Nội Dung Chi Tiết Bài Phát Biểu Tiệc Tân Niên Đầy Đủ Nhất 2023

Nội Dung Chi Tiết Bài Phát Biểu Tiệc Tân Niên Đầy Đủ Nhất 2023

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Đọc Bài

Bên cạnh những bữa tiệc chia tay năm cũ, thì tổ chức tiệc tân niên đón chào năm mới cũng không kém phần quan trọng. Là dịp chào đón nhân viên trở lại làm việc, là bữa tiệc khởi động cho một năm mới làm việc đầy năng lượng. Trong đó, bài phát biểu tân niên của đại diện ban lãnh đạo công ty là phần không thể thiếu.

Một bài phát biểu hay, thu hút sẽ giúp người nghe hiểu hơn về bữa tiệc cũng như văn hóa công ty. Ở bài viết dưới đây, Hoàng Sa Việt xin chia sẻ tới Quý vị cách xây dựng một bài phát biểu tân niên chi tiết để quý công ty có thể tham khảo.

Giám Đốc công ty sự kiện Hoàng Sa Việt lên phát biểu trong tiệc tân niên kết hợp Gala dinner

✅ Lời dẫn giới thiệu ban lãnh đạo phát biểu tân niên

Ở phần này, MC sẽ là người dẫn dắt và giới thiệu đầy đủ tên, chức vụ của đại diện ban lãnh đạo lên phát biểu. Dù là phần rất nhỏ nhưng thể hiện được sự chuyên nghiệp và trang trọng đối với buổi lễ. Đội ngũ lễ tân cũng nên theo sát để có thể hỗ trợ thêm phần micro, bục phát biểu một cách đầy đủ nhất.

Giám đốc công ty Hoàng Sa Việt phát biểu trong tiệc tân niên
Giám đốc công ty Hoàng Sa Việt phát biểu trong tiệc tân niên (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✅ Nội dung bài phát biểu tiệc tân niên

✔ Phần mở đầu bài phát biểu

Gửi lời cảm ơn tới khách mời

Thông thường thì phần đầu tiên, đại diện ban lãnh đạo công ty sẽ gửi lời cảm ơn tới toàn bộ quý khách mời, anh em nhân viên đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè đã bớt chút thời gian vàng ngọc để tới tham dự bữa tiệc. Đặc biệt là gửi lời cảm ơn tới toàn bộ nhân viên đã sát cánh cùng nhau vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn năm 2020, chuẩn bị tinh thần chiến đấu cho nhiều khó khăn mới năm 2021.

Hoặc có thể giới thiệu thêm tên, chức vụ của những khách mời quý đang có mặt trong bữa tiệc. Điều này vừa thể hiện được phép lịch sự vừa khiến khách mời cảm thấy được tôn trọng hơn.

Gửi lời chúc mừng năm mới

Là bữa tiệc đầu năm, vậy nên một lời chúc sức khỏe, lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, công việc thuận buồm xuôi gió sẽ giúp cho phần mở đầu bài giới thiệu thêm phần đầy đủ và hấp dẫn hơn.

bài phát biểu tân niên
Tiệc tân niên được tổ chức ở không gian ngoài trời vô cùng thoải mái (Nguồn: Internet)

✔ Nội dung chính của bài phát biểu tiệc tân niên

Chia sẻ về những thành công và thất bại

Thường thì sau khi gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới tới toàn bộ quý khách mời, người đại diện phát biểu sẽ đi ngay vào chia sẻ về mục đích tổ chức bữa tiệc để mọi người hiểu hơn về ý nghĩa của tiệc tân niên.

Bên cạnh đó là chia sẻ về những thành tựu, những điều còn dang dở của công ty trong năm qua. Và, chia sẻ tới quý khách hàng/đối tác sự đồng cảm về những vấn đề khó khăn chung trong ngành.

Định hướng phát triển doanh nghiệp trong năm mới

Tới phần này, người đại diện sẽ đưa ra những hướng đi của công ty trong tương lai. Một phần là để nội bộ công nhân viên nắm rõ được đường đi, tích cực hơn trong công việc, cùng nhau phấn đấu hướng tới mục tiêu chung. Hai là để giới thiệu tới khách hàng/đối tác thấy được tầm nhìn, tạo sự tin tưởng hơn.

Hơn nữa, có thể đưa ra những con số khả thi về doanh thu, quy mô, nhân sự,... mà công ty mong muốn đạt được trong năm này.

Đưa ra phương án thực thi

Để tạo được sự tin tưởng, chứng minh được tất cả hướng đi đó là khả thi thì phương án thực hiện là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt là khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thì phương án ngắn hạn và dài hạn nếu như dịch tiếp tục kéo dài hoặc dịch qua đi sớm cụ thể là như thế nào.

Bài phát biểu tân niên
Chia sẻ thành tựu, những khó khăn và hướng đi trong tương lai (Nguồn: Internet)

✔ Phần kết trong bài phát biểu tân niên

Nội dung kết bài là tổng kết lại bài phát biểu tân niên, củng cố lại mục tiêu trong năm để tạo động lực cho đội ngũ nhân viên. Đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới khách mời, đối tác, nhân viên,... đã chú ý lắng nghe bài phát biểu; Và không quên gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới mọi người.

Trên đây là những nội dung cơ bản cần có cho mỗi bài phát biểu tân niên. Hoàng Sa Việt chúc quý khách sẽ có một bài phát biểu thật ý nghĩa, thu hút và thành công nhất. Và HSV cũng muốn gửi lời chúc tới quý khách sẽ có một năm mới an khang thịnh vượng, hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội được hợp tác với nhiều sự kiện của quý công ty trong tương lai.

2952 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345