Màn Hình Led P2.5 Trong Nhà (Indoor)

Màn Hình Led P2.5 Trong Nhà (Indoor)

Giá: 14.500.000 đ

Mã: P2.5-INDOOR

Tình trạng: Còn hàng

 • Thương hiệu: Shenzhen Brighter
 • Đơn giá thi công lắp đặt theo m2
 • Chủng loại: Màn hình LED trong nhà P2.5
 • Khoảng cách hai điểm ảnh (Pitch): 2.5mm
 • Cấu tạo Pixel: 1R1G1B (SMD1515)
 • Cường độ sáng tối đa: ≥1000 cd/m2
 • Tuổi thọ bóng đèn LED: ≥100.000 giờ
 • Bảo hành: 2 Năm - Indoor P2.5
  +
  top sản phẩm bán chạy

Công nghệ càng phát triển, kéo theo đó là sự ra đời của các loại màn hình LED. Càng ngày độ phân giải càng cao cấp hơn nhằm phục vụ nhiều mục đích sử dụng. Các dòng màn hình LED cao cấp hiện nay có thể kể đến như màn hình LED trong nhà P2.5. Nếu trước đây màn hình LED P2.5 có giá trên 30 triệu VNĐ/m2. Thì giờ đây giá thành đã giảm nhiều chỉ khoảng trên dưới 15 triệu đồng. Các phòng họp trực tuyến, các trung tâm hội nghị, các sân khấu hội trường cần độ phân giải lớn. Hay các phòng chiều phim Full HD hoặc 4K thì màn hình LED P2.5 là sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu về độ phân giải. Với P2.5 chỉ cần một màn hình khoảng 4m2 cũng đáp ứng được độ phân giản HD. Như vậy việc mua sắm một màn hình LED thay cho các TV LCD để trong các phòng chiếu phim là một lựa chọn hợp lý bởi:

Vậy màn hình LED P2.5 trong nhà là gì?

Màn hình LED P2.5 trong nhà là một loại màn hình LED có độ phân giải cao và được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng quảng cáo, trình chiếu video, sự kiện, hội nghị, triển lãm, trung tâm mua sắm, phòng trưng bày, showroom bên trong nhà. Màn hình LED P2.5 trong nhà được sản xuất từ những tấm module màn hình LED nhỏ ghép lại với nhau để tạo ra một màn hình có kích cỡ lớn hơn.

module màn hình LED P2.5 trong nhà
Module màn hình LED P2.5 trong nhà

Với khoảng cách giữa các điểm ảnh chỉ 2.5mm, màn hình LED P2.5 trong nhà có thể hiển thị hình ảnh, video, chữ viết với độ chi tiết và sắc nét cao. Điều này làm cho nó trở thành lựa chọn phổ biến cho các hoạt động giảng dạy, truyền thông và quảng cáo.Việc lắp đặt màn hình LED P2.5 trong nhà yêu cầu một hệ thống điều khiển chuyên nghiệp, đảm bảo bảo trình chiếu được hiệu quả và không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người sử dụng. Do đó, việc lắp đặt và vận hành màn hình LED P2.5 trong nhà cần được khảo sát mặt bằng và tính toán kích thước, chiều cao và góc nhìn tối ưu nhất. Việc thi công lắp đặt nên được giao cho những đơn vị có kinh nghiệm thực hiện.

hệ thống điều khiển tín hiệu màn hình LED
Hệ thống điều khiển tín hiệu màn hình LED

Màn hình LED P2.5 indoor thiết kế để sử dụng trong những môi trường trong nhà như: Màn hình chiếu bóng đá trong quán cà phê, trong siêu thị, trung tâm mua sắm, nhà hát, sân khấu, phòng họp, hội trường, phòng triển lãm, trường học...Màn hình trong nhà sử dụng LED P2.5 indoor có điểm ảnh rất nhỏ và thường được sắp xếp chặt chẽ trên bề mặt màn hình để tạo ra hình ảnh rõ nét và sắc nét. Nó cũng cung cấp độ sáng cao và góc nhìn rộng, giúp người xem có trải nghiệm thị giác tốt hơn.

