Lên Nội Dung Kịch Bản Bài Phát Biểu Tân Niên 2023

Lên Nội Dung Kịch Bản Bài Phát Biểu Tân Niên 2023

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Đọc Bài

Năm cũ bộn bề lo toan, những bữa tiệc cuối năm cũng chưa được chỉn chu, hoàn hảo để nhân viên thỏa dịp vui chơi? Chính vì vậy, tổ chức tiệc tân niên sẽ là dịp quan trọng đối với công ty, doanh nghiệp. Đây được xem là bữa tiệc để chào đón đội ngũ cán bộ, nhân sự trở lại sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán. Ngoài ra, cũng là dịp để mọi người gặp gỡ, trao cho nhau những lời chúc tết đầu năm, là dịp để tri ân khách hàng và đối tác thân thiết. Nhiều doanh nghiệp còn kết hợp buổi tiệc tân niên là lúc để tổng kết tình hình kinh doanh và vinh danh những cá nhân đạt thành tựu xuất sắc.

Một trong những phần không thể thiếu của bữa tiệc tân niên chính là lên nội dung kịch bản bài phát biểu tân niên, thường được phát biểu bởi lãnh đạo công ty.

✅ Mở đầu kịch bản tổ chức tiệc tân niên

✔ Lời giới thiệu và chào mừng

Mở đầu bài phát biểu tân niên, người đại diện sẽ gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến toàn bộ khách tham dự. Đồng thời giới thiệu khái quát về lý do, nội dung buổi tiệc nhằm giúp khách mời nắm rõ nội dung do công ty tổ chức.

Tổ chức tân niên
Tổ chức tân niên công ty, doanh nghiệp (nguồn: Internet)

✔ Giới thiệu ban lãnh đạo

Trong phần này, người đại diện sẽ giới thiệu ban lãnh đạo với tên và chức vụ từng người, sau đó giới thiệu đến đối tác, khách mời tham dự tại buổi tiệc. Từ đó gửi lời cảm ơn họ đã bớt chút thời gian để đến tham gia buổi tiệc cùng công ty.

Để tránh sai sót, đội ngũ đón khách nên theo sát khách mời tham dự để hỗ trợ người đại diện trong phần giới thiệu khách mời

✅ Lên nội dung phát biểu tiệc tân niên

✔ Nội dung chính buổi tiệc

Tiết mục trong tiệc tân niên công ty
Lên nội dung, ý tưởng cho buổi tiệc tân niên doanh nghiệp (nguồn: Internet)

Sau khi gửi lời chúc sức khỏe và giới thiệu ban lãnh đạo, khách mời tham dự buổi tiệc, người đại diện sẽ đi sâu hơn về nội dung, chủ đề cũng như ý nghĩa chủ đề mà ban tổ chức đưa ra. Từ đó, khách mời thêm hiểu hơn về văn hóa công ty, cán bộ nhân viên cũng theo đó mà biết rõ được mục đích, thông điệp của buổi tiệc muốn truyền tải.

✔ Định hướng phát triển doanh nghiệp

Đây được xem là phần nội dung quan trọng nhất của bài phát biểu, đồng thời cũng là một trong những phần được quan tâm nhiều nhất trong bài phát biểu tiệc tân niên.

Trong phần này, người đại diện sẽ đưa ra những nhìn nhận, đánh giá cũng như những hướng đi cụ thể trong năm để công ty phát triển hơn.

Bên cạnh đó, người đại diện sẽ đưa ra những con số khả thi về doanh thu, quy mô công ty, số lượng nhân viên,...mà doanh nghiệp muốn đạt được trong một năm

Ban giám đốc phát biểu trong tiệc tân niên
tiết mục mở màn trước phát biểu trong tiệc tân niên (nguồn: Internet)
tiệc tân niên
tiệc tân niên công ty (nguồn: Internet)

✔ Lời cam kết

Để củng cố và khích lệ nhân viên, hầu hết doanh nghiệp sẽ đưa ra lời cam kết và phần thưởng nhận được nếu nhân viên thực hiện hiệu quả, có trách nhiệm và hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ được giao.

Đây được xem là một phần thưởng động viên cho sự cần cù, cố gắng, xứng đáng cho mọi nỗ lực của đội ngũ nhân viên nếu hoành thành mục tiêu đề ra, đồng thời giúp tăng cường mối quan hệ gắn bó, khăng khít giữa lãnh đạo và nhân viên.

Kết thúc buổi lễ đầy cảm xúc
Kết thúc buổi tiệc với muôn vàn cảm xúc (nguồn: Hoàng Sa Việt)

✅ Lời cảm ơn và kết thúc bài phát biểu

Kết thúc bài phát biểu, sẽ là lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe đến từ phía ban lãnh đạo, cảm ơn khách mời đã đến tham dự buổi tiệc cùng công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, người đại diện cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến đội ngũ cán bộ, nhân sự, người có mặt tại buổi tiệc. Ngoài ra còn có thể giới thiệu thêm những tiết mục văn nghệ đặc sắc thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

Đơn vị tổ chức tiệc tân niên trọn gói
Hoàng Sa Việt - đơn vị tổ chức tiệc tân niên trọn gói

Bài viết trên đây, Hoàng Sa Việt đã giới thiệu đến quý khách hàng những nội dung cần thiết của một bài phát biểu tân niên đầu năm. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ thực sự hữu ích giúp quý khách hàng có được bài phát biểu thật ý nghĩa và ấn tượng. Cùng với đó là một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác cùng quý khách hàng trong tương lai. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ 0985.999.345 – nhấn phím 2 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

1548 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345