Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện Tại Tây Ninh

Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện Tại Tây Ninh

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

  top sản phẩm bán chạy

Tây Ninh là tỉnh ở miền Đông Nam Bộ, có phía tây và phía bắc giáp với biên giới Quốc Gia Campuchia với đường biên giới dài 240km, có 2 cửa khẩu quốc tế là Mộc Bài Và Xa Mát, phía Đông là các tỉnh Bình Dương, Bình Phước và phía nam là giáp với TPHCM. Do tiếp giáp với nhiều địa phương có nền kinh tế phát triển và là cửa ngõ giao thương đường bộ quan trọng với campuchia và các nước Asean nên Tây Ninh được xem là một tỉnh giữ vai trò quan trọng trong sự phát triển của vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía nam từ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ và đặc biệt là du lịch.

Một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại Tây Ninh có thể kể đến như: Khu Du Lịch Núi Bà Đen, Hồ Dầu Tiếng, Tòa Thánh Tây Ninh, Cửa Khẩu Mộc Bài, Khu Du Lịch Long Điền Sơn...Và đây cũng là những địa điểm thường xuyên diễn ra các sự kiện và các lễ hội văn hóa đặc sắc. Nên có thể nói Tây Ninh là một thị trường khá tiềm năng cho sự phát triển của ngành Tổ Chức Sự Kiện.

✅ Tổng Hợp Một Số Sự Kiện Lớn Được Tổ Chức Tại Tây Ninh

 • Tây Ninh Tổ Chức Giải Chạy Marathon Núi Bà Đen Tỉnh Tây Ninh Lần Thứ I Năm 2021

Giải chạy Marathon Núi Bà Đen lần thứ I được tỉnh Tây Ninh tổ chức nhằm mục đích chào mừng ngày kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước. Giải chạy là một sự kiện thể thao văn hóa, du lịch quy mô lớn của tỉnh thu hút được hàng ngàn người tham từ mọi miền của đất nước đến tham gia. Giải chạy được khai mạc tại Quảng Trường Sun World nằm trong KDL Núi Bà Đen với các thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và hoành tráng như: hơn 2000m2 Nhà bạt hợp kim nhôm kiên cố và chắc chắn, hệ thống âm thanh ánh sáng và sân khấu cho khu vực sân khấu Khai Mạc chính của chương trình. Ngoài ra còn rất nhiều các hạng thiết bị sự kiện khác như: bàn ghế cho đại biểu, banner, backdrop chụp hình, các hàng rồi chắn và các pano trong giải chạy.

 nhà bạt cho giải chạy Marathon
Hình Ảnh quá trình setup nhà bạt cho giải chạy Marathon (Nguồn: Sưu Tầm)
 sân khấu khai mạc đang được setup
Hình ảnh khu vực sân khấu khai mạc đang được setup (Nguồn: sưu tầm)

 • Lễ Khánh Thành Nhà Máy Ấp Trứng Bel Gà

Đây là một sự kiện có quy mô lớn với sự tham dự của Thứ trưởng Bộ NN- PTNT Phùng Đức Tiến, Ông Nguyễn Thanh Ngọc- Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh diễn ra tại KCN Thành Thành Công- Tây Ninh vào ngày 17/4/2021. Sự kiện được tổ chức trang trọng cần rất nhiều thiết bị sự kiện hỗ trợ như: Màn hình Led, Hệ thống âm thanh phục vụ 1000 khách, hệ thống ánh sáng phục vụ sân khấu 100m2, hệ thống nhà bạt 2000m2,...

sự kiện Bel Gà
Khu vực sân khấu chính trong sự kiện Bel Gà
Lễ Khánh Thành nhà máy Bel Gà
Các thiết bị sự kiện khác trong Lễ Khánh Thành nhà máy ấp trứng gia cầm Bel Gà

 • Hội Xuân Núi Bà Đen Tây Ninh

Hội xuân núi Bà Đen là hoạt động lễ hội được tổ chức thường niên tại Núi Bà Đen, hội xuân được khai mạc vào mùng 4 tết hàng năm và kéo dài đến ngày 16 tháng giêng âm lịch. Hội xuân sẽ thường xuyên diễn ra các chương trình biểu diễn nghệ thuật với sân khấu lớn được trang trí và setup rực rỡ nhằm thu hút khách du lịch.