màn hình LED trong nhà làm màn hình chiếu bóng đá
Màn hình LED trong nhà làm màn hình chiếu bóng đá

Bảng báo giá màn hình LED P2.5 indoor

Tên sản phẩm Kích thước module Đơn giá VND/m2 Cabinet Link sản phẩm
LED Indoor P2.5 320mm*160mm 14,500,000 khung sắt link
LED Indoor P2.5 320mm*160mm 15,400,000 cabinet sắt link
LED Indoor P2.5 320mm*160mm 17,400,000 nhôm link
LED Indoor P2.5 (LG) 320mm*160mm 51,400,000 nhôm link

Chọn kích thước màn hình P2.5 theo sức chứa khán phòng.

Màn hình LED P2.5 trong nhà thường có kích thước từ 100 - 450 inch. Nó được dùng để trình chiếu cho mội buổi hội họp, hoặc dùng làm màn hình chiếu bóng đá bên trong quán ăn, quán cà phê, màn hình hội trường, màn hình trong phòng học, phòng đào tạo. Vì vậy, kích thước màn hình sẽ được lựa chọn tỷ lệ với kích thước khán phòng.

 • LED P2.5 indoor cỡ nhỏ (phòng họp dưới 100 người): 100-200 inch
 • LED P2.5 indoor cỡ vừa (hội trường từ 100-200 người): 200-300 inch
 • LED P2.5 indoor cỡ lớn (trên 200 người) kích thước từ 350 inch trở lên.

Kích thước của màn hình LED P2.5 indoor dùng cho showroom, phòng trưng bày hoặc hội trường, còn có thể được tính theo mét và tỷ lệ chuẩn là 16/9. Các loại kích thước màn hình LED hội trường tính theo m thường là:

 • Showroom/ khán phòng (dưới 100 người): ngang 3m, cao 2m.
 • Showroom/ khán phòng (từ 100-200 người): ngang 5m, cao 3m.
 • Showroom/ khán phòng (trên 200 người): ngang 6m, cao 4m.
màn hình LED P2.5 dùng trong giảng đường
Màn hình LED P2.5 dùng trong giảng đường tại TPHCM

Chọn kích thước màn hình P2,5 dựa vào khoảng cách từ người xem gần nhất.

Việc tính khoảng cách xem an toàn thông thường được căn cứ trên kích thước Màn hình Led P2,5 indoor. Màn hình Led P2.5 indoor có kích thước càng lớn thì Quý khách càng nên ngồi xa để tránh tình trạng ngồi quá gần gây nhức mỏi mắt và tạo cảm giác không thoải mái. Để người nhìn có cảm giác thoải mái nhất thì chúng ta lựa chọn kích thước của màn hình dựa vào khoảng cách của người xem gần nhất cho tới màn hình được mô tả như hình dưới đây:

lựa chọn kích thước màn hình
Lựa chọn kích thước màn hình dựa vào khoảng cách người xem gần nhất

Những lưu ý khi lắp đặt màn hình LED P2.5 indoor.

Độ phân giải của màn hình LED P2.5: Độ phân giản của màn hình theo lý thuyết càng lớn thì càng tốt. Tuy nhiên lớn quá sẽ càng đắt tiền. Độ phân giải của màn hình LED dùng cho phòng họp, hội trường nên là Full HD. Tức là trong khoảng 1920x1080, hoặc tối thiểu phải đạt1280x800 (HD), thì mới đủ làm màn hình LED cho hội trường và phòng họp.

Độ sáng của màn hình LED P2.5 (trong nhà): Cùng là màn hình LED indoor, nhưng với những màn hình LED cao cấp, chất lượng tốt thì sẽ cho độ sáng tốt hơn. Độ sáng thường từ 800-1000CD/m2 là phù hợp. Với các màn hình LED indoor, có độ sáng thấp, khi cần tăng ánh sáng thường xuyên thì sẽ làm giảm tuổi thọ của màn hình.

