Màn Hình Led P2.0 Trong Nhà (Indoor)

Màn Hình Led P2.0 Trong Nhà (Indoor)

Giá: 18.900.000 đ

Mã: P2-Indoor

Tình trạng: Còn hàng

 • Xuất xứ: China -Taiwain
 • Đơn giá thi công lắp đặt theo m2
 • Thương hiệu: Shenzhen Brighter (Indoor)
 • Chủng loại: Màn hình LED Trong Nhà P2.0
 • Khoảng cách hai điểm ảnh (Pitch): 2.0 mm
 • Cấu tạo Pixel: 1R1G1B (SMD1515)
 • Cường độ sáng tối đa: ≥1000 cd/m2
 • Tuổi thọ bóng đèn LED: ≥100.000 giờ
 • Bảo hành: 2 Năm
  +
  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Màn hình LED P2.0 trong nhà là gì?

Màn hình LED Trong Nhà P2.0 là loại màn hình LED Indoor chuyên dụng dành cho showroom, triển lãm, trường học, bên trong hội trường hay còn được gọi là màn hình led trong nhà. Màn hình LED trong nhà P2.0 hiển thị với khoảng cách giữa các điểm ảnh (pixel pitch) là 2.0mm. Màn LED trong nhà P2.0 ngoài dùng cho phòng họp, phòng học, giảng đường, nhà thờ, hội trường chúng còn được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng thương mại và quảng cáo trong nhà. Màn hình LED trong nhà P2.0 hiển thị video và hình ảnh độ phân giải cao trong các sự kiện thể thao, triển lãm, buổi hòa nhạc, trung tâm mua sắm, sân bay, trung tâm hội nghị, và các địa điểm công cộng khác.

Điểm ảnh của màn hình trong nhà LED P2.0 rất nhỏ để tạo ra hình ảnh rõ nét và sắc nét. Nó cũng cung cấp độ sáng cao và góc nhìn rộng lên tới 178 độ, giúp người xem có trải nghiệm thị giác tốt hơn so với các màn hình TV LCD thông thường.

màn hình led trong nhà P2.0 lắp trong showroom
Màn hình led trong nhà P2.0 lắp trong showroom tại Bình Dương (Hoàng Sa Việt Thi Công)

Bảng báo giá màn hình LED trong nhà P2.0 indoor.

Tên sản phẩm Kích thước module Đơn giá VND/m2 Cabinet Link sản phẩm
LED Trong Nhà P2.0 320mm*160mm 18,900,000 khung link
LED Trong Nhà P2.0 320mm*160mm 19,400,000 sắt link
LED Trong Nhà P2.0 320mm*160mm 24,400,000 nhôm link
LED Trong Nhà P2.0 (Samsung) 320mm*160mm 54,000,000 nhôm link

Thi công Màn hình LED P2 kích thước bao nhiêu là vừa?

Màn hình LED trong nhà P2.0 indoor thường có kích thước từ 100 - 400 inch. Nó được dùng để trình chiếu tại những nơi công cộng, bên trong siêu thị, giảng đường, phòn học, triển lãm, nhà hàng, quán ăn và tại sân khấu nhà hàng khách sạn. Vì vậy kích thước màn hình LED trong nhà thường căn cứ vào căn phòng nơi đặt màn hình LED.

 • LED P2.0 trong nhà cỡ nhỏ (phòng dưới 200m2) : 100-200 inch
 • LED P2.0 trong nhà cỡ vừa (phòng dưới 200m2-300m2): 200-300 inch
 • LED P2.0 trong nhà cỡ lớn (phòng trên 500m2) kích thước từ 400 inch trở lên.

Kích thước của màn hình LED P2.0 dùng cho showroom, phòng trưng bày hoặc hội trường còn có thể được tính theo mét và tỷ lệ chuẩn là 16/9. Các loại kích thước màn hình LED trong showroom tính theo m thường là:

 • Showroom/ khán phòng (dưới 50 người): ngang 3m x cao 2m
 • Showroom/ khán phòng (từ 50-200 người): ngang 5m x cao 3m
 • Showroom/ khán phòng (trên 200 người): ngang 6m x cao 4m
thi công màn hình LED trong nhà P2
Màn hình LED trong nhà P2 tại Bình Dương

Những lưu ý khi lắp đặt màn hình LED P2.0 trong nhà.

