Cho Thuê Sân Khấu Sự Kiện Tại Bình Dương

Cho Thuê Sân Khấu Sự Kiện Tại Bình Dương

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

  top sản phẩm bán chạy

Là tâm điểm của sự chú ý, là phần linh hồn không thể thiếu trong tổ chức sự kiện. Sân khấu sự kiện ngày nay có vai trò rất quan trọng, góp phần vào sự thành công hay thất bại của một sự kiện tổ chức. Chính vì vậy, trong ngân sách dự trù cho tổ chức sự kiện, quý khách hàng vẫn dành một phần rất quan trọng cho sân khấu. Đặc biệt là những sự kiện có quy mô lớn và yêu cầu mức độ chuyên nghiệp. Công ty Hoàng Sa Việt chuyên cung cấp, cho thuê sân khấu sự kiện tại các địa phương của Tỉnh Bình Dương Như: Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Bầu Bàng...

Bình Dương là địa phương nổi tiếng tập trung nhiều sự kiện lớn. Vì vậy, sân khấu cũng được đầu tư khá nhiều trong sự kiện. Quý khách hàng đang có nhu cầu thuê sân khấu phục vụ sự kiện, trước hết Hoàng Sa Việt mời quý khách hàng tham khảo những thông tin dưới đây.

✅ Ưu điểm của sân khấu di động - Sân khấu lắp ráp hợp kim nhôm

 • Sân khấu lắp ghép nhanh (100m2 chỉ trong 60 phút với 3 nhân công)

 • Sân khấu nhẹ, bền đẹp bởi chất liệu bằng hợp kim nhôm không bị Oxy hóa

 • Sân khấu sử dụng ván ép phủ phim chất lượng cao chống nước

 • Sân khấu ván ép chống nước sử dụng bền ngoài trời phụ hợp cho các công ty sự kiện, cho thuê

 • Sân khấu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao được thử nghiệm chất lượng Japan JIS H4100

 • Chiều cao sân khấu có thể nâng linh hoạt từ 0.4m - 2.0m

 • Sân khấu đáp ứng ở những địa hình không bằng phẳng tốt

 • Chi phí nhân công và chi phí vận chuyển giảm hơn 60%

 • Hiệu quả đầu tư rất cao so với các sản phẩm sân khấu chất liệu sân khấu sắt

Cho thuê sân khấu sự kiện Bình Dương
Kết cấu Sân khấu sự kiện công ty Hoàng Sa Việt

✅ Hoàng Sa Việt - công ty cho thuê sân khấu nhôm lắp ráp tại Bình Dương

Ngày nay công nghệ phát triển kéo theo sự phát triển của nhiều ngành nghề, trong đó có ngành nghề tổ chức sự kiện, tổ chức biểu diễn và cho thuê sân khấu sự kiện. Trước đây, gần như tất cả các công ty đều làm sân khấu sắt để lắp đặt bởi gần như không có phương án thay thế nào tốt hơn. Nhưng theo thời gian, nhận thấy được sân khấu sắt có khá nhiều nhược điểm như: nặng, kém an toàn, trọng lượng nặng khó di chuyển và lắp đặt, nguồn nhân lực lớn,... Từ đó sân khấu di động bằng hợp kim nhôm bắt đầu ra đời và được sự đón nhận nhiệt tình từ phía khách hàng.

HSV cho thuê sân khấu sự kiện
Công ty Hoàng Sa Việt cho thuê sân khấu sự kiện

Hoàng Sa Việt với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn và mong muốn của quý khách hàng khi mua hoặc thuê sân khấu di động lắp ráp và các thiết bị sân khấu khác. Vì lẽ đó, Hoàng Sa Việt đã tập trung nghiên cứu, tìm tòi và học tập kinh nghiệm từ quốc tế để áp dụng vào sản xuất ra sản phẩm mang tên: SÂN KHẤU LẮP RÁP DI ĐỘNG HỢP KIM NHÔM. Sản phẩm ra mắt vào năm 2018 trong triển lãm ngành: Sân khấu, âm thanh ánh sáng lớn nhất tại Việt Nam Prosound 2018.

Công ty HSV tham dự Prosound năm 2019
Thuê sân khấu uy tín, chuyên nghiệp

Nhận thấy tiềm năng và tiềm lực phát triển của tỉnh Bình Dương trong ngành tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện, ban lãnh đạo công ty Hoàng Sa Việt đã chỉ đạo kịp thời thành lập chi nhánh tại địa phương này. Chính vì vậy chúng tôi có cơ hội hợp tác và nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác lớn nhỏ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0985.999.345. Chi nhánh Bình Dương: số 19B khu 5 tổ 56 khu dân cư Hiệp Thành 1 phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương

✅ Bảng giá thuê sân khấu di động Hoàng Sa Việt tại Bình Dương

Công ty Hoàng Sa Việt xin thông tin đến quý khách hàng bảng giá cho thuê sân khấu di động tại tỉnh Bình Dương:

 • Về cơ bản thì đơn giá trên mỗi m2 sân khấu cơ bản giao động trong khoảng 150,000 VNĐ /m2. (Đối với sân khấu cao không quá 1.2m)

 • Diện tích (Đơn vị m2). Diện tích càng lớn thì chi phí thuê càng rẻ

 • Chiều cao càng lớn thì chi phí thuê càng cao

 • Chi phí vận chuyển đến Bình Dương thường được tính bằng chi phí thuê xe thực tế

 • Chi phí thuê sân khấu có thể tính thêm nếu thời gian sử dụng vượt quá thời gian quy định (Thông thường là 3 ngày/Show)

Thông tin đến quý khách hàng. Hy vọng công ty Hoàng Sa Việt sẽ có cơ hội hợp tác cùng quý doanh nghiệp, quý anh/chị, quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

sân khấu di động hsv
Thuê sân khấu uy tín, chuyên nghiệp

1141 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345