Màn Hình Led Trong Suốt Showroom & Thời Trang

Màn Hình Led Trong Suốt Showroom & Thời Trang

Giá: 23.000.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

 • Thương hiệu: Chính hãng Shenzhen Brighter
 • Đơn giá thi công lắp đặt theo m2
 • Chủng loại: Màn hình LED Trong Suốt
 • Khoảng cách vâṭ lý hai điểm ảnh: Yêu cầu
 • Cấu tạo Pixel: 1R1G1B (SMD1921)
 • Cường độ sáng tối đa: ≥1000 cd/m2
 • Tuổi thọ bóng đèn LED: ≥100.000 giờ
 • Cung cấp đầy đủ CO, CQ nhập khẩu.
 • Bảo hành: 2 Năm
  +
  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Màn hình LED trong suốt là gì?

Màn hình LED trong suốt, tiếng anh gọi là Transparent LED Screen, là một loại màn hình sử dụng công nghệ LED để hiển thị hình ảnh và video trên một bề mặt có khả năng trong suốt. Điều này cho phép người nhìn nhìn thấy hình ảnh trên màn hình trong khi vẫn có thể nhìn thấy những vật thể ở phía sau màn hình.

màn hình led trong suốt
Màn hình LED trong suốt thường được dùng tại các trung tâm thương mại

Màn hình LED trong suốt thường được sử dụng trong các ứng dụng quảng cáo, trưng bày sản phẩm, triển lãm, trang trí kiến trúc và không gian nội thất. Tại các trung tâm thương mại đặc biệt là các shop thời trang, shop giầy, trang sức, vàng bạc, đá quý, đồng hồ, hoặc những shop hàng hiệu. Các màn hình này có thể được gắn lên kính cửa sổ, bức tường, hay bất kỳ bề mặt trong suốt nào khác. Điểm mạnh của màn hình LED trong suốt là khả năng tạo ra hiệu ứng trực quan ấn tượng trong khi vẫn giữ được tính thẩm mỹ và khả năng nhìn xuyên qua giúp cho gian hàng luôn có ánh sáng tự nhiên. Người xem có cảm giác hứng thú và thoải mái khi tham quan gian hàng.

Màn hình LED cong trang trí tại các shop thời trang
Màn hình LED cong trang trí tại các shop thời trang

Cấu tạo của màn hình LED Trong Suốt

Màn hình LED trong suốt, cũng tương tự như màn hình LED thông thường. Nhưng một vài bộ phận được thiết kế đặc biệt để có thể cho ánh sáng xuyên qua, trong đó có Module trong suốt và lưới kết nối tín hiệu.

 • Module Trong Suốt. Thường là các chuỗi bóng LED rất nhỏ và kết nối với nhau trên một đường thẳng. Sau đó chúng được đặt lên một lớp lưới mỏng người ta có thể nhìn xuyên qua được.
 • Card màn hình màn hình LED sân khấu.
 • Nguồn cấp 5V-40A hoặc 5V-60A.
 • Cáp kết nối tín hiệu, cấp nguồn.
 • Lưới kết nối: Giống như bộ khung kết nối tín hiệu, cấp nguồn nhưng theo dạng lưới. Chúng cho phép tầm khoảng 50% ánh sáng có thể xuyên qua để tạo thành hiệu quả của màn hình LED Transparent Screen.
màn hình led trong suốt chính hãng
màn hình led trong suốt chính hãng
màn hình led trong suốt trang trí cửa hàng thời trang
Màn hình led trong suốt trang trí cửa hàng thời trang

Giá màn hình LED trong suốt trong nhà (indoor)

Giá bình quân của màn hình LED cong indoor thường cao hơn 2.0 lần so với màn hình LED thông thường. Thi Công màn hình LED cong sẽ yêu cầu kỹ thuật cao hơn, yêu cầu thẩm mỹ cao hơn. Màn hình LED trong suốt thường được thi công trước mặt kiếng của gian hàng, shop thời gian và đồ hàng hiệu.

