x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
0
MÀN HÌNH GHÉP

MÀN HÌNH LG 50US660H

Mã sản phẩm: 50US660H

Giá: 19.030.000 vnđ

 • Giải pháp quản lý Pro:Centric
 • Nhận dạng giọng nói
 • Menu nhanh
Tình trạng: Còn hàng

chọn mua:

Mua hàng

Dòng US660H hỗ trợ Ultra HD rõ ràng và quản lý nội dung hiệu quả với các giải pháp Pro:Centric.
Ngoài ra, webOS 5.0 mới đáp ứng phạm vi nhu cầu rất rộng của khách hàng, mang đến nội dung tùy chỉnh theo cách dễ dàng hơn.

Pro:Centric Direct

Giải pháp quản lý nội dung Pro:Centric Direct có các công cụ chỉnh sửa dễ dàng và đơn giản, giúp bạn dễ dàng thực hiện dịch vụ và quản lý từ xa qua mạng IP chỉ với một cú nhấp chuột. Giải pháp Pro:Centric Direct cho phép người dùng chỉnh sửa giao diện dễ dàng với giao diện tùy chỉnh và quản lý hiệu quả tất cả các TV trong phòng.

*Một số tính năng có thể không được hỗ trợ tùy theo phiên bản PCD.

Menu nhanh

Hiện giờ LG cung cấp Menu nhanh mới (phiên bản 4.0), dễ dàng và thân thiện với người dùng hơn bao giờ hết. Giải pháp menu chính đã được nâng cấp đáng kể với việc bổ sung Công cụ tạo video quảng cáo khách sạn mới. Giờ đây, người dùng cũng có thể sử dụng Trình quản lý nhanh để phân phối thông tin dễ dàng trong cùng một mạng mà không cần máy chủ hoặc chức năng Sao chép USB, và trở thành giải pháp hoàn hảo cho các tình huống sử dụng độc lập.

LG webOS 5.0 có nhiều đổi mới

Khám phá các tính năng mới nhất của LG Smart TV và khám phá TV mang đến công nghệ tiên tiến, độ rõ nét vượt trội và màu sắc trung thực. Chế độ Thư viện & Trưng bày Tâm trạng mới bổ sung cho phép bạn sử dụng TV như một chiếc đồng hồ tùy chỉnh và một tác phẩm nghệ thuật hài hòa hoàn hảo với không gian và cuộc sống của bạn.

Nhận dạng giọng nói

Từ tương tác liền mạch đến trải nghiệm người dùng nhất quán, LG đang tiến thêm một bước dẫn đầu thị trường TV thương mại với khả năng nhận dạng giọng nói, cho phép người dùng dễ dàng điều khiển TV LG. Các giải pháp ổn định và đáng tin cậy của chúng tôi dựa trên webOS và Pro:Centric Direct sẽ nâng cao đáng kể khả năng cạnh tranh của các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, giúp bạn kinh doanh thành công trong tương lai.

Soft AP

Điểm truy cập hỗ trợ phần mềm (Soft AP) là tính năng Wi-Fi "ảo" sử dụng phần mềm để tạo điểm phát sóng không dây. Phiên bản hiện tại hỗ trợ Chế độ Cầu nối, cho phép quản trị viên mạng quản lý các thiết bị kết nối và thu thập thông tin hữu ích như mức tín hiệu, mật khẩu Soft AP, v.v.

Video / Màn hình Chào mừng

Với khả năng hiển thị một vài hình ảnh, TV Commercial Lite cho phép các thông điệp chào mừng trong phòng khách sạn có nhiều biến thể hơn, khiến khách hàng cảm thấy được chào đón và quan tâm nhiều hơn.

Nhân bản USB

Sao chép dữ liệu USB giúp quản lý nhiều màn hình hiệu quả hơn, mang đến hoạt động tối ưu. Thay vì thiết lập từng màn hình, bạn có thể sao chép dữ liệu vào USB cho một màn hình và gửi đến các màn hình khác thông qua trình cắm USB.