Tuổi thọ Màn hình LED P2,5 indoor: Có tuổi thọ trung bình từ 3 đến 10 năm tùy theo chủng loại. Đối với một số loại màn hình LED chính hãng thì có thể sử dụng trong khoảng 5 năm mà không lo hư hỏng. Hoặc nếu hư hỏng cũng có thể dễ dàng xử lý thay thế. Một số loại màn hình LED cao cấp hơn có thể sử dụng tới 10 năm.

Vận hành & sử dụng MH LED P2.5: Vận hành và bảo trì màn hình LED P2.5 indoor là công việc được chăm sóc định kỳ và không hề đơn giản. Sau khi đơn vị cung cấp màn hình LED cho quý khách sẽ có hướng dẫn để quý khách có thể vận hành. Màn hình LED thường được bảo hành 12 tới 36 Tháng tùy theo hợp đồng. Sau khi hết hạn bảo hành thì chi phí mỗi năm sẽ khoảng 3% chi phí lắp đặt màn hình LED. Nếu quý khách tự bảo trì thì có thể tiết kiệm được khoảng chi phí này.

Màn hình LED indoor chủ yếu là cố định, ít khi thay đổi vị trí. Vậy nên phương án lắp đặt màn hình LED P2.5 indoor cố định sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm một phần chi phí so với lắp đặt màn hình LED di động. Nếu không cần di động, thì kg cần phải cabinet, chủ đầu tư có thể sử dụng màn hình gắn lên khung sắt sẽ cho giá thành rẻ hơn.

Màn hình LED P2.5 Indoor không được trang bị công nghệ chống nước. Vì thế khi sử dụng chúng ta cần hạn chế để màn hình tiếp xúc với nước hoặc những nơi có độ ẩm ướt cao.

 Các bước tháo lắp bảo trì màn hình LED
Các bước tháo lắp bảo trì màn hình LED
bảo trì và vận hành màn hình LED hội trường
Bảo trì và vận hành màn hình LED hội trường tại TP.HCM

Thông số kỹ thuật màn hình LED P2.5 indoor.

Màn hình Led P2.5 indoor

Là một trong những module màn hình Led có độ phân giải cao. Với khoảng cách giữa các điểm ảnh chỉ cách nhau chưa đến 2,5mm. Module Màn hình Led P2.5 indoor đang là module màn hình được sử dụng phổ biến nhất tại các hội trường phòng họp có kích thước vừa và nhỏ.

Khoảng cách giữa hai tâm điểm ảnh

2.5mm

Chu kỳ quét

Quét 1/32

Cấu trúc bóng Led

1R1G1B

Loại đèn LED

3 trong 1 màu đen SMD1515

Kích thước Module

320mm*160mm

Số điểm ảnh trên một Module

128x64Pixel
màn hình LED P2.5 indoor cao cấp
Màn hình LED P2.5 indoor cao cấp

Những ưu điểm của màn hình LED P2.5 indoor.

Bởi vì module Màn hình LED P2.5 dòng sản phẩm có độ phân giải lớn nhất hiện nay, Để một cuộc hội họp chất lượng thì yêu cầu độ phân giải tối thiểu là Full HD trong khi kích thước của phòng họp không thể quá lớn. Màn hình LED P2.5 trong nhà là màn hình được cấu thành từ nhiều Module LED P2.5 ghép lại với nhau, sử dụng bóng LED SMD1515 (Loại bóng LED SMD nhỏ nhất hiện nay), khoảng cách giữa các điểm ảnh là 2.5mm. Với những đặc điểm nổi bật đó thì chỉ cần một màn hình kích thước (Ngang 3m x cao 2m) cũng có thể cho ra độ phân giải FHD. Vậy nên, việc sử dụng màn hình LED P2.5 để thay thế cho TV LCD hoặc màn hình ghép trong phòng họp là xu thế phát triển mới.

Lắp màn hình LED P2.5 Indoor cho phòng họp
Lắp màn hình LED P2.5 Indoor dùng cho quảng cáo sản phẩm tại Showroom

Đối với màn hình LED P2.5 sử dụng trong phòng họp thì khoảng cách tối thiểu để xem là 4m (Khoảng cách từ mắt người xem tới màn hình) thì sẽ cho chất lượng hình ảnh/video trình chiếu được hoàn hảo nhất.

