x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
0

TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI TP.HCM

Hồ Chí Minh là nơi hội tụ của nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước, nơi thu hút mạnh mẽ về kinh tế, du lịch và là một trong những địa phương phát triển nhất tại Việt Nam. Chính vì vậy, nhu cầu về phát triển thương hiệu và nâng cao năng lực cạnh tranh, tối ưu hóa lợi nhuận đang ngày càng gia tăng, trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

Thành phố Hồ Chí Minh
Thành phố Hồ Chí Minh

Hằng năm, hàng loạt sự kiện lớn nhỏ được doanh nghiệp đầu tư tổ chức, có thể kể đến như: tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, tổ chức khai trương khánh thành, các buổi tiệc tất niên, tân niên, gala dinner,....Các sự kiện trước khi diễn ra đều được chuẩn bị rất chu đáo, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi những yếu tố chủ quan và khách quan dẫn đến sự kiện không được diễn ra theo mong muốn của nhà tổ chức.

Để sự kiện diễn ra hạn chế tối đa những sự cố không đáng có, quý khách hàng, quý anh/chị cần tìm hiểu kỹ về thông tin sự kiện cũng như lựa chọn đơn vị thật sự uy tín để gửi trọn niềm tin. Sau đây là những thông tin mà Hoàng Sa Việt mong muốn gửi đến quý khách hàng

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM
Sự kiện lễ kỷ niệm 25 năm thành lập vườn lan Hai Beo do công ty Hoàng Sa Việt thực hiện

✅ Các sự kiện thường xuyên được tổ chức tại TPHCM

Là một trong nền kinh tế trọng điểm phía Nam, tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp nổi tiếng đầu ngành. Hằng năm, rất nhiều công ty được thành lập mới góp phần vào sự phát triển chung của Hồ Chí Minh.

Chính vì vậy, tổ chức sự kiện - một nhánh nhỏ của hoạt động marketing được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư, nhằm tăng mức độ nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu, tạo được lòng tin và sự yêu thích của khách hàng, từ đó góp phần tăng doanh thu và lợi nhuận của công ty.

Tổ chức tiệc tất niên techcombank
Tổ chức tiệc tất niên Techcombank

Các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và lớn đều có một nguồn ngân sách nhất định hằng năm dành cho tổ chức sự kiện. Các sự kiện thường được tổ chức có thể kể đến như:

Tổ chức tiệc tất niên tập đoàn Intel
Tổ chức tiệc tất niên tập đoàn Intel

✅ Những lưu ý khi tổ chức sự kiện tại TPHCM

Trước khi sự kiện được diễn ra, các nhà tổ chức sự kiện luôn chú trọng quan tâm đến quy trình tổ chức. Thông thường, một sự kiện luôn được chuẩn bị chu đáo để hạn chế tối đa những rủi ro gặp phải. Dưới đây, công ty Hoàng Sa Việt xin tổng hợp lại những vấn đề quý khách hàng, anh/chị tổ chức sự kiện thường xuyên gặp phải làm cho sự kiện diễn ra không mong muốn, đồng thời để mọi người hạn chế hơn nữa những rủi ro không đáng có.

 • Quan tâm đến sức chứa tại địa điểm tổ chức sự kiện

 • Chủ động hỏi kỹ khung giờ cho set up

 • Dự phòng dụng cụ nếu xảy ra thời tiết xấu

 • Liên hệ trước với địa điểm thuê về các dịch vụ được cung cấp

 • Sự phối hợp giữa khách hàng và Agency

 • Dự trù trước các tình huống có thể xảy ra với người nổi tiếng

 • Chuẩn bị kỹ bảng danh mục công việc cần thực hiện

 • Dành khoảng thời gian để dự phòng những sự cố có thể xảy a

Sự kiện diễn ra ngoài trời được chuẩn bị kỹ lưỡng

Đôi khi những sự cố nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình sự kiện được diễn ra, chính vì vậy, chúng tôi mong muốn gửi đến quý khách hàng những thông tin cần thiết hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích để sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp nhất.

✅ Quy trình tổ chức sự kiện tại TPHCM

Hầu hết các sự kiện được tổ chức đều diễn ra theo một quy trình nhất định. Tuy nhiên, nhà tổ chức sự kiện sẽ linh hoạt biến đổi sao cho phù hợp với tính chất, quy mô, hoàn cảnh của sự kiện và yêu cầu của cấp trên, yêu cầu của đơn vị tổ chức sự kiện.

Dưới đây là quy trình tổ chức sự kiện tại TPHCM mà các nhà tổ chức sự kiện có thể tham khảo

✔ Giai đoạn trước khi sự kiện được diễn ra

 • Bước 1: nghiên cứu thông tin chi tiết về sự kiện bao gồm lý do tổ chức sự kiện, mục đích tổ chức, thông điệp cần truyền tải, ngân sách thực hiện,...

 • Bước 2: sáng tạo concept (ý tưởng) và theme (chủ đề)

 • Bước 3: lập kế hoạch tổ chức sự kiện, phân công nhân sự

✔ Giai đoạn trong sự kiện

 • Bước 1: thực hiện theo đúng kế hoạch

 • Bước 2: chuẩn bị dụng cụ, thiết bị, con người

 • Bước 3: tiến hành thực hiện sự kiện

Tổ chức lễ khởi công tại TPHCM
Tổ chức lễ khởi công Hoàng Sa Việt phụ trách

✔ Giai đoạn sau sự kiện

 • Bước 1: thu dọn đồ đạc, vật dụng, thiết bị sự kiện

 • Bước 2: tổ chức họp, đánh giá và rút kinh nghiệm

✅ Hoàng Sa Việt - công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TPHCM

Do nhu cầu về tổ chức sự kiện đặc biệt phát triển tại Hồ Chí Minh nên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện. Đó là cơ hội và cũng là thách thức đối với công ty Hoàng Sa Việt.

le-tong-ket-truong-nguyen-gia-thieu
Lễ tổng kết trường THCS Nguyễn Gia Thiều
Lễ khởi công nhà máy đốt rác phát điện Tâm Sinh Nghĩa
Buổi lễ khởi công do công ty Hoàng Sa Việt tổ chức

Công ty Hoàng Sa Việt có mặt trên thị trường từ năm 2011. Trên chặng đường hơn 10 năm không ngừng phát triển và tích lũy kinh nghiệm, công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt đã có cơ hội hợp tác cùng nhiều công ty, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Đặc biệt, nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp lớn như: vietcombank, techcombank, intel, Vsip, nhà máy xi măng FICO,....để có thể đồng hành trong nhiều sự kiện lớn. Chúng tôi ưu tiên phát triển về con người và đầu tư cho con người trong hành trình phát triển, để mang đến cho quý khách hàng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản nhất, chuyên nghiệp cả về thái độ và chuyên môn.

Công ty Hoàng Sa Việt nhận giải thưởng thương hiệu Việt
Trao giấy khen cho đại diện công ty Hoàng Sa Việt
Nhân sự công ty Hoàng Sa Việt
Nhân sự công ty Hoàng Sa Việt

Ngoài ra, công ty Hoàng Sa Việt còn cung cấp thiết bị sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện phục vụ quý khách hàng, rất mong có cơ hội hợp tác cùng doanh nghiệp!

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0985.999.345

0985.999.345