Loa Turbosound Giải Pháp Âm Thanh Sân Khấu Hội Trường

Loa Turbosound Giải Pháp Âm Thanh Sân Khấu Hội Trường

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Turbosound là một thương hiệu loa nổi tiếng đến từ nước Anh.Với nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ mẫu mã đến tính năng, hãng loa này nổi tiếng với các thiết bị âm thanh hội trường và âm thanh sân khấu chuyên nghiệp…Sau đây là một số dòng sản phẩm dùng cho sân khấu hội trường phổ biến của dòng Loa Turbosound mà Hoàng Sa Việt chúng tôi đã tìm hiểu và gợi ý cho các bạn.

✅ Những ưu điểm nổi bật của loa Turbosound trong âm thanh sân khấu hội trường

TURBOSOUND là dòng loa nổi tiếng trên thế giới về thiết kế và sản xuất một số loại loa toàn dải và loa siêu trầm mang tính biểu tượng nhất. Turbosound duy trì danh tiếng của mình bằng cách chỉ sử dụng trình điều khiển được thiết kế riêng cho từng ứng dụng, từng sản phẩm điều được thiết kế tỉ mỉ và nổi bật.

Các dòng sản phẩm loa dùng cho âm thanh hội trường của Turbosound điều được trang bị bộ khuếch đại công suất CLARK TEKNIK Class D rất hiệu quả và nhẹ, cung cấp công suất đầu ra ấn tượng. Khuếch đại Class D mang đến sự khác biệt, cung cấp nguồn năng lượng tối đa và loại bỏ nhu cầu cung cấp năng lượng cao và có bộ tản nhiệt lớn.

Bộ xử lý tín hiệu số (DSP) phức tạp nhưng dễ sử dụng của CLARK TEKNIK cung cấp mức độ kiểm soát cao đối với hiệu suất của hệ thống loa. Bộ xử lý tín hiệu này cung cấp EQ động và giới hạn trong suốt để cung cấp khả năng đột phá tối đa ở mức đầu ra cao và rõ ràng, độ tin cậy lâu dài.

Kết nối ULTRANET được cung cấp bởi hai đầu nối etherCON * bị khóa. Lên đến 16 kênh truyền kỹ thuật số 24bit độc lập qua tối đa 16 cáp CAT5 giữa các thiết bị kỹ thuật số tương thích (bao gồm máy trộn, hộp giai đoạn I / O, loa hoạt động và hệ thống giám sát cá nhân) thông qua một dữ liệu điều khiển và âm thanh cáp CAT5. Định tuyến cáp đơn giản hóa và thiết lập dễ dàng dịch trực tiếp thành nhiều thời gian tiết kiệm trong quá trình cài đặt.

✅ Các loại loa turbosound thường dùng trong sân khấu hội trường

✔ Loa Turbosound TCS

Là dòng loa Contractor với nhiều dòng loa TCS khác nhau, dòng sản phẩm loa TCS sở hữu những tính năng nổi bật và được chia thành 3 nhóm chính sau:

1/ Nhóm Loa Subwoofer có những ưu điểm nổi bật là dòng loa siêu trầm được thiết kế để hoạt động độc lập mà không cần bộ điều khiển hoặc khuếch đại bổ sung, cung cấp khả năng tăng cường tần số thấp tốt nhất khi được sử dụng với tất cả các loa dòng TCS khác. Bộ xử lý tín hiệu số (DSP) phức tạp nhưng dễ sử dụng của CLARK TEKNIK cung cấp bộ cân bằng động và cung cấp phản hồi toàn dải ấn tượng ở mức âm lượng thấp và giới hạn trong suốt ở mức đầu ra cao để cải thiện độ rõ ràng - và có độ tin cậy lâu dài. Bao gồm các sản phẩm nổi bật như: Loa turbosound TCS115B, Loa turbosound TCS115B- An, Loa turbosound TCS218B, Loa turbosound TCS218B- An

