìm, tua vít,...
hệ thống điều khiển màn hình LED
Hệ thống linh kiện lắp đặt màn hình LED

Tập kết vật tư LED P3 tại công trình.

Khi tất cả các bước khảo sát và chuẩn bị vật tư hoàn thiện thì công đoạn thi công màn hình LED sẽ được tiến hành. Dưới đây là 3 bước tổng quát mà Hoàng Sa Việt thực hiện cho một dự án lắp đặt màn hình LED:

 • Gia cố bộ khung màn hình LED P3.0 indoor.
 • Lắp đặt màn hình LED P3.0 indoor.
 • Ốp viền trang trí màn hình LED P3.0 theo yêu cầu khách hàng
Công tác họp triển khai lắp đặt màn hình LED tại Hoàng Sa Việt
Công tác họp triển khai lắp đặt màn hình LED tại Hoàng Sa Việt
Bộ khung sắt treo màn hình LED P2.5
Bộ khung sắt treo màn hình LED P3 thi công tại Hà Nội
thi công lắp đặt màn hình led hội trường nhà thờ
Thi công lắp đặt màn hình led hội trường nhà thờ tại Biên Hòa Đồng Nai

Bàn giao, hướng dẫn sử dụng và vận hành màn hình LED P3.0.

Sau khi hoàn thiện công đoạn lắp ráp, Hoàng Sa Việt tiến hành kiểm tra lại tổng thể công trình đã lắp đặt. Tiến hành bật điện và cài đặt qua máy tính, setup màn hình để chạy thử nội dung trước khi hoàn thiện và bàn giao công nghệ cho chủ dự án. Tùy vào từng công trình cụ thể để chạy thử màn hình LED indoor P2.5 , thời gian thường giao động khoảng từ 12 giờ tới 24 giờ liên tục. Ở công đoạn này, Hoàng Sa Việt sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ quý khách hàng một cách chi tiết và cẩn thận nhất để màn hình LED đạt được chất lượng tốt nhất.

Kiểm tra định kỳ, và bảo trì màn hình LED P3.0 theo hợp đồng.

Hoàng Sa Việt rất chú trọng vào công đoạn bảo hành bảo trì. Trong quá trình sử dụng nếu quý khách hàng phát hiện lỗi màn hình LED P3.0 , chúng tôi sẽ tiến hành thay thế vị trí lỗi, khắc phục sự cố ngay sau khi nhận được yêu cầu, và cuối cùng là kiểm tra, test lại màn hình LED P3.0 để đảm bảo chắc chắn chất lượng hoàn hảo nhất.

Bàn giao màn hình LED P2.0 cho nhà thờ
Bàn giao màn hình LED P3.0 cho nhà thờ tại Đồng Nai

Công ty cung cấp, thi công, lắp đặt bảng LED trong nhà giá rẻ!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về tư vấn, triển khai và lắp đặt bảng LED P3.0 trong nhà, Hoàng Sa Việt may mắn nhận được sự tin tưởng của nhiều đơn vị, công ty lớn trên phạm vi khắp toàn quốc. Chúng Tôi tự tin là một trong những nhà cung cấp và lắp đặt màn hình LED P3.0 uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Giới thiệu công ty màn hình LED Hoàng Sa Việt

lắt đặt màn hình led tại tphcm
thi công lắt đặt màn hình led tại tphcm
Thi công lắp đặt màn hình led tại Bình Dương
Thi công lắp đặt màn hình led tại Becamex Bình Dương
lắp đặt màn hình led tại long an
Thi công lắp đặt màn hình led tại long an (Hoàng Sa Việt)

Với phương châm làm việc CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, RÕ RÀNG, MINH BẠCH. Công ty màn hình LED Hoàng Sa Việt đã thực hiện rất nhiều công trình, dự án lắp đặt màn hình LED cho tổ chức lớn trong và ngoài nước như: VSIP, Becamex, Intel. IPC group. VinGroup...Bằng hệ thống báo giá thông minh, chính xác. Hoàng Sa Việt có thể cung cấp báo giá tức thời bằng hệ thống báo giá tự động với độ chính xác và tin cậy lên đến 99%. Quý khách có thể tham khảo báo giá tại đây: https://hoangsaviet.com/bao-gia-man-hinh-led.

