Top bài viết hay

Những Điều Cần Biết Khi Thuê Màn Hình Led Sự Kiện

 • 24/11/2019
 • Đọc Bài

  Màn hình led là thiết bị hiển thị hình ảnh thay cho máy chiếu, có độ sáng rất cao, hiệu ứng rộng và đẹp lung linh. Những sự kiện lớn thì hầu hết đều có màn hình led. Màn hình led dùng để trang trí cho sân khấu, hiển thị cảnh trí và trình chiếu Video khác. Màn hình led có giá ngày càng giảm dần nên nhu cầu thuê màn hình led càng cao. Bới thế trước khi thuê màn hình LED quý khách cần chú ý những điểm sau:

  ✅ Thuê màn hình LED cho sự kiện cầu lưu ý những gì?

  ✔ Nhu cầu sử dụng màn hình LED

  Các loại màn hình LED trên thị trường thì đa dạng, được phân chia thành nhiều dòng khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu tổ chức sự kiện của các khách hàng. Trong đó bao gồm màn hình LED trong nhà (Indoor)màn hình LED ngoài trời (Outdoor), màn hình LED sàn (Floor LED Screen) hay màn hình led lưới.

  Tính chất của sự kiện tương đối quan trọng trong việc đưa ra quyết định chọn một chiếc màn hình LED sao cho phù hợp. Nếu sự kiện diễn ra trong một không gian kín, tính chất trang trọng như: Các hội nghị tri ân khách hàng, tiệc cưới thì cần chọn loại màn hình LED indoor có kích thước nhỏ, có độ phân giải cao để thấy rõ được những thông tin, hình ảnh nội dung được hiển thị trên màn hình. Đối những sự kiện mang tính chất giải trí, nghệ thuật thì màn hình led lại được sử dụng trong các thiết kế, ý đồ của các đạo diễn chương trình. Vì thế có thể xem xét sử dụng đến các sản phẩm đặc thù như: Màn hình led lưới, màn hình led sàn (Floor LED Screen) hay sử dụng cách sắp xếp các tấm màn hình một cách cách điệu để tạo nên sự khác biệt cho sự kiện.

  màn hình led
  Hình ảnh một chương trình Gameshow sử dụng màn hình led sàn với các thiết kế sân khấu đặc biệt (Nguồn: Internet)

  Đối với các sự kiện live show ca nhạc ngoài trời, những chương trình quảng cáo ngoài trời, loại màn hình LED sử dụng cần chắc chắn và phải là những loại màn hình LED outdoor có kích thước lớn, có độ sáng cao để có thể nổi bật giữa ban ngày. Đồng thời loại màn hình LED outdoor này có độ bền cao, thích hợp để có thể di chuyển đi nhiều nơi khác nhau.

  ✔ Nhà cung cấp màn hình LED

  Lựa chọn nhà cung cấp là vô cùng quan trọng, đa phần các công ty cho thuê màn hình LED hiện nay đều đảm nhận phần lắp đặt cho sự kiện của anh chị. Các công ty cho thuê màn hình LED có thể kiêm luôn cả công việc tổ chức sự kiện. Đối với một nhà cung cấp màn hình LED, anh chị cần phải tìm hiểu và kiểm tra về tình hình các thiết bị âm thanh, ánh sáng hay màn hình LED của họ để đảm bảo các sản phẩm hoàn toàn ở trạng thái tốt. Tốt nhất là hãy kiểm tra thử xem và khả năng hiển thị hình ảnh, độ sáng của màn hình LED mà các công ty cung cấp cho quý khách để chọn ra những sản phẩm chất lượng nhất.

  màn hinh LED do Hoàng Sa Viêt lắp đặt
  Hình ảnh màn hình LED do công ty Hoàng Sa Việt lắp tại 603 Cách mạng tháng 8 (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Công ty Hoàng Sa Việt chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện, cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng và màn hình LED hiện đại. Đặc biệt, công ty chúng tôi còn chuyên cho thuê màn hình LED tại thị trường Phú Quốc nhằm kịp thời cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện tại địa điểm này.

  Giá thuê màn hình LED là bao nhiêu?

  Mức giá ở đây chính là mức giá cho thuê màn hình LED. Anh chị cần phải cân nhắc đến ngân sách dành cho công việc tổ chức sự kiện của mình để dành ra một phần ngân sách phù hợp cho việc cho thuê các thiết bị, phụ kiện hỗ trợ tổ chức sự kiện như: Loa, sân khấu và cả màn hình LED.

  Để phục vụ khách hàng được tốt hơn, Hoàng Sa Việt chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những mức giá cho thuê màn hình LED phù hợp nhất đến với quý công ty, với chất lượng sản phẩm tương xứng và hài lòng với số tiền quý công ty đã bỏ ra.

  Hoàng Sa Việt chuyên cho thuê màn hình LED P3 Indoormàn hình LED P4 Outdoor với mức giá được áp dụng cho Thành phố Hồ Chí Minh (Cùng các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu) và đặc biệt là thị trường Phú Quốc.

  XEM THÊM: Bảng giá cho thuê màn hình LED tại Hoàng Sa Việt

  Báo giá cho thuê LED tại Hoàng Sa Việt

  Bảnh giá cho thuê màn hình LED

  STT Hạng mục Chi tiết Số lượng Đơn vị Giá
  1 Màn hình LED P3 (Indoor) * Màn hình P3 Indoor 1 m2 650,000
  2 Màn hình LED P4 (Outdoor) * Màn hình P4 Outdoor 1 m2 700,000

  Để thuê màn hình LED hoặc các thiết bị sân khấu khác, xin vui lòng truy cập vào Bảng báo giá dịch vụ tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt để biết thêm chi tiết. Hoàng Sa Việt hân hạnh được phục vụ quý khách hàng! Hotline: 0985.999.345

  2657 lượt xem
  0985.999.345