Loa TCS115B-An
Loa sub Turbosound TCS115B-An ( Nguồn: Internet)

2/ Nhóm Loa Self- powered loudspeakers ( Loa tự cấp nguồn): là một hệ thống loa phù hợp lý tưởng cho nhiều ứng dụng tăng cường âm thanh và âm nhạc. Được thiết kế để hoạt động riêng lẻ mà không cần bộ điều khiển, cung cấp hiệu suất FOH tối ưu và có tính linh hoạt cao để đáp ứng các yêu cầu cụ thể về địa điểm và cài đặt ứng dụng. Cổng USB trên bo mạch có thể truy cập điều khiển từ xa và cập nhật chương trình trên cơ sở DSP thông qua máy tính PC. Dòng Loa tự cấp nguồn này bao gồm các sản phẩm nổi bật như: Loa turbosound TCS122/96-An, Loa turbosound TCS122/64-An, Loa turbosound TCS152/94-An, Loa turbosound TCS152/96-An...

Loa Turbosound TCS122/96-An
Loa turbosound TCS122/96-An ( Nguồn: Internet)
Loa Turbosound TCS122/94-An
Loa Turbosound TCS122/64-An (Nguồn: Internet)
Loa turbosound TCS152/94-An
Loa turbosound TCS152/94-An (Nguồn: Internet)

3/ Nhóm Loa Passive Loudspeakers ( Loa thụ động) là hệ thống loa có thể chuyển đổi thụ động và thiết kế để hoạt động cùng với hệ thống quản lý loa, cung cấp hiệu suất FOH tối ưu, cũng như mang lại sự linh hoạt đáng kể để dễ dàng thích ứng với các yêu cầu địa điểm khác nhau. Các sản phẩm loa Turbosound Bao gồm: Loa turbosound TCS122/64, Loa turbosound TCS122/96, Loa turbosound TCS152/96, Loa turbosound TCS152/94, Loa turbosound TCS152/64, Loa turbosound TCS152/96-R...

Loa Turbosound TCS152/96
Loa Turbosound TCS152/96 (Nguồn: Internet)
Loa Turbosound TCS122/64
Loa Turbosound TCS122/64 (Nguồn: Internet)

✔ Dòng Loa Turbosound NuQ

Dòng loa Turbosound NuQ cũng cùng sở hữu những ưu điểm đặc biệt của dùng sản phẩm Loa Turbosound TCS, ngoài ra dòng loa NuQ được thiết kế để hoạt động tốt nhất trong hệ thống loa FOH, loa sidefill hoặc làm loa delay trong hệ thống âm thanh sân khấu và hệ thống âm thanh hội trường.

Dòng loa NuQ được chia thành 2 nhóm loa chính là: nhóm loa toàn dải và nhóm loa siêu trầm

1/ Nhóm Loa toàn dải NuQ (Self- Powered & Passive Loudspeakers): là hệ thống loa toàn dải 2 Way, lý tưởng cho nhiều ứng dụng tăng cường âm thanh và âm thanh cài đặt cố định và di động, dòng loa NuQ được thiết kế để hoạt động độc lập mà không cần bộ điều khiển. Nó có thể cung cấp hiệu suất tốt nhất của loa FOH, loa phụ và loa delay. Là một lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng giám sát hình nêm. Nó cũng có tính linh hoạt để đáp ứng các vị trí cụ thể trong các ứng dụng cài đặt. Các dòng loa toàn dải NuQ nổi bật đang được phân phối trên thị trường hiện nay: NuQ102-An, NuQ102, NuQ122-An, NuQ122, NuQ152-An, NuQ152

Loa NuQ152-An
Loa NuQ152-An ( Nguồn: Internet)

2/ Nhóm Loa siêu trầm NuQ: là dòng loa được tối ưu hóa và điều chỉnh để mở rộng đáp ứng các dải tần số thấp, có thể cung cấp hiệu suất FOH đầu ra rất cao và rất phù hợp cho nhiều ứng dụng âm nhạc và các ứng dụng tăng cường âm thanh trực tiếp khác. Ngoài ra dòng loa siêu trầm NuQ cung cấp đầu ra cực kỳ cao mà hầu như không bị biến dạng, ngay cả trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất . Các dòng loa siêu trầm nổi tiếng của dòng loa NuQ: NuQ115B, NuQ115B-An, NuQ118, NuQ118-An...

