Top 5 Đơn Vị Cho Thuê Thiết Bị Tổ Chức Lễ Khai Giảng Uy Tín Tại Tphcm

Top 5 Đơn Vị Cho Thuê Thiết Bị Tổ Chức Lễ Khai Giảng Uy Tín Tại Tphcm

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

    top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Lễ khai giảng là buổi lễ đánh dấu cho sự khởi đầu của một năm học mới nên thông thường, buổi lễ này được các trường đầu tư nhiều cả về hình thức và nội dung. Những đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện không chỉ đáp ứng được nhu cầu của trường mà còn giúp tiết kiệm được khoảng thời gian, chi phí khi hợp tác cùng tổ chức.

Dưới đây, Hoàng Sa Việt sẽ gợi ý đến quý trường top 5 đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức lễ khai giảng giá rẻ, uy tín tại TPHCM

✅ Top 5 đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức lễ khai giảng giá rẻ tại TPHCM

✔ Hoàng Sa Việt Media

Hoàng Sa Việt là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong lĩnh vực cho thuê Thiết Bị Sự Kiện. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hoàng Sa Việt đang ngày càng khẳng định vị trí vững chắc và xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với quý khách hàng, quý doanh nghiệp, đồng thời có những thành tựu đáng ghi nhận: Thương hiệu xuất sắc Excellent Brand 2013, Doanh nghiệp mạnh đất Việt 2016,...Bên cạnh tinh thần quyết tâm là sự nỗ lực không ngừng của một đội ngũ nhân sự năng động và dày dặn kinh nghiệm, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, thấu hiểu vấn đề cũng như những nỗi băn khoăn để tư vấn giải pháp phù hợp, mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý nhất.

Và đối với lĩnh vực giáo dục, khi một vài đơn vị chưa “dấn thân”, Hoàng Sa Việt là đơn vị có nhiều ưu thế khi đã tổ chức nhiều chương trình lớn, hợp tác với nhiều trường tại TPHCM như Vinschool, THCS Nguyễn Gia Thiều, Đại học FPT,...

Le-khai-giang-dh-fpt
HSV cho thuê thiết bị sự kiện trường ĐH FPT
Cho-thue-thiet-bi-thcs-nguyen-gia-thieu
Không gian lễ trưởng thành THCS Nguyễn Gia Thiều
Le-tong-ket-tieu-hoc-vinschool
Sự kiện "Lễ tổng kết trưởng tiểu học Vinschool" thu hút sự quan tâm của quý thầy cô giáo cùng quý vị phụ huynh

✔ Công ty tổ chức sự kiện và dịch vụ CyberShow

CyberShow được biết đến là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện và cho thuê Thiết Bị Sự Kiện. Những thiết bị sự kiện trong ngày lễ khai giảng cần phải có bao gồm: hệ thống âm thanh ánh sáng, sâu khấu di động, màn hình Led,...

Bên cạnh việc không ngừng nỗ lực và đa dạng hóa dịch vụ, một trong những điểm mạnh của Cyber Show chính là cung cấp giải pháp giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tốt hơn, để sự kiện được diễn ra suôn sẻ bằng việc sử dụng hệ thống thiết bị sự kiện chất lượng. Đặc biệt, với mức giá ưu đãi, giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí trung gian trong tổ chức sự kiện và thuê Thiết Bị Sự Kiện.

✔ Công ty Thiết Bị Sự Kiện (chuyenchothue)

Chuyên cho thuê là đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện phục vụ cho các sự kiện trong nhiều lĩnh vực, trong đó có ngành giáo dục.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Chuyên cho thuê tự hào với lợi thế am hiểu về thị trường, cung cấp trọn gói chương trình cho quý khách hàng với dịch vụ và giá cạnh tranh sẽ là nơi để cho quý nhà trường tham khảo nếu mình chọn thuê dịch vụ.

✔ Công ty tổ chức sự kiện Truyền thông VTH

VTH được biết đến là công ty tổ chức sự kiện, ngoài ra còn có mảng cho thuê Thiết Bị Sự Kiện theo yêu cầu của khách hàng.

Từ khi thành lập đến nay, mỗi sự kiện VTH tổ chức đều mang đậm chất riêng theo từng chủ đề, cùng với lòng nhiệt huyết, đam mê, sức trẻ của toàn đội ngũ team, VTH luôn làm hài lòng quý khách hàng tại mọi sự kiện diễn ra.

✔ Đào Gia Phát event

Công ty Đào Gia Phát phát triển với nhiều mảng dịch vụ, trong đó có 2 mảng lớn là tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện. Trải qua một đoạn đường không ngừng cải thiện và phát triển, đến nay Đào Gia Phát đã ngày càng mở rộng, đặc biệt phát triển mạnh ở dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức lễ cưới. Ngoài ra, hiện công ty cũng đang dần lấn sang mảng giáo dục, với dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức lễ khai giảng.

Cho-thue-thiet-bi-su-kien
Lễ khai giảng năm học (nguồn Internet)

✅ Tại sao cần lựa chọn đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức lễ khai giảng uy tín giá rẻ

Lễ khai giảng là cột mốc để đánh dấu cho sự khởi đầu của một năm học mới. Buổi lễ này thường được tổ chức long trọng với sự có mặt của chính quyền tại địa phương, của ban giám hiệu nhà trường cùng quý thầy cô giáo. Vì vậy mà thường được quý trường đặc biệt quan tâm. Nếu quý nhà trường muốn tìm hiểu thêm về giá cho những thiết bị, có thể tham khảo: Báo giá gói thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ lễ khai giảng nào

Việc lựa chọn một đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức lễ khai giảng uy tín không chỉ là nhân tố quan trọng để buổi lễ thành công tốt đẹp và tránh được nhiều rủi ro gặp phải, đó còn thể hiện sự chuyên nghiệp và bộ mặt của trường. Ngoài ra, lựa chọn đơn vị uy tín giúp quý trường an tâm và “gửi niềm tin” nhiều hơn so với những đơn vị nhỏ lẻ. Hơn nữa, cùng với tình hình kinh tế đang có chiều hướng chậm lại, việc chọn thuê những đơn vị uy tín với nguồn chi phí giá rẻ đang là bài toán được quý nhà trường quan tâm, giúp tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực.

Hiểu được nỗi lo ấy, qua bài viết này Hoàng Sa Việt cũng đã gợi ý đến quý trường những đơn vị uy tín nhất để có thể “gửi trọn niềm tin”, hy vọng qua bài viết này, quý nhà trường sẽ chọn được đơn vị phù hợp nhất..!!

804 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345