✔ Màn hình LED P2.5 lắp đặt cho quán cà phê chiếu phim - bóng đá.

Màn hình LED P2.5 indoor có khoảng cách giữa các tâm điểm ảnh 2.5mm. Vì lượng điểm ảnh rất dày, các bóng cũng sát nhau nên hình ảnh hiển thị sẽ siêu sắc nét, mịn màng và chân thực. Chính vì vậy màn hình LED này dùng làm màn hình chiếu phim HD, hoặc chiếu bóng đá thì vô cùng đẹp, màu sắc sống động, độ tương phản cao giúp hình ảnh luôn có chiều sâu. Thêm nữa, màn hình LED P2.5 Trong Nhà sử dụng bóng Led SMD1515 công nghệ mới nhất, tạo ra độ ổn định cực kỳ cao ít điểm chết hơn với các loại màn hình LED khác trong quá trình hoạt động.

✔ Màn hình LED phòng họp P2.5 Indoor có độ bền cao.

Màn hình LED P2.5 Trong Nhà tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, nên nó có độ bền cực kỳ cao. Tuổi thọ sản phẩm có thể lên tới 100.000 giờ.

Màn hình LED p2.5 lắp đặt phòng họp cực kỳ chuyên nghiệp
Màn hình LED P2.5 lắp đặt phòng họp cực kỳ chuyên nghiệp (Nguồn: Internet)

✔ Màn hình LED P2.5 Indoor dùng làm banner hiển thị hình ảnh trong trong tâm thương mại.

Loại màn hình LED P2.5 có thể lắp đặt kích thước theo nhiều ý muốn, nhu cầu khác nhau. Hơn nữa, nó còn có thể điều chỉnh kích thước hình ảnh được trình chiếu trên màn hình mà không sợ chất lượng hình ảnh kém đi. Vì vậy rất phù hợp làm các banner quảng cáo trong showroom, cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị. Hình dáng và kiểu cách của màn mình cũng được thiết kế với kích thước tùy ý.

✔ Màn hình LED P2.5 Indoor có khả năng trình chiếu online và offline.

Màn hình LED P2.5 có khả năng trình chiếu offline bởi tính kết nối với đa dạng các loại thiết bị như: Laptop, điện thoại di động, camera, USB,... chỉ cần trong đó đã có hình ảnh, slide, video sẵn. Và tất nhiên, người dùng cũng có thể quản lý, điều chỉnh online thông qua phần mềm mà không bị giới hạn bởi không gian, thời gian.

✔ Màn hình LED P2.5 lắp đặt phòng họp có thể tùy chỉnh độ sáng.

Ánh sáng từ các thiết bị công nghệ có thể dẫn đến hỏng mắt, nhưng với dòng sản phẩm màn hình LED P2.5 Trong Nhà, người sử dụng có thể điều chỉnh độ sáng của màn hình sao cho hợp với mắt nhìn của mình.

Quy trình lắp đặt màn hình LED P2.5 như sau:

Thu thập thông tin và tư vấn báo giá phù hợp.

Đây là bước vô cùng quan trọng trước khi đi vào thi công lắp đặt màn hình LED trong nhà. Hoàng Sa Việt thực hiện bước này cực kỳ kỹ lưỡng, chúng Tôi thu thập, xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng là gì? Các thông tin cần thiết bao gồm:

 • Sức chứa showrom, phòng chiếu phim để tính được kích thước phù hợp.
 • Khoảng cách người gần nhất để lựa chọn chủng loại màn hình LED P2.5.
 • Khoảng cách người xa nhất để lựa chọn chủng loại màn hình LED P2.5.
 • Kinh phí dự kiến để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khảo sát mặt bằng và thiết kế khung đỡ cho màn hình LED P2.5.

