Top 5 Công Ty Tổ Chức Tân Niên Chuyên Nghiệp

Top 5 Công Ty Tổ Chức Tân Niên Chuyên Nghiệp

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Đọc Bài

Bên cạnh việc tổ chức các buổi tiệc tất niên, nhiều doanh nghiệp lựa chọn tổ chức tân niên đầu năm. Tiệc tân niên được tổ chức chủ yếu để động viên tinh thần của đội ngũ cán bộ, nhân viên đã nỗ lực trong suốt một năm, đồng thời là dịp để kết nối giữa lãnh đạo cùng nhân viên. Một số doanh nghiệp còn lựa chọn tiệc tân niên để tri ân quý khách hàng, đối tác đã đồng hành trong suốt thời gian qua.

Chính vì vậy, tiệc tân niên đối với doanh nghiệp cũng không kém phần quan trọng. Công tác chuẩn bị, sắp xếp và lên kế hoạch tổ chức tân niên cũng rất phức tạp, đòi hỏi người tổ chức phải hiểu về doanh nghiệp và văn hóa doanh nghiệp. Để xây dựng một chương trình tân niên với kinh phí hợp lý mà vẫn đảm bảo sự chu toàn không thể thiếu các dịch vụ tổ chức tiệc tân niên. Hoàng Sa Việt xin giới thiệu đến quý khách hàng, quý doanh nghiệp 5 công ty tổ chức tân niên chuyên nghiệp và đáng tin cậy dưới đây để quý khách hàng có thể lựa chọn

✅ Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt

Hoàng Sa Việt là một trong những doanh nghiệp nhận được nhiều sự quan tâm. Công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành kết hợp với đầu tư về con người và trang thiết bị hiện đại, vinh dự trở thành đối tác đáng tin cậy của doanh nghiệp, công ty trong nhiều lĩnh vực quy mô từ nhỏ đến lớn : tập đoàn Intel, Vietcombank, Techcombank, Tân Á Đại Thành, Vinschool....

Sự kiện Sức mạnh kết nối - dẫn lối thành công
Sự kiện " Sức mạnh kết nối - dẫn lối thành công" - Hoàng Sa Việt Media

Công ty sở hữu nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn như Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu,...Vì vậy, các sự kiện của Hoàng Sa Việt tổ chức trải rộng trên nhiều địa điểm, khu vực khác nhau, đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đặc biệt là dịch vụ tổ chức tiệc tân niên.

Sự kiện Hoàng Sa Việt tổ chức
Sự kiện " Sức mạnh kết nối - dẫn lối thành công" - Hoàng Sa Việt Media
Sự kiện tân niên
tổ chức sự kiện (nguồn: Hoàng Sa Việt Media)

Hoàng Sa Việt cung cấp trọn gói dịch vụ tổ chức tiệc tân niên chuyên nghiệp, hỗ trợ lên ý tưởng, chủ đề độc đáo mang lại một buổi tiệc hoành tráng và ý nghĩa nhất. Với nhiều lợi thế trong ngành, Hoàng Sa Việt tự hào là đối tác đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp tối ưu được nhiều khoản chi phí về tổ chức, thiết kế, lắp đặt, vận chuyển,...

✅ Công ty truyền thông VTH

Bên cạnh Hoàng Sa Việt, công ty truyền thông VTH cũng là một trong những công ty tổ chức sự kiện đa lĩnh vực. Việc đầu tư bài bản từ chất lượng dịch vụ, con người và trang thiết bị đã giúp VTH phát triển hơn bao giờ hết tại thời điểm hiện tại, để mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ ở mức tốt nhất, giúp tiết kiệm chi phí và giá thành. Đặc biệt là trong dịch vụ tổ chức tiệc tân niên.

Ngoài thành phố Hồ Chí Minh, công ty truyền thông VTH còn linh động trong việc tổ chức sự kiện tại nhiều địa điểm khác nhau

✅ Công ty tổ chức sự kiện CyberShow

Nhắc đến CyberShow là nhắc đến công ty tổ chức sự kiện đa lĩnh vực với quy trình tổ chức bài bản cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Mặc dù cũng còn khá trẻ, nhưng CyberShow đã chứng minh được tên tuổi của mình trong ngành tổ chức sự kiện với việc thực hiện nhiều sự kiện lớn nhỏ, trong đó có dịch vụ tổ chức tiệc tân niên.

Một trong những điểm mạnh của CyberShow chính là cung cấp giải pháp có thể giúp cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tốt hơn, để sự kiện được diễn ra suôn sẻ bằng việc sử dụng hệ thống thiết bị sự kiện chất lượng.

Tổ chức sự kiện
Tổ chức tân niên cho doanh nghiệp

✅ Công ty tổ chức sự kiện Keyteam

Được hình thành và xây dựng từ những người yêu nghề, Keyteam mong muốn mang đến nhiều hơn nữa những giá trị thiết thực thông qua mỗi chương trình. Đây là một trong những công ty được đánh giá cao về sự năng động và phát triển vượt bậc trong nhiều sự kiện, trong đó có tổ chức tiệc tân niên đầu năm.

Luôn cố gắng và nỗ lực học hỏi cái mới, Keyteam sẽ trở thành đơn vị tổ chức sự kiện đáng tin cậy của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

✅ Công ty tổ chức sự kiện Á Châu

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu là đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện của quý công ty, doanh nghiệp. Dù là sự kiện nhỏ hay lớn, tổ chức sự kiện Á Châu cũng đảm bảo mang đến những giá trị quan trọng tạo nên thành công của buổi lễ.

Sở hữu 100% nguồn nhân sự trong ngành event, làm việc trực tiếp không qua trung gian, đồng thời trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ là một trong những đơn vị uy tín để quý khách hàng, quý doanh nghiệp lựa chọn.

Trên đây là tổng hợp 5 đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tân niên chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây, quý khách hàng sẽ sớm lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng để đồng hành trong sự kiện tân niên công ty cũng như các sự kiện khác trong tương lai. Quý khách hàng cần giải đáp thắc mắc về công tác tổ chức tân niên hoặc dịch vụ tân niên có thể liên hệ với Hoàng Sa Việt qua số điện thoại 0985.999.345 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

971 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345