Top bài viết hay

5 Món Quà Tặng Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Ấn Tượng Đặc Sắc

 • 09/04/2021
 • Thay cho lời tri ân gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên công ty cũng như đối tác tin cậy đã nhiều năm gắn bó, nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức gửi tặng những món quà ý nghĩa cho lễ kỷ niệm thành lập. Đây không chỉ là những món quà tri ân mà còn là sự trân trọng và ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ nhân sự dành cho công ty, doanh nghiệp.

  Vậy những món quà ý nghĩa này là những món như thế nào? Nếu quý khách hàng đang bí ý tưởng, hãy cùng Hoàng Sa Việt tìm hiểu qua những thông tin dưới đây

  ✅ Ý nghĩa tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

  Vinh danh cá nhân có thành tích xuất sắc trong lễ kỷ niệm thành lập
  Vinh danh cá nhân có nhiều đóng góp trong lễ kỷ niệm thành lập

  Thời gian thấm thoát trôi qua, mới ngày nào công ty còn chập chững những bước đi đầu tiên, mà nay đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty. Lễ kỷ niệm thành lập công ty được biết đến như một dấu ấn đáng nhớ trong quá trình hình thành và phát triển, đánh dấu những bước đi và điểm qua những thành tựu đạt được.

  Nhắc đến ý nghĩa tổ chức lễ kỷ niệm, nhiều công ty, doanh nghiệp cũng cho đây là thời điểm để quảng bá hình ảnh, quảng bá thương hiệu cho nhiều người biết đến, đồng thời, khẳng định vị trí của doanh nghiệp trong thị trường.

  “Gắn kết” cũng là một trong những cụm từ chính được chú trọng khi tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty. Nơi đây, đội ngũ nhân sự sẽ có cơ hội giao lưu, cùng trò chuyện để hiểu nhau nhiều hơn, từ đó tăng thêm sự gắn kết và đoàn kết nội bộ.

  Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập
  Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của công ty

  “Tôn vinh”: đâu đó, để doanh nghiệp phát triển bền vững, vượt qua nhiều khó khăn thử thách, không thể không thiếu đi những tấm gương thầm lặng luôn cố gắng, nỗ lực hết mình. Lễ kỷ niệm thành lập là dịp để doanh nghiệp bày tỏ sự biết ơn đối với những tấm gương thầm lặng, đồng thời ghi nhận những đóng góp lớn lao ấy.

  Để hiểu hơn về ý nghĩa tổ chức lễ kỷ niệm. Quý khách hàng có thể xem thêm qua những bài viết trước đây của Hoàng Sa Việt.

  ✅ Lợi ích của việc tặng quà ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty

  Trên thị trường hiện nay, không khó để quý khách hàng có thể tìm kiếm những món quà được trao tặng trong ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty. Tuy nhiên, quà tặng được gửi trong ngày lễ kỷ niệm mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Hãy tìm hiểu lợi ích của việc tặng quà trước khi lựa chọn những món quà để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn và có những quyết định phù hợp nhất.

  ✔ Quảng bá thương hiệu

  Quảng bá thương hiệu lễ kỷ niệm 20 năm thành lập
  Kỷ niệm 20 năm thành lập, dịp để quảng bá thương hiệu

  Trong thời đại ngày càng phát triển, hoạt động marketing được các doanh nghiệp đẩy mạnh ngày càng nhiều thì việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty chính là một cơ hội tốt để hình ảnh, thương hiệu của công ty được quảng bá rộng rãi. Và một trong những hình thức cho hoạt động này chính là việc gửi đi những món quà tặng mang ý nghĩa biểu tượng của doanh nghiệp.

  ✔ Tri ân khách hàng, đối tác

  Khách hàng, đối tác là nhân tố quan trọng để công ty phát triển bền vững. Chính vì vậy, trong ngày lễ kỷ niệm công ty, thật không thể thiếu đi những món quà nhằm tri ân người đã có đóng góp lớn cho sự phát triển của công ty, luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ công ty qua mỗi chặng đường phát triển.

  ✔ Khen thưởng, tôn vinh nhân viên xuất sắc

  Khen thưởng nhân viên xuất sắc FPT
  Khen thương, tôn vinh nhân viên xuất sắc FPT

  Hơn bao giờ hết, nhân tố quan trọng nhất chính là đội ngũ nhân sự nội bộ của doanh nghiệp. Những đóng góp to lớn của cá nhân, đội nhóm xuất sắc luôn đáng được ghi nhận và tôn vinh trước toàn thể đội ngũ nhân viên công ty.

  Chính vì vậy, những món quà mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng lúc này để khích lệ tinh thần nhân viên cũng như ý chí phấn đấu của các thành viên khác.