 Hội Xuân
Hình ảnh sân khấu được setup và trang trí rực rỡ trong Hội Xuân

✅ Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện Tại Tây Ninh

✔ Cho Thuê Nhà Bạt Tổ Chức Sự Kiện Tại Tây Ninh

Nhà bạt không gian là một thiết bị không thể thiếu trong tất cả các sự kiện quy mô lớn ngoài trời. Nhà bạt giúp che nắng mưa cho sự kiện và giúp cho các sự kiện trở nên trang trọng và hoành tráng hơn, có thể setup và trang trí nhà bạt theo nhu cầu của khách hàng nhằm gia tăng hiệu ứng truyền thông tạo điểm nhấn và tăng sự chú ý cho sự kiện.

Tây Ninh là khu vực thường xuyên tổ chức các sự kiện quy mô lớn ngoài trời. Nên việc thuê nhà bạt sự kiện là điều không thể thiếu chính vì thế Hoàng Sa Việt luôn là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư và cho thuê các thiết bị nhà bạt nhằm hỗ trợ phục vụ sự kiện cho khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Với xưởng sản xuất Viettruss 5000m2, Hoàng Sa Việt là đơn vị có số lượng nhà bạt lớn với nhiều kích thước và khẩu độ khác nhau phù hợp với mọi điều kiện mặt bằng.

Lễ khởi công nhà máy xi măng Pico Tây Ninh
Nhà bạt trong Lễ Khởi Công nhà máy xi măng Pico Tây Ninh

✔ Cho Thuê Màn Hình Led Tổ Chức Sự Kiện Tại Tây Ninh

Các sự kiện diễn ra tại Tây Ninh điều có tính chất lớn và quy mô lớn, nên việc thuê màn hình led cũng được chú trọng và quan tâm. Màn hình Led giúp hiển thị đầy đủ các nội dung hình ảnh và các video hay TVC quan trọng của sự kiện. Giúp các đơn vị tổ chức truyền đạt được đầy đủ hình ảnh và thông tin đến người tham dự sự kiện. Dưới đây là một số loại màn hình Led đang cho thuê phổ biến tại Tây Ninh:

 • Màn hình Led P3 indoor: Đây là loại màn hình led phổ biến và có độ phân giải cao nhất trong thị trường cho thuê màn hình led hiện nay. Màn hình Led P3 indoor thích hợp dùng trong các sự kiện trong nhà hoặc các sự kiện ngoài trời vào buổi tối hoặc buổi sáng phải có mái che. Vì nếu dùng Led P3 indoor ngoài trời nắng sẽ dẫn đến bị chói sáng và khiến người xem không nhìn thấy rõ được hình ảnh hay video trong sự kiện.

 • Màn hình led P3 outdoor: nhìn thấy được điểm yếu của màn hình Led P3 indoor trong các sự kiện, nên Hoàng Sa Việt đã đầu tư dòng màn hình Led P3 outdoor cho thuê trong sự kiện. P3 Outdoor có thể sử dụng hoàn toàn trong không gian ngoài trời mà không cần máy che vẫn có thể đảm bảo được độ sáng và hình ảnh rõ nét truyền tải đến người xem.

Sự kiện Tây Ninh 2018
Màn hình Led do Hoàng Sa Việt cho thuê trong hội xuân Tây Ninh 2018

Màn hình Led tại sự kiện Bel Gà (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✔ Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Tổ Chức Sự Kiện Tại Tây Ninh

Một sự kiện dù lớn hay nhỏ thì khi tổ chức điều không thể nào thiếu được hệ thống âm thanh, ánh sáng. Hệ thống âm thanh giúp truyền đạt âm thanh đến người nghe, hệ thống ánh sáng giúp tạo các hiệu ứng màu sắc hoặc làm nổi bật một chủ thể trên sân khấu từ đó giúp gia tăng điểm nhấn cho các tiết mục trong sự kiện. Vì thế hệ thống âm thanh ánh sáng luôn được lựa chọn thuê và lắp đặt một cách kỹ lưỡng và phù hợp cho từng mục đích và nhu cầu của sự kiện. Có thể thấy hệ thống âm thanh, ánh sáng trong Lễ khánh thành Nhà Máy Bel Gà tại tỉnh Tây Ninh đã hoàn thành rất tốt điều này trong video dưới đây:

Tổng duyệt hệ thống âm thanh ánh sáng trong sự kiện Bel Gà (Nguồn: Hoàng Sa Việt

✔ Cho Thuê Sân Khấu Sự Kiện Tại Tây Ninh

Sân khấu được xem là trung tâm của sự kiện, là nơi thu hút mọi ánh sáng nhìn của người tham dự trong sự kiện vì thế sân khấu phải luôn được thiết kế thi công và lắp đặt một cách bắt mắt và cẩn thận. Sân khấu có thể giúp mọi người có thể nhìn thấy được mọi thứ trên sân khấu dù ở bất kì vị trí nào trong sự kiện.