Độ phân giải của màn hình LED P2.0: Độ phân giản của màn hình theo lý thuyết càng lớn thì càng tốt. Tuy nhiên lớn quá sẽ càng đắt tiền. Độ phân giải của màn hình LED trong nhà nên là Full (HD). Tức là trong khoảng1920*1080, hoặc tối thiểu phải đạt 1280x800 (HD) thì mới đủ làm màn hình LED cho showroom, phòng họp, và trình chiếu file power point...

Chọn màn hình LED P2 indoor & Outdoor. Nên lựa chọn màn hình LED trong nhà (indoor) để làm màn hình LED phòng trưng bày sản phẩm. Vì màn hình LED trong nhà chi phí sẽ rẻ hơn. Độ sáng của màn hình LED indoor cũng phù hợp việc display sản phẩm bên trong nhà.

Độ sáng của màn hình LED P2 indoor (trong nhà): Cùng là màn hình LED trong nhà, nhưng với những màn hình LED cao cấp, chất lượng tốt thì sẽ cho độ sáng tốt hơn. Độ sáng thường từ 800-1000CD/m2 là phù hợp. Với các màn hình LED, có độ sáng thấp, khi cần tăng ánh sáng thường xuyên thì sẽ làm giảm tuổi thọ của màn hình.

Tuổi thọ Màn hình trong nhà LED P2,0: Có tuổi thọ trung bình từ 3 đến 10 năm tùy theo chủng loại. Đối với một số loại màn hình LED chính hãng thì có thể sử dụng trong khoảng 5 năm mà không lo hư hỏng. Hoặc nếu hư hỏng cũng có thể dễ dàng xử lý thay thế. Một số loại màn hình LED cao cấp hơn có thể sử dụng tới 10 năm.

Nhân sự vận hành màn hình LED P2.0 : Vận hành và bảo trì màn hình LED P2,0 trong nhà là công việc được chăm sóc định kỳ và không đơn giản. Sau khi đơn vị cung cấp màn hình LED indoor cho quý khách sẽ có hướng dẫn để quý khách có thể vận hành. Màn hình LED thường được bảo hành 12 tới 36 Tháng tùy theo hợp đồng. Sau khi hết hạn bảo hành thì chi phí mỗi năm sẽ khoảng 3% chi phí lắp đặt màn hình LED. Nếu quý khách tự bảo trì thì có thể tiết kiệm được khoảng chi phí này. Vì bóng đèn LED của màn hình LED indoor P2.0 rất nhỏ chỉ khoảng 15mm nên việc bảo trì cũng cần có sự cẩn thận và khéo léo. Người bảo trì thay thế bóng đèn cần có sự tỉ mỉ và cẩn thận và được đào tạo 1 khóa bảo trì màn hình LED.

Màn hình LED indoor chủ yếu là cố định, ít khi thay đổi vị trí. Vậy nên phương án lắp đặt màn hình LED P2 cố định sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm một phần chi phí so với lắp đặt màn hình LED di động.

Màn hình LED P2 Indoor không được trang bị công nghệ chống nước. Vì thế khi sử dụng chúng ta cần hạn chế để màn hình tiếp xúc với nước hoặc những nơi có độ ẩm ướt cao.

 Các bước tháo lắp bảo trì màn hình LED
Các bước tháo lắp bảo trì màn hình LED
bảo trì và vận hành màn hình LED hội trường
Bảo trì và vận hành màn hình LED hội trường tại TP.HCM

Thông số kỹ thuật màn hình LED P2 trong nhà.

Màn hình Led P2.0 trong nhà

Là một trong những module màn hình Led có độ phân giải cao. Với khoảng cách giữa các điểm ảnh chỉ cách nhau chưa đến 2mm. Module Màn hình Led P2.0 indoor đang là module màn hình được sử dụng phổ biến nhất tại các phòng học, phòng trưng bày, sân khấu, hội trường, nhà hàng, khách sạn..có kích thước vừa và nhỏ.