Tên sản phẩm Kích thước module Đơn giá VND/m2 Lưới Xem sản phẩm khác
LED Trong Suốt P2.5 Tùy chỉnh 35,000,000 Nhựa link
LED Trong Suốt P3.0 Tùy chỉnh 27,000,000 Nhựa link
LED Trong Suốt P3.91 Tùy chỉnh 18,000,000 Nhựa link
LED Trong Suốt P4.0 Tùy chỉnh 15,000,000 Nhựa link

Giá màn hình LED trong suốt ngoài trời (Outdoor)

Giá bình quân của màn hình LED cong outdoor thường cao hơn 2.0 lần so với màn hình LED thông thường. Thi Công màn hình LED trong suốt ngoài trời sẽ yêu cầu kỹ thuật cao hơn, yêu cầu thẩm mỹ cao hơn. Thêm nữa chi phí lắp đặt màn hình LED trong suốt cần thêm các chi phí khác như hệ thống đèn LED kết hợp bảng hiệu để tăng tính trương tác và hiệu ứng của màn hình.

Tên sản phẩm Kích thước module Đơn giá VND/m2 Lưới Xem các sản phẩm khác
LED Trong P3 Outdoor Tùy chỉnh 29,000,000 Nhựa link
LED Trong P3.91 Outdoor Tùy chỉnh 27,000,000 Nhựa link
LED Trong P4 Outdoor Tùy chỉnh 24,000,000 Nhựa link

màn hình led trong suốt ngoài trời
màn hình led trong suốt ngoài trời

Ứng dụng của màn hình LED trong suốt.

 • Làm màn hình shop thời trang: Màn hình LED trong suốt cho phép người nhìn nhìn thấy hình ảnh trên màn hình trong khi vẫn có thể nhìn thấy các vật thể ở phía sau màn hình. Điều này tạo ra một trải nghiệm thú vị và tạo cảm giác không gian mở rộng.
 • Màn hình shop trang sức: Những shop trang sức, tiệm vàng, đá quý thường cần thu hút khách nhìn thấy hoạt động bên trong. Vì thế các màn hình LED quảng cáo thông thường không đáp ứng được nhu cầu này. Màn hình LED trong suốt tạo ra hiệu ứng trực quan ấn tượng bằng cách kết hợp hình ảnh và video với phông nền thực tế. Điều này tăng cường sự chú ý và thu hút người xem, đặc biệt trong các ứng dụng quảng cáo và trưng bày sản phẩm.
 • Màn hình shop đồng hồ cao cấp: Màn hình LED trong suốt thích hợp để tích hợp vào kiến trúc và nội thất vì khả năng trong suốt và mỏng nhẹ của nó. Nó cho phép các nhà thiết kế sử dụng màn hình làm một phần của không gian mà không làm mất đi tính thẩm mỹ và truyền thống của môi trường xung quanh.
 • Màn hình tại khu vực trưng bày sản phẩm: Các showroom trưng bày sản phẩm rất cần các màn hình LED này, vừa có tác dụng decor trang trí, vừa có tác dụng truyền tải thông điệp.
 • Màn hình hiển thị thông tin tại các trung tâm thương mại. Độ sáng và màu sắc tốt: Công nghệ LED trong suốt cung cấp độ sáng cao và hiển thị màu sắc rõ ràng, tạo ra hình ảnh sắc nét và sống động. Điều này làm cho màn hình LED trong suốt trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các ứng dụng yêu cầu hiển thị hình ảnh chất lượng cao phù hợp sử dụng tại các trung tâm thương mại.

màn hình trong suốt cho showroom
Ưu điểm của màn hình LED cong

Kinh nghiệm lắp đặt màn hình LED trong suốt

Độ phân giải của màn hình LED trong suốt: Độ phân giản của màn hình trong suốt theo lý thuyết càng lớn thì càng tốt. Tuy nhiên lớn quá sẽ càng đắt tiền. Độ phân giải của màn hình LED trong nhà nên là Full HD. Tức là trong khoảng 1920*1080, hoặc tối thiểu phải đạt 1280x800 (HD) thì mới đủ làm màn hình LED cho hội trường và sảnh tiệc cưới.

