Có Nên Thuê Thiết Bị Tổ Chức Lễ Khai Giảng Trong Hội Trường

Có Nên Thuê Thiết Bị Tổ Chức Lễ Khai Giảng Trong Hội Trường

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

    top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Lễ khai giảng là cột mốc đáng nhớ đánh dấu sự khởi đầu cho một năm học mới của thầy và trò. Thông thường, lễ khai giảng sẽ được nhà trường tổ chức tại sân trường hoặc ở những địa điểm ngoài trời có diện tích rộng. Tuy nhiên, đối với trường có sẵn hội trường, lễ khai giảng có thể được tổ chức tại đây. Ngoài ra còn có các địa điểm indoor khác như nhà thi đấu, sân vận động,...

✅ Lợi ích của tổ chức lễ khai giảng trong hội trường

Hội trường là khoảng không gian rộng lớn, có thể chứa được rất nhiều người. Hội trường thường được sử dụng để tổ chức sự kiện quan trọng của trường như lễ khai giảng, lễ tổng kết năm học,....

le-khai-giang-tai-chinh-marketing
Tổ chức lễ khai giảng trong hội trường - ĐH Tài Chính Marketing (nguồn Internet)

Tổ chức lễ khai giảng trong hội trường là hoạt động được diễn ra mỗi năm đối với nhà trường có sẵn hội trường rộng lớn và chứa được đủ số lượng học sinh. Lợi ích:

  • Lễ khai giảng được tổ chức trong hội trường giúp hạn chế được ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết như nắng, mưa,...
  • Tạo không khí trang trọng: tại hội trường, khách mời, quý thầy cô giáo và các em học sinh được sắp xếp ghế dựa ngay ngắn, ngoài ra hội trường cũng sẽ được trang trí sao cho phù hợp với không gian buổi lễ, tạo không khí trang trọng hơn so với khi tổ chức lễ khai giảng ngoài trời
  • Dễ dàng quản lý: không gian kín trong hội trường giúp cho việc quản lý của quý thầy cô được dễ dàng hơn, đồng thời tạo điều kiện để buổi lễ quan trọng này được diễn ra thuận lợi, thành công tốt đẹp.

✅ Có nên thuê thiết bị tổ chức lễ khai giảng trong hội trường

Tùy vào mô hình trường học và điều kiện của quý trường mà lễ khai giảng sẽ được tổ chức ở những địa điểm khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị tổ chức, đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện đều được quý nhà trường ưu tiên hàng đầu, bởi đây là một nhân tố quan trọng để sự kiện được diễn ra thuận lợi và thành công nhất. Sau đây là top những lý do quý trường nên thuê thiết bị tổ chức lễ khai giảng trong hội trường

Thue-thiet-bi-su-kien
Thuê thiết bị sự kiện trong hội trường

✔ Thuê thiết bị sự kiện trong hội trường do nhà trường chưa trang bị sẵn

Hội trường của quý nhà trường đã trang bị đầy đủ thiết bị để tổ chức lễ khai giảng? Nếu chưa, quý nhà trường cần lựa chọn những đơn vị uy tín để thuê thiết bị, đáp ứng được yêu cầu của buổi lễ.

  • Đơn vị cho thuê thiết bị có đầy đủ kinh nghiệm

Yếu tố kinh nghiệm chính là điều khiến cho các đơn vị cho thuê nhận được sự tin tưởng. Thông thường những đơn vị bên ngoài đã từng hoạt động ở nhiều sự kiện với nhiều đơn vị khác nhau, do đó họ có đủ chuyên môn giải quyết những công đoạn phức tạp để sự kiện được diễn ra hoàn hảo.

  • Để nhà trường tiết kiệm chi phí tối đa khi thuê

Với nhiều năm kinh nghiệm, các đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện sẽ hoạch định được lượng chi phí mà quý nhà trường cần bỏ ra để sự kiện diễn ra hoàn hảo, tránh lãng phí vào những khoản “không tên”. Thông thường khi liên hệ đến những đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện, quý nhà trường sẽ nhận được bảng báo giá gói thiết bị sự kiện phù hợp theo diện tích, quy mô tham dự sự kiện, gói báo giá này sẽ giúp quý nhà trường lựa chọn được thiết bị phù hợp, cân đối chi phí tổ chức.