Khoảng cách giữa hai tâm điểm ảnh

2mm

Chu kỳ quét

Quét 1/40

Cấu trúc bóng Led

1R1G1B

Loại đèn LED

3 trong 1 màu đen SMD1515

Kích thước Module

200H × 300W (mm)

Số điểm ảnh trên một Module

160x80Pixel
Module màn hình LED P2.0 indoor
Module màn hình LED P2.0 indoor
cabinet màn hình LED P2.0
Cabinet màn hình LED P2.0 indoor

Những ưu điểm của màn hình LED P2.0 dùng cho showroom.

Bởi vì module Màn hình LED P2 Indoor dòng sản phẩm có độ phân giải lớn nhất hiện nay, Để một cuộc hội họp chất lượng thì yêu cầu độ phân giải tối thiểu là Full HD trong khi kích thước của phòng họp không thể quá lớn. Màn hình LED P2 showroom là màn hình được cấu thành từ nhiều Module LED P2 ghép lại với nhau, sử dụng bóng LED SMD1515 (Loại bóng LED SMD nhỏ nhất hiện nay), khoảng cách giữa các điểm ảnh là 2mm. Mật độ điểm ảnh cực lớn lên tới 270.421 điểm/m2. Với những đặc điểm nổi bật đó thì chỉ cần một màn hình kích thước (Ngang 2m x cao 1.5m) cũng có thể cho ra độ phân giải HD. Vậy nên, việc sử dụng màn hình LED P2 để thay thế cho TV LCD hoặc màn hình ghép trong phòng họp là xu thế phát triển mới.

lắp đặt màn hình led cho showroom
Lắp màn hình LED P2 Indoor cho phòng họp, hội trường

Đối với màn hình LED P2 sử dụng trong phòng học thì khoảng cách tối thiểu để xem là 2m (Khoảng cách từ mắt người xem tới màn hình) thì sẽ cho chất lượng hình ảnh/video trình chiếu được hoàn hảo nhất.

✔ Màn hình LED P2 dùng cho nhà hàng, khách sạn đẳng cấp.

Màn hình LED P2 Trong Nhà có khoảng các giữa các tâm điểm ảnh 2mm, tổng số bóng Led là 750.000 bóng/m2, mật độ điểm ảnh là 270.721 điểm/m2. Vì lượng điểm ảnh rất dày, các bóng cũng sát nhau nên hình ảnh hiển thị sẽ siêu sắc nét, mịn màng và chân thực. Thêm nữa, màn hình LED P2 Trong Nhà sử dụng bóng Led SMD 1515 công nghệ mới nhất, tạo ra độ ổn định cực kỳ cao ít điểm chết hơn với các loại màn hình LED khác trong quá trình hoạt động.

✔ Màn hình LED trong nhà P2 Indoor có độ bền cao

Màn hình LED P2 Trong Nhà tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, nên nó có độ bền cực kỳ cao. Tuổi thọ sản phẩm có thể lên tới 100.000 giờ.

màn hình led trong nhà P2.0 indoor
Màn hình led trong nhà P2.0 indoor phù hợp làm phòng đào tạo training

✔ Màn hình LED P2 Indoor có thể gắn làm màn hình cảm ứng.

Loại màn hình LED P2 có thể lắp khung cảm ứng để trở thành màn hình cảm ứng cỡ lớn, Chúng có thể được dùng cho các phòng trưng bày, trung tâm giao dịch bất động sản để cho khách hàng có thể tương tác cảm ứng. Để việc trình chiếu, giới thiệu sản phẩm trở nên trực quan hơn.

✔ Màn hình LED P2 Indoor có khả năng trình chiếu online.

Màn hình LED P2 có khả năng trình chiếu offline bởi tính kết nối với đa dạng các loại thiết bị như: Laptop, điện thoại di động, camera, USB,... chỉ cần trong đó đã có hình ảnh, slide, video sẵn. Và tất nhiên, người dùng cũng có thể quản lý, điều chỉnh online thông qua phần mềm mà không bị giới hạn bởi không gian, thời gian.

✔ Màn hình LED P2 lắp đặt phòng học có thể tùy chỉnh độ sáng.

Ánh sáng từ các thiết bị công nghệ có thể dẫn đến hỏng mắt, nhưng với dòng sản phẩm màn hình LED P2 Trong Nhà, người sử dụng có thể điều chỉnh độ sáng của màn hình sao cho hợp với mắt nhìn của mình.

Quy trình lắp đặt màn hình LED P2.0 tại Hoàng Sa Việt:

Khảo sát và lựa chọn chủng loại P2 indoor phù hợp.

