Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Tại Bình Dương

Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Tại Bình Dương

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Bình Dương được biết đến là một địa danh phát triển năng động số 1 tại Việt Nam, các sự kiện lớn ngày càng được tổ chức nhiều ở đây. Đồng nghĩa với việc nhu cầu thuê âm thanh ánh sáng sự kiện nay cực kì phổ biến. Với sự quản lý hành chính cởi mở, tích cực thu hút đầu tư của chính quyền địa phương. Vì thế đã sớm biến Bình Dương trở thành vùng đất luôn đi đầu trong các chỉ số phát triển kinh tế. Trong đó phải kể đến các tập đoàn kinh tế đến từ các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan... Chính vì thế diện tích đất của Bình Dương sớm phủ kín các khu công nghiệp với các tập đoàn kinh tế đa quốc gia. Với 48 khu công nghiệp phủ khắp tỉnh. Trong đó phải kể đến như:

 • KHU KỸ NGHỆ SINGAPORE
 • KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ GIA
 • KHU CÔNG NGHIÊP ĐẠI NĂNG
 • KHU CÔNG NGHIÊP VISIP 1
 • KHU CÔNG NGHIÊP VISIP 2
 • KHU CÔNG NGHIÊP SÓNG THẦN
 • KHU CÔNG NGHIÊP SÓNG THẦN 2
 • KHU CÔNG NGHIÊP SÓNG THẦN 3
Hình ảnh thành phố mới Bình Dương
Hình ảnh thành phố mới Bình Dương trẻ trung năng động (Nguồn: Internet)
âm thanh ánh sáng gameshow Sasuke mùa 3
Âm thanh ánh sáng sự kiện Game Show Sasuke - 2017 do Hoàng Sa Việt phụ trách tại Bình Dương
(Nguồn: Hoàng Sa Việt)

XEM THÊM: Bí quyết cho thuê màn hình LED chất lượng

Bình Dương vùng đất tiềm năng cho các đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Thật vậy, trong quá trình công nghiệp hóa, Bình Dương có nhu cầu tổ chức nhiều sự kiện lớn như: Lễ Hội, Festival, Lễ Khởi Công các dự án, công trình lớn trong các khu công nghiệp. Chính vì thế mà ngành cho thuê âm thanh ánh sáng tại Bình Dương và tổ chức sự kiện ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nắm bắt được cơ hội phát triển lớn tại Bình Dương. Công ty âm thanh ánh sáng Hoàng Sa Việt đã mở chi nhánh tại thành phố mới Bình Dương. Với đầy đủ các trang thiết bị và dịch vụ đi kèm cho dịch vụ tổ chức sự kiện như:

 • Cho thuê âm thanh ánh sáng
 • Cho thuê màn hình LED
 • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện
Buổi sự kiện được công ty Hoàng Sa Việt tổ chức ( Nguồn: Hoàng Sa Việt)
Buổi sự kiện được công ty Hoàng Sa Việt tổ chức tại Bình Dương (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

XEM THÊM: Tiêu chí quan trọng để lựa chọn hệ thống âm thanh ánh sáng phù hợp

Hoàng Sa Việt Media là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, thiết bị âm thanh ánh sáng mới và hiện đại

✅ Hoàng Sa Việt chi nhánh Bình Dương - Công ty chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Hoàng Sa Việt là một trong các công ty có tiếng trong ngành tổ chức sự kiện nói chung và cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nói riêng. Tính đến nay, công ty đã việc tổ chức và cung cấp các dịch vụ cần thiết cho nhiều chương trình lớn nhỏ khác nhau. Đa số các dịch vụ đều nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

HSV cho thuê thiết bị sự kiện
Hoàng Sa Việt cho thuê thiết bị sự kiện
Kỹ thuật âm thanh công ty Hoàng Sa Việt
Nhân sự kỹ thuật đang chạy âm thanh cho sự kiện

Ngoài trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện tại công ty còn có chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai, Phú Quốc. Địa chỉ cụ thể của chi nhánh ở Bình Dương để quý khách dễ dàng liên hệ là số 34/18 Xa Lộ Hà Nội, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Với trang thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại, chuyên nghiệp. Hệ thống kho bãi rộng 1000m2 tại Bình Dương sẽ thuận tiện cho công tác tổ chức các sự kiện trọn gói. Bên Cạnh dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng. Hoàng Sa Việt còn đơn vị cho thuê màn hình LED và thiết bị tổ chức sự kiện. Hoàng Sa Việt đã tổ chức hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ tại Bình Dương như: Sự Kiện Game Show Sasuke năm 2017. Các chương trình gala dinner cuối năm của các công ty, tập đoàn trong các khu công nghiệp...

Công ty Hoàng Sa Việt chuyên cung cấp, cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện tại các địa phương của Tỉnh Bình Dương Như: Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Bầu Bàng

âm thanh ánh sáng
Chương trình sử dụng hệ thống âm thanh ánh sáng lớn tại Bình Dương
(Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện, Hoàng Sa Việt tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng những chương trình thành công nhất. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline của Hoàng Sa Việt để được tư vấn tận tình: 0985 999 345. Xin cám ơn!

1489 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345