 • Loa Turbosound NuQ118-An:
Loa Turbosound NuQ118-An
Loa Turbosound NuQ118-An (Nguồn: internet)
 • Loa Turbosound NuQ115B-An:
Loa Turbosound NuQ115B-An
Loa Turbosound NuQ115B-An (Nguồn: Internet)

>>>>> Tìm hiểu thêm: Loa TurboSound, Đẳng Cấp Sân Khấu Hội Trường

✔ Dòng Loa Turbosound TFX và TFM (Flashline Floor Monitors)

Đây là dòng loa được thiết kế để cung cấp các buổi biểu diễn sân khấu nổi bật và không phô trương cho các nhạc sĩ du lịch, nhà thờ, cơ sở tiệc, câu lạc bộ đêm và nhiều địa điểm khác. Ngoài ra dòng loa này còn được dùng phổ biến để làm monitor trong hệ thống âm thanh sân khấu hội trường với thiết kế nhỏ gọn và chất lượng âm thanh du lịch cho hệ thống loa có thể mở rộng, rất linh hoạt.

Các sản phẩm tiêu biểu của dòng loa này gồm có các sản phẩm nổi bật sau:

 • Loa Turbosound TFX122M-AN: TFX122M-AN tần số đầy đủ 2 way là hệ thống loa hoạt động 12 inch 1.100 watt, lý tưởng cho nhiều ứng dụng tăng cường âm thanh và âm nhạc di động. Loa TFX122M-AN có trình điều khiển tần số thấp 12" bù cao và cuộn dây giọng nói chất lượng thấp để cải thiện phản hồi nhất thời, trong khi trình điều khiển nén tần số cao 1 vòm titan được cài đặt ở độ phân giải ngang 60 ° và 40 ° theo chiều dọc với độ méo thấp Trên ống dẫn sóng.
Loa turbosound TFX122M-AN
Loa Turbosound TFX122M-AN (Nguồn: Internet)
 • Loa Turbosound TFX152M-AN: Loa TFX152M-AN toàn dải 2 way là hệ thống loa công suất 1.100 watt 15 ", Thiết kế cấu hình thấp của TFX152M-AN cải thiện tầm nhìn của khán giả và có thể được tích hợp liền mạch vào bất kỳ ứng dụng nào. TFX152M-AN bao gồm ổ cắm gắn cực tiện lợi có thể được sử dụng với đế /loa 35mm để tối ưu hóa phạm vi phủ sóng; tay cầm chắc chắn dễ vận chuyển.
Loa Turbosound TFX152M-An
Loa TFX152M-AN (Nguồn: Internet)
 • Loa Turbosound TFM122M: TFM122M tần số đầy đủ 2 kênh là hệ thống loa 12 inch thụ động công suất 1.400 watt có thể chuyển đổi, lý tưởng cho nhiều ứng dụng tăng cường âm thanh và âm nhạc di động. TMS122M được thiết kế để hoạt động với hệ thống quản lý loa và bộ khuếch đại LAB GRUPPEN. TFM122M cung cấp hiệu suất tốt nhất để quản lý hệ thống và là một lựa chọn tuyệt vời cho FOH, đường bên và đường trễ.
 • Loa Turbosound TFM122M-AN:TFM122M-AN tần số đầy đủ 2 way là hệ thống loa hoạt động 12 inch công suất 2.500 watt. Trình điều khiển tần số thấp động cơ sợi carbon 12 inch neodymium Titan vòm 1,4 inch neodymium động cơ nén trình điều khiển. Thiết kế mỏng giúp tối đa hóa tầm nhìn của người xem, giao diện người dùng đầy đủ tính năng với màn hình LCD để điều hướng dễ dàng. Phần mềm điều khiển từ xa PC có thể được tải xuống từ turbosound.com
Loa Turbosound TFM122M-AN
Loa TFM122M-AN (Nguồn: internet)
 • Loa turbosound TFM152M-AN:Công suất 2.500 watt với công nghệ Clark Teknik Class D, Hệ thống xử lý tín hiệu số Clark Teknik để kiểm soát tổng thể, mạng âm thanh kỹ thuật số ULTRANET được kết nối với máy trộn và các nguồn khác, trình điều khiển tần số thấp động cơ neodymium 15 inch bằng sợi carbon. Thiết kế mỏng giúp tối đa hóa tầm nhìn của người xem, Giao diện người dùng đầy đủ tính năng với màn hình LCD để điều hướng dễ dàng, Phần mềm điều khiển từ xa PC có thể được tải xuống từ turbosound.com, Vỏ gỗ dán 15mm (5/8 inch) với má bằng sợi thủy tinh gia cố, Sơn đen bán cứng và Lưới thép đục lỗ sơn tĩnh điện mạnh mẽ.
Loa Turbosound TFM152M-AN
Loa Turbosound TFM152M-AN (Nguồn: Internet)