Hoàng Sa Việt là một trong những đơn vị sản xuất và cho thuê sân khấu di động phục vụ cho các sự kiện tại Tây Ninh, sân khấu di động được Hoàng Sa Việt sản xuất có thể lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi và đẹp mắt. Ngoài ra chất liệu trải sàn sân khấu cũng có thể thay đổi đa dạng bằng nhiều chất liệu khác nhau như: thảm nỉ nhiều tone màu, bạt hiflex in logo sự kiện tạo điểm nhấn cho sự kiện…

Sân khấu Hoàng Sa Việt lắp đặt
Sân khấu trong sự kiện do Hoàng Sa Việt lắp đặt
Sân khấu nhôm di động
Sân khấu nhôm di động được phủ thảm và rèm mới 100% trong sự kiện

✔ Cho Thuê Bàn Ghế Sự Kiện Tại Tây Ninh

Bàn ghế cũng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong sự kiện, dù bất kỳ sự kiện nào dù có dùng tiệc hay không dùng tiệc thì điều cần sử dụng bàn ghế trong sự kiện. Bàn ghế giúp hỗ trợ người tham dự kiện có thể ổn định vị trí và để các vật dụng cần thiết cho sự kiện. Bàn ghế sự kiện được Hoàng Sa Việt cho thuê tại Tây Ninh khá đa dạng với nhiều loại và nhiều kích thước khác nhau như:

 • Ghế chân quỳ cho khách VIP

 • Ghế banquet có nệm lót và tựa lưng có áo ghế và nơ ghế trang trọng

 • Ghế tiffany sang trọng thích hợp trong các tiệc cưới, tiệc tất niên, gala dinner…

 • Bàn chữ nhật với khăn bàn và rèm bàn theo nhiều tone màu sự kiện

 • Bàn tròn ăn tiệc trong sự kiện

Bàn ghế sự kiện
Bàn ghế sự kiện trong một buổi lễ khởi công

✅ Hoàng Sa Việt Đơn Vị Cho Thuê Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện Tại Tây Ninh Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

Hoàng Sa Việt hiện tại đang là đơn vị vận hành một hệ thống cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện lớn tại Tây Ninh và trên cả nước. Với hơn 100 nhân viên chính thức và hơn 100 nhân viên partime phủ điều tại các chi nhánh trên cả nước. Đến với dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện tại Hoàng Sa Việt khách hàng sẽ cảm nhận được sự tận tâm phục vụ và tác phong chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm từ kinh doanh đến kỹ thuật của nhà Hoàng Sa Việt.

Ngoài ra, Hoàng Sa Việt còn sở hữu phòng dự án bán hàng và xưởng sản xuất Viettruss 5000m2 có thể hỗ trợ và đáp ứng nguồn cung ứng hàng hóa cho việc cho thuê thiết bị sự kiện một cách nhanh chóng với các sản phẩm chất lượng, luôn được đổi mới và nâng cấp để đáp ứng được các mong muốn và nhu cầu của khách.

Dưới đây là một số dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện của Hoàng Sa Việt đang có tại Tây Ninh:

 • Cho thuê màn hình Led P3 trong nhà và ngoài trời

 • Cho thuê sân khấu lắp ráp di động gọn nhẹ, linh hoạt dễ dàng lắp đặt

 • Cho thuê âm thanh với nhiều gói đa dạng từ quy mô nhỏ 50 khách đến quy mô lớn 10,000 khách

 • Cho thuê hệ thống ánh sáng với nhiều loại đèn tạo hiệu ứng và đèn chiếu sáng sân khấu, có thể setup và thiết kế phù hợp cho từng sự kiện của khách hàng.

 • Cho thuê nhà bạt hợp kim nhôm do chính nhà máy Viettruss sản xuất với giá thành ưu đãi.

 • Cho thuê và cung cấp bàn ghế các loại trong sự kiện...

Ngoài ra, Hoàng Sa Việt còn cho thuê một số thiết bị hỗ trợ cho sự kiện khác như: thảm, bục phát biểu, trụ barie, bộ nghi thức sự kiện, bộ đàm, dù che sự kiện, backdrop chụp ảnh… Nếu quý khách có nhu cầu thuê thiết bị tổ chức sự kiện có thể liên hệ với Hoàng Sa Việt qua số điện thoại: 0985.999.345 ( nhấn phím 2) sẽ có đội ngũ kinh doanh của công ty Hoàng Sa Việt hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết cho Quý Khánh.

603 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345