Sau khi có được sự thống nhất giữa 2 bên, nhân viên kỹ thuật của Hoàng Sa Việt sẽ tiến hành đi khảo sát thực tế:

 • Kiểm tra mặt bằng thi công để có phương án thi công thẩm mỹ nhất.
 • Kiểm tra đường đi dây điện để tính toán lượng điện tiêu thụ và sức chịu tải của dây diện, cầu dao, CP.
 • Đo đạc lại mặt bằng thi công một cách chính xác: Kích thước màn hình, cách mặt đất bao nhiêu,...

Thiết kế bản vẽ kỹ thuật bố trí hệ thống, đây tín hiệu và phân bổ module P2.5.

Sau bước khảo sát thực tế, Hoàng Sa Việt tiến hành lên đồ, chuẩn bị trang thiết bị để bắt đầu công đoạn lắp đặt màn hình LED. Những thiết bị quan trọng cho màn hình LED bao gồm:

 • Chủng loại và số lượng module LED hoặc Cabinet
 • Chủng loại và số lượng vật liệu trang trí: Alu, inox, gỗ,...
 • Card màn hình, số lượng, chủng loại...
 • Dây nguồn, dây mạng đến bộ điều khiển, dây mạng nối card
 • Các thiết bị hỗ trợ khác: Ốc, kìm, tua vít,...

Tập kết vật tư và thi công công trình.

Khi tất cả các bước khảo sát và chuẩn bị vật tư hoàn thiện thì công đoạn thi công màn hình LED sẽ được tiến hành. Dưới đây là 3 bước tổng quát mà Hoàng Sa Việt thực hiện cho một dự án lắp đặt màn hình LED:

 • Gia cố bộ khung màn hình LED P2.5 indoor.
 • Lắp đặt màn hình LED P2.5 indoor.
 • Ốp viền trang trí màn hình LED P2,5 theo yêu cầu khách hàng
Công tác họp triển khai lắp đặt màn hình LED tại Hoàng Sa Việt
Công tác họp triển khai lắp đặt màn hình LED tại Hoàng Sa Việt
Thi công bộ khung cho LED P2.5
Thi công bộ khung cho LED P2.5 tại Đồng Nai
thi công lắp đặt màn hình led hội trường nhà thờ
Thi công lắp đặt màn hình led hội trường nhà thờ tại Biên Hòa Đồng Nai

Bàn giao, hướng dẫn sử dụng và vận hành màn hình LED P2.5

Sau khi hoàn thiện công đoạn lắp ráp, Hoàng Sa Việt tiến hành kiểm tra lại tổng thể công trình đã lắp đặt. Tiến hành bật điện và cài đặt qua máy tính, setup màn hình để chạy thử nội dung trước khi hoàn thiện và bàn giao công nghệ cho chủ dự án. Tùy vào từng công trình cụ thể để chạy thử màn hình LED indoor P2.5 , thời gian thường giao động khoảng từ 12 giờ tới 24 giờ liên tục. Ở công đoạn này, Hoàng Sa Việt sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ quý khách hàng một cách chi tiết và cẩn thận nhất để màn hình LED đạt được chất lượng tốt nhất.

Kiểm tra định kỳ, và bảo trì màn hình LED P2.5 theo hợp đồng.

Hoàng Sa Việt rất chú trọng vào công đoạn bảo hành bảo trì. Trong quá trình sử dụng nếu quý khách hàng phát hiện lỗi màn hình LED P2.5, chúng tôi sẽ tiến hành thay thế vị trí lỗi, khắc phục sự cố ngay sau khi nhận được yêu cầu, và cuối cùng là kiểm tra, test lại màn hình LED P2.5 để đảm bảo chắc chắn chất lượng hoàn hảo nhất.

