Top bài viết hay
Đọc Bài

Tỉnh Khánh Hòa có 8 đơn vị hành chính trực thuộc, gồm thành phố Nha Trang, các huyện: Cam Ranh, Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Ninh Hòa, Vạn Ninh và huyện đảo Trường Sa.

Được mệnh danh là hòn ngọc của phương Đông, thành phố biển Nha Trang xinh đẹp thu hút khách du lịch tại mọi miền đất nước, mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Có lẽ chính bởi vậy mà ngành tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện cũng khá phát triển tại đây.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, các công ty tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện tại Nha Trang chưa thật sự phát triển, đó cũng chính là cơ hội và thách thức để Hoàng Sa Việt mở rộng tại mảnh đất xinh đẹp này. Nhưng trước khi thuê thiết bị sự kiện tại Nha Trang, Hoàng Sa Việt mời quý khách hàng cũng tìm hiểu những thông tin dưới đây.

✅ Bạn biết gì về Nha Trang Tỉnh Khánh Hòa?

Thành phố biển Nha Trang
Nha Trang thành phố biển mộng mơ - xinh đẹp

Nha Trang là một thành phố ven biển của tỉnh Khánh Hòa ( Tỉnh miền trung phát triển nhất bao gồm các huyện: Cam Ranh, Cam Lâm, Diên Khánh, Vĩnh Khánh, Ninh Hòa, Vạn Ninh, Khánh Sơn). Nha Trang là trung tâm chính trị, kinh tế, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Với nhiều lợi thế về địa lý, thuận tiện về đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường biển trong nước và quốc tế, là cửa ngõ Nam Trung bộ và Tây Nguyên nên Nha Trang có nhiều điều kiện mở rộng quan hệ giao lưu và phát triển.

Nổi tiếng với bãi biển đẹp, …..Nha Trang ghi dấu ấn trong lòng mỗi du khách khi đặt chân đến nơi đây. Vịnh Nha Trang, với diện tích trên 500km2, có 19 hòn đảo lớn, nhỏ nằm rải rác xa, gần tạo nên cảnh quan vừa kỳ vĩ, vừa thơ mộng.Hệ thống các đảo nhỏ trong vịnh Nha Trang rất đa dạng, với nhiều đảo lớn nhỏ như Hòn Mun, Hòn Tre, Hòn Tằm, Hòn Miễu, Hòn Hố, Hòn Đụn, Hòn Một. Đây là những hòn đảo không chỉ có những cảnh đẹp trên bờ mà còn có những cảnh đẹp dưới nước. Những hòn đảo này cũng là nơi cư trú và làm tổ của loài chim yến, tổ của loài chim Yến là một đặc sản nổi tiếng của Nha Trang nói riêng và Khánh Hòa nói chung, rất bổ dưỡng cho sức khỏe, có giá trị kinh tế rất cao.

Bùng nổ Fesival Biển Nha Trang
Bùng nổ Fesival Biển Nha Trang với nhiều tiết mục đặc sắc

Trong quá trình phát triển, các thế hệ người dân Nha Trang, Khánh Hòa đã sáng tạo di sản văn hóa vật thể vô cùng quý giá, đó là các công trình kiến trúc độc đáo, những di tích lịch sử văn hóa có giá trị với hệ thống các đình, đền, chùa, tháp, miếu... vẫn còn tồn tại đến ngày nay như: Tháp Bà Ponagar, Đình Phương Sài, Đình Phú Vinh, Đền Hùng Vương, Đền Trần Hưng Đạo, Chùa Long Sơn, Nhà thờ Chánh tòa Nha Trang (nhà thờ Núi)...

=> Đó chính là lý do để Nha Trang trở thành điểm đến du lịch lý tưởng, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Cũng là một trong những điều kiện cần để ngành tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện Khánh Hòa phát triển.

Nhu cầu thuê thiết bị sự kiện tại Nha Trang - Khánh Hòa

Phát triển rõ rệt về kinh tế, văn hóa, du lịch và xã hội cũng đồng nghĩa với việc Nha Trang hội tụ hàng trăm thương hiệu, công ty, doanh nghiệp và dịch vụ. Đây sẽ là một trong những điều kiện để ngành tổ chức sự kiện có cơ hội phát triển mạnh tại nơi đây.

Các công ty, doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các sự kiện như: khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, tiệc tất niên, tân niên….Đồng thời, Nha Trang cũng là một trong những địa phương tổ chức nhiều lễ hội giao lưu văn hóa ẩm thực, tổ chức hôn lễ lớn cho các cặp đôi,....

Nha Trang với nhu cầu thuê thiết bị sự kiện lớn cho lễ hội
Nhiều lễ hội lớn tại Nha Trang cần âm thanh - ánh sáng - MHL chuyên nghiệp

Để các sự kiện được tổ chức thành công, không thể thiếu đi tầm quan trọng của các thiết bị trong tổ chức sự kiện. Các thiết bị sự kiện không những giúp cho sự kiện có thêm màu sắc, hương vị và phong cách riêng mà còn là một trong những điều kiện để sự kiện được hấp dẫn và thu hút người tham dự. Các hạng mục thiết bị sự kiện cho thuê có thể kể đến như:

HSV cho thuê thiết bị sự kiện
HSV cho thuê thiết bị sự kiện (nguồn: Hoàng Sa Việt)
HSV cho thuê thiết bị sự kiện
HSV cho thuê thiết bị sự kiện "Bà Lão Fesival 21"

✅ Hoàng Sa Việt - công ty cho thuê thiết bị sự kiện tại Nha Trang

Nếu như đơn vị sự kiện là ý tưởng, là trung tâm điều khiển thì đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện chính là bộ khung làm nên sự thành công của sự kiện tổ chức. Tuy nhiên tại Nha Trang, các đơn vị sự kiện cho thuê chuyên nghiệp và uy tín hiện nay vẫn còn bị hạn chế.

Công ty Hoàng Sa Việt
Công ty cho thuê thiết bị sự kiện Hoàng Sa Việt

Hoàng Sa Việt là một đơn vị phát triển ngành sự kiện và tổ chức sự kiện tại TPHCM. Chúng tôi có nền tảng vững chắc tại HCM với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và thực hiện nhiều sự kiện lớn. Chính vì vậy, với việc phát triển và mở rộng trong ngành, Hoàng Sa Việt bắt đầu có mặt tại các tỉnh thành và thành phố lớn như: Hà Nội, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu và Nha Trang. Hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục phục vụ quý khách hàng có nhu cầu thuê thiết bị sự kiện tại Nha Trang, đồng thời nhận được sự tin tưởng và ủng hộ để cùng hợp tác lâu dài.

Nhân sự công ty Hoàng Sa Việt
Nhân sự công ty Hoàng Sa Việt

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0985.999.345

0985.999.345