  • Giảm thiểu rủi ro cho buổi lễ khai giảng quan trọng này

Quản lý rủi ro là một yếu tố cực kỳ quan trọng để một sự kiện được tổ chức thành công, và lễ khai giảng cũng vậy. Các đơn vị cho thuê với đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao sẽ luôn có kế hoạch dự phòng cụ thể và phù hợp với những trường hợp khác nhau, mang đến cho quý nhà trường một sự kiện thành công. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là quý nhà trường cần tìm hiểu và chọn thuê đơn vị tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp.

✔ Thuê thiết bị sự kiện trong hội trường phù hợp với quy mô tổ chức buổi lễ

Thue-thiet-bi-to-chuc-le-khai-giang
Thuê thiết bị cần phù hợp với quy mô tổ chức buổi lễ

Lễ khai giảng là buổi lễ long trọng với sự có mặt của chính quyền địa phương, dàn khách mời, ban giám hiệu nhà trường, thầy cô giáo, quý vị phụ huynh cùng các em học sinh. Tùy vào điều kiện và chính sách của nhà trường mà số lượng người tham dự khác nhau, tuy nhiên hầu hết những thiết bị âm thanh ánh sáng cho hội trường sẽ không đáp ứng được nếu có lượng lớn người đến tham dự buổi lễ. Do đó, nhiều trường thường xuyên thuê thiết bị từ các đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện bên ngoài: tiêu biểu như trường cao đẳng FPT thuê thiết bị sự kiện cho buổi lễ khai giảng, trường THCS Nguyễn Gia Thiều thuê thiết bị sự kiện tổ chức buổi lễ trưởng thành,...

Các đơn vị cho thuê trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để tổ chức sự kiện bao gồm các gói thiết bị âm thanh, gói thiết bị ánh sáng, màn hình Led, ngoài ra còn có nhà bạt, dù, backdrop,...dựa trên quy mô người tham dự. Đối với những đơn vị uy tín, các thiết bị được sử dụng đều là những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp giúp quý nhà trường có được buổi lễ hoàn hảo nhất nhưng vẫn đảm bảo được nguồn chi phí tổ chức.

✔ Thuê thiết bị sự kiện trong hội trường phù hợp với mong muốn của nhà trường

To-chuc-su-kien-trong-hoi-truong
Thuê thiết bị sự kiện phù hợp với mong muốn của nhà trường

Tùy vào mong muốn của nhà trường mà quý trường sẽ lựa chọn thuê thiết bị sự kiện cho phù hợp. Đối với những buổi lễ khai giảng không quá cầu kỳ, quý nhà trường chỉ cần thuê gói thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình Led hoặc một số thiết bị sự kiện phụ đi kèm. Tuy nhiên, đối với những buổi lễ khai giảng được quý trường chú trọng đầu tư, các thiết bị sự kiện sẽ được yêu cầu cầu kỳ hơn mà thiết bị sẵn có của nhà trường không đáp ứng được.

Lúc này, thiết bị sự kiện không chỉ phải phù hợp với không gian tổ chức sự kiện, số lượng người tham dự mà còn để thể hiện được chủ đề chủ đạo cho buổi lễ và màu sắc riêng của quý nhà trường.

Tìm hiểu thêm: Những thiết bị tổ chức lễ khai giảng cần phải có

Bài viết trên đây Hoàng Sa Việt đã trả lời cho câu hỏi Có nên thuê thiết bị tổ chức lễ khai giảng trong hội trường, quý nhà trường có thể tham khảo những thông tin trên đây để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thiết bị sự kiện tổ chức lễ khai giảng, quý nhà trường vui lòng liên hệ 0985.999.345

540 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345