Giới Thiệu Avl Technic

Giới Thiệu Avl Technic

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

    top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

✅ AVL Technic - Nơi kỹ thuật Âm Thanh Ánh Sáng, Màn Hình LED được thăng hoa

AVL Technic là chữ viết tắt của "Audio Visual Lighting Technical" nghĩa tiếng việt "kỹ thuật âm thanh, ánh sáng và hình ảnh" . AVL Technic Team được hình thành trong giai đoạn cả thế giới đang đối mặt với khủng hoảng do covid-19. Đây là một gian đoạn khắc nghiệt nhất của ngành giải trí (âm thanh, ánh sáng, màn hình LED). Sự hình thành của team bởi sự yêu nghề, mong muốn được làm việc và đóng góp cho công ty và cộng đồng. AVL Technic Youtube được hình thành với một số thành viên từ Team 4 (công ty Hoàng Sa Việt) và một vài anh em trong các đơn vị khác. Quỹ hoạt động của AVL Technic ban đầu lấy từ kinh phí Team 4 (HSV). Sau này nếu kênh hoạt động ổn định sẽ tìm kiếm nguồn kinh phí hợp lý để duy trì hoạt động lâu dài.

✅ Định hướng phát triển của Team về kỹ thuật âm thanh ánh sáng, màn hình LED

Định hướng của Team là mang đến sự "chia sẻ" và "lắng nghe" các ý kiến đóng góp của các bạn. Với các video được team biên tập, sẽ xin ý kiến của các bậc tiền bối, các anh chị đi trước để đạt được nội dung tốt nhất có thể. AVL Technic còn mong muốn nhận được nhiều thông tin từ các bạn trên mọi miền đất nước để AVL Technic trở thành kênh chia sẻ kiến thức, kỹ thuật, nghề âm thanh ánh sáng, hiệu ứng hình ảnh, màn hình LED có chất lượng tại Việt Nam.

cong ty am thanh anh sang
Công ty âm thanh ánh sáng, Màn hình Led - Hoàng Sa Việt

✅ Những nội dung kỹ thuật âm thanh, ánh sáng, màn hình LED sẽ hướng tới

Những nội dung AVL Technic hướng tới là các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, những kiến thức thực tế, để hướng tới mội kênh thuần túy về kỹ thuật. Ngoài việc phát hành các video về kỹ thuật âm thanh, ánh sáng và màn hình LED tại phòng demo của công ty Hoàng Sa Việt. AVL Technic Team còn mong muốn nhận được các video từ các bạn gần xa để đưa vào chuyên mục chia sẻ cho kênh. Nếu sản phẩm hay thì các "chia sẻ viên" có thể nhận được một khoản kinh phí do AVL Team gởi trả. mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Huy Phan - 0902.480.667 xin chân thành cảm ơn.

836 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345