Top bài viết hay

Loa TurboSound, Đẳng Cấp Cho Sân Khấu Hội Trường

 • 21/05/2020
 • ✅ HỘI TRƯỜNG LÀ GÌ?

  Hội trường là một loại phòng tiệc lớn có sức chứa khách tham dự lên đến hàng trăm con người, hội trường là nơi được sử dụng để tổ chức các buổi hội nghị, tọa đàm, gala, hội thảo, …

  ✅ LOA HỘI TRƯỜNG LÀ GÌ?

  Loa hội trường là một trong những thành phần không thể thiếu trong hệ thống âm thanh hội trường. Ngoài việc tạo sự liên kết giữa tất cả mọi người trong buổi sự kiện thông qua việc truyền tải thông tin bằng âm thanh giữa người nói và người nghe thì một hệ thống loa hội trường sở hữu các dòng loa có thương hiệu đẳng cấp cũng góp phần tăng giá trị chuyên nghiệp cho âm thanh hội trường của bạn.

  Bởi lẽ đó mà Hoàng Sa Việt một trong những đơn vị cung cấp, sản xuất, kinh doanh các trang thiết bị sự kiện chuyên nghiệp xin giới thiệu bến bạn và Qúy khách hàng thương hiệu loa hội trường Turbosound sự đẳng cấp đến từ Châu Âu.

  ✅ Hãng loa hội trường Turbosound

  Là một hãng chuyên sản xuất loa với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành phát triển, đầu tư, sản xuất các thiết bị cho hệ thống âm thanh, nhất là loa hội trường chuyên dụng dành cho hệ thống âm thanh hội trường nhằm đáp ứng phù hợp với nhiều nhu cầu của người dùng trên thị trường.

  Với sự đầu tư kỹ lưỡng về tư duy chất xám, nguyên vật liệu và liên tục cập nhật thông tin thị trường mà Turbosound đã xây dựng được một niềm tin với khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm loa trao chuốt đến từng chi tiết dành cho các hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp đến hệ thống sân khấu đầy đẳng cấp.

  ✅ DÒNG IQ CỦA TURBOSOUND

  Dòng Loa iQ của Turbosound có tên đầy đủ là iQ Series Portable Self-Powered Loudspeakers (Dòng loa iQ di động tự cung cấp nguồn). Là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới với chế độ tự cung cấp năng lượng 2500w có bộ khuếch đại D từ Clark Technic. Hãng còn cho biết thêm dòng loa iQ này còn tích hợp luôn cả cổng USB cho phép người dùng đăng nhập bằng laptop hoặc PC để lưu hoặc tải các cài đặt vào bộ nhớ của iQ.

  ✔ iQ8 Turbosound

  Là một trong những dòng sản phẩm loa hội trường được trang bị 2 kênh class-D hiệu quả đem lại hiệu suất cao trong lúc hoạt động. Dòng loa iQ8 Turbosound có thể cung cấp đầy đủ các mức âm lượng từ thấp đến cao và mang lại chất âm đầy nội lực, trong trẻo với chất lượng tuyệt vời.

  Loa Turbosound IQ8
  Loa Turbosound IQ8 (Nguồn: Sưu tầm)

  ✔ iQ10 Turbosound

  Là một sản phẩm loa hội trường chuyên nghiệp cũng sở hữu đầy đủ 2 kênh class D hoạt động hiệu quả. iQ10 Turbosound mang lại một giao diện dành cho người dùng với đầy đủ tính năng bao gồm màn hình LCD, EQ, SCC, tính hợp loa siêu trầm và kiểm soát phản hồi, đầu ra XLR cân bằng cho mỗi kênh độc lập. Ngoài ra hãng còn thiết kế cho iQ10 Turbosound trở thành một sản phẩm cung cấp âm thanh chân thật nhờ vào bộ EQ động cho phép iQ10 Turbosound đáp ứng các tần số từ thấp đến cao nhưng vẫn giữ được chất giọng nguyên thủy không bị móp méo.

  Loa Turbosound IQ10
  Loa Turbosound IQ10 (Nguồn: Internet)

  ✔ iQ12 Turbosound

  Là một loa hai chiều với công suất phù hợp lý tưởng cho một loại loa chuyên dụng cho hội trường. DSP được tích hợp để xử lý các tần số linh hoạt giúp cho iQ12 Turbosound được tối ưu hóa các tần số âm thanh mang lại chất âm đầy truyền cảm và chân thật.

  Loa Turbosound IQ12
  Loa Turbosound IQ12 (Nguồn: Internet)

  ✔ iQ15 Turbosound

  iQ15 Turbosound chính là sự lựa chọn lý tưởng cho hệ thống âm thanh hội trường đồng thời iQ15 Turbosound còn phù hợp các loại ứng dụng phần mềm dùng để gia cố hoặc cài đặt chất lượng âm thanh, giọng nói. iQ15 Turbosound sẽ mang lại cho bạn luồn âm thanh cực kì sinh động.