Bàn giao màn hình LED P2.0 cho nhà thờ
Bàn giao màn hình LED P2.5 cho nhà thờ tại Đồng Nai

Cung cấp, thi công, lắp đặt màn hình LED P2.5 giá rẻ!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về tư vấn, triển khai và lắp đặt màn hình LED P2.5 indoor, Công ty Hoàng Sa Việt may mắn nhận được sự tin tưởng của nhiều đơn vị, công ty lớn trên phạm vi khắp toàn quốc. Chúng Tôi tự tin là một trong những nhà cung cấp và lắp đặt màn hình LED P2.5 indoor uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Giới thiệu công ty màn hình LED Hoàng Sa Việt

lắt đặt màn hình led tại tphcm
thi công lắt đặt màn hình led tại tphcm
Thi công lắp đặt màn hình led tại Bình Dương
Thi công lắp đặt màn hình led tại Becamex Bình Dương
lắp đặt màn hình led tại long an
Thi công lắp đặt màn hình led tại long an (Hoàng Sa Việt)

Với phương châm làm việc CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, RÕ RÀNG, MINH BẠCH. Công ty màn hình LED Hoàng Sa Việt đã thực hiện rất nhiều công trình, dự án lắp đặt màn hình LED cho tổ chức lớn trong và ngoài nước như: VSIP, Becamex, Intel. IPC group. VinGroup...Bằng hệ thống báo giá thông minh, chính xác. Hoàng Sa Việt có thể cung cấp báo giá tức thời bằng hệ thống báo giá tự động với độ chính xác và tin cậy lên đến 99%. Quý khách có thể tham khảo báo giá tại đây: https://hoangsaviet.com/bao-gia-man-hinh-led.

Một vài dự án màn hình LED lắp đặt bởi Hoàng Sa Việt.

 • Lắp đặt màn hình LED tại Đà Nẵng

lắp đặt màn hình led giá rẻ tại đà nẵng
Lắp đặt màn hình led giá rẻ tại đà nẵng
Lắp đặt màn hình LED tại Hồ Chí Minh
Lắp đặt màn hình LED tại TP Hồ Chí Minh cho công ty PT2000

 • Thi công màn hình LED tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Mipec tại Hà Nội.
lắp đặt màn hình led tại trung tâm hội nghị tiệc cưới mipec Hà Nội
Lắp đặt màn hình led tại trung tâm hội nghị tiệc cưới MIPEC Hà Nội
 • Lắp đặt màn hình LED tại Vinpearl (Vingroup) tại Cần Thơ.
thi công màn hình LED tại Vinpearl cần thơ
Thi công màn hình LED hội trường tiệc cưới tại Vinpearl Cần Thơ
 • Thi công màn hình LED tại trung tâm văn hóa tỉnh Bình Phước
màn hình led hội trường văn hóa
Màn hình led hội trường TTVH tỉnh Bình Phước
 • Thi công màn hình LED tại đoàn văn công tỉnh Đồng Tháp
lắp đặt màn hình led hội trường
Lắp đặt màn hình led hội trường tại đoàn văn công Đồng Tháp
 • Thi công màn hình LED tại Long An

Thi công màn hình LED tại Long An
Thi công màn hình LED tại Long An
thi công màn hình led tại Lạng Sơn
Thi công màn hình led tại Lạng Sơn
thi công màn hình led tại Hưng Yên
Thi công màn hình led tại Hưng Yên

Công nghệ càng phát triển, kéo theo đó là sự ra đời của các loại màn hình LED. Càng ngày độ phân giải càng cao cấp hơn nhằm phục vụ nhiều mục đích sử dụng. Các dòng màn hình LED cao cấp hiện nay có thể kể đến như màn hình LED P2.5. Nếu trước đây màn hình LED P2.5 có giá trên 60 triệu VNĐ/m2. Thì giờ đây giá thành đã giảm nhiều chỉ khoảng trên dưới 20 triệu đồng. Các phòng họp trực tuyến, các trung tâm hội nghị, các sân khấu hội trường cần độ phân giải lớn. Hay các phòng chiều phim Full HD hoặc 4K thì màn hình LED P2.5 là sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu về độ phân giải. Với P2.5 chỉ cần một màn hình khoảng 4m2 cũng đáp ứng được độ phân giản HD. Như vậy việc mua sắm một màn hình LED thay cho các TV LCD để trong các phòng họp là một lựa chọn hợp lý bởi:

 • Màn hình LED P2.5 indoor sẽ cho độ sáng và màu sắc rực rỡ và sống động hơn TV LCD
 • Chi phí giảm, độ bền cao, dễ bảo hành bảo trì trong thời gian từ 5 đến 7 năm
 • Kích thước tùy biến phù hợp với mọi phòng họp cỡ vừa hoặc cỡ lớn, không gian từ 30m2 trở lên
 • Kết nối vận hành với các thiết bị xử lý khác một cách đơn giản.