Một vài dự án màn hình LED lắp đặt bởi Hoàng Sa Việt.

 • Lắp đặt màn hình LED tại Long An

thi công màn hình led tại hội trường tỉnh long an
Thi công màn hình led tại hội trường tỉnh Long An
lắp đặt màn hình led tại vinpearl cần thơ
Lắp đặt màn hình led tại vinpearl cần thơ

lắp đặt màn hình led tại đại học sài gòn TPHCM
Lắp đặt màn hình led tại đại học sài gòn TPHCM
lắp đặt màn hình led P3.0 tại vsip bình dương
Lắp đặt màn hình led P3.0 tại VSIP Bình Dương
lắp đặt màn hình led P3.0 tại Becamex bình dương
Lắp đặt màn hình led P3.0 tại Becamex Bình Dương
lắp đặt màn hình led giá rẻ tại đà nẵng
Lắp đặt màn hình led giá rẻ tại đà nẵng

Lắp đặt màn hình LED tại Hồ Chí Minh
Lắp đặt màn hình LED tại TP Hồ Chí Minh cho công ty PT2000

 • Thi công màn hình LED tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Mipec tại Hà Nội.
lắp đặt màn hình led tại trung tâm hội nghị tiệc cưới mipec Hà Nội
Lắp đặt màn hình led tại trung tâm hội nghị tiệc cưới MIPEC Hà Nội
 • Lắp đặt màn hình LED tại Vinpearl (Vingroup) tại Cần Thơ.
thi công màn hình LED tại Vinpearl cần thơ
Thi công màn hình LED hội trường tiệc cưới tại Vinpearl Cần Thơ
 • Thi công màn hình LED tại trung tâm văn hóa tỉnh Bình Phước
màn hình led hội trường văn hóa
Màn hình led hội trường TTVH tỉnh Bình Phước
 • Thi công màn hình LED tại đoàn văn công tỉnh Đồng Tháp
lắp đặt màn hình led hội trường
Lắp đặt màn hình led hội trường tại đoàn văn công Đồng Tháp
 • Thi công màn hình LED tại Long An

Thi công màn hình LED tại Long An
Thi công màn hình LED tại Long An
thi công màn hình led tại Lạng Sơn
Thi công màn hình led tại Lạng Sơn
thi công màn hình led tại Hưng Yên
Thi công màn hình led tại Hưng Yên

Đặc điểm của màn hình LED hội trường P3 trong nhà (Indoor).

✔ Màn hình LED P3 cho hình ảnh sắc nét

man-hinh-led-phong-hop-p3-indoor
Màn hình Led phòng họp, hội nghị P3 indoor (Nguồn: internet)

Màn hình LED P3 là loại màn hình Led với khoảng cách vật lý của điểm ảnh là 3mm, mật độ điểm ảnh lên đến 111.111dot/m2 dễ dàng đạt được độ phân giải Full HD với kích thước 18m2, màu sắc đa dạng có thể hiển thị tối đa lên đến 281.000 tỉ màu mang lại cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh vô cùng sống động và sắc nét.

✔ Màn hình LED P3 tùy chỉnh độ sáng dễ dàng

Khác với các loại màn hình thông thường (màn hình tivi, màn chiếu..), màn hình Led P3 có độ sáng cao lên đến 1000 cd/m2 giúp hiển thị hình ảnh sắc nét trong không gian rộng lớn của phòng họp, cho phép nhìn thấy rõ nội dung ở khoảng cách mắt nhìn khá xa. Ngoài ra, một đặc điểm nổi trội của loại màn hình này nữa là quý khách hàng có thể chủ động hoàn toàn về độ sáng màn hình sao cho phù hợp với mắt nhìn và độ sáng của phòng.