  Loa Turbosound IQ15
  Loa Turbosound IQ15 (Nguồn: Internet)

  ✔ iQ15B Turbosound

  Mang vẻ ngoài đầy tinh tế, chất âm trầm tuyệt vời iQ15B Turbosound là một trong những sự lựa chọn hợp lý cho hệ thống âm thanh hội trường từ đơn giản đến tinh tế, lịch thiệp. iQ15B Turbosound được tích hợp cổng kết nối Ultranet Digital Network tiện lợi cùng khả năng kết nối linh hoạt cho phép người dùng có thể điều chỉnh cũng như kết nối các thiết bị thông minh từ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Loa Turbosound IQ15B
  Loa Turbosound IQ15B (Nguồn: Internet)

  ✔ iQ18B Turbosound

  Siêu trầm, siêu tiện lợi là những gì mà người dùng phản hồi trong quá trình sử dụng iQ18B Turbosound, một trong những dòng loa âm trầm của hội trường chuyên nghiệp. Vì đến từ khu vực Châu Âu nên việc quan tâm đến độ an toàn của người dùng và sự trải nghiệm thú vị là những gì mà Turbosound muốn gửi gắm trong sản phẩm của mình, hãng đã tích hợp chức năng tự động bảo vệ vào trong iQ18B Turbosound để đề phòng trường hợp quá tải trong quá trình tải điện áp, mạch điện sẽ tự động ngắt điện để bảo vệ người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Không chỉ đơn giản là thiết bị phát ra âm thanh người dùng còn có thể lựa chọn iQ18B Turbosound để cảm nhận những âm thanh siêu trầm và sống động như thật.

  Loa Turbosound IQ18B
  Loa Turbosound IQ18B (Nguồn: Internet)

  >>>>> Tìm hiểu thêm: Loa TurboSound Giải Pháp Âm Thanh Sân Khấu Hội Trường

  ✅ DÒNG TLX CỦA TURBOSOUND

  Liver- small Format Line Array System là tên đầy đủ cho dòng loa treo TLX của Turbosound.

  Dòng sản phẩm loa treo TLX được thiết kế với tốc độ kết nối cực kỳ nhanh và cực kỳ đơn giản giúp người dùng có thể trải nghiệm, lắng nghe âm thanh với giọng điệu truyền cảm.

  ✔ TLX84 Turbosound

  TLX84 Turbosound là một mảnh ghép không thể thiếu trong hệ thống âm thanh hội trường. Với công suất cực đại 1800w đảm bảo cung cấp đủ năng lượng để vận hành hệ thống âm thanh cho ra chất âm hoàn hảo.

  TLX84 Turbosound
  Loa TLX84 Turbosound (Nguồn: Internet)

  ✔ TLX43 Turbosound

  TLX43 Turbosound là sản phẩm chuyên dụng cho các hội trường. TLX43 Turbosound được thiết kế để hoạt động cùng với bộ khuếch đại LAKE DPS và LAB GRUPPEN và cung cấp hiệu suất tối ưu cũng như mang lại sự linh hoạt đáng kể trong quá trình sử dụng.

  TLX43 Turbosound
  TLX43 Turbosound (Nguồn: Internet)

  ✔ TLX212L Turbosound

  TLX212L Turbosound là loại la siêu trầm cho phòng hội trường của bạn. Với công suất hoạt động liên tục là 800w và công suất cực đại là 3200w thì TLX212 Turbosound chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng mong muốn được lắng nghe những chất âm trầm ấm đến tuyệt vời.

  TLX212L Turbosound
  TLX84 Turbosound (Nguồn: Internet)

  ✔ TLX215L Turbosound

  TLX215L Turbosound là loại loa siêu trầm và nhỏ dọn thích hợp sử dụng trong các phòng hội trường. Dù lắp đặt cố định hoặc di chuyển thường xuyên thì công suất hoạt động vẫn không thay đổi với công suất hoạt động liên tục là 1000w và công suất cực đại là 4000w. TLX215L Turbosound bất chấp các địa điểm khác nhau để cho ra âm thanh ấm áp như mong muốn của người dùng.

  TLX215L Turbosound
  TLX215L Turbosound (Nguồn: Internet)

  ✅ DÒNG TSP CỦA TURBOSOUND

  SIENA Series Portable Self-Powered Loudspeakers & Subwoofer là tên đầy đủ của dòng loa siêu trầm và loa siêu trầm di động SIENA Series trong TSP của Turbosound.Là dòng loa có thùng loa phản xạ âm thanh trầm cực kỳ tốt, đầu ra lý tưởng phù hợp với nhiều loại nhạc và ứng dụng tăng cường âm thanh cho ra chất âm sống động, chân thực.