Chọn màn hình LED indoor & Outdoor. Nếu màn hình LED trong suốt ngoài trời thì nên dùng Outdoor và nếu thường xuyên dùng trong nhà hàng thì nên dùng Indoor để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Độ sáng của màn hình LED trong suốt: Cùng là màn hình LED cong, nhưng với những màn hình LED cao cấp, chất lượng tốt thì sẽ cho độ sáng tốt hơn. Độ sáng thường từ 800-1000CD/m2 đối với trường hợp dùng màn hình led indoor và độ sáng từ 4000-6000CD/m2 trong trường hợp dùng màn hình LED outdoor . Với các màn hình LED tróng suốt, có độ sáng thấp, khi cần tăng ánh sáng thường xuyên thì sẽ làm giảm tuổi thọ của màn hình.

Tuổi thọ Màn hình LED trong suốt: Có tuổi thọ trung bình từ 3 đến 10 năm tùy theo chủng loại. Đối với một số loại màn hình LED trong suốt chính hãng có thể sử dụng trong khoảng 5 năm mà không lo hư hỏng. Hoặc nếu hư hỏng cũng có thể dễ dàng xử lý thay thế. Một số loại màn hình LED cong cao cấp hơn có thể sử dụng tới 10 năm.

Nhân sự vận hành màn hình LED trong suốt: Vận hành màn hình LED trong suốt, sự kiện cho một nhà hàng tiệc cưới không hề dễ dàng, người vận hành phải có 2 kỹ năng để vận hành tốt màn hình LED nhà hàng tiệc cưới:

 • Kỹ năng bào trì bào hành, sửa chữa đấu nối tín hiệu khi có sự cố.
 • Kỹ năng vận hành màn hình LED trình chiếu nội dung phù hợp với kịch bản (kỹ năng này thiên về nghệ thuật).

Vận hành và bảo trì màn hình LED trong suốt là công việc được chăm sóc định kỳ và không hề dễ dàng. Sau khi đơn vị cung cấp màn hình LED trong suốt cho quý khách sẽ có hướng dẫn để quý khách có thể vận hành. Màn hình LED cong thường được bảo hành 12 tới 36 Tháng tùy theo hợp đồng. Sau khi hết hạn bảo hành thì chi phí mỗi năm sẽ khoảng 3% chi phí lắp đặt màn hình LED cong. Nếu quý khách tự bảo trì thì có thể tiết kiệm được khoảng chi phí này.

màn hình led cong trong suốt
Màn hình led cong trong suốt

Quy trình thi công lắp đặt màn hình trong suốt

Tư vấn lựa chọn màn hình cong cẩn thận.

Đây là bước vô cùng quan trọng trước khi đi vào thi công lắp đặt màn hình LED trong suốt. Hoàng Sa Việt thực hiện bước này cực kỳ kỹ lưỡng, chúng Tôi thu thập, xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng là gì? Các thông tin cần thiết bao gồm:

 • Khoảng cách người gần nhất để lựa chọn chủng loại màn hình LED trong suốt.
 • Khoảng cách người xa nhất để lựa chọn chủng loại màn hình LED trong suốt.
 • Kinh phí dự kiến để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khảo sát và thiết kế bản vẽ chi tiết cho màn hình LED trong suốt

Sau khi có được sự thống nhất giữa 2 bên, nhân viên kỹ thuật của Hoàng Sa Việt sẽ tiến hành đi khảo sát thực tế:

 • Kiểm tra mặt bằng thi công.
 • Kiểm tra đường đi dây điện.
 • Đo đạc lại mặt bằng thi công một cách chính xác: Kích thước màn hình, cách mặt đất bao nhiêu,...

Chuẩn bị linh kiện vật tư chất lượng đầy đủ CO, CQ.