Đây là bước vô cùng quan trọng trước khi đi vào thi công lắp đặt màn hình LED trong nhà. Hoàng Sa Việt thực hiện bước này cực kỳ kỹ lưỡng, chúng Tôi thu thập, xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng là gì? Các thông tin cần thiết bao gồm:

 • Sức chứa hội trường để tính được kích thước phù hợp.
 • Khoảng cách người gần nhất để lựa chọn chủng loại màn hình LED P2.0.
 • Khoảng cách người xa nhất để lựa chọn chủng loại màn hình LED P2.0.
 • Kinh phí dự kiến để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khảo sát mặt bằng và thiết kế khung đỡ cho màn hình LED P2.0

Sau khi có được sự thống nhất giữa 2 bên, nhân viên kỹ thuật của Hoàng Sa Việt sẽ tiến hành đi khảo sát thực tế:

 • Kiểm tra mặt bằng thi công, để đưa ra giải pháp phù hợp và an toàn.
 • Kiểm tra đường đi dây điện, tính toán lượng điện tiêu thụ của màn hình và đường dây điện cấp nguồn bên trong toàn nhà.
 • Đo đạc lại mặt bằng thi công một cách chính xác: Kích thước màn hình, cách mặt đất bao nhiêu,...

Thiết kế bản vẽ kỹ thuật bố trí hệ thống, đây tín hiệu và phân bổ module P2.0

Sau bước khảo sát thực tế, Hoàng Sa Việt tiến hành lên đồ, chuẩn bị trang thiết bị để bắt đầu công đoạn lắp đặt màn hình LED. Những thiết bị quan trọng cho màn hình LED bao gồm:

 • Chủng loại và số lượng module LED P2.0 và cabinet.
 • Chủng loại và số lượng vật liệu trang trí: Alu, inox, gỗ,...
 • Card màn hình, số lượng, chủng loại...
 • Dây nguồn, dây mạng đến bộ điều khiển, dây mạng nối card
 • Các thiết bị hỗ trợ khác: Ốc, kìm, tua vít,...

Tập kết vật tư LED P2 và thi công công trình.

Khi tất cả các bước khảo sát và chuẩn bị vật tư hoàn thiện thì công đoạn thi công màn hình LED sẽ được tiến hành. Dưới đây là 3 bước tổng quát mà Hoàng Sa Việt thực hiện cho một dự án lắp đặt màn hình LED:

 • Gia cố bộ khung màn hình LED P2.0 trong nhà.
 • Lắp đặt màn hình LED P2.0 indoor.
 • Ốp viền trang trí màn hình LED P2 theo yêu cầu khách hàng
Công tác họp triển khai lắp đặt màn hình LED tại Hoàng Sa Việt
Công tác họp triển khai lắp đặt màn hình LED tại Hoàng Sa Việt
Bộ khung sắt treo màn hình LED P2.0
Bộ khung sắt treo màn hình LED P2.0 thi công tại Hà Nội
thi công lắp đặt màn hình led hội trường nhà thờ
Thi công lắp đặt màn hình led hội trường nhà thờ tại Biên Hòa Đồng Nai

Bàn giao, hướng dẫn sử dụng và vận hành màn hình LED P2.

Sau khi hoàn thiện công đoạn lắp ráp, Hoàng Sa Việt tiến hành kiểm tra lại tổng thể công trình đã lắp đặt. Tiến hành bật điện và cài đặt qua máy tính, setup màn hình để chạy thử nội dung trước khi hoàn thiện và bàn giao công nghệ cho chủ dự án. Tùy vào từng công trình cụ thể để chạy thử màn hình LED indoor P2.0 , thời gian thường giao động khoảng từ 12 giờ tới 24 giờ liên tục. Ở công đoạn này, Hoàng Sa Việt sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ quý khách hàng một cách chi tiết và cẩn thận nhất để màn hình LED đạt được chất lượng tốt nhất.

Kiểm tra định kỳ, và bảo trì màn hình LED P2.0 theo hợp đồng.