✔ Màn hình LED P3 sử dụng cho trình chiếu offline và online

Nhờ bộ xử lý hình ảnh thông minh mà màn hình Led ngày nay, ngoài việc dùng để trình chiếu những hình ảnh và video sẵn có, còn có thể trình chiếu cả những video trực tiếp từ máy quay, máy tính hay điện thoại.

man-hinh-led-phong-hop-p3-indoor
Màn hình Led phòng họp, hội nghị P3 indoor (Nguồn: internet)

✔ Màn hình LED P3 - lắp đặt kích thước linh hoạt

Màn hình Led P3 được cấu thành bởi nhiều module led P3 riêng biệt, có thể lắp ghép tự do và tùy chỉnh kích thước, kiểu dáng theo yêu cầu, giúp cung cấp những trải nghiệm tốt nhất với nhiều góc nhìn khác nhau

✔ Màn hình LED P3 giúp tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường

Màn hình led P3 sử dụng bóng Led SMD 2121, loại bóng led hiện đại nhất với khả năng hoạt động liên tục 24/24h và tuổi thọ lên đến 100.000h. Ngoài ra đèn Led tiêu thụ điện năng cực thấp, chỉ bằng 50% so với bóng đèn huỳnh quang thông thường và cực kỳ thân thiện với môi trường.

man-hinh-led-phong-hop-p3-indoor
Màn hình Led phòng họp P3 Indoor (Nguồn: internet)

So với các loại màn hình LED full color khác, Màn hình LED P3 có nhiều đặc điểm, tính năng nổi trội thích hợp sử dụng cho phòng họp, hội trường hay các sự kiện được tổ chức như hội nghị, hội thảo chuyên đề với các mục đích như:

 • Trình chiếu slide hình ảnh, video online hoặc offline

 • Họp trực tuyến, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay, màn hình LED P3 được sử dụng ngày càng nhiều

 • Màn hình LED P3 đã được dùng để thay thế cho tivi, máy chiếu khi độ hiển thị hình ảnh, nội dung không được sắc nét và có nhiều nhược điểm

 • Màn hình LED P3 còn được sử dụng để thay thế các backdrop bạt, decal thông thường.

Những lưu ý khi lắp đặt màn hình LED P3 cho phòng họp, hội trường

 • Trước khi lắp đặt màn hình LED, quý khách hàng cần xác định mục đích sử dụng và sức chứa của phòng họp, hội trường để thông tin đến đơn vị cung cấp màn hình LED

 • Thông thường màn hình LED P3 được lắp đặt trong phòng họp, hội trường là loại màn hình LED indoor cố định, sử dụng hệ thống nam châm gắn và hệ thống khung giá làm bằng sắt mạ kẽm.

 • Khi lắp đặt màn hình LED P3 phải quan tâm đến yếu tố độ cao, tầm nhìn, vật cản và độ chiếu sáng...để màn hình LED P3 phát huy tối đa công dụng vốn có.

 • Cũng như các loại màn hình LED trong nhà khác, màn hình LED P3 không có khả năng chống mưa/ nắng nên khi lắp đặt màn hình LED, quý khách hàng cần lưu ý điểm này với đơn vị thi công để tránh những rủi ro gặp phải.

Nhờ giá thành đã rẻ đi nhiều, kích thước lắp ráp linh hoạt, độ ổn định và độ bên lên tới 5-7 năm giúp cho việc đầu tư màn hình LED P3.0 trong nhà (indoor) trở nên khá phổ biến. Nếu trước đây các chủ đầu tư thường e ngại màn hình LED P3 bởi chúng có giá thành rất cao. Thì bây giờ đây là giai đoạn khá phù hợp để đầu tư vào các dự án: lắp đặt màn hình LED quảng cáo, Trung tâm tiệc cưới, hội nghị, khách sạn, nhà hàng,...

✅ Màn hình LED P3 Trong Nhà (indoor) có những ưu điểm gì?

