Bật Mí Cách Xây Dựng Bài Thuyết Trình Giới Thiệu Sản Phẩm Ấn Tượng

Bật Mí Cách Xây Dựng Bài Thuyết Trình Giới Thiệu Sản Phẩm Ấn Tượng

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Những yếu tố tạo nên thành công của một sản phẩm có thể kể đến như: công nghệ, chất lượng, giá thành,...Ngoài ra, chúng ta không thể phủ nhận được tầm quan trọng của một buổi Lễ ra mắt sản phẩm.

Và đặc biệt, trong buổi lễ này thường thu hút sự chú ý của giới truyền thông, báo chí. Nên bài thuyết trình giới thiệu sản phẩm mới phải được xây dựng thật chỉnh chu cùng nhiều nội dung chất lượng. Mời quý khách hàng cùng theo dõi cách xây dựng bài thuyết trình giới thiệu sản phẩm mới qua những thông tin bên dưới.

✅ PHẦN MỞ ĐẦU KHÁI QUÁT VỀ CÔNG TY VÀ QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH CỦA SẢN PHẨM MỚI

thuyet-trinh-gioi-thieu-san-pham
Thuyết trình giới thiệu sản phẩm (Nguồn: Internet)

Phần mở đầu luôn là phần gợi mở, mở ra vấn đề để người nghe có cái nhìn bao quát nhất cho nội dung cần truyền tải. Chính vì vậy, phần mở đầu thường được lồng ghép các nội dung như: lịch sử hình thành công ty, giới thiệu công ty hoặc nguyên nhân, lý do để sản phẩm được hình thành và đưa vào sản xuất.

Thông thường, phần mở đầu bài thuyết trình giới thiệu sản phẩm mới thường bao gồm:

 • Lời chào hỏi
 • Lời cảm ơn chân thành sự có mặt của khách mời trong sự kiện
 • Giới thiệu đôi chút về công ty, quá trình hình thành và phát triển
 • Một số cột mốc ấn tượng
 • Tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp
 • Khái quát về sản phẩm: ý tưởng hình thành, mong muốn của công ty khi đưa ra sản phẩm

✅ NỘI DUNG CHÍNH LỘT TẢ TỪ KHÁCH QUAN ĐẾN TRỰC QUAN CỦA SẢN PHẨM MỚI

Giới thiệu sản phẩm mới tránh lan man
Tránh lan man khi thuyết trình giới thiệu sản phẩm mới (Nguồn: Internet)

Thuyết trình ra mắt sản phẩm mới
Thuyết trình ra mắt sản phẩm mới (Nguồn: Internet)

Những bài giới thiệu sản phẩm mới luôn bắt nguồn từ một câu chuyện và được diễn giải nhiều trong phần nội dung chính. Đây được xem là phần quan trọng nhất trong bài thuyết trình giới thiệu sản phẩm. Thành công của bài thuyết trình đều phụ thuộc vào việc người nói có lột tả hết được câu chuyện về sản phẩm, những tính năng, lợi ích của sản phẩm mang lại đối với người tiêu dùng. Câu chuyện sẽ giúp đưa mọi người về cùng một phía, và đó sẽ là xuất phát vững chắc để người mua ấn tượng sâu sắc đối với sản phẩm.

 • Đầu tiên, hãy tóm gọn nội dung lại bằng một câu chủ đề. Điều này sẽ giúp khách mời, người tham dự cảm thấy tò mò về sản phẩm, dần dần câu chuyện được hé mở từng chút mang đến nhiều sự hấp dẫn, ly kì.
 • Hãy bắt đầu câu chuyện bằng những vấn đề thực tế, gắn liền với đời sống thật, dần dần đi sâu hơn vào từ thiết kế, thiết kế bắt mắt, hiện đại, sang trọng như thế nào? Lấy cảm hứng từ đâu? Trải qua chặng đường thế nào để có được thiết kế hoàn hảo để đưa đến khách hàng?… Mọi câu nói đều phải thể hiện được cái tâm của nhà sản xuất.
 • Kế đến, hãy đi vào chi tiết chất liệu làm nên sản phẩm. Nhờ vào thiết kế và chất liệu vậy thì đem đến những lợi ích gì cho khách hàng. Hãy lưu tâm đến mục này nhất.
 • Ngoài ra, đừng bỏ quên những thông số kỹ thuật. Đây là vấn đề mà những nhà phân tích chuyên môn cực kỳ để tâm; và dễ dàng đưa ra đánh giá về chất lượng thực tế của sản phẩm.

✅ KẾT LUẬN LẠI NHỮNG VẤN ĐỀ CỐT LÕI NHẤT CỦA BUỔI GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI

Tổng hợp hết những vấn đề kết lõi
Tổng hợp hết những vấn đề cốt lõi sau (Nguồn: Internet)

Nhiều thông tin được đưa ra đồng loạt nhiều khi sẽ khiến khách mời bị hoang mang và lẫn thông tin. Chính vì vậy, chúng ta rất cần có thêm phần kết luận để tóm gọn lại những nội dung được truyền tải. Thông thường, trong phần này sẽ được lướt qua nhanh chóng, cô đọng nhằm tổng hợp lại thông tin của toàn bô bài thuyết trình giới thiệu sản phẩm.

Lưu ý: khi chuẩn bị bài thuyết trình giới thiệu sản phẩm, quý khách hàng cần đặc biệt lưu ý đến những chi tiết như ánh sáng, âm nhạc và đặc biệt là phông nền của các trang thuyết trình để tạo sự khách biệt. Ngoài ra điểm thu hút quan trọng chính là phong thái người thuyết trình. Thuyết trình trước công chúng là một nghệ thuật trình diễn và nghệ thuật trình diễn yêu cầu sự luyện tập. Bài nói chuyện chỉ thu hút một cách tự nhiên nếu nó ăn sâu vào bộ nhớ của người trình bày và họ có thể nói mà không phải suy nghĩ về nó.

Trên đây, công ty Hoàng Sa Việt đã giới thiệu khái quát cách xây dựng nội dung bài thuyết trình gây ấn tượng trong buổi lễ ra mắt sản phẩm. Hy vọng bài viết trên đây sẽ thực sự hữu ích để góp phần giúp cho buổi lễ ra mắt mang lại hiệu quả tốt nhất. Đảm bảo ghi lại dấn ấn sản phẩm, khẳng định tên tuổi thương hiệu trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline: 0985.999.345

3192 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345