Chẩn đoán từ xa

Tiết kiệm chi phí lớn cho hoạt động quản lý TV thương mại với chức năng Chẩn đoán từ xa. Chẩn đoán từ xa theo thời gian thực báo cáo và phát hiện sớm lỗi từ trước để tránh cho TV gặp trục trặc.

IR Out

Sử dụng bộ giải mã tivi tương tác, bạn có thể điều khiển tất cả LG TV bằng một điều khiển từ xa.

Ngõ ra loa ngoài

Nâng cao trải nghiệm giải trí với loa bổ sung. Khách trọ có thể nghe và điều khiển âm thanh TV từ mọi nơi, thậm chí từ phòng vệ sinh.

MÀN HÌNH

 • Inch
  65"
  Độ phân giải
  3.840 × 2.160 (UHD)
 • NanoCell
  Không
  HDR 10 Pro / HDR Dolby Vision / HLG
  Có / Không / Có

HỆ THỐNG PHÁT SÓNG

 • Kỹ thuật số (Mặt đất, Cáp, Vệ tinh)
  DVB - T2 / C
  Tương tự (NTSC / SECAM / PAL)
  PAL / SECAM

ÂM THANH

 • Đầu ra âm thanh
  10W + 10W
  Hệ thống loa
  2.0 ch
 • Dolby Atmos
  Không
  LG Sound Sync
  Có (Yêu cầu Bluetooth)

GIẢI PHÁP

 • Loại giải pháp
  Pro:Centric (Smart, Direct, V), Quick Menu 4.0
  Máy chủ
  PCS400R, PCS500R (*TBD)
 • DRM (Verimatrix, SECURE MEDIA)
  Không

ĐẶC ĐIỂM

 • Thông minh
  webOS 5.0, Chế độ Trưng bày, Trình duyệt Web, Ứng dụng CP, Tương thích điều khiển từ xaMagic Remote (Sẵn sàng, MRxx), Hiển thị Tâm trạng, Soft AP, WiFi (802.11ac), Chia sẻ màn hình (Miracast), Chia sẻ thông minh (DLNA), Phát lại âm thanh Bluetooth, LG Sound Sync / Bluetooth, Nhận dạng giọng nói (Độc lập / Giải pháp), IoT, Sao chép USB tương thích SI (TV Link Tuner, RS232C), IR Out (HDMI, RS-232C), Hệ thống chống trộm (Khóa Kensington)
  Chế độ (Menu trình cài đặt), Bản đồ một kênh, Quản lý kênh IP, Đường ra loa ngoài (Trong / Ngoài Thay đổi / Cố định), Instant ON, Thẻ V-Lan, Tương thích đồng hồ bên ngoài (LEC-005), Lớp phủ phù hợp, Chế độ tai nghe phù hợp với sức khỏe, Thẻ Video (2 được hỗ trợ, MR)

GIAO TIẾP GIẮC CẮM

 • Mặt bên cạnh
  HDMI In (2.0), USB 2 (2.0), Khe cắm CI
  Mặt sau
  HDMI In 2 (HDCP, 2.0), Ra tai nghe, Vào RF, Đường ra âm thanh số (Quang), RS-232C (D-Sub 9 chân), Giao tiếp đồng hồ (RJ12), RJ45 2 (Ethernet, Aux), Đường ra loa ngoài (Giắc điện thoại 3,5 mm) 2 (Spk-out 1, 4 W (Stereo, R: 2,0 W, L: 2,0 W, 8Ω) Điều khiển Âm lượng 1))

KÍCH THƯỚC

 • Tương thích VESA
  300 × 300 mm
  R x C x S / trọng lượng (có chân đỡ)
  1,463 × 914 × 269 mm / 21.6 kg
 • R x C x S / trọng lượng (không có chân đỡ)
  1,463 × 850 × 87.8 mm / 21.3 kg
  R x C x S / trọng lượng (Vận chuyển)
  1,600 × 970 × 190 mm / 28.4 kg

NGUỒN

 • Nguồn điện (Vôn, Hz)
  AC 100~240V, 50/60Hz
  Mức tiêu thụ điện (Điển hình / Tối đa)
  165 W / 191 W
 • Công suất tiêu thụ ở chế độ chờ
  Dưới 0,5 W

0985.999.345