  ✔ TSP118B-AN Turbosound

  TSP118B-AN Turbosound là loại loa dành cho hội trường với giao diện người dùng được tích hợp đầy đủ chức năng, mạng âm thanh kỹ thuật số ULTRANET giúp kết nối các tín hiệu nhanh chóng. Đồng thời công suất 3000w của công nghệ Klark Teknik Class-D hứa hẹn TSP118B-AN Turbosound sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

  TSP118B-AN Turbosound
  TSP118B-AN Turbosound (Nguồn: Internet)

  ✔ TSP152-AN Turbosound

  Là loại loa toàn dải chuyên dụng cho hội trường,TSP52-AN Turbosound được vận hành bởi Klark Teknik Class-D mang đến công suất hoạt động hiệu quả lên đến 2500w. Ngoài ra với việc áp dụng các kỹ thuật mới TSP52-AN Turbosound cho phép người dùng tải các ứng dụng phần mềm của hãng trên các thiết bị thông minh khác để tăng độ kết nối tín hiệu nhanh chóng và đầy tiện lợi.

  TSP152-AN Turbosound
  TSP152-AN Turbosound (Nguồn: Internet)

  ✅ DÒNG TMS CỦA TURBOSOUND

  Dòng TMS của Turbosound cung cấp những sản phẩm có thể ứng dụng sự tăng cường và sự sống động từng chi tiết cho âm thanh hội trường.

  ✔ TMS118B Turbosound

  TMS118B Turbosound là một trong những loa siêu trầm với công suất hoạt động liên tục 800W đồng thời công suất cực đại lên đến 3200W. Ngoài ra TMS118B Turbosound cung cấp sự phản hồi âm thanh cực nhanh và chính xác giúp cho âm thanh khi xuất ra không bị méo, giữ được sắc âm nguyên thủy.

  TMS118B Turbosound
  TMS118B Turbosound (Nguồn: Internet)

  ✔ TMS218B Turbosound

  TMS218B Turbosound là loại loa hội trường có đính kèm cổng phản xạ âm thanh trầm giúp cho âm thanh khi phát ra không bị méo quá nhiều. Đồng thời TMS218B Turbosound có công suất 1600w hoạt động liên tục và đỉnh điểm công suất cực đại lên đến 6400w đảm bảo đủ nguồn năng lượng vận hành hệ thống, TMS218B Turbosound chắc chắn sẽ là cực phẩm loa siêu trầm cho hội trường chuyên nghiệp.

  TMS218B Turbosound
  TMS218B Turbosound (Nguồn: Internet)

  ✔ TMS122M Turbosound

  TMS122M Turbosound là siêu phẩm cho hệ thống hội trường chuyên nghiệp với 800w hoạt động liên tục và công suất cực đại đại 3200w hoạt động mạnh mẽ đến tuyệt vời. TMS122M Turbosound chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cách lắp đặt khác nhau như treo lên hoặc đặt đất nhằm mang lại âm thanh hoàn hảo cho hội trường của bạn.

  TMS122M Turbosound
  TMS122M Turbosound (Nguồn: Internet)

  ✔ TMS152 Turbosound

  TMS152 Turbosound là loại loa hội trường mang tính linh hoạt và dễ dàng lắp đặt phù hợp với nhiều địa điểm khác nhau. TMS152 Turbosound là loa hội trường toàn dải 2 chiều, một loại loa thụ động có công suất cực đại lên đến 3200w đảm bảo đủ năng lượng để vận hành hệ thống.

  TMS152 Turbosound
  TMS152 Turbosound (Nguồn: Internet)

  ✔ TMS153 Turbosound

  Nếu cần sự tiện lợi cho loa hội trường hơn nữa thì bạn đừng nên bỏ lỡ TMS153 Turbosound một loại loa hội trường linh hoạt. TMS153 Turbosound cho phép người dùng thoải mái di chuyển các khu vực lắp đặt bằng tay cầm được thiết kế chắc chắn và tinh tế. TMS153 Turbosound mang đến cho người dùng hiệu suất âm thanh tối ưu cho các yêu cầu đòi hỏi khắt khe về chất lượng âm thanh.

  TMS153 Turbosound
  TMS152 Turbosound (Nguồn: Internet)

  Bài viết trên là một số gợi ý của Hoàng Sa Việt gửi đến Qúy khách hàng về những dòng sản phẩm của Turbosound hiện hữu trên thị trường. Quý khách hàng cần thêm thông tin, chi tiết hoặc tư vấn sản phẩm hãy gọi qua số 0985 999 345

  1451 lượt xem
  0985.999.345