Tại sao nên dùng màn hình LED P2.5 cho phòng họp?

Bởi vì màn hình LED P2.5 là sản phẩm cho độ phân giải cao, phù hợp lắp đặt cho phòng họp có diện tích từ 30m2 trở lên, kích thước màn hình chỉ từ 4m2 đã có thể cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Giá thành của màn hình LED P2.5 indoor hiện tại rất phù hợp. Nó có thể là giải pháp để thay thế các TV kích thước lớn.

Lắp đặt màn hình LED P2.5 cho phòng họp
Lắp đặt màn hình LED P2.5 cho phòng họp (Nguồn: Internet)

Ứng dụng của màn hình LED P2.5 cho phòng họp cao cấp.

– Màn hình P2.5 (indoor) sử dụng cho các phòng họp cao cấp. Màn LED P2.5 có thể trình chiếu được nhiều chủ đề, phụ vụ được số lượng người xem lớn bởi kích thước của màn hình LED có thể lắp ráp tùy ý.

– Sản phẩm giúp người xem thấy rõ hơn cho dù là ngồi hàng ghế cuối cùng. Sản phẩm dùng để trình chiếu slide, hình ảnh, video và nhiều định dạng khác và dùng để thay thế máy chiếu.

– LED P2.5 sử dụng thay ti vi trong nhà hàng, khách sạn, quán café. Nếu như chiếc ti vi nhỏ quá, không phụ vụ đủ nhu cầu của khách hàng, thì bạn có thể thay một loại màn hình khác có kích thước lớn hơn đó chính là màn hình LED P2.5. Bởi vì với màn LED này bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp bán chiếc màn hình có kích thước như bạn mong muốn.

Màn hình LED P2.5 được lắp đặt cho phòng họp
Màn hình LED P2.5 được lắp đặt cho phòng họp (Nguồn: Internet)

Ưu điểm của màn hình LED P2.5 indoor lắp đặt phòng họp

 • Màn hình cho hình ảnh siêu sắc nét:

Sản phẩm này với khoảng cách vật lý giữa các điểm ảnh là 2.5mm và độ phân giải module là 4096 điểm ảnh và số Pixcel trên m2 (điểm ảnh) là 160.000 pixel. Vì vậy lượng điểm ảnh rất dày, các bóng cũng sát nhau nên hình ảnh hiển thị sẽ siêu sắc nét, mịn màng và chân thực.

 • Có thể thu phóng hình ảnh trình chiếu theo ý muốn:

Ưu điểm lớn nhất của loại màn hình này là có thể lắp đặt kích thước màn hình theo ý muốn. Chưa đủ! Nó còn có thể điều chỉnh kích thước hình ảnh được trình chiếu trên màn hình mà không sợ hình ảnh kém chất lượng đi.

 • Màn hình cho phép trình chiếu mọi lúc:

Với P2.5 thì bạn có thể trình chiếu mọi lúc kể cả offline, khi màn hình được kết nối với một đầu dây đến với laptop, camera và điện thoại di động,… mà trong đó đã có hình ảnh, slide, video sẵn.

 • Có thể tùy chỉnh độ sáng:

Ánh sáng từ các thiết bị công nghệ có thể dẫn đến hỏng mắt, nhưng với dòng sản phẩm màn hiển thị LED người sử dụng có thể điều chỉnh độ sáng của màn hình sao cho hợp với mắt nhìn của mình. Nếu sử dụng trong quán karaoke, nhà hàng tiệc cưới thì cũng có thể điều chỉnh ánh sáng màn hình sao cho phù hợp với không gian sử dụng.

