Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng Dk Bike Việt Nhật Tại Bình Dương

Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng Dk Bike Việt Nhật Tại Bình Dương

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Khách hàng được xem là nhân tố chính, quyết định đến toàn bộ doanh thu, lợi nhuận và sự phát của một doanh nghiệp. Chính vì vậy, hằng năm, nhiều công ty thường lựa chọn cơ hội để tổ chức hội nghị khách hàng, nhằm tri ân, trao tặng những phần quà ý nghĩa đến quý khách hàng đã cùng đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian qua.

Và DK Bike cũng không phải là một doanh nghiệp ngoại lệ. Hội Nghị Khách Hàng DKBike đã được công ty Hoàng Sa Việt tổ chức thành công tốt đẹp. Mời quý khách hàng quan tâm cùng theo dõi thông tin.

✅ Giới thiệu về công ty DK Bike

DK Bike thuộc công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật là một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành xe điện Việt Nam với gần 10 năm phát triển đầy bứt phá. Doanh nghiệp đã xây dựng hệ thống phân phối vững chắc rộng khắp trên toàn quốc, mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm cho khách hàng qua những dòng sản phẩm.

Sản phẩm chính của DK Bike là những mẫu xe điện với công suất và kiểu dáng đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Đây thực sự là một dòng sản phẩm đẳng cấp dành cho người tiêu dùng. Bằng các nỗ lực và khát khao, với chiến lược đầu tư thông minh và bền vững, DKBike phấn đấu sẽ trở thành hãng xe điện có thương hiệu và thị phần hàng đầu Việt Nam, có vị thế cả trong nước và trên trường Quốc tế.

 hội nghị khách hàng DK Bike
Giới thiệu hội nghị khách hàng DK Bike

✅ Tổ chức hội nghị khách hàng DK Bike Việt Nhật Tại Bình Dương

Ngày 27/01/2021, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG SA VIỆT vinh hạnh được đồng hành cùng CÔNG TY TNHH MTV XE ĐIỆN DK VIỆT NHẬT đã tổ chức rất thành công Hội nghị khách hàng 2021 – trọng tâm khu vực phía Nam.

Buổi lễ diễn ra với sự tham gia của ban lãnh đạo công ty, cùng nhiều cán bộ, nhân viên và toàn bộ khách hàng tại khu vực phía Nam.

tổ chức hội nghị trọn gói
Buổi lễ hội nghị diễn ra thu hút đông đảo người tham dự

Trong không khí của buổi lễ không thể thiếu vắng được sự sôi động đến từ hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình led và dàn nhạc biểu diễn

Có thể nói, đây là sự kiện “nổi bật” đáng mong chờ nhất đầu năm nay của DKBike. Đặc biệt sau thành công đáng nhớ của Hội nghị khách hàng 2020.

tiết mục sôi động
Quý khách hàng cùng hướng lên sân khấu thưởng thức những tiết mục sôi động
Tiết mục biểu diễn sôi động
Tiết mục biểu diễn sôi động, đặc sắc

Buổi tiệc đã được tổ chức ấm cúng giúp thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác lâu năm của công ty cùng quý khách hàng, mang đến những sự đổi mới, bền vững hơn trong tương lai.

tổ chức hội nghị
Hội nghị khách hàng thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu năm

Hội nghị khách hàng không chỉ là nơi kết nối mối quan hệ hợp tác lâu năm tới Quý Đại lý, lời tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng khu vực phía Nam, mà còn là lễ ra mắt các mẫu sản phẩm mới cải tiến về mẫu mã và tính năng. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0985.999.345

840 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345