Hoàng Sa Việt rất chú trọng vào công đoạn bảo hành bảo trì. Trong quá trình sử dụng nếu quý khách hàng phát hiện lỗi màn hình LED P2, chúng tôi sẽ tiến hành thay thế vị trí lỗi, khắc phục sự cố ngay sau khi nhận được yêu cầu, và cuối cùng là kiểm tra, test lại màn hình LED P2.0 để đảm bảo chắc chắn chất lượng hoàn hảo nhất.

Bàn giao màn hình LED P2.0 cho nhà thờ
Bàn giao màn hình LED P2.0 cho nhà thờ tại Đồng Nai

Hoàng Sa Việt, Công ty cung cấp, thi công, lắp đặt màn hình LED P2.0 giá rẻ!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về tư vấn, triển khai và lắp đặt màn hình LED P2.0 dùng cho phòng họp, Hoàng Sa Việt may mắn nhận được sự tin tưởng của nhiều đơn vị, công ty lớn trên phạm vi khắp toàn quốc. Chúng Tôi tự tin là một trong những nhà cung cấp và lắp đặt màn hình LED P2 uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Giới thiệu công ty màn hình LED Hoàng Sa Việt

thi công màn hình led ngoài trời P5
Bên cạnh cách sản phẩm trong nhà, Hoàng Sa Việt còn là đơn vị thi công LED ngoài trời uy tín
Bộ khung để ráp led ngoài trời
Thi công bộ khung để ráp màn hình LED ngoài trời và trong nhà
thi công màn hình LED ngoài trời P4
Thi công màn hình LED ngoài trời P4 tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Với phương châm làm việc CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, RÕ RÀNG, MINH BẠCH. Công ty màn hình LED Hoàng Sa Việt đã thực hiện rất nhiều công trình, dự án lắp đặt màn hình LED Trong Nhà cho tổ chức lớn trong và ngoài nước như: VSIP, Becamex, Intel. IPC group. VinGroup...Bằng hệ thống báo giá thông minh, chính xác. Hoàng Sa Việt có thể cung cấp báo giá tức thời bằng hệ thống báo giá tự động với độ chính xác và tin cậy lên đến 99%. Quý khách có thể tham khảo báo giá tại đây: https://hoangsaviet.com/bao-gia-man-hinh-led.

Một vài dự án màn hình LED lắp đặt bởi Hoàng Sa Việt.

 • Lắp đặt màn hình LED tại Hồ Chí Minh cho chuỗi cửa hàng PT2000

Thi công màn hình LED tại cho nhà hàng khách sạn
Màn hình LED trong nhà P3.91 tại công ty chúng tôi (tiệc tất niên)
thi công màn hình LED sân khấu
Trao thưởng cho nhân viên suất sắc của bộ phận kỹ thuật màn hình LED

lắp đặt màn hình LED tại đại học sài gòn
Lắp đặt màn hình LED tại đại học sài gòn
lắp đặt màn hình led tại trung tâm tiệc cưới
Lắp đặt màn hình led tại trung tâm tiệc cưới

Lắp đặt màn hình LED tại Hồ Chí Minh
Lắp đặt màn hình LED tại TP Hồ Chí Minh cho công ty PT2000
 • Thi công màn hình LED tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Mipec tại Hà Nội.
lắp đặt màn hình led tại trung tâm hội nghị tiệc cưới mipec Hà Nội
Lắp đặt màn hình led tại trung tâm hội nghị tiệc cưới MIPEC Hà Nội
 • Lắp đặt màn hình LED tại Vinpearl (Vingroup) tại Cần Thơ.
thi công màn hình LED tại Vinpearl cần thơ
Thi công màn hình LED hội trường tiệc cưới tại Vinpearl Cần Thơ
 • Thi công màn hình LED tại trung tâm văn hóa tỉnh Bình Phước
màn hình led hội trường văn hóa
Màn hình led hội trường TTVH tỉnh Bình Phước
 • Thi công màn hình LED tại đoàn văn công tỉnh Đồng Tháp
lắp đặt màn hình led hội trường
Lắp đặt màn hình led hội trường tại đoàn văn công Đồng Tháp
 • Thi công màn hình LED tại Long An

Thi công màn hình LED tại Long An
Thi công màn hình LED tại Long An
thi công màn hình led tại Lạng Sơn
Thi công màn hình led tại Lạng Sơn
thi công màn hình led tại Hưng Yên
Thi công màn hình led tại Hưng Yên

12317 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345