 • Màn hình LED P2.5 full color sẽ cho độ sáng và màu sắc rực rỡ và sống động hơn TV LCD
 • Chi phí giảm, độ bền cao, dễ bảo hành bảo trì trong thời gian từ 5 đến 7 năm
 • Kích thước tùy biến phù hợp với mọi mặt bằng, có thể thay đổi tăng giảm kích thước linh hoạt
 • Kết nối vận hành với các thiết bị xử lý khác một cách đơn giản.

Chất lượng màn hình LED P2.5 cực sắc nét, sống động, chân thực
Chất lượng màn hình LED P2.5 cực sắc nét, sống động, chân thực (Nguồn: Internet)

✅ Ứng dụng của màn hình LED P2.5 indoor

– Màn hình P2.5 (indoor) sử dụng cho nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cưới, làm cho không gian trở nên lãng mạn và sang chảnh hơn. Màn LED P2.5 có thể trình chiếu được nhiều chủ đề, thay thế phông bạt truyền thống nay đã lỗi thời.

– Lắp đặt màn hình LED phòng họp hội nghị, giúp người xem thấy rõ hơn cho dù là ngồi hàng ghế cuối cùng. Sản phẩm dùng để trình chiếu slide, hình ảnh, video và nhiều định dạng khác và dùng để thay thế máy chiếu.

Màn hình LED P2.5 sử dụng cho sàn giao dịch, giúp cho người xem có thể nhìn thấy thông tin trên màn hình rõ hơn.

– Sản phẩm màn hình P2.5 lắp đạt cho quán karaoke, quán bar. Còn gì tuyệt hơn khi quán karaoke, quán bar của bạn có sự xuất hiện của màn hình hiển thị LED. Không gian của quán sẽ trở nên lung linh và thu hút khách hàng hơn bao giờ hết.

– LED P2.5 sử dụng thay ti vi trong nhà hàng, khách sạn, quán café. Nếu như chiếc ti vi nhỏ quá, không phụ vụ đủ nhu cầu của khách hàng, thì bạn có thể thay một loại màn hình khác có kích thước lớn hơn đó chính là màn hình LED P2.5. Bởi vì với màn LED này bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp bán chiếc màn hình có kích thước như bạn mong muốn.

Lắp đặt màn hình LED P2.5 indoor ngày càng phổ biến
Lắp đặt màn hình LED P2.5 indoor ngày càng phổ biến (Nguồn: Internet)

✅ Ưu điểm của màn hình LED P2.5 indoor

 • Màn hình cho hình ảnh siêu sắc nét:

Sản phẩm này với khoảng cách vật lý giữa các điểm ảnh là 2.5mm và độ phân giải module là 4096 điểm ảnh và số Pixcel trên m2(điểm ảnh) là 160.000 pixel. Vì vậy lượng điểm ảnh rất dày, các bóng cũng sát nhau nên hình ảnh hiển thị sẽ siêu sắc nét, mịn màng và chân thực.

 • Có thể thu phóng hình ảnh trình chiếu theo ý muốn:

Ưu điểm lớn nhất của loại màn hình này là có thể lắp đặt kích thước màn hình theo ý muốn. Chưa đủ! Nó còn có thể điều chỉnh kích thước hình ảnh được trình chiếu trên màn hình mà không sợ hình ảnh kém chất lượng đi.

 • Màn hình cho phép trình chiếu mọi lúc:

Với P2.5 thì bạn có thể trình chiếu mọi lúc kể cả offline, khi màn hình được kết nối với một đầu dây đến với laptop, camera và điện thoại di động,… mà trong đó đã có hình ảnh, slide, video sẵn.

 • Có thể tùy chỉnh độ sáng:

Ánh sáng từ các thiết bị công nghệ có thể dẫn đến hỏng mắt, nhưng với dòng sản phẩm màn hiển thị LED người sử dụng có thể điều chỉnh độ sáng của màn hình sao cho hợp với mắt nhìn của mình. Nếu sử dụng trong quán karaoke, nhà hàng tiệc cưới thì cũng có thể điều chỉnh ánh sáng màn hình sao cho phù hợp với không gian sử dụng.

8765 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345