 • Màn hình LED P3.0 indoor có mật độ điểm anh cao trên mỗi m2 diện tích cụ thể là: 111111 dots/m²
 • Màn hình LED P3.0 indoor có kích thước bóng nhỏ, mịn và màu sắc đen mờ nên có thể thay thế các màn hình LCD
 • Màn hình LED P3.0 indoor có giá thành rất hợp lý với chi phí tầm 12 triệu/m2 là đã có một màn hình chất lượng
 • Màn hình LED P3.0 indoor có độ sáng lên đến 1000 cd/m2 nên hình ảnh sống động hơn màn hình LCD
Lắp đặt màn hình LED P3.0 Indoor
Lắp đặt màn hình LED P3.0 Indoor (Nguồn: Internet)

✅ Đặc điểm vượt trội của màn hình LED P3 Indoor

Màn hình LED trong nhà P3.0 Thích hợp với không gian hội trường sang trọng – Với khoảng cách vật lý điểm ảnh của màn hình LED P3 indoor (trong nhà) là 3mm, đảm bảo điểm ảnh nhỏ hơn, tổng thể hiển thị chi tiết và nét hơn. Cùng khoảng cách này, đảm bảo quan sát hiển thị của người dùng tốt trong khoảng cách từ 3m – 100m, khoảng cách này hoàn toàn thích hợp với không gian hội trường, tính từ sân khấu, quán karaoke cho tới góc nhìn xa nhất của khách mời tham gia.

Chất lượng hiển thị sống động, sắc nét, siêu sáng – Với kích thước của module 192×192, độ phân giải của module đạt 4096 điểm ảnh, trên mỗi m2 có tới 110.000 điểm ảnh, màn hình P3 indoor (trong nhà) thỏa mãn tiêu chuẩn quan sát của người nhìn là 55.000 điểm ảnh/m2. Và với 16.7 triệu màu, đảm bảo độ sinh động của màn hình cũng như màu sắc thực tế cho người quan sát. Với thông số kĩ thuật về điểm ảnh của loại thiết bị này đảm bảo chất lượng hiển thị của hình ảnh trong mọi không gian hội trường.

Màn hình LED P3 trong nhà ngày càng được lắp đặt phổ biến
Màn hình LED P3 trong nhà ngày càng được lắp đặt phổ biến (Nguồn: Internet)

Bộ vi xử lý mạnh mẽ – IC quản lý đồ họa 5124 hoặc ICN2038 là thiết bị xử lý hình ảnh, clip, các thông số hiển thị của file dữ liệu chất lượng nhất của thời điểm hiện tại trong tất cả màn hình LED hội trường hiện nay.

Góc nhìn sâu rộng – Góc nhìn tối thiểu cả về chiều ngang và dọc lên tới 135 º giúp khách mời tham dự không gian có thể ở mọi vị trí để quan sát, không bị bỏ lỡ các thông tin trên màn hình hiển thị.

✅ Vì sao Hoàng Sa Việt - Đơn vị lắp đặt màn hình LED được nhiều khách hàng tin tưởng

Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế - xã hội như hiện nay, việc lắp đặt màn hình LED được nhiều đơn vị/doanh nghiệp chú trọng hơn bởi nó đem tới quá nhiều giá trị vượt trội, chẳng hạn:

 • Tạo nên sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác/ khách hàng
 • Quảng bá thương hiệu tới nhiều đối tượng KH khác nhau
 • Thuận tiện hơn trong trao đổi/công việc của doanh nghiệp
 • ......

Biết được điều đó, Hoàng Sa Việt luôn đề cao tiêu chí "Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ hoàn hảo - Giá cả hợp lý" để đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn phát hành bảng báo giá nhanh giúp Quý khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình tìm hiểu sản phẩm, đơn vị lắp đặt uy tín. Click ngay vào linh để nhận báo giá: https://hoangsaviet.com/bao-gia-man-hinh-led ;

Màn hình LED P3 Indoor cho hình ảnh cực sắc nét
Màn hình LED P3 Indoor cho hình ảnh cực sắc nét (Nguồn: Internet)

Trên đây là toàn bộ thông tin về dòng sản phẩm màn hình LED P3 trong nhà (Indoor). Thật may mắn nếu như Quý khách hàng là đơn vị tiếp theo chúng tôi được phục vụ. Hãy liên hệ tới hotline 0985 999 345 để nhận được tư vấn/hỗ trợ từ đội kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Xin cảm ơn!

15258 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345