Màn Hình Lg 43Us660H

Màn Hình Lg 43Us660H

Tình trạng: Còn hàng

  • Giải pháp quản lý Pro:Centric
  • Nhận dạng giọng nói
  • Menu nhanh

Dòng US660H hỗ trợ Ultra HD rõ ràng và quản lý nội dung hiệu quả với các giải pháp Pro:Centric.
Ngoài ra, webOS 5.0 mới đáp ứng phạm vi nhu cầu rất rộng của khách hàng, mang đến nội dung tùy chỉnh theo cách dễ dàng hơn.

Pro:Centric Direct

Giải pháp quản lý nội dung Pro:Centric Direct có các công cụ chỉnh sửa dễ dàng và đơn giản, giúp bạn dễ dàng thực hiện dịch vụ và quản lý từ xa qua mạng IP chỉ với một cú nhấp chuột. Giải pháp Pro:Centric Direct cho phép người dùng chỉnh sửa giao diện dễ dàng với giao diện tùy chỉnh và quản lý hiệu quả tất cả các TV trong phòng.

*Một số tính năng có thể không được hỗ trợ tùy theo phiên bản PCD.

Menu nhanh

Hiện giờ LG cung cấp Menu nhanh mới (phiên bản 4.0), dễ dàng và thân thiện với người dùng hơn bao giờ hết. Giải pháp menu chính đã được nâng cấp đáng kể với việc bổ sung Công cụ tạo video quảng cáo khách sạn mới. Giờ đây, người dùng cũng có thể sử dụng Trình quản lý nhanh để phân phối thông tin dễ dàng trong cùng một mạng mà không cần máy chủ hoặc chức năng Sao chép USB, và trở thành giải pháp hoàn hảo cho các tình huống sử dụng độc lập.

LG webOS 5.0 có nhiều đổi mới

Khám phá các tính năng mới nhất của LG Smart TV và khám phá TV mang đến công nghệ tiên tiến, độ rõ nét vượt trội và màu sắc trung thực. Chế độ Thư viện & Trưng bày Tâm trạng mới bổ sung cho phép bạn sử dụng TV như một chiếc đồng hồ tùy chỉnh và một tác phẩm nghệ thuật hài hòa hoàn hảo với không gian và cuộc sống của bạn.

Nhận dạng giọng nói

Từ tương tác liền mạch đến trải nghiệm người dùng nhất quán, LG đang tiến thêm một bước dẫn đầu thị trường TV thương mại với khả năng nhận dạng giọng nói, cho phép người dùng dễ dàng điều khiển TV LG. Các giải pháp ổn định và đáng tin cậy của chúng tôi dựa trên webOS và Pro:Centric Direct sẽ nâng cao đáng kể khả năng cạnh tranh của các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, giúp bạn kinh doanh thành công trong tương lai.

Soft AP

Điểm truy cập hỗ trợ phần mềm (Soft AP) là tính năng Wi-Fi "ảo" sử dụng phần mềm để tạo điểm phát sóng không dây. Phiên bản hiện tại hỗ trợ Chế độ Cầu nối, cho phép quản trị viên mạng quản lý các thiết bị kết nối và thu thập thông tin hữu ích như mức tín hiệu, mật khẩu Soft AP, v.v.

Video / Màn hình Chào mừng

Với khả năng hiển thị một vài hình ảnh, TV Commercial Lite cho phép các thông điệp chào mừng trong phòng khách sạn có nhiều biến thể hơn, khiến khách hàng cảm thấy được chào đón và quan tâm nhiều hơn.

Nhân bản USB

Sao chép dữ liệu USB giúp quản lý nhiều màn hình hiệu quả hơn, mang đến hoạt động tối ưu. Thay vì thiết lập từng màn hình, bạn có thể sao chép dữ liệu vào USB cho một màn hình và gửi đến các màn hình khác thông qua trình cắm USB.

Chẩn đoán từ xa

Tiết kiệm chi phí lớn cho hoạt động quản lý TV thương mại với chức năng Chẩn đoán từ xa. Chẩn đoán từ xa theo thời gian thực báo cáo và phát hiện sớm lỗi từ trước để tránh cho TV gặp trục trặc.

IR Out

Sử dụng bộ giải mã tivi tương tác, bạn có thể điều khiển tất cả LG TV bằng một điều khiển từ xa.

Ngõ ra loa ngoài

Nâng cao trải nghiệm giải trí với loa bổ sung. Khách trọ có thể nghe và điều khiển âm thanh TV từ mọi nơi, thậm chí từ phòng vệ sinh.

2094 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345