>>> Xem thêm:....

✔ Dòng Loa Turbosound TCI

Dòng loa Turbosound TCI có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, là loa gắn trên bề mặt 2 way thụ động thích hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời, lý tưởng cho nhiều ứng dụng giọng nói và âm nhạc được cài đặt. Hệ thống loa TCI luôn có vỏ dày kín và chống va đập có lớp sơn đen mờ bán cổ điển, giúp nó phù hợp với mọi môi trường mà không bị nhiễu. Giá treo tường tích hợp đi kèm cung cấp quản lý cáp ẩn để trình bày trực quan liền mạch. Lớp phủ chịu được mọi thời tiết, lưới tản nhiệt mạ kẽm với lớp phủ bột ngoài trời và ổ đĩa chịu được thời tiết cung cấp bao bì đạt tiêu chuẩn IP34, không chỉ cung cấp hiệu suất hạng nhất, mà còn duy trì tính thẩm mỹ trong nhiều năm và tiết kiệm chi phí.

Các dòng loa turbosound TCI nổi bật đang được khách hàng khá ưa chuộng hiện nay gồm có:

 • Loa turbosound TCI32-T: Loa IMPACT TCI32-T siêu nhỏ gọn được cung cấp theo cặp và là loa gắn trên bề mặt 2 way thụ động. Hệ thống này có công suất xử lý 120 watt và bao gồm một trình điều khiển tần số thấp 3,5" và tần số cao ở nhiệt độ cao và một trình điều khiển tần số cao. Sau khi lắp đặt cố định, vỏ TCI32-T có khả năng chống va đập có lớp sơn đen bán mờ cổ điển, làm cho nó phù hợp với mọi môi trường mà không bị nhiễu.
Loa turbosound TCI32-T
Loa turbosound TCI32-T (Nguồn: Internet)
 • Loa turbosound TCI52-TR: Dòng loa IMPACT TCI52-TR có thiết kế siêu nhỏ gọn. Hệ thống phong hóa có công suất xử lý 240 watt và bao gồm một trình điều khiển tần số thấp 5", bù thấp và cuộn âm thanh nhiệt độ cao và một trình điều khiển tần số cao làm mát bằng neodymium-ferromagnet ally, được ghép nối với một hình elip độc quyền ống dẫn sóng - thích hợp cho phạm vi rộng Phân phối ngang 100ºx phân phối dọc 70º. Dòng loa này khá phù hợp để lắp đặt trong các hội trường hoặc các phòng hội nghị nhỏ bởi thiết kế đẹp, nhỏ gọn và có tính thẩm mỹ cao.
loa turbosound
Loa turbosound TCI52-TR (Nguồn: Internet)

1066 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345