Tổ Chức Sự Kiện Tại Tây Ninh

Tổ Chức Sự Kiện Tại Tây Ninh

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

    top sản phẩm bán chạy

Tây Ninh là mảnh đất tiềm năng cho nghề tổ chức sự kiện. Đôi khi, trên các phương tiện truyền thông đại chúng, chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh của một buổi lễ khởi công - động thổ, lễ khánh thành nhà máy hay các hoạt động biểu diễn văn nghệ được tổ chức tại Tây Ninh. Điều này góp phần cho thấy hoạt động tổ chức sự kiện tại Tây Ninh đang trên đà phát triển trong những năm gần đây.

✅ Thế mạnh của Tây Ninh trong tổ chức sự kiện

Nếu trước kia, mảnh đất Tây Ninh đầy nắng và gió, người dân còn khốn khó. Nhưng Tây Ninh ở thời điểm hiện tại thu hút đầu tư, du lịch, nghỉ dưỡng, doanh nghiệp cũng chọn Tây Ninh làm địa phương để phát triển kinh doanh, khánh thành nhiều nhà máy, xí nghiệp. Chính vì vậy hoạt động tổ chức sự kiện tại Tây Ninh được xem là những dịch vụ tiêu biểu trong thời gian gần đây.

tổ chức sự kiện Tây Ninh
Tây Ninh - tiềm năng phát triển
  • Tây Ninh có đường biên giới trải dài giáp với biên giới Campuchia, đồng thời có 2 cửa ngõ quốc tế. Đây là những cửa ngõ quan trọng nối TPHCM với thủ đô Phnôm Pênh và thông thương với các nước trong khu vực bằng đường bộ, tạo điều kiện thuận lợi cho Tây Ninh phát triển kinh tế quốc tế, thương mại và du lịch

  • Bên cạnh lợi thế về vị trí địa lý, trên địa bàn tỉnh còn có nhiều danh lam, thắng cảnh, địa danh du lịch nổi tiếng được du khách trong nước và quốc tế biết đến như: Khu du lịch núi Bà Đen; hồ Dầu Tiếng; Tòa thánh Cao Đài; Vườn Quốc gia Lò Gò-Xa Mát; Khu du lịch Long Điền Sơn; tháp cổ Bình Thạnh thuộc nền văn hóa Óc Eo…

  • Về văn hóa – lịch sử, hiện Tây Ninh có 86 di tích được xếp hạng, trong đó có 1 di tích quốc gia đặc biệt, 25 di tích cấp quốc gia, 60 di tích cấp tỉnh, 4 di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Ngoài ra nét văn hóa địa phương độc đáo cũng là lợi thế lớn cho phát triển du lịch Tây Ninh

sự kiện tại Tây Ninh
Lễ khởi công nhà máy FICO Tây Ninh

Với những điều kiện thuận lợi như vậy, chúng ta có thể chắc chắn rằng trong tương lai, ngành tổ chức sự kiện tại Tây Ninh sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

✅ Hoàng Sa Việt - công ty tổ chức sự kiện tại Tây Ninh

Công ty Hoàng Sa Việt là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện. Hiện công ty đang từng bước mở rộng với nhiều hoạt động sự kiện chuyên nghiệp bao gồm:

  • Tổ chức tiệc tất niên - gala dinner

  • Tổ chức lễ khởi công động thổ

  • Tổ chức lễ khai trương khánh thành

  • Tổ chức hội nghị hội thảo

  • Tổ chức tiệc tân niên,...

tổ chức sự kiện tịa Tây Ninh
Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả những dịch vụ nêu trên đều được công ty Hoàng Sa Việt chịu trách nhiệm trực tiếp và cho thuê thiết bị sự kiện (âm thanh, ánh sáng, sân khấu, màn hình LED), nhân sự, vận chuyển, lắp đặt...trong quá trình sự kiện được diễn ra. Chính vì vậy, quý khách hàng khi đến với công ty Hoàng Sa Việt đều có thể hoàn toàn yên tâm.

tổ chức sự kiện trọn gói
Gói âm thanh ánh sáng cho sự kiện

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Tây Ninh với chi phí cạnh tranh nhất, vui lòng liên hệ hotline 0985 999 345 (Nhấn phím 2) để được nhận báo giá và hỗ trợ giải đáp nhiều thắc mắc khác. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội trở thành đơn vị hợp tác với quý khách hàng trong các sự kiện gần nhất.

387 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345