  ✅ 5 món quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty

  Những món quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty sẽ mang về cho doanh nghiệp những lợi ích thiết thực nhất. Sau đây là gợi ý 5 món quà tặng mà doanh nghiệp có thể cân nhắc khi lựa chọn trong ngày lễ kỷ niệm thành lập

  ✔ Quà tặng vinh danh trong lễ kỷ niệm thành lập công ty

  Quà tặng vinh danh lễ kỷ niệm thành lập
  Quà tặng vinh danh lễ kỷ niệm thành lập công ty

  Chặng đường hoạt động và phát triển của doanh nghiệp không thể thiếu đi những sự đóng góp lớn lao, và để tri ân cũng như ghi nhận những đóng góp này. Doanh nghiệp thường đặc biệt gửi đến những cá nhân, đội nhóm xuất sắc phần quà tặng vinh danh.

  Quà tặng vinh danh có thể là những chiếc cúp danh dự, cúp vinh danh, bảng vinh danh,...có in dấu ấn của logo doanh nghiệp.

  ✔ Quà tặng phong thủy trong lễ kỷ niệm thành lập

  Cây kim ngân - quà tặng phong thủy
  Cây kim ngân- quà tặng phong thủy lễ kỷ niệm thành lập

  Theo quan niệm trong kinh doanh, các vật phẩm phong thủy luôn mang đến may mắn, tài lộc. Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể tặng những món vật phẩm phong thủy đến quý đối tác, khách hàng thân thiết như một thông điệp ý nghĩa. Tuy nhiên, mỗi món vật phẩm phong thủy sẽ phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Vì vậy, quý doanh nghiệp cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi gửi tặng.

  Một số vật phẩm phong thủy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như: mô hình thuyền buồm, cây tài lộc, chậu hoa dát vàng,...

  Quà tặng phong thủy lễ kỷ niệm
  Quà tặng phong thủy lễ kỷ niệm thành lập

  ✔ Quà tặng biểu tượng thương hiệu

  Quà tặng biểu tượng thương hiệu
  Quà tặng biểu tượng thương hiệu cho lễ kỷ niệm thành lập

  Lễ kỷ niệm thành lập là dịp để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, đưa thương hiệu đến nhiều người biết đến. Chính vì vậy những món quà mang biểu tượng thương hiệu sẽ được ưu tiên khi gửi tặng.

  Nếu như biểu tượng logo của công ty bạn là hoa sen, một bức tranh hoa sen dát vàng là dịp để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn, đồng thời mang thông điệp ý nghĩa về sự thanh cao. Đôi khi đơn giản chỉ là doanh nghiệp trong lĩnh vực vận tải biển, món quà tặng có thể là chiếc thuyền, bức tranh sóng nước,....

  ✔ Quà tặng công nghệ kỷ niệm thành lập công ty

  Quà tặng công nghệ cho lễ kỷ niệm thành lập
  Quà tặng cho lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

  Quà tặng công nghệ cũng là một trong những món quà được doanh nghiệp gửi tặng nhiều trong ngày lễ kỷ niệm thành lập. Tuy nhiên, khi gửi tặng những món quà công nghệ cần lưu ý đến đối tượng tặng, sở thích...để lựa chọn phù hợp.

  Quà tặng công nghệ không chỉ mang tính ứng dụng cao, nó còn thể hiện sự thức thời, nhanh nhạy nắm bắt xu hướng của doanh nghiệp, cũng như đem đến sự bất ngờ, thích thú cho người nhận món quà đó.

  ✔ Quà tặng trưng bày kỷ niệm thành lập công ty

  Quà tặng trưng bày
  Quà tặng ý nghĩa trưng bày trong lễ kỷ niệm thành lập

  Quà tặng trưng bày không chỉ mang ý nghĩa trang trí mà còn có thể được sử dụng như món quà mang ý nghĩa phong thủy, đem lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.

  Một số quà tặng trưng bày đẹp, ý nghĩa cho lễ kỷ niệm thành lập công ty bạn có thể tham khảo như: quả cầu pha lê, đồng hồ vạn niên, bộ số kỷ niệm,...

  Hoàng Sa Việt - đơn vị tổ chức lễ kỷ niệm doanh nghiệp

  Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đã giúp công ty Hoàng Sa Việt nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng, tạo cơ hội cho chúng tôi đồng hành trong nhiều sự kiện lớn nhỏ của doanh nghiệp, trong đó có tổ chức lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp.

  Với nhiều ý tưởng, nhiều sự đổi mới, sáng tạo từ khâu quản lý, nhân sự đến khâu tổ chức sự kiện. Hy vọng rằng trong tương lai không xa, Hoàng Sa Việt sẽ có cơ hội hợp tác cùng quý anh/chị để mang đến nhiều sự kiện chuyên nghiệp, trong đó có sự kiện tổ chức lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp.

  0985.999.345