Chủng loại và số lượng module LED cong hoặc Cabinet chính hãng có CO, CQ

 • Chủng loại và số lượng vật liệu trang trí: Alu, inox, gỗ,...
 • Card màn hình, số lượng, chủng loại chính hãng...
 • Dây nguồn, dây mạng đến bộ điều khiển, dây mạng nối card
 • Các thiết bị hỗ trợ khác: Ốc, kìm, tua vít,...

Thi công màn hình LED cong chuẩn kỹ thuật đẹp thẩm mĩ

Khi tất cả các bước khảo sát và chuẩn bị vật tư hoàn thiện thì công đoạn thi công màn hình LED trong suốt sẽ được tiến hành. Dưới đây là 3 bước tổng quát mà Hoàng Sa Việt thực hiện cho một dự án lắp đặt màn hình LED:

 • Gia cố khung màn hình LED trong suốt.
 • Lắp đặt màn hình LED trong suốt.
 • Ốp viền trang trí màn hình LED trong suốt theo yêu cầu khách hàng.
họp triển khai công tác lắp đặt thi công màn hình LED hội trường
Triển khai công tác lắp đặt thi công màn hình LED hội trường tại TPHCM & Hà Nội

Bàn giao, hướng dẫn sử dụng và vận hành màn hình LED.

Sau khi hoàn thiện công đoạn lắp ráp, Hoàng Sa Việt tiến hành kiểm tra lại tổng thể công trình đã lắp đặt. Tiến hành bật điện và cài đặt qua máy tính, setup màn hình để chạy thử nội dung trước khi hoàn thiện và bàn giao công nghệ cho chủ dự án. Tùy vào từng công trình cụ thể để chạy thử màn hình LED, thời gian thường giao động khoảng từ 12 giờ tới 24 giờ liên tục. Ở công đoạn này, Hoàng Sa Việt sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ quý khách hàng một cách chi tiết và cẩn thận nhất để màn hình LED đạt được chất lượng tốt nhất.

Kiểm tra định kỳ, và bảo trì màn hình LED theo hợp đồng.

Hoàng Sa Việt rất chú trọng vào công đoạn bảo hành bảo trì. Trong quá trình sử dụng nếu quý khách hàng phát hiện lỗi màn hình LED, chúng tôi sẽ tiến hành thay thế vị trí lỗi, khắc phục sự cố ngay sau khi nhận được yêu cầu, và cuối cùng là kiểm tra, test lại màn hình LED để đảm bảo chắc chắn chất lượng hoàn hảo nhất.

Giới thiệu công ty màn hình LED Hoàng Sa Việt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về tư vấn, triển khai và lắp đặt màn hình LED hội trường, Hoàng Sa Việt may mắn nhận được sự tin tưởng của nhiều đơn vị, công ty lớn trên phạm vi khắp toàn quốc. Chúng Tôi tự tin là một trong những nhà cung cấp và lắp đặt màn hình LED uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Giới thiệu công ty màn hình LED Hoàng Sa Việt

lắp đặt màn hình LED ngoài trời tại TPHCM
Lắp đặt màn hình LED ngoài trời tại TPHCM
bộ khung cho màn hình led ngoài trời tại Hà Nội
Lắp đặt bộ khung cho màn hình led ngoài trời tại Hà Nội
lắp đặt màn hình led ngoài trời tại bà rịa vũng tàu
Lắp đặt màn hình led ngoài trời tại bà rịa vũng tàu

Với phương châm làm việc CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, RÕ RÀNG, MINH BẠCH. Công ty màn hình LED Hoàng Sa Việt đã thực hiện rất nhiều công trình, dự án lắp đặt màn hình LED cho tổ chức lớn trong và ngoài nước như: VSIP, Becamex, Intel. IPC group. VinGroup...Bằng hệ thống báo giá thông minh, chính xác. Hoàng Sa Việt có thể cung cấp báo giá tức thời bằng hệ thống báo giá tự động với độ chính xác và tin cậy lên đến 99%. Quý khách có thể tham khảo báo giá tại đây: https://hoangsaviet.com/bao-gia-man-hinh-led.

1377 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345